phim hạ màn

Tên giờ Hàn: 커튼콜

Bạn đang xem: phim hạ màn

Thể loại: Phim truyền hình nhiều năm tập

Diễn viên: Kang Ha-neul, Ha Ji-won, Go Doo-shim, Kwon Sang-woo, Sung Dong-il

Đạo diễn: Yoon Sang-ho

Kịch bản: Jo Seong-geol

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 31/10/2022~

Số tập: 1+

Giới Thiệu:

Bộ phim “Hạ màn” kể lại mẩu chuyện về những nhân loại bị cuốn vô mùng kịch lừa hòn đảo lớn số 1 trái đất của một chàng trai với trọng trách nhất là triển khai ước nguyện sau cùng của một bà lão đang được ngay sát khu đất xa cách trời.

Yoo Jae-heon, thao diễn viên Kang Ha-neul

Yoo Jae-heon là 1 trong những thao diễn viên vô danh xuất thân mật kể từ trẻ con không cha mẹ. Tuy thiếu thốn thốn tất cả tuy nhiên anh lại sở hữu tính cơ hội sáng sủa, tràn trề tình thương yêu thương và lòng tự động trọng. Đối với Jae-heon, chi phí ko cần thiết, miễn sao anh đem điểm nhằm thao tác, thức ăn và ngả sống lưng Lúc tối về. Jae-heon tiếp tục ước mơ theo đòi nghề ngỗng thao diễn kể từ nhỏ sau khoản thời gian coi một thao diễn viên đóng góp phim bên trên truyền họa ở trại trẻ con không cha mẹ. Tuy nhiên, sau mươi năm nỗ lực chuồn test vai và thao diễn bên trên những vở kịch quy tế bào nhỏ bên trên đoàn kịch khu vực, anh vẫn ko thể xuất hiện tại bên trên truyền hình. Mặc cho dù vậy, Jae-heon vẫn luôn luôn tích rất rất tin cẩn rằng thời cơ sẽ tới với bản thân và phiên bản thân mật cần thiết nỗ lực nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm rất có thể thâu tóm được nó.

Một ngày nọ, một quý ông cao tuổi tác tìm về Jae-heon và fake mang lại anh một điều ý kiến đề xuất giá đắt, đòi hỏi anh nhập vai đứa con cháu trai khơi tẩu kể từ Bắc Triều Tiên của bà Ja Geum-soon. Cân nhắc rằng phía trên ko nên là 1 trong những hành vi đem ý muốn xấu xí, mặt khác số chi phí thù oán lao cũng chính là số lượng Jae-heon trước đó chưa từng nghe cho tới trước đó, anh rớt vào trường hợp buộc nên gật đầu việc làm này. Jae-heon coi mùng kịch phụ vương mon này là 1 trong những vở thao diễn kéo dãn dài 60 luyện. Anh nhanh gọn lẹ tạo nên dựng một địa điểm vô mái ấm gia đình bà Geum-soon trải qua phân tách anh hùng và cách thức thao diễn xuất đỉnh điểm. Tuy nhiên, một trường hợp bất ngờ bất thần xẩy ra, người con cháu trai "giả" này đang được dần dần phát triển thành "thật" tự động khi này. Liệu anh ấy rất có thể hoàn thành xong tầm quan trọng của tôi cho tới nằm trong và hạ mùng vở kịch hoặc không?

Park Se-yeon, thao diễn viên Ha Ji-won

Park Se-yeon là con cháu gái út ít của quản trị hotel Nakwon, người tiếp tục phấn đầu từ vựng trí thấp nhất leo lên tới mức chức vận hành cấp cho cao của hotel, cũng chính là anh hùng thực tiễn đang được quản lý và điều hành và lèo lái hotel. Thầy u tắt thở bởi tai nạn đáng tiếc máy cất cánh Lúc cô còn là 1 trong những học viên cấp cho phụ vương, anh cả đang được theo đòi học tập thạc sỹ quản ngại trị sale (MBA) bên trên Mỹ, còn anh loại lại chỉ quan hoài cho tới thú vui của phiên bản thân mật, nên Se-yeon cho là cô là kẻ có một không hai rất có thể chung bà tiếp quản ngại hotel. Vì đã thử qua quýt toàn bộ những địa điểm bên trên hotel trước lúc phát triển thành vận hành cấp cho cao, Se-yeon không giống với những tài phiệt không giống tại phần cô làm rõ cuộc sống đời thường từng ngày của những nhân viên cấp dưới văn chống thông thường. Se-yeon được toàn bộ nhân viên cấp dưới yêu thương quý vì thế cô luôn luôn dành riêng sự tôn trọng mang lại bất kể ai nỗ lực không còn bản thân bỏ mặc xuất thân mật và quan hệ của những người tê liệt.

Tuy nhiên, Lúc sức mạnh của bà nội trở thành xấu xí chuồn, người anh cả chiếm hữu CP của hotel lại về bên và đem ý muốn chào bán hotel Lúc bà nội đang được ngay sát khu đất xa cách trời. Se-yeon nên lần cơ hội tích lại hotel tuy nhiên chưa tồn tại cơ hội này. Cùng thời điểm này, người nhưng mà cô từng diệt hít trước đó lại xuất hiện tại và khêu gợi ý rằng anh tớ tiếp tục gửi gắm CP nếu như cô kết duyên với anh tớ. Trong thực trạng phức tạp tê liệt, một người em bọn họ nằm trong bà không giống ông kể từ Bắc Triều Tiên xuất hiện tại. Vì bà nội đem ý muốn nhằm lại một trong những phần quyền quá nối tiếp cho những người em này, Se-yeon sẽ sở hữu thời cơ hòn đảo ngược tình thế nếu như đem sự giúp sức của cậu ấy. Người em bọn họ ngay thật tê liệt xuất hiện tại đã thử bừng sáng sủa cuộc sống vốn liếng âm u của cô ấy. Khi Se-yeon chính thức đem tình cảm với cậu ấy thì cuộc sống cô cũng chính thức rơi vào trong 1 vòng xoáy tưởng chừng như không tồn tại lối bay.

Ja Geum-soon, thao diễn viên Go Doo-shim

Ja Geum-soon là kẻ gây dựng và hàng đầu hotel Nakwon, chuỗi hotel tiên phong hàng đầu Nước Hàn. Trên đàng trốn chạy kể từ Bắc Triều Tiên cho tới Nước Hàn vô Chiến tranh giành Triều Tiên (1950-1953), bà tiếp tục thất lạc ck con cái. Vì vậy, bà Geum-soon tiếp tục phanh quán trọ Nakwon bên trên Nước Hàn với ước muốn thực hiện điểm trú ẩn mang lại những người dân rủi ro ly giã, trôi dạt quê nhà, long dong cơ nhỡ, hoặc những người dân nên Chịu đựng nỗi nhức cuộc chiến tranh.

15 năm tiếp theo, bà gặp gỡ một người kinh doanh và chính thức một mái ấm gia đình mới mẻ. Theo thời hạn, hotel Nakwon cũng phát triển thành hotel tiên phong hàng đầu Nước Hàn nhờ việc nắm rõ về nhà hàng, lòng tin đáp ứng tận tình và sự vận hành ranh mãnh của bà. Tuy nhiên, bà Geum-soon vẫn luôn luôn ngóng lưu giữ mái ấm gia đình ở Bắc Triều Tiên. Dù đem lờ lững trễ tuy nhiên sau cùng bà và được gặp gỡ nam nhi và tóm tay đứa con cháu trai vô cuộc sum họp mái ấm gia đình ly giã liên Triều năm 2000. Tuy nhiên, thiệt rủi ro này là đợt gặp gỡ sau cùng của nhị bà con cháu. Trong Lúc tê liệt, hotel của bà vẫn luôn luôn cách tân và phát triển từng ngày. Khoảng thời hạn tiếp sau đó, bà Geum-soon theo lần lượt rơi rụng chuồn ck nằm trong nam nhi và con cái dâu, nên những đứa con cháu bên trên Nước Hàn đó là mái ấm gia đình có một không hai của bà. Còn phụ vương mon nữa là kể từ giã cõi đời, ước nguyện có một không hai của bà là được tái ngộ đứa con cháu trai bên trên miền Bắc năm xưa sẽ được bù phủ mang lại cậu tất cả nhưng mà cậu xứng đáng tận hưởng.

Bae Dong-je, thao diễn viên Kwon Sang-woo

Xem thêm: phim gặp gỡ

Bae Dong-je là kẻ quá nối tiếp tập đoàn lớn chuỗi phân phối Samwoo, một tài phiệt kể từ vô trứng với vẻ bên ngoài tuấn tú và khí hóa học quý tộc toát đi ra kể từ tất cả bên trên người. Anh là loại người ko ngần quan ngại thưa lên tâm lý của tôi nhưng mà ko quan hoài cho tới xúc cảm của những người không giống. Tuy rằng Dong-je dường như ko nhã nhặn tuy nhiên những điều thưa của anh ấy đều chính và đem logic nên vẫn được quý khách thừa nhận. Từ thời thơ ấu đến thời điểm cứng cáp, Dong-je ko khi nào thực sự khát khao điều gì, chính vì chỉ việc anh mong muốn thì anh rất có thể “lựa chọn” đã đạt được nó.

Cho cho tới Lúc anh bị vị hít thê Se-yeon diệt hít. Cũng như thông thường lệ, Dong-je tiếp tục lựa chọn cô là kẻ phu nhân sau này của tôi, mặc dù thế điều này lại ko xẩy ra theo đòi ý anh. Lần trước tiên nhằm tuột rơi rụng một loại, trái khoáy tim anh lại nhói nhức như đem cây cọc mộc cắm thâm thúy vô. Vì vậy, Dong-je tiếp tục kín mua sắm CP của hotel Nakwon, với tâm lý rằng người phụ nữ ấy tiếp tục nên sử dụng anh nếu còn muốn thắng lợi vô trận chiến giành quyền vận hành hotel. Đây đó là cơ hội yêu thương đặc trưng của Bae Dong-je.

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Hạ mùng (Curtain Call)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

Jungkook phát triển thành ca sĩ solo K-pop đem số đợt lọt được vào Billboard Hot 100 tối đa

2023-11-01