phim cuộc sống thượng lưu hàn quốc

Sự sang trọng của những căn hộ chung cư thời thượng, những cuộc hội ngộ của những anh hùng nhiều có… cuộc sống đời thường của giai tầng thượng lưu luôn luôn là chủ đề thú vị so với những tình nhân mến phim Hàn.

Hãy nằm trong ELLE điểm qua chuyện 5 bộ phim truyện Hàn nổi trội về chủ đề cuộc sống đời thường thượng lưu bên trên xứ sở kim chi nhé.

Bạn đang xem: phim cuộc sống thượng lưu hàn quốc

1. Những người quá nối tiếp (The Heirs)

phim hàn người quá kế

Ảnh: IMDb

Cách phía trên 10 năm, Những người quá nối tiếp (The Heirs) với sự nhập cuộc của dàn sao nổi tiếng Nước Hàn như Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Krystal… đang được tạo nên cơn bão bên trên Nước Hàn và rộng rãi châu Á. Sở phim được Reviews cao không chỉ là dựa vào sự hùn mặt mũi của dàn sao có tiếng mà còn phải tới từ kịch bạn dạng phim tuyệt vời tái mét hiện tại thành công xuất sắc cuộc sống đời thường sang chảnh của giai tầng thượng lưu.

Có thể thưa The Heirs là mẩu chuyện tình Lọ Lem tiền tiến bên dưới toàn cảnh học tập lối, bên cạnh đó tái mét hiện tại thành công xuất sắc cuộc sống đời thường “sang chảnh” của hội cậu lạnh lẽo cô chiêu với những mái ấm gia đình giới tài phiệt (chaebol) Nước Hàn. Câu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình romantic đằm thắm phái đẹp sinh túng thiếu Cha Eun Sang (Park Shin Hye) và nam nhi tập đoàn lớn rộng lớn Kim Tan (Lee Min Ho). Bắt đầu kể từ cuộc gặp gỡ số trời bên trên Mỹ, côn trùng duyên nợ của tất cả nhì anh hùng vô tình khoe sắc và nối tiếp trở nên tân tiến Khi cả nhì trở lại Nước Hàn. Số phận bố trí mang lại nhì loài người tưởng chừng không tồn tại côn trùng tương tác lại sinh sống bên nhau bên dưới một cái ngôi nhà, bên nhau học tập bên trên một ngôi ngôi trường và nằm trong trải qua chuyện những thay đổi cố, thách thức trước ngưỡng cửa ngõ có tên “trưởng thành”. Cuộc sinh sống của Kim Tan và Cha Eun Sang vốn liếng dĩ đối nghịch ngợm. Nếu Cha Eun Sang cứng cáp nhập trở ngại vất vả ở bên cạnh người u câm thực hiện nghề ngỗng hùn việc vẫn niềm hạnh phúc thì Kim Tan ngược lại. Dù xuất đằm thắm kể từ mái ấm gia đình phú quý, anh đơn thuần con cái riêng rẽ của tía và người tình. Hai u con cái Kim Tan như bị nhốt nhập chống nhốt đem hình hài một tòa biệt phủ. Sở phim không chỉ là xoay xung quanh những mẩu chuyện tình thương yêu đơn thuần của tuổi hạc 18, này còn là mẩu chuyện của những đứa trẻ con con cái ngôi nhà quyền quý và cao sang bị phụ huynh quăng quật rơi nhập chủ yếu căn nhà to lớn của tớ. 

2. Cuộc chiến thượng lưu (The Penthouse)

phim hàn trận đánh thượng lưu

Ảnh: Soompi

Khác với những bộ phim truyện truyền hình romantic về giai tầng thượng lưu, The Penthouse cởi rời khỏi cho tất cả những người coi những mặt mũi tối kinh hãi của giới ngôi nhà nhiều Khi phô bày một chuỗi những thủ đoạn tiếp tục nhập cả phụ thân phần phim. Sở phim không chỉ là ghi vệt ấn vị kịch bạn dạng lênh láng những cú twist ko thể tính trước mà còn phải ghi điểm dựa vào sự gọn gàng vào cụ thể từng toàn cảnh, góc cù tái mét hiện tại trọn vẹn vẹn cuộc sống đời thường sang chảnh cho tới ngộp thở của giới thượng lưu.

Bộ phim kể về quan hệ của phụ thân người phụ phái đẹp phú quý Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene). Cả phụ thân đều sinh sống cộng đồng với mái ấm gia đình nhập tòa ngôi nhà thời thượng 100 tầng có tên Hera Palace và đều phải sở hữu những người con nằm trong học tập bên trên ngôi trường nghệ thuật và thẩm mỹ vướng đỏ tía có tiếng. Đằng sau vẻ bề ngoài sang trọng của khu vực phức tạp Hera Palace, cuộc sống đời thường tưởng như mơ của phụ thân người phụ phái đẹp hóa rời khỏi là cơn ác nằm mê Khi những quyền lợi cá thể được tiến công thay đổi vị những tội ác. Những người phụ phái đẹp với cái tôi to tướng rộng lớn và những tham ô vọng ko lòng dần dần dà tự động tay đẩy bạn dạng đằm thắm và mái ấm gia đình bản thân nhập ngõ cụt. Sự tham ô lam của những người rộng lớn cần trả giá bán vị những án mạng thương tâm và nỗi tuyệt vọng của con cháu. Cạnh cạnh những phiền hà của những bậc cha mẹ, bộ phim truyện còn tự khắc họa những yếu tố nhức nhói nhập xã hội lúc này như đấm đá bạo lực học tập lối, đánh đố kỵ kết quả hoặc áp lực nặng nề gia đình…


Xem thêm:

• 7 cuộc tình xứng đáng ước mơ bên trên mùng hình ảnh Hàn 

Xem thêm: nước mắt lọ lem tập 1

• 5 bộ phim truyện Hàn khêu gợi ghi nhớ những ký ức lắng đọng của côn trùng tình đầu 

• 12 bộ phim truyện Hàn nói đến yếu tố sức mạnh lòng tin của con cái người


3. Lâu đài tham ô vọng (SKY Castle)

phim sky castle

Ảnh: IMDb

Khai thác mặt mũi tối của yếu tố dạy dỗ, Lâu đài tham ô vọng (SKY Castle) tái mét hiện tại sự căng thẳng mệt mỏi của nền dạy dỗ đối đầu bên trên Nước Hàn điểm sau này của những đứa trẻ con và độ quý hiếm mái ấm gia đình được ra quyết định bằng sự việc bọn chúng đem đỗ nhập những ngôi trường ĐH nổi tiếng hay là không. 

Tương tự động The Penthouse, bộ phim truyện SKY Castle với toàn cảnh khu vực dân sinh sống hạng thanh lịch có tên SKY Castle với SKY ám chỉ những ngôi trường ĐH số 1 bên trên Nước Hàn (Đại học tập Quốc gia Seoul, Đại học tập Nước Hàn Korea, Đại học tập Yonsei). Khu căn hộ thời thượng là điểm sinh sinh sống của những anh hùng đem vị thế cao nhập xã hội như nghị sĩ, bác bỏ sĩ, luật sư… Ngay cả phu nhân của những người dân con trai này cũng nằm trong top 0,1% những người dân mưu trí nhập xã hội, chúng ta thứu tự là Han Seo Jin (Yum Jung Ah), Lee Soo Im (Kim Tae Ran), No Seung Hye (Yoon Se Ah) và Jin Jin Hee (Oh Na Ra). Dù 4 người, 4 mái ấm gia đình và 4 yếu tố hoàn cảnh không giống nhau tuy nhiên đều phải sở hữu cộng đồng mục tiêu: mong ước những người con thành công xuất sắc bên trên con phố danh vọng với bước thứ nhất ghi thương hiệu bản thân trong mỗi ngôi trường ĐH Gianh Giá. Không chỉ khai quật chủ đề dạy dỗ, SKY Castle còn xoay xung quanh những tham ô vọng của giới thượng lưu Khi những bà nội trợ Gianh Giá sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm bảo đảm an toàn với mẫu hoàn hảo của mái ấm gia đình. 

4. Vườn sao đổi ngôi (Boys over flowers)

Phim Hàn chủ đề thượng lưu Boys Over Flowers

Ảnh: MyDramaList

Nhắc cho tới làn sóng Hallyu, ko thể ko nhắc tới lịch sử một thời phim truyền hình Nước Hàn Vườn Sao Băng (Boy Over Flowers). Sau Khi lên sóng, bộ phim truyện đã mang thương hiệu tuổi hạc của dàn sao trẻ con như Lee Min Ho, Gu Hye Sun, Kim Hyun Joong, Kim Bum… vụt sáng sủa phát triển thành những yếu tố mới mẻ của ngành vui chơi Đại Hàn

Nam chủ yếu Gu Jun Pyo (Lee Min Ho) là nam nhi của tập đoàn lớn Shinhwa hùng cường và là gia tộc đứng sau sự xây dựng của ngôi ngôi trường nổi tiếng Shinhwa. Tại phía trên, anh đang được xây dựng group F4 bao hàm 4 chàng trai lịch lãm, có tiếng và quyền lực tối cao nhất ngôi trường. Chuyện tình đằm thắm Gu Jun Pyo và nường Lọ Lem nghĩa hiệp Geum Jan Di (Gu Hye Sun) chính thức kể từ những xích mích, hiểu nhầm khiến cho cả nhì luôn luôn nhập hiện tượng căng thẳng mệt mỏi. Sau một đợt trợ giúp một học viên bị tóm gọn nạt vị group F4, Geum Jan Di có được học tập bổng vinh hạnh bám theo học tập bên trên Shinhwa và chính thức chuỗi ngày bị tóm gọn nạt “đau khổ” vị thiếu hụt gia chúng ta Gu. Mối mối quan hệ của tất cả nhì dần dần thay cho thay đổi Khi Gu Jun Pyo quan sát tình thân với Geum Jan Di và chính thức bám theo xua đuổi cô. 

Xem thêm: kung fu panda 3 thuyết minh tvhay

5. Thế giới hôn nhân gia đình (The World of the Married)

phim hàn trái đất thơm nhân

Ảnh: IMDb

Bộ phim kể về cuộc hôn nhân gia đình đằm thắm bác bỏ sĩ Ji Sun Woo (Kim Hee Ae thủ vai) và người ông chồng Lee Tae Oh (Park Hae Joon). Họ đem cùng nhau nhì người nam nhi và là với mẫu mái ấm gia đình hoàn hảo nhập đôi mắt nhiều người. Giấc mơ mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bỗng nhiên chốc vỡ lẽ Khi Sun Woo phân phát hiện tại ông chồng nước ngoài tình với cùng 1 cô tè thư Gianh Giá Yeo Da Kyung (Han So Hee). Nỗi nhức còn nhân lên gấp nhiều lần Khi cô quan sát sự phản bội không chỉ là tới từ Tae Oh mà còn phải kể từ những người dân chúng ta luôn luôn theo người. Sun Woo cần làm cái gi nhằm tự động cứu vớt lấy chủ yếu bản thân trước những láo lếu độn kể từ cuộc hôn nhân gia đình xấu số ấy? Sẽ gục trượt hoặc đứng lên phản kháng? Là một người phụ phái đẹp mạnh mẽ và tự tin, Sun Woo chắc chắn rằng ko thể đơn giản đầu mặt hàng trước số phận.