phần mềm chặn quảng cáo

Khi chúng ta truy vấn vào trong 1 trang web nào là bại, việc xuất hiện tại thật nhiều lăng xê phủ không còn nội dung của trang web sẽ gây ra cho chính mình nhiều không dễ chịu. Quý khách hàng cần thiết một ứng dụng nhằm ngăn ngừa biểu hiện này, một trong những phần mềm chặn quảng cáo sau đây sẽ hỗ trợ rửa sạch lăng xê, các bạn sẽ ko cần rơi rụng thời hạn nhằm chuyên chở những lăng xê và vận tốc duyệt trang web sẽ tiến hành tăng đáng chú ý.

Bạn đang xem: phần mềm chặn quảng cáo

1. Adblock Plus – Phần mượt ngăn lăng xê bên trên trình duyệt chất lượng tốt nhất

Phần mượt ngăn lăng xê Adblock Plus
Phần mượt ngăn lăng xê Adblock Plus

Adblock là ứng dụng với chức năng chặn lăng xê bên trên những trình duyệt bên trên Firefox, vô hiệu hình họa động Flash, lăng xê kể từ Facebook, những pop-up bên trên những trình duyệt phổ cập lúc này như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android, YouTube cùng với nhiều loại lăng xê không giống kể từ những trang web, ngăn cả những ứng dụng ô nhiễm như virus, Spyware/Adware đi kèm theo những lăng xê này

Các chức năng chủ yếu của Adblock như thanh lọc trọn vẹn và ngăn ngừa những banner lăng xê ngoài ý ham muốn, ngăn lăng xê dựa vào phân tách những đặc thù công cộng, ngăn đa số những hành lang cửa số lăng xê, bao gồm trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker cực mạnh trong các công việc ngăn những lăng xê bên trên trình duyệt, giúp cho bạn lướt web đọc báo thời gian nhanh rộng lớn, rời click khuyết điểm lăng xê chứa chấp virus.

Tải tức thì Ad Blocker

2. AdGuard – Tiện ích ngăn lăng xê chuyện nghiệp nhiều nền tảng

AdGuard được dùng nhằm bảo đảm sever của người tiêu dùng rời ngoài những nội dung lăng xê ô nhiễm, ứng dụng lăng xê, ứng dụng con gián điệp bên trên những trình duyệt trang web.

Phần mượt ngăn lăng xê AdGuard
Phần mượt ngăn lăng xê AdGuard

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo canh ty ngăn ngừa lăng xê mang lại trình duyệt, những đoạn Clip lăng xê, nhiều phương tiện đi lại hoặc những kiểu lăng xê ko chuẩn chỉnh hạn chế thời hạn chuyên chở và chuyển làn đường nhằm mục tiêu ghi lại lượt truy vấn mang lại nội dung trang web cần thiết. Hỗ trợ một trong những trình duyệt không nhiều phổ cập hơn hẳn như là Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mượt tiếp tục thể hiện những lưu ý khi chúng ta truy vấn vô những trang web tuy nhiên tiềm tàng khủng hoảng rủi ro mang lại PC, ngăn truy vấn vô toàn bộ những mạng lăng xê được dẫn đến với mục tiêu phân phát nghiền virus, ngăn toàn bộ những trình theo gót dõi cũng tựa như những khối hệ thống phân tách theo gót dõi PC người tiêu dùng, trấn áp quyền truy vấn mạng internet của trẻ nhỏ, vô hiệu những trang web người rộng lớn ngoài thành quả mò mẫm mò mẫm.

AdGuard canh ty bức tốc liên kết mạng internet, thông số kỹ thuật thưởng thức lướt web đọc báo theo gót ý ham muốn người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí đường truyền.

Ngoài rời khỏi, AdGuard cũng đều có Extenion Nhái IP, song jiện bên trên, AdGuard không thể Free những chống Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ với lại những địa điểm không giống với ping không hề nhỏ.

Tải ứng dụng AdGuard

3. Ghostery – Phần mượt ngăn lăng xê nhiều năng

Phần mượt ngăn lăng xê Ghostery nổi trội với chức năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts bên trên những trình duyệt Web như Firefox, Safari, Chrome hoặc Opera.

Phần mượt này còn có hạ tầng tài liệu rộng lớn và với tài năng links nghiêm ngặt với những quyền riêng lẻ nhằm bảo đảm những tài liệu cá thể, canh ty phân phát hiện tại người theo gót dõi kể từ những trang web như Facebook, Google Analytics, nhiều trang lăng xê, mái ấm cung ứng vấn đề hành động người tiêu dùng và người phát triển trang web, ngăn script kể từ những doanh nghiệp lớn khả ngờ vực, xóa những đối tượng người sử dụng được share.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị vấn đề cụ thể, đơn giản theo gót dõi & thâu tóm những thay cho thay đổi cần thiết, tự động hóa vô hiệu những trang web ô nhiễm, kháng theo gót dõi nhằm thực hiện mang lại tài liệu duyệt trang web của chúng ta luôn luôn ở chính sách ẩn danh, bảo đảm người tiêu dùng ngoài những trang web lừa hòn đảo, ngăn (hoặc quăng quật chặn) lăng xê một loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – Tiện ích ngăn lăng xê 100% bên trên trình duyệt

Xem thêm: one piece hình nền máy tính

AdBlocker Ultimate là ứng dụng dùng làm ngăn lăng xê được dùng không tính phí bên trên những trình duyệt như: Chrome, Opera, Firefox và Safari.  Hỗ trợ ngăn ngừa chức năng theo gót dõi người tiêu dùng và malware đột nhập vô tranh bị của chúng ta.

AdBlocker Ultimate ngăn toàn bộ những mô hình lăng xê theo gót đem định: Quảng cáo dạng văn bản , banner lăng xê, lăng xê pop-up, lăng xê ăn theo gót, lăng xê đan xen, đoạn Clip lăng xê, lăng xê webmail, lăng xê Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm thương hiệu miền ngoài những ứng dụng ô nhiễm và những loại virus PC, là tiện nghi không ngừng mở rộng không tính phí và tương hỗ mã mối cung cấp há.

Tải ứng dụng AdBlocker Ultimate 

5. uBlock Origin – Chặn lăng xê bên trên trình duyệt Chrome

uBlock Origin - Chặn lăng xê bên trên trình duyệt Chrome
uBlock Origin – Chặn lăng xê bên trên trình duyệt Chrome

Phần mượt ngăn lăng xê tiếp sau tuy nhiên công ty chúng tôi ham muốn share với chúng ta bại đó là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là khí cụ ngăn lăng xê tương hỗ bên trên từng trình duyệt, điển hình nổi bật như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình mò mẫm hiểu na ná qua loa phản hồi kể từ những người dân vẫn dùng phần mềm này rồi thì với Reviews đấy là một khí cụ ngăn lăng xê hiệu suất cao và lại tốn không nhiều CPU và bộ lưu trữ.

So với những ứng dụng chạy lăng xê không giống thì phần mềm này hoàn toàn có thể hấp thụ, vận dụng hàng nghìn cỗ thanh lọc, to hơn thật nhiều.

Bên cạnh tác dụng ngăn lăng xê thường thì, ứng dụng uBlock Origin còn tồn tại nhiều chức năng nâng lên, được cho phép hoặc ngăn những trang web một cơ hội ví dụ.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – Phần mượt ngăn lăng xê bên trên Android / iOS

Firefox Focus - Phần mượt ngăn lăng xê bên trên Android / iOS
Firefox Focus – Phần mượt ngăn lăng xê bên trên Android / iOS

Nhắc cho tới một phần mềm chặn quảng cáo tiện lợi bên trên trình duyệt Firefox tất cả chúng ta ko thể nào là ko nhắc tới phần mượt Firefox Focus. Đây là một trong phần mềm chặn quảng cáo đáp ứng tính riêng lẻ bên trên điện thoại thông minh và PC. Hiện ni, khí cụ bảo mật thông tin này tương hỗ bên trên từng hệ quản lý, cho dù là chúng ta dùng điện thoại thông minh IOS hoặc Android.

Ngoài chức năng ngăn lăng xê, Firefox Focus còn tồn tại chức năng thận thiện bảo mật quyền riêng biệt tư cho tất cả những người người sử dụng như: xóa lịch sử vẻ vang và cookie.

Ngoài rời khỏi, người tiêu dùng Khi dùng phần mềm cũng hoàn toàn có thể tinh lọc những chức năng ngăn lăng xê của trang web, ngăn vấn đề người tiêu dùng và ngăn những trang social.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS


Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo công ty chúng tôi vừa vặn trình làng, kỳ vọng các bạn sẽ đã đạt được cho chính bản thân vấn đề tốt nhất có thể nhằm nâng cao biểu hiện bị gây phiền hà vày quảng cáo  một cơ hội hiệu suất cao và triệt nhằm nhất.

Xem thêm: hình nền may mắn mệnh kim