phim hộ tâm tập 1 thuyết minh vn2

Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình thân romantic, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: phim hộ tâm tập 1 thuyết minh vn2

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim mot manh bang tam tai ngoc ho unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ nằm trong phân mục phim Cổ trang, võ thuật, tình thân romantic, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Sở phim Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ - Heart Of Loyalty - Câu chuyện một cô nàng nhân tài thương hiệu là Mo Yan, người ước mong trở nên một thương hiệu trộm theo dõi căn nhà nghĩa thực dụng chủ nghĩa, tuy nhiên bằng phương pháp nào là tê liệt sau cùng lại trở nên một chòm sao ở Kaifeng Manor. Tại tê liệt, cô bắt gặp chàng dò la sĩ hào hiệp và nữ tính Zhan Zhao, chuyện tình thân mật chúng ta đầu tiên chính thức với những hành trình dài bí mật.

Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ còn mang tên gọi là Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ. Bắt đầu kể từ cô bé thương hiệu Mo Yan (Trương Huệ Văn thủ vai) xuất thân mật từ là một thương hiệu trộm lanh lợi và thời gian nhanh nhẹn, giàn giụa khát vọng ham muốn trở nên thương hiệu cướp tiên phong hàng đầu vô giới.

Các phi vụ của Mo Yan đều ra mắt trơn tuột cho tới Khi một tập sự phái nam thời thượng của cô ý bị tóm gọn và bị nhốt bên trên một căn nhà ngục giàn giụa quyền lực tối cao ở Khai Phong, điểm với Thái tử Ninh Kim (Lý Hoành Nghị đóng) trị vì như thế.

Để giải cứu vớt người tập sự tê liệt Mo Yan đưa ra quyết định lẻn vào trong nhà ngục này. Nhưng những người dân bảo đảm an toàn của triều lăm le Khai Phong là 1 quyền năng hùng cường, và ngôi sao sáng nổi trội nhất của mình là kẻ được ca ngợi là “Hoàng Mèo” - Zhan Zhao (Ngô Hi Trạch đảm nhận).

Sau Khi cả nhì bắt gặp nhau phái nữ chủ yếu Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ chính thức lúc lắc động với chàng hiệp sĩ hào hiệp và nữ tính này. Ngay sau thời điểm Zhan Zhao nghe rõ ràng sự tình vẫn đưa ra quyết định tương hỗ Mo Yan thực hiện rõ ràng sự tình với những người người cùng cơ quan hiện nay đang bị nhốt.

Ngô Hi Trạch sinh ngày 19 mon 10 năm 1996, còn được gọi là Caesar Wu, là 1 thao diễn viên, ca sĩ và chân dài Trung Quốc. Trước lúc tới với kiệt tác Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ, anh được nghe biết với vai thao diễn Tây Môn Ngạn vô bộ phim truyền hình truyền hình Vườn sao đổi ngôi.

Xem thêm: xem phim cong to vien chuyen sinh

Trương Tuệ Văn hoặc Trương Huệ Văn sinh ngày 13 mon 9 năm 1993 là 1 cô diễn viên người Trung Quốc, cô phổ biến dựa vào vai thao diễn Đan Đan vô phim năng lượng điện hình họa Trở về của đạo thao diễn Trương Nghệ Mưu, trở nên Mưu phái nữ thầy thuốc mới nhất và đầu tiên phi vào giới vui chơi.

Lý Hoành Nghị sinh 26 mon 6 năm 1998 là 1 phái nam ca sĩ, thao diễn viên người Trung Quốc. Là khuôn mặt con trẻ vô làng mạc vui chơi Cbiz và cũng đang có ít tay nghề vô thao diễn xuất, với phân mục phim cổ trang võ thuật, Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ lượt này hứa hứa hẹn tiếp tục là sự việc thách thức rộng lớn giành riêng cho Lý Hoành Nghị.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Một Mảnh Băng Tâm Tại Ngọc Hồ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò la tìm kiếm bên trên Google, phấn chấn lòng thêm thắt tương đối đầy đủ rõ nét "fsc.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò la dò la, ví dụ: (mot manh bang tam tai ngoc ho fsc.edu.vn).

English: Mot Manh Bang Tam Tai Ngoc Ho (PhimVn2).

Xem thêm: tinh han xan lan tap 18

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test dò la tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn giản tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn links cho tới nội dung đoạn Clip trực tuyến, rưa rứa bất kể một hình hình họa riêng biệt nào là.