phim cô dâu thê kỷ

Trong trong năm mới gần đây bên trên xứ sở kim chi, ở bên cạnh 3 "đại gia" là KBS, SBS và MBC; truyền hình cáp đang dần dần dần chứng minh kỹ năng của tớ ở mảng phim lâu năm tập luyện. Đầu năm trước, ngoài kiệt tác Emergency Couple (Oan gia chống cấp cho cứu), fan hâm mộ phim Nước Hàn còn đang được “phát sốt” với drama Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) của kênh CSTV. Dưới đấy là những nguyên do khiến cho Cô Dâu Thế Kỷ được người coi chào đón hăng hái.

1. Nội dung phim phối hợp nhiều chuyên mục nhiều dạng

Bạn đang xem: phim cô dâu thê kỷ

Có thể thấy rằng, chuyên mục phim tuy nhiên Cô Dâu Thế Kỷ đang được hướng đến là việc phối hợp của melodrama, kinh dị fake tưởng kiêm vui nhộn. Nội dung phim xoay xung quanh câu nói. nguyền kể từ hàng nghìn trong năm này của gia tộc tài phiệt bọn họ Choi: người phu nhân thứ nhất của bất kể cậu nam nhi trưởng nào thì cũng tiếp tục bị tiêu diệt Khi đầu tiên về thực hiện dâu. Việc quái phái đẹp bảo đảm an toàn dòng tộc liên tiếp xuất hiện tại nhập phim với những mục tiêu không giống nhau khiến cho người coi tò lần về tầm quan trọng thực sự của cô ấy tao.

Bên cạnh cơ, hai bạn chủ yếu Choi Kang Ju (Lee Hong Ki) và Na Doo Rim (Yang Jin Sung) lại fake người theo dõi cho tới với tương đối nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau: kể từ nhức nhối, bi quan đậm màu melodrama cho tới mỉm cười “như được mùa” vì như thế thương yêu đang được nảy nở giữa 2 người.

2. Sự thay cho thay đổi 180 phỏng của idol Lee Hong Ki bên trên mùng hình họa nhỏ

Nhắc cho tới Lee Hong Ki của Ft. Island, ai ai cũng tức thì ngay tức khắc nghĩ về cho tới chàng ca sĩ Jeremy nhí nhố, con trẻ con cái nhập drama You are Beautiful (2009). Tuy nhiên quý phái đến Bride of the Century, Lee Hong Ki đã ra quyết định tạm thời rũ quăng quật hình tượng trẻ trai ăm ắp mức độ sinh sống. Nhân vật Choi Kang Ju là nam nhi trưởng và là kẻ quá kế tiếp của quản trị tập đoàn lớn Tae Yang  - Choi Il Hwa (Choi Il Do). Lúc nhỏ, Kang Ju từng bị tóm gọn cóc và điều này khiến cho anh chính thức thay cho thay đổi dần dần tính cách. Kang Ju luôn luôn trầm trồ rét lùng na ná trực tiếp thừng tuyên phụ thân anh ko tin vào thương yêu. Cho cho tới Khi xúc tiếp với vị hít thê tuy nhiên anh từng ghét bỏ quăng quật, Kang Ju xem sét bạn dạng thân mật bản thân đang được từ từ thay cho thay đổi.

Xem thêm: xác sống phần 4

Qua 8 tập luyện vừa phải lên sóng của Bride of the Century, Lee Hong Ki đang rất được người coi để nhiều thiện cảm với vai chủ yếu thứ nhất bên trên mùng hình họa nhỏ. Cách anh thể hiện tại xúc cảm của hero Choi Kang Ju – kể từ trang nghiêm, mẹo tế bào cho tới thống khổ, niềm hạnh phúc vì như thế thương yêu – đều khiến cho quá nhiều người yêu thích phái đẹp nên thổn thức.

3. Yang Jin Sung – khuôn mặt phái đẹp kỳ lạ tuy nhiên quen 

Nếu trình bày cho tới thành công xuất sắc của Cô Dâu Thế Kỷ tuy nhiên quên mất mặt phái đẹp chủ yếu Yang Jin Sung thì trái ngược là một trong điều thiếu thốn sót. Trong phim, Yang Jin Sung phụ trách đồng thời 2 vai: Na Doo Rim và Jang Yi Kyung. Tiểu thư kiêm hít thê của Choi Kang Ju – Yi Kyung – vạc xuất hiện câu nói. nguyền nhiều năm của dòng tộc Choi. Cô đang được nằm trong u lập plan fake Na Doo Rim – cô nàng với khuôn mặt mày y hệt Yi Kyung – đi ra thực hiện người thế mạng. Thế tuy nhiên, tính cơ hội trực tiếp thắn, sống động của Doo Rim lại chủ yếu phục được Choi Kang Ju. Chàng giám đốc rét lùng ko hề hiểu được, bản thân đang được rớt vào lưới tình với phu nhân sau này “giả”.

Cũng như Lee Hong Ki, Yang Jin Sung cũng nhận được rất nhiều câu nói. tuyên dương kể từ người dân mạng láo nháo người coi. Jin Sung vừa phải khiến cho quý khách quí Khi đóng vai Na Doo Rim tuy nhiên cũng khiến cho người coi ghét bỏ cay ghét bỏ đắng Khi fake quý phái vào vai Jang Yi Kyung. Vai thao diễn mới gần đây nhất tuy nhiên Yang Jin Sung phụ trách là hero tình nhân đoản mệnh của Ji Sung nhập kiệt tác Secret (Bí Mật Kinh Hoàng).

4. Chàng phái nam loại cộng đồng tình nổi bật

Xem thêm: truong nguyet tan minh tap 33 thuyet minh

Gần phía trên, những chàng phái nam loại bên trên mùng hình họa xứ kim chi đều có được sự cảm thương của người theo dõi. Thậm chí thật nhiều anh còn được người yêu thích gán ghép hăng hái mang lại phái đẹp chủ yếu. Và chàng trai Jang Yi Hyun (Sung Hyuk) cũng nằm trong group phái nam loại được cỗ vũ này. 

Jang Yi Hyun là anh trai nằm trong phụ vương không giống u của Yi Kyung. Anh cũng chính là người lần đi ra Doo Rim thứ nhất. Dù thì thầm yêu thương Na Doo Rim tuy nhiên Yi Hyun vẫn luôn luôn nên đứng coi người nhập mơ cho tới mặt mày Kang Ju vì như thế sau này của công ty lớn mái ấm gia đình anh. Trong tập luyện tiên tiến nhất của Bride of the Century, Jang Yi Hyun đang được ngỏ câu nói. cầu hít Doo Rim tuy nhiên bị cô kể từ chối.