phim bay gio chung ta dang chia tay

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up

Top 4 nguyên do tại vì sao tất cả chúng ta phân tách tay

Có lẽ khi nói đến điều khiến cho trái đất tao day dứt tinh nguôi nhất vô thương yêu, thì hẳn được xem là “breaking up” - chia ly. Bởi lẽ, về thương yêu, đa số tất cả chúng ta đều chỉ nghĩ về tức thì về những viễn ảnh niềm hạnh phúc, toàn cầu nhường nhịn như với cùng một loại độ sáng nữ tính lướt ngang. Thế tuy nhiên thương yêu vốn liếng dĩ mỏng manh đâu phải chỉ toàn màu sắc hồng? Không nên mẩu truyện lứa đôi nào thì cũng tiếp tục chuồn và một kết cổ động với hậu thỏa mãn thoả lòng người coi, nhưng mà cũng sẽ sở hữu nhiều sự kết cổ động vày phân ly chan chứa tiếc nuối. Và tiếp tục thiệt thiếu thốn sót còn nếu không nói đến “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up” bởi Song Hye Kyo và Jang Ki Yong phụ trách vai chủ yếu. Hẳn nhiều người theo dõi ko ngoài vướng mắc hợp lý phía trên được xem là mùng tái ngắt xuất của Song Hye Kyo sau hai năm vắng vẻ bóng bên trên mùng hình họa nhỏ, hậu ly hít Song Joong Ki?

Mối tình trước đó của công ty, các bạn vì như thế nguyên do gì nhưng mà chia ly vậy? quý khách với còn ghi nhớ nổi không?

Bạn đang xem: phim bay gio chung ta dang chia tay

Chỉ Mục

Vì sự xuất hiện tại của những người loại ba?

Hẳn tất cả chúng ta rất gần gũi gì với cùng một trong mỗi vẹn toàn nhân đại trà phổ thông nhất khiến cho những hai bạn tan tung, cơ đó là sự xuất hiện tại của những người loại 3 xen ngang vô quan hệ thương vốn liếng dĩ đảm bảo chất lượng đẹp nhất của nhị người.

Bất luận là các bạn rung rộng người không giống hoặc đối phương với thú vui mới mẻ thì đều chỉ chứng minh rằng:

  • Một vô nhị người ko hề chung tình.
  • Khi trái tim đang được không hề khuynh hướng về nhau thì chia ly chẳng qua chuyện cũng đơn thuần chuyện trước sau.

Vì tình yêu vốn liếng đậm đà giành riêng cho nhau sớm đang được nhạt phai trước sự việc bào hao của thời gian?

Nhiệt huyết của thương yêu đang được không hề ở mặt mày tao, ở mặt mày cơ, ngăn cách bởi hàng rào của nhân sinh quá rộng. Từ thời tự khắc ấy, tao tiếp tục không hề những rung rinh động, không hề những nỗi ghi nhớ, và không hề những xúc cảm không thể gọi thương hiệu. Hạnh phúc hoặc tổn hại đối phương dẫn đến, đều trở thành nhạt nhẽo nhoà, chẳng bao nhiêu chốc hoà tan vô loại tình yêu từng gom nhặt vày những khoảnh tự khắc tuyệt hảo của niềm tin tưởng và tuổi hạc trẻ con.

Đó... chỉ giản dị và đơn giản là "hết yêu" !

Vì tam quan liêu ko tương đồng?

Hầu không còn những ông tơ tình đều kết cổ động vày một nguyên do vẹn toàn thuỷ nhất: Không tương thích. Nói nhị người ko tương thích thực sự đơn thuần một chiếc cớ. Không tương thích, chẳng qua chuyện đơn thuần ko nguyện ý vì như thế đối phương nhưng mà kể từ quăng quật một ít xíu cái tôi của tôi. Vô số loại nguyên do nhằm chia ly như thế suy mang đến nằm trong cũng đơn thuần người ham muốn chia ly thám thính nguyên do và viện lấy cái cớ. Tất cả những cuộc chia ly bên trên đời này, nguyên do trung thực nhất chỉ tồn tại một, cơ đó là “không đầy đủ yêu” nhưng mà thôi.

Hay bất kì điều nhỏ nhoi nào là này cũng đầy đủ vượt qua vớ cả?

Bạn với nhìn thấy rằng với thật nhiều cuộc chia tay mà trong lúc chia ly thì dường như như đều tồn bên trên thật nhiều nhân tố bất khả kháng? Thế tuy nhiên một thương yêu đảm bảo chất lượng đẹp nhất thì toàn bộ những cái gọi là “bất khả kháng” đều hoàn toàn có thể phát triển thành động lực nhằm vì như thế nhau. Và nếu như dường như không đầy đủ yêu thương thì bất kể cái cớ nào là bất luận là ĐK mái ấm gia đình, tính cơ hội, tam quan liêu, hoặc thói quen thuộc vô cuộc sống đời thường, thậm chí là là những chuyện vụn vặt thông thường nhật ko xứng đáng nhằm nói đến cũng đều hoàn toàn có thể phát triển thành vẹn toàn nhân làm cho nhị người chia ly.

Now, We are breaking up 2021, với nên mẩu truyện chia ly của Song Hye Kyo và Song Joongki

“Breaking up” tiếp tục xoay xung quanh những gam sắc thú vị của thương yêu và những cuộc vỡ lẽ của trưởng group kiến thiết tài năng và chàng trai thợ chụp ảnh có tiếng, phong phú và điển trai. Phim liệu có phải là thay cho điều ham muốn rằng của Song Hey Kyo cho tới ông xã cũ.

“Thế tuy nhiên cũng chớ vì như thế những thống khổ từng kinh qua chuyện, chớ vì như thế vị đậm của nước đôi mắt từng ngấm thía nên không thích thêm 1 thứ tự nên đương đầu với rời quăng quật, chia tay nhưng mà chối quăng quật không còn chuồn những điều đảm bảo chất lượng đẹp nhất bởi thương yêu mang tới.”

Xem thêm: xem phim tình yêu anh dành cho em thuyết minh

Vậy nên càng với nguyên do nhằm ko thể bỏ lỡ Lúc Này, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up. Phim dự loài kiến sẽ tiến hành chiếu vào trong ngày 12/11 và phân phát sóng vô loại sáu, loại bảy mặt hàng tuần. Hãy nằm trong đón coi nhé!

Top 4 vẹn toàn nhân nên coi phim Now, We Are Breaking Up

Xem Lúc Này Chúng Ta Đang Chia Tay | Now we are breaking up của Nước Hàn với sự nhập cuộc của Choi Hee Seo, Song Hye Kyo, Kim Joo Heon, Jang Ki Yong, Sehun. Thuộc thể loại: Phim bộ

“Breaking up” - chia ly, vốn liếng là 1 kể từ mẫn cảm và kiêng cữ kỵ vô chuyện yêu đương lứa song. Nó thông thường xuất phân phát trong những lúc sự không tương đồng hoặc là kết viên và đã được hội tụ dần dần của một quan hệ. Thế tuy nhiên cũng chớ vì như thế những vỡ lẽ đang được qua chuyện khiến cho tao nhất mực dè chừng nhưng mà tổn thất không còn chuồn niềm tin tưởng vô thương yêu. Bởi lẽ những ngọt ngào, hạnh phúc vẫn tồn tại xung quanh tao. Để minh hội chứng mang đến điều này, sẽ không còn thể thực tế rộng lớn khi nói đến “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up”, vai chủ yếu bởi hai bạn Song Hye Kyo và Jang Ki Yong phụ trách. Vậy với những nguyên do gì xứng danh để tiếp đợi bộ phim truyện này?

Chỉ Mục

Phim lấy kể từ mẩu truyện buồn chia ly của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Đọc title của bộ phim truyện, nhiều người theo dõi ko ngoài vướng mắc hợp lý đấy là bộ phim truyện ghi chép về cuộc ly hít của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, vày từ xưa đến giờ vẹn toàn nhân dẫn tới sự vỡ lẽ của hai bạn vẫn đang được là vết chất vấn đặc biệt rộng lớn so với fan hâm mộ. Đây được xem là phim truyền hình ghi lại sự quay về của Song Hye Kyo sau sát hai năm vắng vẻ bóng bên trên mùng hình họa nhỏ.

Màn liên minh của hai bạn người mẹ Hye Kyo và Jang Ki Yong

Ngay khi với những vấn đề trước tiên về mùng liên minh, nhiều người đang được phiền lòng rằng Song Hye Kyo có khả năng sẽ bị nhìn già cả rộng lớn vì như thế cô to hơn Jang Ki Yong đến tới tận 10 tuổi hạc. Nhưng khi những hình hình họa hậu ngôi trường trước tiên của phim được bật mí, fan hâm mộ dường như không ngừng xuýt xoa trước tạo ra hình tươi trẻ, xinh đẹp nhất của Song Hye Kyo. Cả nhị tiếp tục là 1 hai bạn mới mẻ của mùng hình họa Hàn dự loài kiến sẽ sở hữu nhiều phản xạ chất hóa học xứng đáng nhằm người coi mong đợi.

Sự nhập cuộc của Sehun và Yura (Girl's Day)

Ngoài rời khỏi, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Sehun đóng vai mái ấm kiến thiết mới mẻ tham gia công ty lớn của Song Hye Kyo và Yuri (Girl's Day) với anh hùng nữ giới ngôi sao 5 cánh với ước mơ phát triển thành hình tượng vô làng mạc vui chơi giải trí. Khán fake cũng vô cùng hào hứng chờ đón mùng thể hiện tại của "nam thần" và “nữ thần” K-Pop vô kiệt tác mới mẻ nằm trong "đàn chị" Song Hye Kyo.

Xem thêm: hữu phỉ tập 6

Đạo biểu diễn của phim đó là người từng ghi chép nên thành công xuất sắc của bộ phim truyện Vagabond tạo ra bão vô năm 2019

Bên cạnh cơ, được biết dự án công trình này được lãnh đạo vày Đạo biểu diễn Lee Gil Bok - người đang được dẫn đến thật nhiều “hit” rộng lớn như: My Love From The Star (Vì Sao Đưa Anh Tới), Vagabond, Dr.Romantic (Người Thầy Y Đức). Cùng với cơ là việc xuất hiện của biên kịch Je In người đứng sau mẩu truyện tình thắm thiết, hồi vỏ hộp vô Misty (Mơ Hồ).

Liệu thương yêu đem hình dáng của một cỗ truyện “ngược” ấy tiếp tục như vậy nào? quý khách với hào hứng đón đợi không? Phim Lúc Này, Chúng Ta Đang Chia Tay - Now, We Are Breaking Up dự loài kiến tiếp tục khởi chiếu vào trong ngày 12/11 tới đây và phân phát sóng vô loại 6, loại 7 mặt hàng tuần. Hãy nằm trong đón coi và chớ bỏ qua mẩu truyện thương yêu số phận chan chứa bất thần này nhé!

VieON