phim hoán hồn

Jang Uk và Jin Bu Yeon có không ít cảnh tình thương nhập luyện cuối Hoàn hồn 2

poster phim

Bạn đang xem: phim hoán hồn

Tối 8.1, bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn Hoàn hồn 2 phân phát sóng luyện 10 cũng chính là luyện sau cuối. Tập phim khai mạc với những khoảnh tự khắc thắm thiết của Jang Uk (Lee Jae Wook đóng) và Jin Bu Yeon (Go Yoon Jung).

Nhờ sự giúp sức của Lee Cheol (Lim Chul Soo), Jang Uk và Jin Bu Yeon kết duyên, phát triển thành phu thê. Jin Bu Yeon cũng phục sinh trọn vẹn ký ức, ghi nhớ về vượt lên trước khứ sinh sống bên dưới những cái brand name Cho Yeong, Naksu và Mu Deok.

Nam biểu diễn viên Lee Jae Wook và người đẹp Go Yoon Jung sẽ là đôi bạn mới nhất mùng hình ảnh nhỏ đầu xuân năm mới 2023
poster phim

Sau Khi đầu tiên cùng cả nhà, Jang Uk và Jin Bu Yeon nỗ lực tận thưởng quãng thời hạn ngọt ngào và lắng đọng rất ít trước lúc nhẩy vào trận đánh ngăn chặn Jin Mu gian ác (Jo Jae Yoon) và đám tay sai lờ mờ đôi mắt vì thế tham ô vọng.

Về phía Jin Mu, hắn cướp đoạt thể xác của Seo Yoon Oh (Do Sang Woo) và bỏ mặc toàn bộ tiến công cắp pháp khí hỏa điểu, nhằm mục đích gia tăng sức khỏe và quyền lực tối cao của tôi. Sự gian ác của Jin Mu con gián tiếp đẩy Jin Ho Gyeong (Park Eun Hye), Kim Do Joo (Oh Na Ra) và Park Jin (Yoo Jun Sang) suýt thất lạc mạng.

Jin Mu và đám tay sai đều bị tiêu diệt thảm

cắt kể từ phim

Xem thêm: trầm vụn hương phai tập 42

Tập cuối Hoàn hồn 2 cũng làm cho tuyệt vời với mùng pk thích mắt thân thích nhị phe thiện - ác. Trải qua chuyện cuộc đối đầu nảy lửa, Jin Mu bị Jang Uk nằm trong Jin Bu Yeon chi khử. Những kẻ theo đòi phe Jin Mu cũng nên trả giá chỉ vướng. Đến sau cuối, group phản diện na ná điều ác bị vượt mặt trọn vẹn.

Trong Khi ê, toàn cỗ những anh hùng chủ yếu diện của phim đều sẽ có được kiểu mẫu kết đem hậu. Riêng Jin Bu Yeon được sinh sống tiếp với thể xác lúc này và niềm hạnh phúc mặt mũi Jang Uk. Đôi bà xã ông xã nối tiếp hành trình dài truy mò mẫm và hủy diệt yêu thương khí. Đây sẽ là kết thúc đẩy thỏa mãn cho tất cả nhị sau bao sóng bão táp.

Tập cuối bộ phim truyền hình có không ít phân đoạn đẹp nhất mắt

cắt kể từ phim

Xem thêm: định mệnh anh yêu em vn2

Còn cặp Park Dang Goo (Yoo In Soo) và Jin Cho Yeon (Arin) sinh song. Go Won (Shin Seung Ho) đăng quang vua, Seo Yul (Hwang Min Hyun) triệu tập mò mẫm kiếm thuật sư cho tới Jeongjingak, Heo Yoon Ok (Hong Seo Hui) đã có được nhân duyên mới mẻ và Kim Do Joo cũng phân phát hiện tại có thai.

Theo phần rộng lớn người theo dõi, Hoàn hồn 2 đạt một chiếc kết đem hậu với mọi tình tiết rất rất nghiêm ngặt. Rating kiệt tác đến mốc 9,7% bên trên toàn nước, lập kỷ lục là nút tỷ suất người coi tối đa kể từ thời điểm phim chiếu đến giờ.

Cái kết của Hoàn hồn 2 được lòng nhiều người coi
cắt kể từ phim

Hoàn hồn 2 mang tên gọi Hoàn hồn: Ánh sáng sủa và bóng tối, tự Park Joon Hwa và Bae Hyun Jin thực hiện đạo biểu diễn, Hong Jung Eun nằm trong Hong Mi Ran viết lách kịch phiên bản. Sở phim quy tụ dàn sao Hàn: Lee Jae Wook, Go Yoon Jung, Hwang Min Hyun, Shin Seung Ho…