phim cùng em bay lượn theo gió

(VOH) - Hội tụ dàn sao tươi trẻ, linh động, xinh xắn và với thao diễn xuất chất lượng tốt, 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió' chủ yếu là bộ phim thanh xuân vườn ngôi trường xứng đáng coi nhất ở mon thời điểm cuối năm này.

Mục lục

Bạn đang xem: phim cùng em bay lượn theo gió

 1. Nội dung phim giản dị, thân thiện, ghi sâu vị thanh xuân
 2. Chemistry của Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi
 3. Dàn thao diễn viên trẻ trung, thao diễn xuất ổn định ấn định
  1. Tống Tổ Nhi vai Thẩm Tranh Nhất
  2. Vương An Vũ vai Thiệu Bắc Sênh
  3. Lý Hạo Phi vai Chu Lạc Lạc
  4. Phó Vĩ Luân vai Khúc Trực
  5. Hạ Mộng vai Tiêu Thanh
  6. Từ Dương vai Tiêu Hàn
  7. Miêu Phố vai Trang Duyệt
  8. Viên Vũ Huyên vai La Hiểu Ý

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió (陪你逐风飞翔) mang tên giờ Anh là To Fly With You, chính thức tung ra người theo dõi vào trong ngày 22/11/2021 bên trên đài truyền hình Hồ Nam vào cụ thể từng 20:40 mặt hàng ngày và tái phát bên trên nền tảng Tencent Video/WeTV vào khi 22:00, bám theo chương trình thường ngày 2 tập dượt, riêng rẽ những ngày loại 6 thì 1 tập dượt. 

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió với tổng số 33 tập dượt phim, phái nam nữ giới chủ yếu của phim đó là nhì thương hiệu cực kỳ con trẻ tuy nhiên cũng khá không xa lạ, đó là Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ. Đây là tập phim vì thế Ninh Manh Hình ảnh Thị phát triển, Sa Duy Kỳ thực hiện đạo thao diễn, kịch phiên bản được chấp cây viết vị phụ vương biên kịch Lý Mông Ngạn, Châu Xu và Hàng Tiếu.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 1
 

Nội dung phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió xoay xung quanh hành trình dài đoạt được sân tuyết lênh láng hăng hái xen lộn tình thương yêu và lắng đọng của đôi bạn Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi) và phái nam thần Thiệu Bắc Sênh (Vương An Vũ). Đan xen với tê liệt đó là mẩu truyện tình chúng ta, tình thương yêu của những thiếu hụt niên con trẻ tuổi hạc bên dưới cái ngôi trường ĐH Bắc Lĩnh.

Không chỉ mất chủ thể trượt băng cực kỳ mới mẻ kỳ lạ, nhưng mà trên đây còn là một kiệt tác lưu lại đợt liên minh thứ nhất thân thiện nhì ngôi sao 5 cánh con trẻ triển vọng Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ. Chính cảm giác visual lung linh của nhì thao diễn viên chính đã phát triển thành chủ đề buôn chuyện sôi sục của những người hâm mộ ngay lập tức kể từ những ngày thứ nhất công phụ vương vấn đề phim.

Đâu chỉ giành được sự để ý ban sơ nhưng mà sau khoản thời gian phim lên sóng đã và đang thành công xuất sắc tích lại ngược tim người coi vị những lí vì thế tại đây.

Câu chuyện tuổi hạc con trẻ ghi sâu mùi vị thanh xuân

Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi) kể từ nhỏ tiếp tục nhìn thấy sự yêu thương quí quan trọng đặc biệt so với cỗ môn trượt băng vận tốc. Lớn lên, Tranh Nhất ra quyết định cất giấu u ĐK nhập cuộc CLB Trục Phong, điểm hội tụ những tinh tuý vương quốc bên trên sân tuyết. Dũng cảm bám theo xua ước mơ mặc dù thế hành trang của cô ấy cho tới với cỗ môn này không tồn tại gì ngoài sự hăng say, năng nổ của tuổi hạc con trẻ. Lọt thỏm Một trong những chi phí bối tài tình, Tranh Nhất phải đối mặt với thật nhiều thử thách nhập quy trình luyện tập.

Vừa nên Chịu sự giảng dạy nghiêm khắc kể từ HLV Trang Duyệt (Miêu Phố), một vừa hai phải nên tự động thân thiện kiểm soát và điều chỉnh những nhược điểm nghệ thuật bên cạnh đó thăm dò cơ hội hòa phù hợp với đồng team, Tranh Nhất còn nên đương đầu với u Lúc kín sân tuyết của cô ấy vỡ lở.

Xem thêm: canh dep ngay vui biet bao gio thuyet minh

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 2
Tống Tổ Nhi vai Thẩm Tranh Nhất

Ngay trong mỗi ngày đen thui tối nhất, Thiệu Bắc Sênh đã dang tay hỗ trợ cô. Điều khiếu nại nhưng mà Bắc Sênh đưa đi ra này đó là Tranh Nhất nên phát triển thành bạn nữ của anh ý nhập 1 năm học tập. Từ những hiểu nhầm, chạm va ban sơ, quan hệ "hợp đồng" thân thiện Bắc Sênh và Tranh Nhất dần trở khắn khít. Thẩm Tranh Nhất nhanh gọn lẹ lột xác, sở hữu được tin tưởng của đồng team nhập hành trình dài phát triển thành hắc mã sân tuyết.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 3
Vương An Vũ vai Thiệu Bắc Sênh

Đối với thôn phim Hoa Ngữ nhưng mà nhất là phân mục phim ngôn tình thanh xuân như Cùng Em Bay Lượn Theo Gió, mô-típ giao ước tình thương yêu, ghét bỏ trước yêu thương sau như Thiệu Bắc Sênh và Thẩm Tranh Nhất nói cách khác là rất nhiều. Trước tê liệt, người theo dõi tiếp tục hoàn toàn có thể từng nhìn qua những những đôi bạn tương tự động như nhập Lê Hấp Đường Phèn, Chỉ Thích Em, Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm êm gí Của Chúng Ta,...

Điều làm ra sự quan trọng đặc biệt của tập phim này nằm ở vị trí những mùng tương tác chất hóa học quá đỉnh thân thiện anh và Tống Tổ Nhi tiếp tục đầy đủ nguyên nhân khiến cho netizen nên hãy nhanh tay chốt bong tập phim này.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 4
 

Chemistry của Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi

Làm nên sự lôi kéo của Cùng Em Bay Lượn Theo Gió ko thể ko nói đến việc ma lực của Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi. Ngay nhập đợt thứ nhất hiệp tác cùng nhau, cả nhì đang được người theo dõi ca ngợi ngợi là đôi bạn nhập mơ của phim thanh xuân. Như vậy hoàn toàn có thể khởi đầu từ sự đồng đều nhập nước ngoài hình, độ tuổi hao hao tài năng thao diễn xuất của nhì thao diễn viên chủ yếu.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 5
 

Dàn thao diễn viên trẻ trung, thao diễn xuất ổn định định 

Tống Tổ Nhi vai Thẩm Tranh Nhất

Tống Tổ Nhi hiện tại là một trong trong mỗi Hotgirl thế kỷ mới của mùng hình họa Hoa ngữ. Tại tuổi hạc 23, sắc đẹp của cô ấy đang được nhập quy trình tiến độ hưng phấn, rực rỡ tỏa nắng nhất. Được Reviews là một trong trong mỗi "thần tiên tỉ tỉ" đang được lên của mùng hình họa Hoa ngữ tuy vậy cô ko nên là cái brand name vừa được công bọn chúng nghe biết. Ngôi sao sinh vào năm 1998 đã thử quen thuộc với thao diễn xuất kể từ Lúc lên 7. Là ngôi sao 5 cánh nhí mới lớn thành công xuất sắc, siêu mẫu bọn họ Tống tiếp tục "lận lưng" được rất nhiều những vai thao diễn thành công xuất sắc, sớm nhất là vai cô em Tứ Mỹ mộng mơ nhập tập phim mái ấm gia đình Con Cái Nhà Họ Kiều từng khiến cho netizen xúc động thâm thúy bên trên FPT Play.

Xem thêm: phim ta chính là cô nương như thế

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 6
 

Vương An Vũ vai Thiệu Bắc Sênh

Bằng tuổi hạc Tống Tổ Nhi, nghiệp thao diễn của Vương An Vũ tuy rằng ko cứng cáp vị tuy nhiên đa số những vai thao diễn của anh ý từng phụ trách đều nhằm lại tuyệt hảo đậm đà. Trên mùng hình họa nhỏ, Vương An Vũ nhường nhịn như cực kỳ với duyên với những hình tượng phái nam thần thể thao. Không riêng rẽ gì vai Thiệu Bắc Sinh, trước tê liệt Vương An Vũ tiếp tục cực kỳ được người theo dõi để ý nhập vai trai đẹp mắt eSport Grunt của Mật Thất Vây Cá Lội (Cá Mực Hầm Mật 2).

Ngay tiếp sau đó, Vương An Vũ nối tiếp được mời mọc nhập vai phái nam thần bóng rổ nhập dự án công trình đam mỹ nổi tiếng Vai Trái Có Cậu nằm trong Phạm Thừa Thừa. Với tiềm năng của anh ý nằm trong chúng ta thao diễn Tống Tổ Nhi, hình tượng đôi bạn trượt băng nhập phim mới mẻ nhiều tài năng tiếp tục nối tiếp fake thương hiệu tuổi hạc của tất cả nhì nằm trong thăng hạng.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 7
 

Lý Hạo Phi vai Chu Lạc Lạc

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 8
 

Phó Vĩ Luân vai Khúc Trực

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 9
 

Hạ Mộng vai Tiêu Thanh

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 10
 

Từ Dương vai Tiêu Hàn

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 11
 

Miêu Phố vai Trang Duyệt

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 12
 

Viên Vũ Huyên vai La Hiểu Ý

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ thao diễn xuất lộn chemistry 13
 

Cùng những thao diễn viên khác:

 • Triệu Tinh Y vai Liễu Tư Tư
 • Trần Lệ Na vai Vương Lệ Mẫn (mẹ Tranh Nhất)
 • Hồ Minh vai Thẩm Gia Thành (ba Tranh Nhất)
 • Lưu Triết Huy vai Vương Tuấn
 • Dương Đông Kỳ vai huấn luận viên Mã