phim am muu athena tap 1

Sở phim hành vi ghi sâu phong thái Hollywood Âm mưu mẹo Athena (tựa gốc Athena: Goddess of War) từng thực hiện si mê mặt hàng triệu người theo dõi nhập thời điểm năm 2012 ni quay về với mùng hình ảnh nhỏ Giải Trí TV-VTVcab1 (hiện đem bên trên VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG) khi 17g thường ngày kể từ 25/10/2013.

Âm mưu mẹo Athena: Phim hành vi khó khăn bỏ lỡ

Bạn đang xem: phim am muu athena tap 1

Bộ phim hành vi ghi sâu phong thái Hollywood Âm mưu mẹo Athena (tựa gốc Athena: Goddess of War) từng thực hiện si mê mặt hàng triệu người theo dõi nhập thời điểm năm 2012 ni quay về với mùng hình ảnh nhỏ Giải Trí TV-VTVcab1 (hiện đem bên trên VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG) khi 17g thường ngày kể từ 25/10/2013.

Phim quy tụ phần đông ngôi sao 5 cánh của xứ Kim chi như: Jung Woo Sung, Cha Seung Won, Soo Ae, Lee Ji Ah phối hợp nằm trong Choi Si Won (Super Junior), Kim Ming Jong và những “người xưa” như Kim Seung Woo (điệp viên Park Cheol Yeong), Lee Jung Gil (tổng thống Hàn Quốc), Kim So Yeon (điệp viên Kim Sun Hwa).

Phim hanh khô dong bom tan nghet tho Am muu Athena
Phim hành vi kinh khủng nghẹt thở: Âm mưu mẹo Athena.

Thừa thắng với bộ phim truyền hình phổ biến Mật danh Iris, ngôi nhà phát triển kế tiếp triển khai bộ phim truyền hình Âm mưu mẹo Athena với nội dung trận chiến những điệp viên không thở được và kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư lên đến mức 17 tỷ won. Phim lấy toàn cảnh đó là Viện tình báo chống xịn phụ thân vương quốc NTS và những kín xoay xung quanh tổ chức triển khai xịn phụ thân có tên của vị nữ giới thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm mục đích nhập tiềm năng thay cho thay đổi cán cân nặng quyền lực tối cao bên trên toàn trái đất.

Xem thêm: bằng chứng thép ii

Nhiệm vụ số 1 của Viện tình báo chống xịn phụ thân vương quốc NTS là bảo đảm an toàn dự án công trình cải tiến và phát triển tích điện phân tử con người mới mẻ của Nước Hàn, tiềm năng tiến công của Athena. Trong số đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) và Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là những đặc vụ hiện nay ngôi trường số 1, luôn luôn là lựa lựa chọn số 1 mang đến những trọng trách đặc biệt quan trọng. Giữa chúng ta ko đơn giản là người cùng cơ quan, nhưng mà từng mang trong mình một tình yêu rất rất đậm đà. Trong Lúc Jae Hee luôn luôn khuynh hướng về Jung Woo thì anh lại bị rung động Yoon Hye In, cô nàng bí mật thao tác bên trên trung tâm triển lãm, cũng đó là điệp viên của Viện tình báo vương quốc. Cô là kẻ phụ nữ giới đặc biệt quan trọng cần thiết so với Son Huyk - chỉ dẫn cấp cho cao của Athena.

Sức mút hút với song biểu diễn viên ung Woo Sung - Soo Ae
Sức mút hút với song biểu diễn viên ung Woo Sung - Soo Ae.

Để phá hủy plan cải tiến và phát triển tích điện phân tử nhân, Hye In ra quyết định nhập NTS thực hiện tay nhập ý hợp tâm đầu mang đến Son Huyk khiến cho nội cỗ NTS càng ngày càng rối ren vì thế những plan liên tiếp thất bại. Trong Lúc từng nghi kị vấn con gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin tưởng tưởng và giúp sức cô. Cùng khi, Son Huyk hạ mệnh lệnh mang đến cô trừ khử Jung Woo, bên cạnh đó xây dựng plan mang đến nổ tung nhà máy sản xuất năng lượng điện phân tử nhân…

Xem thêm: phi công siêu đẳng maverick thuyết minh

Kịch phiên bản phim được kiến tạo ngặt nghèo với tiết tấu thời gian nhanh, cam go cùng rất nhiều nút thắt banh chan chứa hấp dẫn. Xen kẽ với những trộn hành vi nguy hiểm là những câu chuyện yêu đương được cải tiến và phát triển tinh xảo. Xuyên xuyên suốt 30 luyện của bộ phim truyền hình, cuộc đối đầu đằm thắm NTS - Athena, những cuộc va vấp trán đằm thắm Jung Woo – Son Huyk, biểu diễn đổi thay tình yêu của Jung Woo – Hye In và những hành vi của Son Huyk, Jae Hee so với tình thương tiếp tục tổn thất luôn luôn là trung tâm lôi cuốn sự xem xét của người theo dõi.

Âm mưu mẹo Athena không những phản hình ảnh trận chiến chống xịn phụ thân vô nằm trong quyết liệt mà còn phải tế bào miêu tả cuộc sống đời thường, tình yêu của những điệp viên nhập việc làm bảo đảm an toàn, giữ giàng chủ quyền, an toàn vương quốc. Qua ê, bộ phim truyền hình gửi chuyển vận thông điệp chân thành và ý nghĩa đằm thắm sức khỏe, quyền lực tối cao và tình thương. Sức mạnh và quyền lực tối cao ko ra quyết định được tình thương hoặc niềm hạnh phúc, tuy nhiên tình thương đem quyền lực tối cao thực sự tạo thành sức khỏe chung quả đât thay cho thay đổi, hoàn mỹ và tìm về niềm hạnh phúc. Đây thực sự là bộ phim truyền hình ko thể bỏ lỡ cho những mái ấm gia đình. Nhớ đón coi bên trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1 (hiện đem bên trên VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG) khi 17g thường ngày kể từ 25/10/2013 chúng ta nhé!

Theo Quảng cáo