phim han quoc nu phi cong xinh dep

Bộ phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp lồng giờ đồng hồ đôi mươi tập dượt khởi con quay vô khung cảnh của nước Úc và phanh đi ra một mẩu chuyện về việc cải cách và phát triển tình yêu rưa rứa nỗ lực trong lĩnh vực của những người dân thao tác bên trên trường bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một hãng sản xuất mặt hàng ko và cũng chính là người đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô gái phi công mới nhất vô nghề ngỗng, Han Da Jin, trở nên một phi công đích thực.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Bạn đang xem: phim han quoc nu phi cong xinh dep

Cặp song này vô tình rớt vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên sở hữu 7 năm tay nghề bên trên trường bay quốc tế Incheon. Tuy hoặc giận hờn tuy nhiên lại chiếm hữu một khuôn mặt mũi đáng yêu cùng theo với bạn dạng tính khá vui nhộn.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Dàn trình diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun đang được nhập cuộc cuộc họp báo bên trên Seoul ngày 3/1.

Tập thứ nhất tiếp tục lên sóng ngày 4/1, nói tới niềm say đắm của một trợ lý phi công thương hiệu là Han Da Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ trở nên một phi công. Ji Jin Hee nhập vai phi công trẻ con nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: vua tro choi yugioh tap 131

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc sống thường ngày của những phi công, về tình chúng ta, tình yêu và thành công xuất sắc của mình, là những điều không được kể bên trên phim truyền hình Nước Hàn trước bại.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Xem thêm: phim đung nhon voi chi

Nam trình diễn viên Ji Jin Hee đặc biệt thân thuộc với người theo dõi nước ta qua loa vai trình diễn vô các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Sở phim Nữ phi công xinh đẹp đánh vết sự quay về của đại nhân Min (vai trình diễn phổ biến của anh ý vô Nàng Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng tanh bóng bên trên mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn. Trong phim, Ji Jin Hee nhập vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ con tuổi tác mưu trí, mức giá lùng, sở hữu năng lượng phoán đoán và theo dõi mái ấm nghĩa tuyệt đối hoàn hảo.

Trên chuyến cất cánh kể từ Nước Hàn cho tới San Francico, vì thế tin vào kĩ năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng đang được giao phó tay lái mang đến anh. Do một giây sơ ý, cái máy cất cánh bị chao hòn đảo. Trong khi 199 khách hàng bình an vô sự, điều rủi ro lại xảy cho tới cho những người phu nhân của cơ trưởng. Bà tiêu cực bầu và nên sinh non. Các tiếp viên đang được nỗ lực cứu vớt được đứa nhỏ bé, tuy nhiên người u thì ko qua loa ngoài.

Sau tai nạn thương tâm bại, Kim Yoo Sung luôn luôn sở hữu tự ti tội lỗi, mất mặt tin tưởng vô việc cất cánh và đưa ra quyết định tách vứt Nước Hàn. May mắn thay cho, sau cùng anh cũng tìm kiếm được nguyên do nhằm nỗ lực tái hiện lại từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin vô tình thân quen biết vô quan hệ cơ trưởng và học tập trò thực tập dượt. Ban đầu, Kim Yoo Sung đặc biệt khắt khe, coi nhận Han Da Jin như 1 phi công thấp kém và thiếu thốn kĩ năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin từ từ đang được tạo cho ngược tim Fe đá, với tính cơ hội mức giá lùng và phép tắc của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là lúc anh biết cô là đàn bà của vị cơ trưởng nhưng mà anh kính trọng…