phần mềm ghép file pdf

Ultra PDF Merger là tiện nghi PDF không tính tiền, tương hỗ nối tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng. Ultra PDF Merger tương hỗ bên trên PC Windows, bao gồm cả hai bạn dạng 32bit và 64bit.

Bạn đang xem: phần mềm ghép file pdf

Ultra PDF Merger là ứng dụng portable, chính vì vậy các bạn ko cần thiết cài đặt điều Ultra PDF Merger vô PC tuy nhiên hoàn toàn có thể dùng tức thì. Tất cả những gì bạn phải thực hiện là vận tải Ultra PDF Merger không tính tiền về PC, bung file tệp tin và chạy lịch trình. Do cơ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu Ultra PDF Merger vô USB nhằm dùng từng khi từng điểm. Phần mượt tương hỗ từng khối hệ thống sở hữu thiết đặt sẵn .NET Framework 4.0, bao hàm cả Windows 8.

Tính năng chủ yếu của Ultra PDF Merger

Ghép nối PDF

Bạn hoàn toàn có thể thêm một hoặc nhiều tệp tin nhằm trộn cùng nhau trải qua nút Add. Chọn nhiều tệp tin nhằm ghép nối trở thành 1 tệp tin PDF rộng lớn nếu như bọn chúng ở nằm trong folder. Tuy nhiên, Ultra PDF Merger ko tương hỗ add tệp tin bị khóa hoặc đảm bảo an toàn bởi mật khẩu đăng nhập, còn nếu như không tiến độ trộn tệp tin tiếp tục thất bại. Thậm chí, khí cụ này còn được chấp nhận add 1 tệp tin rất nhiều lần.

Xóa file

Chọn tệp tin cần thiết xóa kể từ list và nhấn nút Remove nhằm xóa ngoài tệp tin PDF.

Giao diện ứng dụng Ultra PDF Merger

Thay thay đổi trật tự file

Chọn tệp tin mong muốn dịch chuyển và nhấn nút Move Up (mũi thương hiệu chỉ lên) hoặc Move Down (mũi thương hiệu chỉ xuống) nhằm dịch chuyển.

Chọn trang rõ ràng nhằm trộn

Nếu bạn thích trộn những trang rõ ràng kể từ tệp tin thì nên thay cho thay đổi trật tự của số From và To. Nếu nhằm độ quý hiếm 0, lịch trình tiếp tục tự động hóa bỏ dở trang cơ. Ví dụ:

Xem thêm: bài văn tả cô giáo

  • Từ 0 cho tới 0 tiếp tục trộn toàn cỗ trang vô tệp tin.
  • Từ 0 cho tới 10 tiếp tục trộn 10 trang trước tiên.
  • Từ 3 cho tới 5 tiếp tục trộn trang 3, 4 và 5.
  • Từ 3 cho tới 0 tiếp tục trộn toàn cỗ trang trừ 2 trang đầu.

Chọn loại trộn

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại ghép nối PDF thông thường hoặc theo đòi chương (Chapter) nhằm từng tệp tin tiếp tục chính thức kể từ trang số lẻ và chèn tăng trang white nếu như cần thiết.

Ultra PDF Merger phân chia những nút nhấn trực quan liêu nhằm các bạn đơn giản và dễ dàng thao tác như Merge Files... nhằm trộn những tệp tin đang được lựa chọn, Merge to tướng First nhằm trộn tệp tin đang được lựa chọn vô tệp tin PDF trước tiên. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể coi vấn đề về ứng dụng với nút About.

Cách dùng ứng dụng Ultra PDF Merge

Giao diện của lịch trình rất là giản dị và đơn giản với những tính năng tăng, xóa, dịch chuyển tăng lên giảm xuống và thống nhất những tập dượt tin yêu. Để chính thức, các bạn nhấn nút Add và lựa chọn những tư liệu mong muốn phối kết hợp.

Ultra PDF Merge được chấp nhận các bạn lựa chọn nhiều bên trên liệu đồng thời nên các bạn ko nên cần chọn từng tệp tin nếu như bọn chúng ở công cộng vô một folder. Khi đang được lựa chọn kết thúc những tư liệu, tổ chức kiểm soát và điều chỉnh, bố trí địa điểm những tập dượt tin yêu theo đòi ý của chúng ta bởi Move Up và Move Down.

Ultra PDF Merger

Sau khi triển khai quá trình bên trên, lựa chọn Merge Files nhằm chính thức quy trình ghép. Nhập thương hiệu tệp tin mới nhất và nhấn Save nhằm ghi lại.

Ultra PDF Merger

Xem thêm: hình xăm đầu kỳ lân đẹp