phim han quoc nam ngon tay

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Năm ngón tay

Áp phích lăng xê phim

Bạn đang xem: phim han quoc nam ngon tay

Thể loạiTình cảm
Âm nhạc
Kịch bảnKim Soon-ok
Đạo diễnChoi Hyeong-hun
Diễn viênJoo Ji-hoon
Chae Shi-ra
Ji Chang-wook
Jin Se-yeon
Soạn nhạcHa Geun-young
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Số tập30
Sản xuất
Giám chếKang Shin-hyo
Nhà sản xuấtLee Myung-suk
Địa điểmKorean
Đơn vị sản xuấtJidam Inc. (formerly Yein E&M)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSeoul Broadcasting System
Phát sóng18 mon 8 thời điểm năm 2012 – 25 mon 11 năm 2012

Năm ngón tay (tiếng Hàn: 다섯손가락; Romaja: Daseotsongarak) là 1 trong bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn thời điểm năm 2012 với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Joo Ji-hoon, Chae Shi-ra, Ji Chang-wook và Jin Se-yeon. Phim được vạc sóng nhập loại Bảy và Chủ nhật mặt hàng tuần bên trên SBS khi 22:00, từ thời điểm ngày 18 mon 8 cho tới ngày 25 mon 11 thời điểm năm 2012, với tổng số 30 tập luyện.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Bốn tập luyện thứ nhất của bộ phim truyện kể về thời thơ ấu của nhì bằng hữu nằm trong phụ vương không giống u, Yoo Ji-ho và Yoo In-ha. Yoo Ji-ho khi này đã 12 tuổi tác vẫn sinh sống với bà nước ngoài nuôi của tớ nhưng mà ko hoặc biết phụ vương u của cậu là ai. Một ngày nọ, nhập một cơn giông bão, bà của cậu bị giết thịt sau thời điểm bị một cái xe hơi black color bí hiểm cán qua chuyện. Sau bại, Yoo Ji-ho được một người được nghĩ rằng phụ vương ruột của tớ, Yoo Man-se - CEO phú quý của công ty lớn chuyên nghiệp tạo ra piano Boo-sung, đi vào mái ấm gia đình của Yoo In-ha nhằm nuôi chăm sóc.

Yoo In-ha khi bại 11 tuổi tác là nam nhi chủ yếu thống của quản trị Yoo Man-se và phu nhân Chae Yeong-rang. Cậu là 1 trong thiên tài piano ăm ắp kiêu ngạo, luôn luôn thành công nhập toàn bộ những cuộc ganh đua piano nhưng mà bản thân nhập cuộc. Sau khi phụ vương cậu fake nam nhi ngoài hôn thú Yoo Ji-ho cho tới sinh sinh sống nằm trong bản thân, Yoo In-ha chính thức cảm nhận thấy địa điểm của tớ bị rình rập đe dọa vì như thế Yoo Ji-ho sở hữu tiềm năng cải tiến và phát triển âm thanh ko xoàng gì cậu, nên luôn luôn trầm trồ ghen ghét cuộc kỵ với anh trai.

Chae Yeong-rang, u của Yoo In-Ha, buộc cần nhận Yoo Ji-ho là nam nhi bản thân. Bà vô nằm trong ko lý tưởng về điều này, nhất là sau thời điểm vạc hình thành rằng ck kế hoạch gửi phú công ty lớn cho tới Ji-ho, chứ không In-ha. Trong một thứ tự tranh cãi với ck, bà đang được vô tình đẩy ck té xuống khu đất khiến cho ông ấy chết giả với chỗ bị thương nặng trĩu ở đầu. Thay vì như thế cứu vãn ck, bà mò mẫm cơ hội quăng quật trốn tuy nhiên vạc hình thành mái nhà hiện nay đang bị cháy vì thế u ck cô vô ý phát sinh vì thế ngủ quên khi thắp nến bên trên cái bánh sinh nhật. Đến khi tỉnh dậy và thấy vụ cháy nổ đang được rộng lớn, người u ck lao thoát ra khỏi ngôi nhà, cầu van nài một người bán sản phẩm rong bị câm nặng tai gom bà cứu vãn nam nhi bản thân nằm trong nhì đứa con cháu nội.

Con gái của những người bán sản phẩm rong này là chúng ta của tất cả Yoo Ji-ho và Yoo In-ha, thương hiệu là Hong Da-mi. Yoo Ji-ho đang được dạy dỗ cho tới cô bé bỏng phiên bản nhạc piano thứ nhất của cô ấy ấy, trong những lúc Yoo In-ha dạy dỗ cô ấy những bài học kinh nghiệm piano đầu tiên.

Xem thêm: hoa lưỡng sinh

Nhận thấy nam nhi In-ha vẫn còn đấy phía trên lầu, Chae Yeong-rang vội vã chạy lên lầu dập tắt đám cháy nhằm cứu vãn con cái bản thân. Bà đang được vô tình cứu vãn Yoo Ji-ho chứ không Yoo In-ha vì thế trong khi nguy nan cung cấp đang được tưởng rằng Ji-ho là nam nhi ruột của tớ, vì như thế cậu ấy đang diện bộ đồ áo ngủ hình con cái thỏ nhưng mà chủ yếu bà trước này đã tặng cho tới Yoo In-ha. Sau khi xem sét rằng tôi đã cứu vãn người con rơi của ck, bà đang được nỗ lực nhập lại tòa ngôi nhà nhằm cứu vãn In-ha tuy nhiên bị quân cứu vãn hỏa ngăn lại.

Yoo In-ha bị thương nặng trĩu vì thế trận hỏa hoán vị, tuy nhiên như ý được người bán sản phẩm rong khuyết thiếu cứu vãn sinh sống. Thật rủi ro, người bán sản phẩm này đã bị tiêu diệt sau thời điểm một cái đèn chùm rơi xuống đầu anh tớ nhập nỗ lực giải cứu vãn In-ha. Yoo In-ha vạc hình thành rằng những ngón tay của tớ đã biết thành phá hủy vì thế lửa. Mẹ cậu đòi hỏi chưng sĩ phẫu thuật ghép domain authority nhằm In-ha hoàn toàn có thể nối tiếp nghịch tặc piano. Sau cuộc phẫu thuật, Yoo In-ha vạc hình thành rằng ngón tay út ít của tớ ko thể động đậy được nữa, khiến cho cậu vô nằm trong khổ đau. Giữa khi vô vọng, Yoo In-ha đang được nỗ lực tự động tử bằng phương pháp nhảy qua chuyện lan can của tòa ngôi nhà cơ sở y tế, tuy nhiên được Yoo Ji-ho giải cứu vãn kịp lúc.

Chủ tịch Yoo Man-se tạ thế sau vụ hỏa hoán vị và Chae Yeong-rang bị tình nghi hoặc là hung phạm. Sau khi bị công an thẩm vấn, bà đang được sập lỗi cho những người bán sản phẩm rong phát sinh vụ hỏa hoán vị và nhận định rằng anh tớ là 1 trong thương hiệu trộm đang được giết thịt ck của tớ nhằm cướp gia tài. Do bại, mái ấm gia đình của Hong Da-mi vì như thế vượt lên trước xấu xa hổ trước những tiếng thị phi của láng giềng, đang được buộc cần dọn cút điểm không giống.

Xem thêm: phim anime one piece

14 năm tiếp theo, Yoo Ji-ho và Yoo In-ha tái ngộ Hong Da-mi, giành giành tình thương của cô ấy. Ai tiếp tục thắng?

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Vai chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Joo Ji-hoon vai Yoo Ji-ho,[1][2][3] nam nhi ngoài hôn thú của quản trị tập đoàn lớn Boo-sung, một người tài năng năng piano xuất bọn chúng, được phụ vương tin cẩn tưởng trao lại quyền quá nối tiếp công ty lớn. Anh là 1 trong người nhiều tình yêu, nhã nhặn và hùng vĩ, luôn luôn mến thương u nối tiếp Yeong-rang và em trai In-ha mặc kệ cả nhì chúng ta đều chán ghét và mò mẫm cơ hội hãm sợ hãi anh.
  • Kang Yi-seok vai Yoo Ji-ho hồi nhỏ
 • Ji Chang-wook vai Yoo In-ha, em trai nằm trong phụ vương không giống u của Ji-ho.[4] Khác với anh trai, anh là 1 trong thiếu thốn gia ngạo mạn, ích kỷ và hoặc cuộc kỵ, luôn luôn ghen ghét với Ji-ho không chỉ có vì như thế anh tớ nghịch tặc piano xuất sắc rộng lớn hoặc được phụ vương trao quyền quá nối tiếp, mà còn phải vì như thế chiếm lĩnh được tình thương của Hong Da-mi - người đàn bà nhưng mà chủ yếu anh cũng đem lòng yêu thương mến. Vì thế, anh đang được sử dụng từng thủ đoạn nhằm hạ bệ Ji-ho, nhằm mục tiêu đạt được mục tiêu riêng biệt của tớ.
  • Kim Ji-hoon vai Yoo In-ha khi nhỏ
 • Chae Shi-ra vai Chae Yeong-rang, u ruột của Yoo In-ha. Khác với ck, bà luôn luôn nuông chiều, bao quanh In-ha rất đỗi, luôn luôn đứng về phía nam nhi ruột của tớ vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Cũng tương tự In-ha, bà cực kỳ chán ghét Ji-ho, tuy nhiên luôn luôn vờ vịt là 1 trong người u chất lượng nhằm khiến cho Ji-ho ko nghi hoặc gì, mặc dù thực tiễn bà luôn luôn đứng hâu phương để giúp đỡ In-ha vượt qua anh.
 • Jin Se-yeon vai Hong Da-mi,[5][6][7][8] bạn nữ của Yoo Ji-ho. Là người chất lượng bụng và hiếu hạnh, cô sẵn sàng quăng quật cả việc học tập ĐH âm thanh nhằm mò mẫm chi phí nuôi mái ấm gia đình. Cô cũng đều có niềm ưa thích với piano, và đem lòng yêu thương Yoo Ji-ho vì thế ngưỡng mộ tài năng và đức phỏng của anh ý. Tuy nhiên, vì thế In-ha cũng yêu thương cô, điều này đang được làm cho mối quan hệ thân thích Ji-ho và In-ha càng thêm thắt sứt mẻ.
  • Kim Sung-kyung vai Hong Da-mi khi nhỏ

Vai phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jeon Mi-seon vai Song Nam-joo, u của Da-mi. Bà sở hữu ông tơ hận thù hằn thâm thúy với Chae Yeong-rang vì thế chủ yếu Yeong-rang đang được sập oan tội giết thịt quản trị Yoo Man-se cho tới ck của bà.
 • Jung Eun-woo vai Hong Woo-jin, anh trai của Da-mi. Từng bịa đặt tiềm năng chất lượng nghiệp Đại học tập Y, tuy nhiên tiếp sau đó anh đang được kể từ quăng quật toàn bộ nhằm theo đuổi xua tiềm năng trả thù hằn Chae Yeong-rang gom phụ vương.
 • Jeon Gook-hwan vai Ha Yoon-mo, một GS âm thanh nổi tiếng, từng dạy dỗ piano cho tới Yoo Ji-ho. Ông Đánh Giá cực kỳ cao cậu học tập trò và luôn luôn mong muốn Ji-ho trở nên người quá nối tiếp của tớ.
 • Lee Hae-in vai Jung So-yeol, đàn bà của GS âm thanh Ha Yoon-mo. Cô sở hữu tình yêu với Yoo Ji-ho.
 • Jo Min-ki vai Yoo Man-se, phụ vương của Ji-ho và In-ha, quản trị tập đoàn lớn Boo-sung. Ông là 1 trong người phụ vương ngặt nghèo tương khắc tuy nhiên cực kỳ mến thương nhì cậu nam nhi, nhất là Yoo Ji-ho. Đêm trước lúc tạ thế, ông đang được ghi chép chúc thư trao lại quyền quá nối tiếp cho tới Ji-ho, nên đã biết thành bà phu nhân Yeong-rang sợ hãi bị tiêu diệt nhập trận hỏa hoán vị.
 • Na Moon-hee vai Min Ban-wol, bà nội của Ji-ho và In-ha, người dân có triệu chứng thất lạc trí lưu giữ cực kỳ nặng trĩu và sau trận hỏa hoán vị thì vướng thêm thắt dịch tinh thần.
 • Oh Dae-gyu vai Hong Soo-pyo, phụ vương của Da-mi. Ông là 1 trong người bán sản phẩm rong bị câm nặng tai, cực kỳ mến thương mái ấm gia đình và sở hữu mối quan hệ chất lượng với bà nội của Ji-ho, vì thế bà hoặc tiến thoái ăn mặt hàng rong của ông. Ông đang được cứu vãn sinh sống Yoo In-ha nhập trận hỏa hoán vị, tuy nhiên rủi ro tử nàn ngày hôm bại. Tuy nhiên, Yeong-rang đang được sập tội giết thịt Yoo Man-se cho tới ông nhằm mục tiêu tấn công lạc phía dư luận sau chết choc của ck.
 • Jeon No-min vai Kim Jung-wook, quản trị công ty lớn kiến tạo Geum-dan, người dân có tham lam vọng lật sập tập đoàn lớn Boo-sung. Ông là tình nhân cũ của Chae Yeong-rang trước lúc bà kết duyên với Yoo Man-se.
 • Cha Hwa-yeon vai Na Gye-hwa, bà nước ngoài của Ji-ho và In-ha, u nối tiếp của Yeong-rang. Bà thông thường xuyên mò mẫm đàn bà bản thân nhằm van nài chi phí xài lặt vặt, về sau còn dọn thanh lịch ở nằm trong ngôi nhà, tuy nhiên ko được Yeong-rang đối đãi tử tể. Là người cực kỳ mến thương Ji-ho, bà luôn luôn hiểu rõ những thủ đoạn nhưng mà đàn bà Yeong-rang bày đi ra nhằm sợ hãi con cháu nước ngoài bản thân, nên rất nhiều lần gom anh mò mẫm đi ra chân tướng mạo thực sự.
 • Jang Hyun-sung vai Choi Seung-jae, trạng sư của tập đoàn lớn Boo-sung. Mặc mặc dù luôn luôn cố trầm trồ trung thành với chủ với Yeong-rang, nhập rạm tâm của ông lại sở hữu thủ đoạn cướp đoạt tập đoàn lớn của bà.
 • Jeong Jun-ha vai Louis Kang, ngôi nhà tiệm quán ăn mì Ý nhưng mà Hong Da-mi thao tác.

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Tác fake của tè thuyết Blood Rhapsody cáo buộc bộ phim truyện truyền hình này đang được đạo lại nội dung của ông, tuy nhiên ngôi nhà tạo ra đang được lắc đầu.[9][10][11][12]

Ham Eun-jung ban sơ được lựa chọn đóng vai phái nữ chủ yếu Hong Da-mi, và cô thậm chí là đang được xuất hiện nay trong những đoạn clip reviews và cả áp phích lăng xê, giống như tham gia cuộc họp báo của bộ phim truyện. Nhưng vì thế mức độ nghiền xấu đi của dư luận bắt mối cung cấp kể từ vụ xung đột nội cỗ của group nhạc T-ara nhưng mà Ham khi bại đang được là member, ngôi nhà tạo ra đang được loại cô ngoài dự án công trình thực hiện phim và thay cho thế cô vị Jin Se-yeon.[13][14][15] Ham đang được đệ đơn khiếu nại những ngôi nhà tạo ra,[16] và Thương Hội Quản lý Giải trí Corea (CEMA) đã lấy đi ra mệnh lệnh tẩy chay so với công ty lớn tạo ra Yein E&M (nay là Jidam Inc.).[17] Vào mon hai năm 2013, Yein E&M đã lấy đi ra tiếng van nài lỗi đầu tiên vì như thế đang được thải hồi Ham nhưng mà ko báo trước.[18]

Xếp hạng[sửa | sửa mã nguồn]

Tập phim Ngày vạc sóng Tỷ lệ người theo dõi trung bình
TNmS[19] AGB Nielsen[20]
Toàn quốc Seoul Toàn quốc Seoul
1 18 mon 8 năm 2012 12.1% 13.4% 11.2% 12.5%
2 19 mon 8 năm 2012 13.4% 16.3% 12.7% 14.2%
3 25 mon 8 năm 2012 15.0% 17.4% 14.1% 15.3%
4 26 mon 8 năm 2012 13.8% 15.7% 14.0% 14.9%
5 1 mon 9 năm 2012 13.3% 15.1% 13.7% 14.3%
6 2 mon 9 năm 2012 11.3% 12.4% 11.8% 12.8%
7 8 mon 9 năm 2012 10.7% 11.6% 10.8% 11.0%
8 9 mon 9 năm 2012 9.4% 10.7% 10.5% 11.3%
9 15 mon 9 năm 2012 10.1% 11.2% 10.4% 10.5%
10 16 mon 9 năm 2012 9.8% 9.7% 9.2% 9.6%
11 22 mon 9 năm 2012 10.9% 11.9% 11.7% 12.6%
12 23 mon 9 năm 2012 10.5% 11.6% 10.0% 10.2%
13 29 mon 9 năm 2012 10.6% 12.2% 8.9% 9.4%
14 29 mon 9 năm 2012 9.8% 10.9% 8.5% 8.9%
15 6 mon 10 năm 2012 10.1% 11.3% 10.2% 10.5%
16 7 mon 10 năm 2012 9.6% 10.9% 8.4% 8.8%
17 13 mon 10 năm 2012 9.4% 10.4% 10.1% 10.4%
18 14 mon 10 năm 2012 10.1% 12.1% 9.3% 9.4%
19 20 mon 10 năm 2012 10.3% 11.4% 11.3% 12.1%
20 21 mon 10 năm 2012 9.7% 10.9% 10.8% 11.0%
21 27 mon 10 năm 2012 11.9% 12.6% 11.4% 11.9%
22 28 mon 10 năm 2012 11.8% 12.7% 10.9% 11.7%
23 3 mon 11 năm 2012 11.4% 12.6% 12.6% 13.7%
24 4 mon 11 năm 2012 12.6% 14.1% 13.0% 13.2%
25 10 mon 11 năm 2012 13.7% 16.0% 13.5% 14.1%
26 11 mon 11 năm 2012 13.3% 14.7% 13.5% 14.3%
27 17 mon 11 năm 2012 11.8% 13.2% 12.6% 13.0%
28 18 mon 11 năm 2012 11.5% 11.9% 12.3% 12.7%
29 24 mon 11 năm 2012 12.0% 12.4% 12.5% 13.3%
30 25 mon 11 năm 2012 11.3% 12.3% 11.4% 11.6%
Trung bình 11.4% 12.7% 11.4% 12.0%

Phát sóng quốc tế[sửa | sửa mã nguồn]

 • Bộ phim được vạc sóng bên trên Nhật Bản bên trên TBS chính thức từ thời điểm ngày 24 mon 7 năm trước đó.[21]
 • Tại nước Việt Nam, phim được vạc sóng bên trên kênh VTVCab7 D-Drama từ thời điểm ngày 17 mon 7 năm trước đó.
 • Tại Thái Lan, bộ phim truyện được vạc sóng bên trên 3SD nhập mạng của Channel 3 với tựa đề ทำนองรักทำนองชีวิต (thảnxng rạk bỏxng chīwit; nghĩa đen: Nhịp điệu tình thương, Nhịp điệu cuộc sống) chính thức từ thời điểm ngày 28 mon 6 năm năm 2016.[22]
 • Bộ phim cũng rất được vạc sóng nhập năm trước đó bên trên Hồng Kông.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web chủ yếu thức (tiếng Triều Tiên)
 • Five Fingers bên trên HanCinema