phim bắc lương truyền kỳ

Tuyết Trung Hãn Đao Hành - Bắc Lương Truyền Kỳ

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

Bạn đang xem: phim bắc lương truyền kỳ

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim tuyet trung han dao hanh khô bac luong truyen ky quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành - Bắc Lương Truyền Kỳ nằm trong chuyên mục phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Trung Quốc. Sở phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành (Sword Snow Stride) được đem thể kể từ kiệt tác đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Nội dung xoay xung quanh thời đại giành giật quyền miếu lối và đao mò mẫm giao đấu, giang hồ nước tao loạn, trên đây sẽ là kiệt tác đem thể được góp vốn đầu tư rộng lớn của Trương Nhược Quân và Lý Canh Hy từ xưa đến giờ. Câu chuyện của thiếu thốn gia Phượng Niên, người được phụ thân bản thân đặt điều không còn kỳ vọng vẫn kiên trì băng qua khó khăn nhằm trở nên Vua của Bắc Lương.

Mặc cho dù, tuyến phố lâu năm và nhiều chướng ngại vật vật với những kẻ với ý muốn thịt người tàn nhẫn Từ Phượng Niên không ngừng nghỉ rèn luyện nâng lên võ thuật của tớ và anh vẫn tích lũy được rất nhiều người cần thiết vô cuộc hành trình dài này.

Tựa phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành cũng chủ yếu trận đánh của phái nam chủ yếu đại chiến ngăn chặn quân xâm lăng nhằm trở nên ngọn đèn biển của kỳ vọng mang lại bá tánh. Trong khoảng tầm thời hạn ấy anh vô tình lọt được vào lưới tình và buộc cần tham ô chiến vô cuộc đấu đá đao mò mẫm giao đấu vô thời đại tao loạn thời bấy giờ.

Nhìn cộng đồng, Tuyết Trung Hãn Đao Hành là tập phim cổ trang được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp kể từ kỹ xảo cho tới dàn cast.

Hầu không còn những trình diễn viên nhập cuộc vô phim đều là những khuôn mặt thân thích quen thuộc với người theo dõi Việt, nếu như khách hàng là tín đồ vật của phim cổ trang - võ thuật Trung Quốc thì ko thể ko nghe biết những trình diễn viên này.

Đạo trình diễn phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành là: Tống Hiểu Phi

Diễn viên chính: Trương Nhược Quân, Lý Canh Hy, Hồ Quân, Cao Vỹ Quang, Trương Thiên Ái…

Trương Nhược Quân sinh ngày 24 mon 8 năm 1988 là 1 trong những trình diễn viên Trung Quốc. Anh đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh trong năm 2007. Nam trình diễn viên được người theo dõi nghe biết trải qua nhiều những tập phim như Pháp sư Vô Tâm vai Trương Hiển Tông, Cửu Châu thiên ko trở nên vai Phong Thiên Dật, Đại Hán Phiêu Kỵ Hoắc Khứ Bệnh vai Hoắc Khứ Bệnh, Thanh Khâu Hồ truyền thuyết vai Lưu Tử Cố,..

Trong phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành, Trương Nhược Quân thể hiện nay cực kỳ thành công xuất sắc hình tượng hero Từ Phượng Niên mưu trí bẻo lẻo, tinh anh ranh vui nhộn, hiền lành chính đạo.

Xem thêm: tan tam quoc tap 23

Lý Canh Hy sinh ngày 22 tháng tư năm 2000 được nghe biết với tầm quan trọng trình diễn viên, chân dài Trung Quốc. Lý Canh Hy còn tương đối trẻ em và còn từ tốn vô tay nghề trình diễn xuất, cô từng bị chê đóng góp phim chủ đề mái ấm gia đình thời tân tiến Tiểu hoan tin vui. Mãi mò mẫm vị trí của tớ với những kiệt tác tân tiến ko bao nhiêu hiệu suất cao vẫn khiến cho cô ra quyết định nhập cuộc tập phim cổ trang Tuyết Trung Hãn Đao Hành với kỳ vọng hoàn toàn có thể nâng cấp được khét tiếng của tớ.

Hồ Quân sinh ngày 18 mon 3 năm 1968 là phái nam trình diễn viên người Trung Quốc được nghe biết tối đa qua loa vai trình diễn người nhân vật Kiều Phong vô Thiên long chén bát cỗ. Con lối thẩm mỹ của Hồ Quân chính thức từ thời điểm năm 19 tuổi tác, Khi anh ganh đua đậu vô khoa Biểu trình diễn ở Học viện Nghệ thuật Trung ương. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy lại long đong và thành công khá muộn đối với những người cùng cơ quan nằm trong trang lứa. Và đến giờ, Khi nói tới cái brand name Hồ Quân thì đa số người theo dõi đều suy nghĩ ngay lập tức cho tới một phái nam trình diễn viên với hình tượng cổ trang thân thuộc. Vì vậy tuy nhiên anh luôn luôn được những đạo trình diễn phim cổ trang truy lùng mang lại kiệt tác của tớ, vô cơ với tất cả đạo trình diễn Tống Hiểu Phi - người thẳng đảm nhiệm Tuyết Trung Hãn Đao Hành.

Trương Thiên Ái sinh ngày 28 mon 10 năm 1988 còn được nghe biết với thương hiệu giờ Anh Crystal Zhang, là 1 trong những cô diễn viên và chân dài Trung Quốc. Cô được nghe biết tối đa mang lại cô ấy đột đập tầm quan trọng vô năm năm ngoái hit trang web phim Go chúa Go.

Cao Vỹ Quang sinh ngày 16 mon một năm 1983, thương hiệu giờ Anh: Vengo Gao, là 1 trong những phái nam trình diễn viên Trung Quốc. Anh được nghe biết qua loa vai trình diễn phổ biến "Đông Hoa Đế Quân" vô nhị phần phim Tam sinh tam thế thập lý khoan hoa và Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Tuyết Trung Hãn Đao Hành - Bắc Lương Truyền Kỳ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm kiếm bên trên Google, hí hửng lòng tăng không thiếu rõ rệt "fsc.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (tuyet trung han dao hanh khô bac luong truyen ky fsc.edu.vn).

English: Tuyet Trung Han Dao Hanh Bac Luong Truyen Ky (PhimVn2).

Xem thêm: quy ba lam chieu tap 10

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức tốt nhất có thể bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test mò mẫm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn giản tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung đoạn phim trực tuyến, giống như bất kể một hình hình ảnh riêng biệt này.