phim ban trai toi la ho ly p2

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ sở hữu Lee Dong Wook mới mẻ tung poster làm nên nóng bức - Hình ảnh 1.

Lee Dong Wook bên trên poster phim Tale of the Nine-Tailed 1938 mới công bố

Bạn đang xem: phim ban trai toi la ho ly p2

POSTER PHIM

Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là yêu quái 2) là 1 trong những trong mỗi dự án công trình truyền hình Nước Hàn được kỳ vọng nhất nửa đầu xuân năm mới ni. Hơn 1 mon trước thềm trình làng, tập phim "khuấy động" sự mong đợi của người theo dõi vì như thế poster mới mẻ đẫy bí mật. Trong hình họa, phái nam chủ yếu tập phim là chàng yêu quái Lee Yeon (Lee Dong Wook) đứng thân thích đường phố xa xăm kỳ lạ bị bóng tối bao quấn.

Ngoài đi ra, những hải dương hiệu xung xung quanh Lee Yeon khêu gợi ý toàn cảnh kiệt tác là ở Gyeong Seong vô năm 1938. Đồng thời, dòng sản phẩm chữ bên trên poster "Tôi và trái đất nhưng mà tôi thuộc sở hữu đều đang được trở thành thay đổi dạng" càng ló mặt thêm thắt phía lên đường của mạch phim giống như hiện tượng lếu láo loàn nhưng mà Lee Yeon nên đương đầu vô Tale of the Nine-Tailed 1938.

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ sở hữu Lee Dong Wook mới mẻ tung poster làm nên nóng bức - Hình ảnh 2.

Khán fake mong đợi Lee Dong Wook (phải) và Kim So Yeon xuất hiện nay công cộng sườn hình bên trên mùng hình họa nhỏ

INSTAGRAM NV

Ngay Khi poster được công khai minh bạch, cư dân mạng không ngừng nghỉ bàn luận về Tale of the Nine-Tailed 1938. phần lớn phản hồi giãi bày sự mong đợi tác phẩm: "Ngóng phim và nom ngóng Lee Dong Wook tái mét xuất", "Không thể đợi nổi, mùa 2 sau cùng cũng chuẩn bị chiếu rồi", "Quá hồi hộp với tập phim này", "Tôi rét lòng được bắt gặp dàn biểu diễn viên vô phim"……

Xem thêm: phim anh trang.org

Đặc biệt, rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng vô mùng phối kết hợp thân thích Lee Dong Wook và Kim So Yeon. Tale of the Nine-Tailed 1938 là dự án công trình khắc ghi mùng quay về của Hotgirl 8X sau sêri Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu nổi tiếng. Bên cạnh đó, tạo nên hình của Lee Yeon bên trên poster cũng trở nên chủ thể được quan hoài. Trang phục của hero này trào lên nhiều phỏng đoán về sự việc anh thực hiện cơ hội nào là kể từ thời văn minh xuyên ko trở lại vượt lên trên khứ năm 1938.

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ sở hữu Lee Dong Wook mới mẻ tung poster làm nên nóng bức - Hình ảnh 3.

Lee Dong Wook phụ trách vai chủ yếu vô cả hai mùa Bạn trai tôi là hồ nước ly

POSTER PHIM

‘Bạn trai tôi là yêu quái 2’ sở hữu Lee Dong Wook mới mẻ tung poster làm nên nóng bức - Hình ảnh 4.

Kim Bum cũng tiếp tục quay trở về trong dịp 2 của sêri phim

Xem thêm: vinh quang trong thù hận thuyết minh phần 2

POSTER PHIM

Ở mùa 1 Bạn trai tôi là yêu quái (Tale of the Nine Tailed), Lee Yeon và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) đang được sở hữu kết cổ động chất lượng rất đẹp. Tuy nhiên, cho tới mùa 2, Lee Yeon lại bị cuốn vào trong 1 trường hợp bất ngờ bất thần và tảo về bên năm 1938. Tale of the Nine-Tailed 1938 tương khắc họa cuộc đấu giành giật vô vọng của Lee Yeon nhằm về bên với trái đất cũ, điểm sở hữu những người dân quý giá bán so với anh.

Tale of the Nine-Tailed 1938 là 1 trong những tập phim hành vi fake tưởng Nước Hàn hứa hứa hẹn có tương đối nhiều nhân tố bí ẩn với những vị thần, quỷ quái vật với những mẩu chuyện rất lâu rồi đẫy sắc tố. Mùa 2 vẫn tự cặp đôi đạo biểu diễn Kang Shin Hyo - biên kịch Han Woo Ri phụ trách cứ. Phim quy tụ dàn sao Hàn bao gồm Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon, Ryu Kyung Soo… Tác phẩm dự loài kiến trình làng vào trong ngày 6.5 bên trên kênh cáp tvN.