phim adamas

2 năm trước -

Bạn đang xem: phim adamas

Đây là cỗ phim hay kể quy trình dò thám hiểu thực sự ở phía đằng sau một vụ án xẩy ra kể từ 22 năm trước đó của một cặp đồng đội sinh song. Ngay sau khoản thời gian công thân phụ phim bên trên cả nước, Adamas vẫn hấp dẫn sự quan hoài kể từ đại bộ phận người theo dõi.

Bối cảnh độc đáo 

Cốt truyện của phim là nhì đồng đội tuy vậy sinh luôn luôn dò thám hiểu về  thực sự tương quan cho tới mũi thương hiệu đá quý đẫm ngày tiết. Phim lấy toàn cảnh trái đất được vận hành bên dưới quyền lực tối cao của tập đoàn lớn Heasong . Để đáp ứng quyền lực tối cao của tớ bên trên Heasong, người xem luôn luôn dò thám cơ hội vết đá và sở hữu nhiều kín của nhau nhằm mục tiêu đảm bảo vị thế của tớ.

phim adamas

Bộ phim đem toàn cảnh lạ mắt (Nguồn: Internet)

Nữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo đạt kỷ lục rating sau cảnh thơm “cực soft”

Cốt truyện đem những tình tiết hấp dẫn 

Adamas là mẩu chuyện kể về nhì đồng đội tuy vậy sinh bên cạnh nhau đấu giành giật nhằm dò thám rời khỏi lẽ cần. Người anh trai đang được dò thám tìm kiếm hung thủ thực sự nhằm chứng tỏ thân phụ của tớ không có tội. Trong Lúc cơ, người em trai đang được dò thám tìm kiếm dẫn chứng mang lại vụ giết mổ người.

Mặc cho dù là nhì đồng đội tuy vậy sinh tuy nhiên nhì người lại sở hữu tính cơ hội cực kỳ không giống nhau. Người em trai là Ha Woo Shin rất tuyệt trong các việc phân tách tư tưởng của người xem. Trong Lúc cơ người anh trai Song Soo Hyun chân thực và trực tiếp thắn thể hiện xúc cảm của tớ.

phim adamas 2

 Hai đồng đội tuy vậy sinh tuy nhiên nhì người lại sở hữu tính cơ hội cực kỳ không giống nhau (Nguồn: Internet)

Với việc tương khắc họa xúc cảm trái lập của nhì đồng đội, bộ phim truyền hình hấp dẫn rất đông người coi nhằm tò mò rõ ràng rộng lớn tính cơ hội của nhì người. Phim còn khôn khéo nhá sản phẩm những tính huống không giống nhau tuy nhiên nhì đồng đội sẽ rất cần đương đầu.

Xem thêm: xem phim tình ngây dại

Xem thêm: Top 58 Sở Phim Nước Hàn Hay Nhất 2022 Xao Xuyến Mọi Con Tim


Adamas quy tụ dàn thao diễn viên hạng A

Bộ phim đem sự chung mặt mũi của tương đối nhiều thao diễn viên nổi tiếng của Nước Hàn như Ji Sung, Seo Ji Hye, Lee Soo Kyung, Heo Sung Ta và Oh Dae Hwan. Sức mạnh tổ hợp tuyệt hảo của mình hứa hứa tiếp tục thực hiện bộ phim truyền hình thêm thắt mê hoặc và phủ sóng rộng thoải mái.

diễn viên phim adamas

Phim quy tụ dàn thao diễn viên nổi tiếng (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top 30 Phim Lẻ Nước Hàn Hay Và Cảm Động Nhất 2022

>> Xem thêm thắt những hình mẫu điện thoại, laptop đích thị bên trên Nguyễn Kim:

Nếu bạn thích được tư vấn thêm thắt về những loại điện thoại cảm ứng, PC hiện tại đang sẵn có bên trên Nguyễn Kim, hãy contact tức thì với Cửa Hàng chúng tôi qua loa những kênh tại đây và để được tương hỗ thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Xem thêm: hop dong hon nhan han quoc

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc