phim điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Điều kì lạ ở chống giam cầm số 7

Bạn đang xem: phim điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Áp phích tạo ra quốc tế

Hangul7번방의 선물
Hanja7番房의 膳物
Romaja quốc ngữChilbeonbangui Seonmul
McCune–ReischauerCh‘ilpŏnbang ŭi Sŏnmull
Đạo diễnLee Hwan-kyung
Sản xuấtKim Min-ki
Lee Sang-hun
Tác giảLee Hwan-kyung
Yu Young-a
Kim Hwang-sung
Kim Young-seok
Diễn viênRyu Seung-ryong
Kal So-won
Park Shin-hye
Âm nhạcLee Dong-jun
Quay phimKang Seung-gi
Dựng phimChoi Jae-geun
Kim So-yeon
Hãng sản xuất

Fineworks/CL Entertainment

Phát hànhNext Entertainment World

Công chiếu

 • 23 mon một năm 2013

Độ dài

127 phút
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn
Doanh thu80,3 triệu đô la Mỹ[1]

Điều kì lạ ở chống giam cầm số 7 (tiếng Hàn: 7 번방 의 선물; RR: 7beonbangui Seonmul; lit. "Một phần quà kể từ chống giam cầm số 7") là 1 trong tập phim Nước Hàn năm trước đó với việc nhập cuộc của Ryu Seung-ryong, Kal So-won và Park Shin-hye. Sở phim là 1 trong mẩu truyện êm ấm dành riêng cho mái ấm gia đình, kể về một người con trai tinh thần tạm bợ bị kết tội oan là sát nhân và nên ở tù, anh tớ vẫn xây đắp tình các bạn với những thương hiệu tội phạm vô cảm vô chống giam cầm của ông, và ngược lại chúng ta chung ông tái ngộ phụ nữ bản thân bằng phương pháp dấm dúi fake cô nhỏ bé vô tù.. [2][3][4]

Tựa đề thao tác làm việc ban sơ của tập phim là 23 mon 12 (Tiếng Hàn: 12 월 23 일)[5][6]

Xem thêm: tần nguyệt tẫn minh tập 1

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Lee Yong-go là 1 trong người phụ vương bị thiểu năng của một đứa con trẻ sáu tuổi hạc, sinh sống vô một mái nhà xuống cấp trầm trọng cùng theo với phụ nữ Ye-seung. Một ngày nọ, anh bắt gặp phiền hà với cùng 1 ủy viên công an, người một vừa hai phải mới tậu cái cặp hình thủy thủ mặt mũi trăng sau cùng cho tới phụ nữ bản thân. Đó là phần quà nhưng mà Yong-go vẫn cố tiết kiệm ngân sách chi phí để sở hữ được cho tới Ye-seung. Ngay tiếp sau đó, phụ nữ của ủy viên công an bị tiêu diệt vô một tai nạn đáng tiếc kỳ kỳ lạ, vô cơ cô nhỏ bé trượt bên trên băng và bị một đòn trí mạng ở đàng sau đầu trong lúc cô đang được fake Yong-go tiếp cận một siêu thị không giống buôn bán cái tía lô tương tự động. Khi anh đang được nỗ lực cứu giúp cô nhỏ bé, một người phụ phái nữ tận mắt chứng kiến và hiểu nhầm anh đang được quấy rối cô nhỏ bé. Yong-go bị cáo buộc oan về sự bắt cóc, làm thịt người và hãm hiếp con trẻ thiếu niên. Cảnh sát nhanh gọn lẹ tận dụng tinh ma trạng tàn tật của anh ấy và buộc anh nên quá nhận tội ác, trong lúc bỏ lỡ minh chứng miễn tội cho tới anh. Yong-go bị nhốt và gửi vô chống giam cầm số 7, chống giam cầm nghiêm khắc nhất vô một mái ấm tù an toàn tối nhiều.

Lúc đầu, những người dân con trai không giống vô chống giam cầm, vì thế So Yang-ho chỉ dẫn, vẫn ăn ở tệ với Yong-go sau khoản thời gian hiểu vô làm hồ sơ của anh ấy vì như thế cho là anh vẫn sát kinh hoảng và quấy rối một đứa con trẻ. Tuy nhiên, Khi Yong-go cứu giúp Yang-ho ngoài cuộc tiến công bởi vì một băng group đối thủ cạnh tranh, Yang-ho trả ơn bằng phương pháp lén gửi Ye-seung vô chống giam cầm số 7. Các tù nhân số 7 kể từ từ kết các bạn với Yong-go và tin cậy rằng rằng anh tớ là 1 trong người con trai chất lượng, đơn thuần anh vẫn ở sai vị trí và sai thời khắc. Họ chung Yong-go rèn luyện cho tới phiên tòa xét xử của anh ấy. Cuối nằm trong ngay lập tức toàn bộ cơ thể hàng đầu mái ấm tù, Jang Min-hwan, người ban sơ đặc biệt nghiêm khắc với Yong-go cũng vơi chuồn Khi sau khoản thời gian được Yong-go cứu giúp bay ngoài một trận hỏa thiến, nhìn thấy rằng Yong-go chỉ giản đơn là bị thúc ép nên nhận tội. Anh tớ nhận bảo vệ cho tới Ye-seung và được cho phép cô ấy cho tới thăm hỏi phụ vương cô từng chiều tối.

Tuy nhiên, ủy viên công an rình rập đe dọa Yong-go rằng Ye-seung sẽ không còn được đáng tin cậy nếu như anh ko thú nhận "tội lỗi" của tớ vô phiên tòa xét xử và nhận án xử tử. Cuối nằm trong anh tớ vẫn quyết tử bạn dạng thân thiết, lãnh án xử tử vào trong ngày 23 mon 12, trùng vào trong ngày sinh nhật của Ye-seung. Trước ngày cơ, những người dân các bạn vô tù của Yong-go đã từng một khinh thường khí cầu nhằm Yong-go và Ye-seung hoàn toàn có thể nhìn ngắm hoàng hít bên cạnh nhau phen sau cùng.

Nhiều năm sau khoản thời gian án tử của Yong-go được tiến hành, Ye-seung,người được Min-hwan nhận nuôi, đang trở thành một trạng sư. Cô tụ hợp những người dân các bạn cũ ở vô tù của phụ vương bản thân, toàn bộ những người dân này đã được thả, nhằm thực hiện bệnh cho tới cuộc tái ngắt thẩm sau cùng. Cuộc tái ngắt thẩm cơ thành công xuất sắc và Yong-go được xóa tội. Sau cơ cô cho tới thăm hỏi chống giam cầm số 7 và hồi ức về chuyến du ngoạn bên trên khinh thường khí cầu của mình.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ryu Seung-ryong vai Lee Yong-gu 
 • Kal So-won vai Ye-sung (Con) 
 • Park Shin-hye vai Ye-sung (Người lớn) 
 • Oh Dal-su vai So Yang-ho 
 • Jung Jin-young vai Jang Min-hwan 
 • Park Won-sang vai Choi Chun-ho
 • Kim Jung-tae vai Kang Man-beom 
 • Jung Man-sik vai Shin Bong-shik 
 • Kim Ki-cheon vai ông già cả Da-do

Doanh thu chống vé[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim vẫn thú vị 4,6 triệu con người (tương đương rộng lớn 30 triệu đô la Mỹ) vô nhị tuần trước tiên vì thế sức khỏe của truyền mồm. Bất chấp việc trình chiếu của The Berlin File, tập phim vẫn thú vị tăng 15% người theo dõi vô tuần loại tía trình chiếu, với bịa vị trí 75,8%.[7][8][9] 32 ngày sau khoản thời gian trình chiếu, nó đang trở thành tập phim loại tám vô lịch sử hào hùng năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn đánh tan mốc 10 triệu vô doanh thu buôn bán vé.[10][11][12][13] Vấn đề này đặc biệt quan trọng xứng đáng xem xét vì như thế Miracle in Cell No. 7 không tồn tại ngôi sao 5 cánh rộng lớn và ngân sách từ tốn với cùng 1,7 triệu lượt truy vấn, khiến cho lợi tức đầu tư sau cùng tối đa vô số những phim đạt 10 triệu.[14]

Xem thêm: ngự giao ký phần 2 tap 1

Bộ phim vẫn vượt lên vượt 12 triệu con người coi sau 46 ngày trình chiếu.[15][16] Vào ngày 15 mon 3 năm trước đó, 52 ngày sau khoản thời gian trình chiếu, doanh thu buôn bán vé đạt 12,32 triệu, khiến cho nó phát triển thành tập phim Nước Hàn với lệch giá cao loại năm từng thời đại.[17][18][19]

Các mái ấm phân tách nhận định rằng vô số những nguyên do cho việc thành công xuất sắc của chính nó là kỳ ngủ Tết âm lịch và những mái ấm gia đình tiếp tục coi phim theo đuổi group. Sở phim được chứng tỏ là đặc biệt quan trọng thịnh hành vô số những người dân Nước Hàn ở lứa tuổi trung niên và cao tuổi hạc.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Giải thưởng Hạng mục Ứng cử viên Kết quả
Giải thưởng thẩm mỹ Beaksang phen loại 49[20][21] Bộ phim hoặc nhất Điều vi diệu ở chống giam cầm số 7 Đề cử
Nam trình diễn viên chất lượng nhất Ryu Seung-ryong Đề cử
Nam trình diễn viên phụ chất lượng nhất Oh Dal-su Đề cử
Nữ trình diễn viên phụ chất lượng nhất Park Shin-hye Đề cử
Nữ trình diễn viên mới nhất chất lượng nhất Kal So-won Đề cử
Kịch bạn dạng chất lượng nhất Lee Hwan-kyung, Kim Hwang-sung, Kim Young-seok Đề cử
Bộ phim Quý giá nhất Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Nữ trình diễn viên được yêu thương quí nhất Park Shin-hye Đoạt giải
Giải Bình lựa chọn Mnet 20's phen loại 7 Ngôi sao năng lượng điện hình ảnh 20's - nam Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Ngôi sao năng lượng điện hình ảnh 20's - nữ Park Shin-hye Đề cử
Giải Điện hình ảnh phen loại 22 Nữ trình diễn viên mới nhất chất lượng nhất Kal So-won Đề cử
Giải Đại Chung phen loại 50 Nam trình diễn viên chất lượng nhất Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Kịch bạn dạng chất lượng nhất Lee Hwan-kyung Đoạt giải
Đội ngũ chất lượng nhất Lee Hwan-kyung, Kim Min-ki, Kim Min-guk Đoạt giải
Giải thưởng vì thế HĐ Giám Khảo bình chọn Kal So-won Đoạt giải
Đạo trình diễn chất lượng nhất Lee Hwan-kyung Đề cử
Nữ trình diễn viên chất lượng nhất Kal So-won Đề cử
Nam trình diễn viên phụ chất lượng nhất Oh Dal-su Đề cử
Nữ trình diễn viên mới nhất chất lượng nhất Kal So-won Đề cử
Kĩ thuật chất lượng nhất Kang Seung-gi Đề cử
Biên tập dượt chất lượng nhất Choi Jae-geun, Kim So-yeon Đề cử
Chỉ đạo thẩm mỹ chất lượng nhất Lee Hoo-gyoung Đề cử
Đạo trình diễn khả năng chiếu sáng chất lượng nhất Kang Sung-hoon Đề cử
Thiết nối tiếp phục trang chất lượng nhất Kim Na-yeon Đề cử
Nhạc phim chất lượng nhát Lee Dong-jun Đề cử
Giải Điện hình ảnh Rồng Xanh phen loại 34 Bộ phim được yêu thương quí nhất Miracle in Cell No. 7 Đoạt giải
Nam trình diễn viên chất lượng nhất Ryu Seung-ryong Đề cử
Kịch bạn dạng chất lượng nhất Lee Hwan-kyung Đề cử
Nhạc phim chất lượng nhất Lee Dong-jun Đề cử
Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật Nước Hàn phen loại 21 Giải thưởng danh giá Ryu Seung-ryong Đoạt giải
Giải thưởng Quý giá Nam trình diễn viên chất lượng nhất Oh Dal-su Đoạt giải
Lên hoan phim vàng phen loại 34 năm 2014 Nam trình diễn viên phụ chất lượng nhất Oh Dal-su Đoạt giải
Giải phê bình phim của Hội đồng phim Nước Hàn phen loại 33 Nữ trình diễn viên phụ chất lượng nhất Park Shin-hye Đoạt giải

Phiên bạn dạng thực hiện lại[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim và được gửi thể trở thành phim Kannada vô năm 2017 bên dưới tựa đề Pushpaka Vimana. Kross Pictures vẫn liên minh với thương hiệu phim bấm Độ nhằm tái hiện tập phim bởi vì giờ đồng hồ Hindi và sẽ tiến hành đạo trình diễn bởi vì Umesh Shukla

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Miracle in Cell No. 7 Box Office Gross”. Box Office Mojo. Truy cập ngày 10 mon 3 năm 2013.
 2. ^ Park, Eun-jee (28 mon 12 năm 2012). “Two heartwarming films for when you can't feel your toes”. Korea JoongAng Daily. Bản gốc tàng trữ ngày 5 mon một năm 2013. Truy cập ngày 28 mon 12 năm 2012.
 3. ^ Jang, Sung-ran (18 mon một năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO.7 to lớn Screen in 4 Languages”. Korean Film Council. Truy cập ngày 21 mon một năm 2013.
 4. ^ Conran, Pierce (30 mon một năm 2013). “In Focus: Miracle in Cell No. 7”. Korean Film Council. Truy cập ngày 26 mon hai năm 2013.
 5. ^ Ho, Stewart (1 mon 6 năm 2012). “Park Shin Hye to lớn Make Her Return to lớn the Big Screen After Two Years”. enewsWorld. CJ E&M. Truy cập ngày 18 mon 11 năm 2012.
 6. ^ Lee, Tae-ho (18 mon 10 năm 2012). “Park Shin-hye, Ryoo Seung-ryong's New Film Wraps Up Shooting”. 10Asia. Truy cập ngày 18 mon 11 năm 2012.
 7. ^ Hong, Grace Danbi (4 mon hai năm 2013). “'The Gift of Room 7' Breaks 4 Million Views in 12 Days”. enewsWorld. CJ E&M. Truy cập ngày 5 mon hai năm 2013.[liên kết hỏng]
 8. ^ Kim, Hyun-min (5 mon hai năm 2013). “THE BERLIN FILE is No. 1 in First Week of Release; MIRACLE IN CELL NO. 7 Also Performing Well”. Korean Film Council. Truy cập ngày 6 mon hai năm 2013.
 9. ^ Paquet, Darcy (7 mon hai năm 2013). “Box Office: January 24-February 6, 2013”. Korean Film Council. Truy cập ngày 10 mon hai năm 2013.
 10. ^ 'Miracle in Cell No. 7' Draws Over 10 Million Viewers”. The Chosun Ilbo. 25 mon hai năm 2013. Truy cập ngày 25 mon hai năm 2013.
 11. ^ Moon, Gwang-lip (25 mon hai năm 2013). “Ryu Seung-ryong joins top actor club”. Korea JoongAng Daily. Truy cập ngày 25 mon hai năm 2013.
 12. ^ 'Miracle in Cell No. 7' grabs 9 mil. viewers”. Yonhap. 18 mon hai năm 2013. Truy cập ngày đôi mươi mon hai năm 2013.
 13. ^ Conran, Pierce (25 mon hai năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO. 7 Soars Past 10 Million Admissions”. Korean Film Council. Truy cập ngày 26 mon hai năm 2013.
 14. ^ Ji, Yong-jin (26 mon hai năm 2013). “Mighty Start, Bright Prospect”. Korean Film Council. Truy cập ngày 4 mon 3 năm 2013.
 15. ^ Lee, Eun-sun (6 mon 3 năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO. 7 Is 5th Most Popular Korean Film”. Korean Film Council. Truy cập ngày 12 mon 3 năm 2013.
 16. ^ 'Miracle in Cell No. 7' exceeds 12 million mark”. The Korea Herald. 11 mon 3 năm trước đó. Bản gốc tàng trữ ngày 14 mon 3 năm 2013. Truy cập ngày 12 mon 3 năm 2013.
 17. ^ 'Miracle in Cell No. 7' third most-viewed Korean film”. Yonhap. 15 mon 3 năm 2013. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2013.
 18. ^ 'Miracle in Cell No. 7' third most-viewed Korean film”. The Korea Herald. 15 mon 3 năm trước đó. Bản gốc tàng trữ ngày đôi mươi mon 3 năm 2013. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2013.
 19. ^ Ji, Yong-jin (19 mon 3 năm 2013). “MIRACLE IN CELL NO. 7 Passes MASQUERADE to lớn Become 3rd Most Successful Korean Film”. Korean Film Council. Truy cập ngày đôi mươi mon 3 năm 2013.
 20. ^ Hicap, Jonathan M. (5 tháng bốn năm 2013). “49th Baeksang Arts Awards nominees revealed”. Manila Bulletin. Bản gốc tàng trữ ngày 16 mon 6 năm 2013. Truy cập ngày 11 tháng bốn năm 2013.
 21. ^ Ji, Yong-jin (13 mon 5 năm 2013). “RYU Seung-ryong Wins Grand Prize at Baeksang Arts Awards”. Korean Film Council. Truy cập ngày 14 mon 5 năm 2013.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web đầu tiên (tiếng Hàn)
 • Miracle in Cell No. 7 bên trên HanCinema
 • Miracle in Cell No. 7 bên trên Cửa hàng tài liệu phim Hàn Quốc 
 • Miracle in Cell No. 7 bên trên IMDb