phim bạn trai tôi la hồ ly phần 2

Lee Dong Wook, Kim Bum xác nhận đóng góp phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly"

Thứ Ba, 14:40, 03/05/2022

Bạn đang xem: phim bạn trai tôi la hồ ly phần 2

VOV.VN - Ngày 3/5, truyền thông Nước Hàn fake tin tưởng cặp đôi phái nam trình diễn viên Lee Dong Wook và Kim Bum xác nhận trở lại nhập phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly". Ngoài rời khỏi, cô diễn viên Kim So Yeon và phái nam a ma tơ Ryu Kyung Soo tiếp tục chung mặt mày nhập bộ phim truyện.

"Bạn trai tôi là hồ nước ly" phần 2 sẽ mang cho tới một mẩu chuyện khác về phái nam thần hồ nước ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) nhập thời đại lếu láo loàn năm 1938. Ngoài một mẩu chuyện xen kẹt phức tạp về những loại vật truyền thuyết thần thoại của Nước Hàn, bộ phim truyện sẽ sở hữu được những cảnh hành vi và những anh hùng phong phú và đa dạng. Đạo trình diễn Kang Shin Hyo và biên kịch Han Woo Ri kế tiếp đảm nhiệm dự án công trình này. 

lee dong wook, kim bum xac nhan dong phan 2 ban trai toi la ho ly hinh anh 1
Dàn trình diễn viên phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly".

Phần 1 được vạc sóng nhập thời điểm cuối năm 2020, có sự nhập cuộc của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum nhập một mẩu chuyện tiến bộ fake tưởng. Mặc cho dù Yi Yeon đang được nhìn thấy một kết thúc đẩy đem hậu với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) nhập phần 1 tuy nhiên anh sẽ bị cuốn vào trong 1 trường hợp bất ngờ bất thần và bị quay trở lại thời quá khứ năm 1938. Phần 2 tiếp tục mô tả cuộc đấu giành giật của Yi Yeon nhằm quay về lúc này.

Xem thêm: yêu không kiểm soát thuyết minh

Lee Dong Wook tiếp tục một lần tiếp nữa dẫn dắt mẩu chuyện với vai Yi Yeon thắm thiết và quyến rũ. Nam trình diễn viên phân tách sẻ: “Tôi vô cùng mừng rỡ Lúc rất có thể một lần tiếp nữa đảm nhiệm vai chủ yếu bộ phim truyện. Tôi đang được thao tác với đội hình nhân viên cấp dưới và dàn diễn viên ấn tượng. Xin hãy đón đợi bộ phim truyện nhé".

Nữ trình diễn viên Kim So Yeon, người làm nên tuyệt vời với vai trình diễn gia sư thanh nhạc Cheon Seo Jin của loạt phim “The Penthouse”, sẽ tham gia vào dàn trình diễn viên của phần 2. Trong phim cô nhập vai Ryu Hong Joo, nữ thần từng thống trị vùng núi phía Tây và là căn nhà của phòng sản phẩm Myoyeongak, Gyeongseong (trước đấy là Seoul). Hứa hứa mang tới sự thay đổi nhập trình diễn xuất, Kim So Yeon bày tỏ: “Tôi vô cùng hàm ân vì có thể nhập cuộc và thao tác nhập phần phim mới mẻ này. Tôi tiếp tục thao tác cần mẫn nhằm sẵn sàng và thể hiện tại thành công xuất sắc anh hùng thú vị Ryu Hong Joo".

Xem thêm: dòng đời nghiệt ngã

Nam a ma tơ Kim Bum cũng xác nhận trở lại với vai Yi Rang. Mặc cho dù đang được giải quyết và xử lý hiểu nhầm của tớ với anh trai Yi Yeon nhập phần trước, tuy nhiên ở thời khắc 1938, anh vẫn đang được nhập quy trình nổi loàn Lúc gặp gỡ Yi Yeon kể từ sau này. Mối mối quan hệ của mình tiếp tục là 1 trong điểm cần thiết không giống để tham gia đoán trình diễn vươn lên là nhập phần 2. Kim Bum phán xét, “Tôi vô cùng mừng rỡ Lúc được thao tác cùng với nhau sau phần. Hãy mong chờ Yi Rang quay về với phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly".

Phim cũng đều có sự chung mặt mày của ngôi sao sáng bộ phim truyện "Hellbound" Ryu Kyung Soo. Trong phim, anh đảm nhiệm vai thần núi từng cai quản phía Bắc và là bạn có một không hai của Yi Yeon và Hong Joo. Tuy nhiên, bởi một trường hợp bất ngờ xẩy ra, anh chính thức đem thái chừng cừu địch với Yi Yeon, và cả nhì cần đương đầu với cùng một trận đánh ko thể tách ngoài. Nam trình diễn viên phân tách sẻ: “Tôi ước muốn được nhập cuộc vào trong 1 toàn cầu thú vị của bộ phim truyện. Cheon Moo Young là 1 trong anh hùng biết bao chiều, chính vì thế tôi nghĩ về cơ là 1 trong thách thức trở ngại tuy nhiên tôi tiếp tục nỗ lực rất là nhằm thể hiện tại những thành phẩm tốt”.

"Bạn trai tôi là hồ ly tinh 1938" của tvN tiếp tục tung ra nhập năm 2023./.