phần mềm nối file pdf

Ultra PDF Merger là tiện nghi PDF free, tương hỗ nối tệp tin PDF đơn giản dễ dàng. Ultra PDF Merger tương hỗ bên trên PC Windows, bao gồm cả hai bạn dạng 32bit và 64bit.

Bạn đang xem: phần mềm nối file pdf

Ultra PDF Merger là ứng dụng portable, bởi vậy các bạn ko cần thiết cài bịa đặt Ultra PDF Merger nhập PC nhưng mà rất có thể dùng ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải thực hiện là chuyển vận Ultra PDF Merger free về PC, bung file tệp tin và chạy công tác. Do bại liệt, người tiêu dùng rất có thể lưu Ultra PDF Merger nhập USB nhằm dùng từng khi từng điểm. Phần mượt tương hỗ từng khối hệ thống với thiết lập sẵn .NET Framework 4.0, bao hàm cả Windows 8.

Tính năng chủ yếu của Ultra PDF Merger

Ghép nối PDF

Bạn rất có thể thêm một hoặc nhiều tệp tin nhằm trộn cùng nhau trải qua nút Add. Chọn nhiều tệp tin nhằm ghép nối trở thành 1 tệp tin PDF rộng lớn nếu như bọn chúng ở nằm trong folder. Tuy nhiên, Ultra PDF Merger ko tương hỗ add tệp tin bị khóa hoặc bảo đảm vì chưng password, nếu như không tiến độ trộn tệp tin tiếp tục thất bại. Thậm chí, dụng cụ này còn được chấp nhận add 1 tệp tin rất nhiều lần.

Xóa file

Chọn tệp tin cần thiết xóa kể từ list và nhấn nút Remove nhằm xóa ngoài tệp tin PDF.

Giao diện ứng dụng Ultra PDF Merger

Thay thay đổi trật tự file

Chọn tệp tin mong muốn dịch rời và nhấn nút Move Up (mũi thương hiệu chỉ lên) hoặc Move Down (mũi thương hiệu chỉ xuống) nhằm dịch rời.

Chọn trang rõ ràng nhằm trộn

Nếu mình muốn trộn những trang rõ ràng kể từ tệp tin thì nên thay cho thay đổi trật tự của số From và To. Nếu nhằm độ quý hiếm 0, công tác tiếp tục tự động hóa bỏ dở trang bại liệt. Ví dụ:

Xem thêm: cách cài hình nền máy tính

  • Từ 0 cho tới 0 tiếp tục trộn toàn cỗ trang nhập tệp tin.
  • Từ 0 cho tới 10 tiếp tục trộn 10 trang thứ nhất.
  • Từ 3 cho tới 5 tiếp tục trộn trang 3, 4 và 5.
  • Từ 3 cho tới 0 tiếp tục trộn toàn cỗ trang trừ 2 trang đầu.

Chọn loại trộn

Bạn rất có thể lựa chọn loại ghép nối PDF thông thường hoặc theo gót chương (Chapter) nhằm từng tệp tin tiếp tục chính thức kể từ trang số lẻ và chèn tăng trang White nếu như cần thiết.

Ultra PDF Merger phân chia những nút nhấn trực quan tiền nhằm các bạn đơn giản dễ dàng thao tác như Merge Files... nhằm trộn những tệp tin đang được lựa chọn, Merge lớn First nhằm trộn tệp tin đang được lựa chọn nhập tệp tin PDF thứ nhất. Quý Khách cũng rất có thể coi vấn đề về ứng dụng với nút About.

Cách dùng ứng dụng Ultra PDF Merge

Giao diện của công tác rất là giản dị với những tác dụng tăng, xóa, dịch rời tăng lên giảm xuống và thống nhất những luyện tin yêu. Để chính thức, các bạn nhấn nút Add và lựa chọn những tư liệu mong muốn phối hợp.

Ultra PDF Merge được chấp nhận các bạn lựa chọn nhiều bên trên liệu đồng thời nên các bạn ko nên cần chọn từng tệp tin nếu như bọn chúng ở cộng đồng nhập một folder. Khi đang được lựa chọn đoạn những tư liệu, tổ chức kiểm soát và điều chỉnh, bố trí địa điểm những luyện tin yêu theo gót ý của chúng ta vì chưng Move Up và Move Down.

Ultra PDF Merger

Sau khi triển khai quá trình bên trên, lựa chọn Merge Files nhằm chính thức quy trình ghép. Nhập thương hiệu tệp tin mới mẻ và nhấn Save nhằm khắc ghi.

Ultra PDF Merger

Xem thêm: hình nền cỏ 4 la may mắn avatar đẹp