phim duoi bong mat troi

Bộ phim Dưới Bóng Mặt Trời (Eclipse of the Heart) xoay xung quanh cuộc sống bình yên tĩnh và tươi tỉnh đẹp nhất của Pareena. Cô tiếp tục mãi là đứa đàn bà ngoan ngoãn của phụ thân cô, và phụ thân cô được ví như ánh mặt mày trời soi sáng sủa cuộc sống cô. Cho cho tới ngày phụ thân cô tắt hơi, một chiếc bị tiêu diệt bí hiểm đang được mang đi người phụ thân yêu thương quý nhất, thực hiện cho tới cô ấy ko thể đồng ý được.

Dưới Bóng Mặt Trời

Bạn đang xem: phim duoi bong mat troi

Bộ phim truyền hình Dưới Bóng Mặt Trời của Thái Lan, phân mục Tình Cảm

Fullfim thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình [duoi bong mat troi], phim hoặc, lồng giờ đồng hồ hoặc, phiên bản đẹp nhất HD.

Dưới bóng mặt mày trời là mẩu chuyện những trái ngược tim xấu số đi tìm kiếm lần niềm hạnh phúc và mong muốn của tớ.

Pareena nỗ lực lần tìm kiếm thực sự nhằm lấy lại danh dự cho tới phụ thân bản thân. Nhưng càng ngày, cô càng quan sát những góc cạnh không giống nhau nhập tính cơ hội của quả đât. Không chỉ cho tới phụ thân ruột, mặc cả Korn, một chàng trai với lối sinh sống nổi loàn và yêu thương mến tự tại. Hoặc Karn, người bạn bè chất lượng, nhập sự rơi rụng non của cô ấy ấy. Họ gom cô ấy đồng ý rằng quả đât hoàn toàn có thể giắt sai lầm không mong muốn và bên trên đời này không người nào là tuyệt đối hoàn hảo cả.

Mặt trời rọi ánh ấm áp dẫn lối, rời khỏi đường chân trời bằng cách dần dần lặn xuống thấp, ngừng soi sáng.

Mặt trời của Parina đã ko rời cút một cách đẹp đẽ như thế, mà vĩnh viễn đánh mất tia sáng rực rỡ kể từ Lúc còn ko áp xuống mặt đất, tựa như có sự bí ẩn tối tăm vắt ngang qua chuyện. Thế tuy nhiên, cô vẫn vượt lên toàn bộ, thậm chí là còn làm Korn tỉnh ngộ trước lúc anh lăm le vứt vứt cuộc sống đời thường của tớ. Cuối nằm trong, câu trả lời nhưng mà cô tìm kiếm dần dần được lộ diện, tháo gỡ nhiều nút thắt phức tạp mà không có bất kì ai ngờ cho tới.

Xem thêm: phim trung quốc tinh hán xán lạn

Phim Thái Lan Dưới Bóng Mặt Trời hoặc Eclipse of the Heart còn tồn tại một trong những cơ hội gọi khác: In the Shadow of the Sun, Under the shadow of the Sun, Tai Ngao Tawan.

Xem thêm: phim luffy mũ rơm

Đạo trình diễn Oat Voravudh Niyomsap đang được chỉ huy một loạt trình diễn viên có tiếng nhập Dưới Bóng Mặt Trời, gồm những: Mark Prin Suparat, Bow Maylada Susri, Two Popetorn Soonthornyanakij, Natty Natasha, Nok Chatchai Plengpanich, Jessica Pasaphan, Unda Kulteera Yordchang, Tao Sarocha Watittapan, Jessica Pasaphan, trò chơi Santi Santiwetchakun, Khwan Khwanruedi Klomklom, Big Sarut Vichitrananda.

Duoi Bong Mat Troi

Phim Dưới Bóng Mặt Trời thuyết minh hoặc nhất, quality Full HD