phim co nang ma ca rong

anime quỷ cà rồng

Phim anime vampire hoặc còn được gọi là anime quỷ cà rồng là 1 trong những phân mục anime mê hoặc ko thể bỏ lỡ nhập trái đất anime nhiều sắc tố. Khác với tâm lý của tương đối nhiều người Khi nhắc tới quỷ cà dragon là kinh hãi và máu mê, anime quỷ cà dragon thông thường khá dễ dàng coi và phù phù hợp với nhiều giới hạn tuổi. Những mẩu chuyện xoay xung quanh quỷ cà dragon bí ẩn và những cuộc phiêu lưu mê hoặc, những chuyện tình thương yêu cảm động của quỷ cà dragon cũng khiến cho nhiều người theo dõi bị lôi cuốn. Hãy nằm trong POPS điểm qua quýt những cỗ vampire anime – anime quỷ cà dragon hoặc và tiên tiến nhất 2022 nhập nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: phim co nang ma ca rong

1. Bản Nhạc Của Kẻ Cú Đêm – Call of the Night (2022)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Yofukashi no Uta (よふかしのうた)
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 7/2022
 • Thể loại: Lãng mạn, Giả tưởng

Call of the Night là anime quỷ cà dragon tiên tiến nhất của năm 2022. Phim kể về Kou Yamori – một học viên cung cấp nhì nổi bật với kết quả học hành kha khá chất lượng tốt và hòa đồng với những member nhập lớp. Tuy nhiên, không một ai hiểu rằng cậu đang được nỗ lực ra làm sao nhằm thực hiện vấn đề này. Một ngày nọ, Kou ra quyết định ngừng vờ vịt và vứt học tập, cậu phạm phải hội chứng rơi rụng ngủ bởi hết sạch tích điện nhập buổi ngày. Cậu chỉ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái rộng lớn đôi khi Khi được chuồn dạo bước 1 mình bao đêm tối. 

anime vampire ngôn tình
Anime quỷ cà dragon tiên tiến nhất 2022

Cũng nhập một đợt chuồn dạo bước như thế, Kou đang được gặp gỡ một cô nàng kỳ kỳ lạ thương hiệu Nazuna Nanakusa. Khi bắt gặp Kou, Nazuna đang được tâm sự ngay lập tức nguyên vẹn nhân khiến cho cậu rơi rụng ngủ. Đó là vì cậu đang được trì trệ bạn dạng đằm thắm nhằm hưởng thụ sự tự tại thực sự. Cậu sẽ không còn thể ngủ trừ Khi cảm nhận thấy lý tưởng với cơ hội cậu dành riêng thời hạn nhập buổi ngày của tớ. Sau cơ, Nazuna chào Kou quay về căn hộ chung cư cao cấp của tớ. Khi Kou đang được vờ vịt ngất, thì đùng một phát Nazuna nghiêng người qua quýt và gặm nhập cổ Kou! Rốt cuộc Nazuna là ai, vì sao cô lại thực hiện hành vi kỳ kỳ lạ cơ với Kou?

2. Mặt Trăng, Raika và Công Chúa Ma Cà Rồng – Irina: The Vampire Cosmonaut (2021)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Tsuki to tướng Laika to tướng Nosferatu (月とライカと吸血姫)
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 10/2021
 • Studio: Arvo Animation
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 12 tập

Nếu đang được dò thám kiếm anime vampire ngôn tình thì trên đây đó là tập phim dành riêng cho mình. Vào ngày 23 mon 11 năm 1957, cả trái đất đang được tận mắt chứng kiến kỳ tích của Cộng hòa Liên bang Zirnitra trong những công việc đem loài vật sinh sống trước tiên – một con cái chó – ra phía bên ngoài thiên hà. Kể kể từ cơ, cuộc chạy đua không khí đằm thắm Zirnitra và Vương quốc đối thủ cạnh tranh Arnack càng ngày càng nóng bức. Cả nhì vương quốc đều kỳ vọng một ngày nào là cơ chúng ta tiếp tục là kẻ trước tiên đem được quả đât lên thiên hà.

Vì điểm sáng sinh học tập của loại chó vốn liếng không giống với quả đât, nên không tồn tại cơ hội nào là nhằm xác lập trọn vẹn đúng chuẩn những rủi ro khủng hoảng tương quan cho tới du hành thiên hà và tác động của chính nó so với khung người của một quả đât. Tuy nhiên, cơ quan chỉ đạo của chính phủ của Zirnitra sở hữu một biện pháp tiềm năng: test nghiệm bên trên quỷ cà dragon, loại sở hữu sự tương đương về mặt mũi sinh học tập với quả đât.

anime quỷ cà dragon tình yêu
Đây là 1 trong những tập phim anime quỷ cà dragon tình thương mê hoặc chúng ta ko thể vứt qua

Irina Luminesk đó là quỷ cà dragon được lựa chọn nhằm thực hiện vật thử nghiệm. Mặc cho dù bị xay buộc đưa theo, Irina ko hề trầm trồ phản kháng và thậm chí còn còn sẵn sàng nhập cuộc đào tạo và huấn luyện. Lev Leps, một cựu ứng viên tiên phong hàng đầu nhằm trở nên mái ấm du hành thiên hà trước tiên của quả đât, được hướng dẫn và chỉ định chuồn nằm trong Irina và thực hiện người chỉ dẫn mang lại cô ấy. Thời gian dối đào tạo và huấn luyện dần dần trôi qua quýt cũng chính là khi tình thương của tất cả nhì chính thức nở rực. 

3. Hồi Ký Vanitas – The Case Study of Vanitas (2021)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Vanitas no Karte (ヴァニタスの手記)
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 7/2021 (mùa 1), mon 1/2022 (mùa 2)
 • Studio: Bones
 • Thể loại: Giả tưởng
 • Thời lượng: 12 tập/mùa

Luôn lọt top anime vampire hoặc nhất nhập thời hạn qua quýt, tiếp tục thiệt là thiếu hụt sót nếu như tất cả chúng ta ko nhắc tới Hồi Ký Vanitas. Vanitas là tên gọi của một quỷ cà dragon nhập truyền thuyết được sinh đi ra bên dưới ánh trăng xanh rờn, Khi những quỷ cà dragon không giống đều được sinh đi ra nhập ánh trăng đỏ ối. Bị đồng loại hất hủi vì thế khác lạ, Vanitas đang được đưa đến một cuốn quỷ đạo thư bị chửi rủa nhằm trả thù oán toàn bộ những quỷ cà dragon của mặt mũi trăng đỏ ối.

Hàng trăm năm tiếp theo, ở Paris thế kỷ 19, Noé Archiviste đang được dò thám kiếm cuốn Hồi Ký Vanitas nhập truyền thuyết. Trên lối đi, Noé bị quỷ cà dragon tiến công bất thần và vô tình được bác bỏ sĩ Vanitas – người thường xuyên điều trị cho những quỷ cà dragon bởi vì quỷ đạo thư tương trợ. Tuy nhiên, Noé ko hiểu được, ở phía đằng sau vẻ bề ngoài dễ dàng ngay sát và hiền lành của Vanitas đang được chứa đựng một kín đáo to tướng lớn…

4. Mars Red (2021)

 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 4/2021 
 • Studio: Signal.MD
 • Thể loại: Giả tưởng
 • Thời lượng: 13 tập/mùa

Năm 1923, TP.HCM Tokyo đang được đương đầu với việc tiêu vong Khi bị làn sóng quỷ cà dragon đổ xô. bằng phẳng cơ hội giao thương mua bán trái khoáy luật lệ Ascra – một mối cung cấp tạo ra huyết tự tạo, số lượng dân sinh quỷ cà dragon ngày 1 tăng thêm. Dưới mệnh lệnh của trung tướng mạo Sounosuke Nakajima, group quánh nhiệm số 16 nên triệu tập toàn bộ quỷ cà dragon đang được xuất hiện nhập quân group muốn tạo đi ra một đội nhóm truy lùng quỷ cà dragon thương hiệu Code Zero. 

bộ phim anime quỷ cà rồng
Những member của group quánh nhiệm Code Zero

Đội trưởng của Code Zero là Yoshinobu Maeda, người dân có trách nhiệm phân phối nguồn cung cấp Ascra nằm trong như bắt lưu giữ và chi khử quỷ cà dragon. Tuy nhiên, Yoshinobu đang được càng ngày càng áp lực nặng nề Khi luôn luôn bị hóa học yếu tố hiệu suất cao thao tác làm việc na ná rình rập đe dọa giải thể group. Mọi việc còn trở thành xấu đi Khi những quỷ cà dragon nhập group chính thức nhen group ý ham muốn chiếm hữu sức khỏe mới nhất vì thế giờ trên đây chúng ta đang được không thể là kẻ. Đội trưởng Yoshinobu nên thực hiện thế nào là nhằm xử lý trường hợp trở ngại trên? Tất cả sẽ tiến hành tiết lộ nhập tập phim anime về quỷ cà dragon – Mars Red. 

5. Ma Cà Rồng Quý Tộc – Noblesse (2020)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: NOBLESSE -ノブレス-
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 10/2020 
 • Studio: Production I.G
 • Thể loại: Hành động, ngôi trường học tập, quỷ cà rồng
 • Thời lượng: 13 tập/mùa

Nhắc cho tới hero anime quỷ cà dragon đẹp nhất trai, tất cả chúng ta ko thể nào là bỏ lỡ phái nam chủ yếu của Noblesse, một quý tộc đúng thương hiệu – Cadis Etrama di Raizel. Dưới một tên thường gọi không giống là Rai, cậu được người hầu Frankenstein ghi danh nhập ngôi trường trung học tập Ye Ran nhằm tách ngoài tầm nhìn của Liên minh, một nhóm chức bí hiểm đang được dò thám kiếm dòng sản phẩm huyết của Rai. 

Dù đã dần dần hòa nhập với cuộc sống đời thường của một người thông thường tuy nhiên đằm thắm phận của Rai khiến cho quý khách xung xung quanh cậu gặp gỡ nhiều nguy khốn. Liên minh đang được cử nhân viên cho tới bắt cóc những người dân chúng ta của Rai nhằm khiến cho cậu nên xuất hiện.

Trong Khi cơ, M-21 – một quánh vụ của Liên minh đang được phản bội nhập chiến dịch bắt cóc Rai đang được tham gia lực lượng nhân viên cấp dưới bình an của ngôi trường trung học tập Ye Ran. Trong Khi liên minh đang được ráo riết săn lùng M-21 và Rai, cả nhì cũng nên vất vả võ thuật nhằm bảo đảm những người dân chúng ta trong lúc lưu giữ kín về tính danh của tớ.

6. Đơn Vị Điều Tra Tội Phạm Đặc Biệt Số 7 – Special 7: Special Crime Investigation Unit (2019)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana (警視庁 特務部 特殊凶悪犯対策室 第七課 -トクナナ-)
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 10/2019 
 • Studio: Anima&Co.
 • Thể loại: Điều tra, hành động
 • Thời lượng: 12 tập/mùa

Bộ phim lấy toàn cảnh về một trái đất fake tưởng điểm những loại vật siêu tự nhiên như hồ ly tinh, người lùn, quỷ cà dragon sinh sinh sống độc lập với quả đât. Trước trên đây, trái đất từng bị loại dragon mạnh mẽ và uy lực cai trị, tuy nhiên giờ trên đây chủng tộc loại dragon đã biết thành suy hạn chế. Số không nhiều những con cái dragon còn sót lại lựa lựa chọn hòa nhập với trái đất. 

những cỗ anime quỷ cà rồng
Thế giới fake tưởng điểm nhiều loại vật siêu tự nhiên và quả đât nằm trong sinh sống cộng đồng với nhau

Tuy nhiên, một group quỷ quỷ bên dưới túng bấn danh “Nine” đang được lên plan dò thám kiếm và cướp lấy sức khỏe của loại dragon nhằm tiến hành thủ đoạn cai trị của tớ. Để ngăn chặn group Nine nguy khốn, công an đang được xây dựng Special 7 – một group bao gồm những Chuyên Viên sở hữu tay nghề ngỗng cao sở hữu kĩ năng vượt lên trên xa thẳm những người dân thông thường gồm: ông công ty, một samurai, một ninja, một casanova, một mái ấm phân tách, một tay phun tỉa và một sĩ quan lại thông thường. Họ nên làm cái gi nhằm ứng phó với tổ chức triển khai tội phạm Nine tràn nguy khốn này?

7. Hàng Xóm Của Tôi Là Ma Cà Rồng – Ms. Vampire Who Lives In My Neighborhood (2019)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Tonari no Kyuuketsuki-san (となりの吸血鬼さん)
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 10/2018 
 • Studio: Studio Gokumi, AXsiZ
 • Thể loại: Giả tưởng, vui nhộn, yuri
 • Thời lượng: 12 tập/mùa

Gần trên đây, sở hữu một tin tưởng tháp canh kể về một cô nàng ko tuổi tác, chỉ xuất hiện nay nhập đêm tối, sinh sống nhập một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng đằm thắm rừng đang được khiến cho quý khách nhập điểm lo ngại. Một số người bảo rằng cô ấy là 1 trong những con cái búp bê sinh sống sở hữu vong hồn. Akari Amano – một cô bé yêu thương quí tìm hiểu sau khoản thời gian nghe thấy lời đồn thổi đại này đang được ra quyết định chuồn nhập rừng nhằm kiểm hội chứng thực sự. Tuy nhiên, Akari đã biết thành lạc nhập khu rừng rậm tối.

Xem thêm: kẻ nội gián tập 1

May mắn thay cho, cô bé xíu đang được gặp gỡ được Sophie Twilight – quỷ cà dragon nhập lời đồn thổi và được cô trợ giúp. Thế tuy nhiên, không giống xa thẳm với những gì tuy nhiên truyền thuyết kể lại về quỷ cà dragon, Sophie ko hề tiến công loại người. Thức ăn của cô ý cũng chính là huyết được đặt ở online. Akari ngay lập tức tức khắc bị Sophie lôi cuốn và ra quyết định gửi cho tới sinh sống nằm trong cô bé quỷ cà dragon dễ thương và đáng yêu này. Đây là 1 trong những cỗ anime quỷ cà dragon tình thương yêu vô nằm trong xinh đẹp tuy nhiên những bạn nữ ko thể bỏ lỡ. 

anime vampire hay
Mối tình đặc biệt quan trọng của 2 cô nàng – một người một vampire đang được chính thức như vậy đấy

8. Ma Cà Rồng, Lập Tức Đi Chết – The Vampire Dies in No Time (2021)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Kyuuketsuki Sugu Shinu
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 10/2021
 • Studio: Madhouse
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 12 tập

Vốn dĩ từ xưa đến giờ, quỷ cà dragon đều được mang lại là 1 trong những như là loại có tương đối nhiều điểm yếu kém như hãi khả năng chiếu sáng, hãi tỏi,… nhằm bù phủ lại sức khỏe xứng đáng không thể tinh được của bọn chúng. Thế tuy nhiên, chàng trai quỷ cà dragon Draluc nhập anime đó lại yếu ớt đến mức độ hãi hãi trước đa số tất cả. 

Phim chính thức Khi công nhân săn bắn quỷ cà dragon Ronald có được một trách nhiệm xâm nhập nhập thành tháp gọi là “Tổ tiên bất khả chiến bại” và giải cứu giúp đàn ông của một người phụ phái đẹp ngoài con cái tai ác vật bên phía trong. Nhưng lúc tới điểm, anh bị tiêu diệt lặng Khi phân phát xuất hiện rằng con cái quỷ cà dragon nhanh gọn lẹ trở thành tro vết mờ do bụi bởi vì một loại vô nằm trong tầm thường: 1 khuôn vỗ tay của anh! Hơn nữa, đứa trẻ con tuy nhiên anh nên cứu giúp ko hề gặp gỡ nguy khốn mà còn phải đang được si mê nghịch ngợm trò nghịch ngợm năng lượng điện tử của chúa tể quỷ cà dragon trong lúc hắn ngủ!

anime vampire hay
Một tập phim anime vampire vui nhộn bởi studio Madhouse sản xuất

Sau Khi thành tháp của Draluc bị đập diệt, con cái quỷ cà dragon mỏng dính manh ra quyết định gửi cho tới sinh sống với những người công nhân săn bắn vừa vặn mới nhất vượt mặt bản thân. Ronald, Draluc và cậu bé xíu John tạo ra trở thành một đội nhóm khá lập dị Khi chúng ta buộc nên kết hợp bên nhau nhằm ngăn chặn người giám hộ đấm đá bạo lực của bé xíu John

9. Thiên Thần Diệt Thế – Seraph of the End (2021)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Owari no Seraph
 • Thời gian dối phân phát sóng: mùa 1 (2015), mùa 2 (2021)
 • Studio: Wit Studio
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 12 tập

Sau Khi một loại virus bí hiểm xuất hiện nay và làm thịt bị tiêu diệt toàn bộ những người dân bên trên 13 tuổi tác, quỷ cà dragon đang được nổi dậy và trở nên những người dân còn sót lại trở nên quân lính của bọn chúng. 

Trong số những người dân sinh sống sót bị tóm gọn thực hiện quân lính sở hữu 2 cậu bé xíu không cha mẹ Yuuichirou và Mikaela Hyakuya. Bất mãn với việc bị ăn ở như gia súc bên dưới triều đại độc ác của quỷ cà dragon, Mikaela đang được ấp ủ một plan chạy trốn tuy nhiên sau cuối thất bại. trái lại, Yuuichirou đang được trốn bay thành công xuất sắc và được Moon Demon Company, một đơn vị chức năng quân group thường xuyên chi khử quỷ cà dragon ở Nhật Bản tiếp thu.

Trong mùa 2, Yuuichirou Hyakuya sau cuối cũng rất được đoàn viên với những người chúng ta thời thơ ấu của tớ là Mikaela Hyakuya, người tuy nhiên anh cho rằng đang được bị tiêu diệt kể từ lâu. Tuy nhiên, Khi đoàn viên, anh phân phát xuất hiện rằng Mikaela đã biết thành trở thành quỷ cà dragon. Quyết tâm trợ giúp người chúng ta của tớ, Yuuichirou thề thốt tiếp tục trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn nhằm hoàn toàn có thể bảo đảm Mikaela cũng giống như những đồng group nhập Moon Demon Company.

10. Karin (2005)

 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 11/2005
 • Studio: J.C.Staff
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 24 tập

Karin là 1 trong những cỗ anime quỷ cà dragon xoay xung quanh cô học viên trung học tập Karin Maaka – một kẻ lạc loại trong cả với đồng loại của tớ. Không tương tự như mái ấm gia đình quỷ cà dragon của tớ, ngay lập tức kể từ lúc còn nhỏ, Karin đang được giắt hội chứng bệnh dịch nhiều hồng cầu: một hội chứng rối loàn khan hiếm gặp gỡ khiến cho cô tiết đi ra lượng huyết vượt mức kế hoạch. Và càng tiết đi ra nhiều huyết, cô bé xíu càng bị thiếu hụt huyết và choáng ngợp, sau cuối kéo đến chảy máu mũi thông thường xuyên.

anime vampire ngôn tình
Karin cho dù là quỷ cà dragon tuy nhiên ko bú mớm huyết mà trái ngược còn mang lại huyết từng người

Để xử lý biểu hiện này, Karin buộc nên xay lượng huyết quá của cô ý nhập những người dân kỳ lạ xung xung quanh, khiến cho những “nạn nhân” này trở thành chân thực và sung sướng hơn trước đây. Giúp mức độ mang lại Karin tiến hành việc này một cơ hội kín kẽ là cô em Anju và anh trai Ren. Thế tuy nhiên, tháng ngày bình yên tĩnh của Karin đã biết thành hòn đảo lộn khi chúng ta học tập mới nhất gửi cho tới của Karin, Kenta Usui, phân phát xuất hiện hành động xứng đáng ngờ của cô ý và huyết của Karin cũng phản xạ không bình thường với việc hiện hữu của Kenta.

11. Servamp (2016)

 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 7/2016
 • Studio: Funimation
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 12 tập

Sau Khi nhặt 1 chú mèo hoang phí bên trên lối đi học tập về, cậu bé xíu 15 tuổi tác Mahiru Shirota đang được gọi là mang lại nó là Kuro và che chở chú mèo một cách cẩn trọng tuy nhiên ko hề hoặc hiểu được cuộc gặp mặt vô tình này sẽ tạo nên đi ra một cú ngoặt nhập cuộc sống đời thường đơn điệu của tớ.

Ngày ngày sau, Khi về lại quê hương như từng ngày, Mahiru vô nằm trong bất thần trong khi thấy một thanh niên bí hiểm xuất hiện nay nhập mái ấm bản thân. Phản ứng hoảng loàn của Mahiru vô tình đẩy khách hàng cơ xúc tiếp với khả năng chiếu sáng mặt mũi trời và trở nên lại trở thành chú mèo Kuro! Lúc này, Kuro mới nhất bật mý bản thân là 1 trong những quỷ cà dragon lười biếng,lười nhác biếng và hứa tiếp tục tách chuồn Khi mùng tối buông xuống. Tuy nhiên, không còn thảm họa này cho tới thảm họa không giống khiến cho Mahiru vô tình lập phú ước với Kuro, kéo cậu vào một trong những trận đánh nguy khốn cho tới tính mạng con người.

12. Cô Nàng Ma Cà Rồng – Rosario + Vampire (2008)

 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 1/2008
 • Studio: Funimation
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 13 tập

Phim phim hoạt hình về quỷ cà dragon Rosario + Vampire xoay xung quanh học viện chuyên nghành Youkai, một ngôi trường nội trú dường như thông thường tuy nhiên lại sở hữu những học viên là những con cái tai ác vật đang được học tập cơ hội cộng đồng sinh sống với quả đât. Dù những học viên đều ở hình dạng quả đât và nhập cuộc những môn học tập thông thường, tuy nhiên có một quy tắc tuy nhiên người nào cũng nên tuân thủ: ko được xuất lúc này sảnh ngôi trường.

Tsukune Aono – một cậu học viên cung cấp 3 thông thường vì thế kết quả quá tầm thường nên ko thể nhập ngẫu nhiên ngôi trường trung học tập nào là. Cũng chính vì thế tuy nhiên phụ thân u cậu Khi dò thám ngôi trường mang lại con cái đang được vô tình ghi danh Tsukene nhập Học viện Youkai. Tại trên đây, Tsukene đang được bị rung động con bạn Moka Akashiya và ra quyết định ở lại ngôi ngôi trường không bình thường này nhằm theo đuổi xua Moka tuy nhiên ko hề quan sát rằng bên dưới vẻ đẹp nhất của cô ý là 1 trong những con cái quỷ cà dragon.

phim anime vampire
Rosario to tướng Vampire là 1 trong những cỗ anime hài học tập lối nổi tiếng

13. Vệ Sĩ Ma Cà Rồng – Vampire Knight (2008)

 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 4/2008
 • Studio: Studio Deen
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 13 tập

Nếu đang được dò thám kiếm một tựa anime quỷ cà dragon tình thương yêu tuổi tác học tập trò thì chắc chắn rằng đó là lựa lựa chọn hoàn hảo nhất dành riêng cho mình. Phim kể về cặp đôi oan gia: Yuuki Cross sung sướng và Zero Kiryuu cục mịch, cả nhì đều là member của ủy ban kỷ luật bên trên Học viện Cross, điểm sở hữu nhì lớp rất riêng biệt biệt: Lớp Ban ngày và Lớp Ban tối. Công việc của mình bao hàm lưu giữ trật tự động trong những lớp Khi dịch chuyển ra phía bên ngoài. Tuy nhiên, những member của lớp Ban ngày ko hề biết về thực sự ở phía đằng sau những học viên của Lớp Ban đêm: toàn bộ chúng ta đều là quỷ cà dragon.

Mười năm vừa qua, Yuuki và đã được cứu giúp ngoài một cuộc tiến công của quỷ cà dragon bởi vì Kaname Kuran, một quỷ cà dragon thuần chủng. Bây giờ, Kaname là thủ lĩnh của Lớp học tập Ban tối, và địa điểm ủy ban kỷ luật của Yuuki đã hỗ trợ cô tái ngộ chàng trai nhập nằm mê. Trong Khi cơ, Zero đem nhập bản thân lòng căm phẫn với toàn bộ quỷ cà dragon và tin tưởng rằng bọn chúng ko khi nào hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống hòa thuận với quả đât. 

những tập phim anime quỷ cà rồng
Một trong mỗi tập phim anime quỷ cà dragon hoặc nhất nhập thời hạn qua

14. Công Chúa Ma Cà Rồng – Dance in the Vampire Bund  (2010)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: ダンスインザヴァンパイアバンド
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 1/2010
 • Studio: Funimation
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 12 tập

Mọi việc chính thức Khi Mina Tepes, người cai trị toàn bộ những quỷ cà dragon, bật mý sự tồn bên trên của như là loại của tớ với trái đất và tuyên tía bên trên truyền hình thẳng plan kiến thiết một khu vực bảo đảm ở Nhật Bản giành cho quỷ cà dragon, được gọi là Vampire Bund. Để thay đổi lại vấn đề này, cô tiếp tục sử dụng tài sản của tớ để thay thế tổ quốc trả nợ. 

Tuy nhiên, ko nên người nào cũng đồng ý với plan này của Mina, 1 trong các số này là Akira Kaburagi, một người ko tin tưởng nhập sự tồn bên trên của quỷ cà dragon và cảm nhận thấy không dễ chịu mỗi lúc có một quỷ ca dragon được sinh đi ra. Nhưng kín đáo về đằm thắm phận của Akira còn khiến cho người theo dõi bất thần rộng lớn Khi anh phân phát xuất hiện rằng bản thân là 1 trong những người sói, kể từ Khi sinh đi ra đang được thề thốt tiếp tục bảo đảm nữ vương quỷ cà dragon, trong cả Khi nên trả giá chỉ bởi vì mạng sinh sống của tớ. 

Xem thêm: xem phim tình yêu anh dành cho em thuyết minh

15. Công Chúa Ma Cà Rồng Miyu – Vampire Princess Miyu (1997)

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: Kyuuketsuhime Miyu
 • Thời gian dối phân phát sóng: Tháng 10/1997
 • Studio: AIC
 • Thể loại: Sci-Fi
 • Thời lượng: 26 tập

Dù đang được tung ra rất mất thời gian tuy nhiên tập phim này vẫn luôn luôn được xếp hạng trong TOP anime quỷ cà dragon xứng đáng coi nhất. Lấy toàn cảnh Khi hung tàn quỷ Shinma đang di chuyển gieo rắc bóng tối mọi chỗ, Công chúa Hoàng gia Miyu đang trở thành Người được lựa chọn – người dân có trách nhiệm trục xuất hung tàn quỷ Shinma ngoài Trái khu đất. Dù sở hữu kĩ năng mang tới mang lại loại người phần quà niềm hạnh phúc vĩnh cửu, tuy nhiên Miyu lại luôn luôn xâu xé giữa các việc hoàn toàn có thể sinh sống thiệt với chủ yếu bạn dạng đằm thắm hoặc tiến hành trách nhiệm cao niên của tớ.

Người chúng ta sát cánh độc nhất của Miyu là Larva, vốn liếng trước cơ là 1 trong những Shimna độc ác; giờ đây lại là kẻ bảo đảm nhiệt tình của công chúa. Họ bên nhau vượt lên hành trình dài trở ngại, võ thuật ngăn chặn điều ác và dò thám đi ra mục tiêu sinh sống thiệt sự của chủ yếu bản thân.

Trên đó là top 15 anime quỷ cà rồng hoặc nhất bởi POPS tổ hợp. Những tập phim anime về quỷ cà dragon lôi cuốn người coi không chỉ là nhờ những tình tiết mới nhất kỳ lạ, hình hình ảnh thích mắt và còn nhờ tạo ra hình hero siêu lôi cuốn. Theo dõi POPS Blog nhằm coi thêm thắt nhiều khêu gợi ý anime siêu hoặc không giống kể từ POPS nhé!