nón bảo hiểm trẻ em

Showing 1–12 of 23 results

Bạn đang xem: nón bảo hiểm trẻ em

Thế giới nón bảo hiểm trẻ em siêu xinh đẹp đầy đủ lứa tuổi

Nón bảo đảm trẻ con em vô nằm trong phong phú, thích hợp cho tới nhiều lứa tuổi không giống nhau. Trẻ từng lứa tuổi không giống nhau sẽ sở hữu được mức độ Chịu đựng ứng, Phụ huynh lúc mua nón cho tới trẻ con cần nhờ vào yêu cầu đảm bảo nhằm lựa chọn loại thích hợp.

Ngoài tầm quan trọng đảm bảo, bọn chúng cần đem sự hấp dẫn trẻ con và để được trẻ con đồng ý dùng. Tùy vào cụ thể từng lứa tuổi, nam nữ nhưng mà việc lựa chọn nón trở thành khác lạ. Sau đấy là bộ thu thập loại nón bảo hiểm trẻ em unique chất lượng kể từ những thương hiệu đáng tin tưởng.

195,000 VNĐ230,000 VNĐ


Trẻ em từng nào tuổi hạc cần group nón bảo hiểm

Nghị toan 100/2019 nêu rõ rệt trẻ nhỏ bên trên 6 tuổi hạc cần thiết group nón bảo đảm Khi nhập cuộc giao thông vận tải nằm trong người rộng lớn bên trên mặt phố. Tuy nhiên, trẻ con bên dưới 6 tuối vẫn thông thường xuyên được bố mẹ chở bởi vì xe cộ máy đi ra lối. Để an toàn và đáng tin cậy cho tới trẻ con, nhiều bố mẹ thời nay ý thức rộng lớn việc group nón cho tới con em mình bản thân. 

Các loại nón bảo đảm cho tới nhỏ xíu được tạo thành 3 lứa tuổi ứng với số đo vòng đầu không giống nhau. 

Xem thêm: cho tốt oto

Độ tuổi Vòng đầu
cm
Loại nón Tính năng Mẫu nón cơ bản
6-24 tháng  Dưới 49 Nón cho tới nhỏ xíu tập luyện đi

Nặng:100g

Mút êm đềm, kháng té trượt Khi tập luyện cút, nhẹ nhàng. Litle Angle
3-10 tuổi Từ 49-53  Nón một nửa đem kính hoặc ko kính
Nón 3/4 đầuNặng: 300-400g
Bảo vệ Khi đi ra lối, cấu trúc nón 3 phần chính quy chuẩn chỉnh nón bảo đảm. Asia, Đức Huy
Trên 10 tuổi Trên 54  Sử dụng nón như người rộng lớn.

Nặng: bên trên 500g

Theo quy toan kiểm toan nón bảo đảm an toàn và đáng tin cậy. Các hình mẫu như người lớn
 • Từ 6-24 tháng: nhỏ xíu ở lứa tuổi này lẫm chẫm, khung người còn non yếu ớt, ngồi xe cộ lâu với ba mẹ dễ dàng mỏi mệt mỏi vì như thế xương cột sống nhỏ. Các nhỏ xíu dễ dàng quẹo đầu qua quýt một phía nên ko phù phù hợp với loại nón vật liệu bằng nhựa thông thường. Thay nhập tê liệt ba mẹ nên lựa chọn nón xốp cho tới nhỏ xíu tập luyện cút. Đặc điểm sản phẩm này nhẹ nhàng và êm đềm, vẫn tách nút va vấp đập Khi đem va vấp vấp, mặt khác gom nhỏ xíu thích nghi dần dần với xúc cảm group nón.
 • Từ 3 – 10 tuổi: nhỏ xíu vẫn hoàn toàn có thể group nón bảo đảm đạt chuẩn chỉnh vì như thế đầu và xương cột sống của nhỏ xíu vẫn trưởng thành và cứng cáp rộng lớn. Tuy nhiên những bậc bố mẹ vẫn nên chọn những loại nón được răn dạy sử dụng nhập lứa tuổi này, với Điểm lưu ý cấu trúc vẫn tương tự những loại nón bảo đảm của những người rộng lớn tuy nhiên nhẹ nhàng rất là nhiều.
 • Từ 10 tuổi hạc trở lên: khung người những nhỏ xíu vẫn trưởng thành và cứng cáp. Kích thước vùng đầu hoàn hảo hoàn toàn có thể dùng những hình mẫu nón bảo đảm đích thị như người rộng lớn.

Lưu ý

Chọn size nón theo đòi số đo vòng đầu tiếp tục đúng đắn rộng lớn lứa tuổi. Cách đo vòng đầu đúng chuẩn bên trên phía trên.

Bé group nón bảo đảm đem quyền lợi gì?

Việc group nón an toàn và đáng tin cậy cho tới nhỏ xíu gom tránh khỏi nhiều khủng hoảng rủi ro ko ước muốn bên trên lối, mặt khác tất nhiên những quyền lợi không giống.

 • Giữ an toàn và đáng tin cậy cho tới trẻ: Những cái nón bảo đảm cho tới trẻ con cho dù kể từ thông thường hiệu nào thì cũng gom giới hạn va vấp vấp cho tới trẻ con.
 • Giúp trẻ con ý thức đảm bảo bạn dạng thân thuộc, một trong mỗi tài năng mượt tự động bảo vệ nhưng mà bố mẹ thông thường hoặc dậy con.
 • Hạn chế phiền hà giải trình với công an.
 • Phụ khiếu nại dễ dàng thương: các cái nón bảo đảm đáng yêu và dễ thương được kiến thiết chuyên nghiệp biệt cho tới trẻ em.

Nón bảo đảm là cách thức hiệu quả nhất bảo đảm an toàn an toàn và đáng tin cậy cho tới trẻ con bên trên mặt phố. Những quyền lợi thực tế vì thế nón tạo nên vẫn nâng cao đáng chú ý tỷ trọng dùng nón bảo đảm cho tới trẻ con.

Cọn một hình mẫu nón bảo đảm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, phù phù hợp với tuổi của nhỏ xíu cần thiết theo đòi những tiêu chuẩn sau

Chọn nón chính kích thước cho tới trẻ

Nếu phải kê mặt hàng online, bạn phải đo thiệt chuẩn chỉnh xác độ cao thấp vòng đầu của nhỏ xíu nhằm lựa chọn size nón thích hợp. Trẻ kể từ 3 tuổi hạc cho tới 8 tuổi hạc rộng lớn đặc biệt nhanh chóng, vòng đầu hoàn toàn có thể ko đúng đắn theo đòi chuẩn chỉnh cộng đồng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi số đo vòng đầu cho tới nhân viên cấp dưới và để được tư vấn hình mẫu thích hợp nhất.

Mũ bảo đảm đem hình tiết xứng đáng yêu

Hầu không còn những nón bảo đảm cho tới trẻ con lúc này đều phải sở hữu sắc tố sặc sỡ, đặc biệt dễ nhìn. Đa phần được vẽ phong phú anh hùng kể từ phim hoạt hình cho tới chim muôn thú vô nằm trong xinh đẹp, phù phù hợp với sở trường của nhỏ xíu. Thậm chí, nhiều thương hiệu còn gắn cặp tai xinh đẹp hoặc những phụ khiếu nại nổi trội nhằm mục tiêu thú vị những nhỏ xíu. Các bậc thân phụ u nên quan hoài nên quan hoài đến sở trường, nam nữ của nhỏ xíu để lựa chọn 1 cái nón thích hợp và khiến cho những nhỏ xíu yêu thương quí cái nón bảo đảm của tớ rộng lớn chứ không chỉ có là nhiệm vụ Khi nhập cuộc giao thông vận tải nữa.

Chọn loại nón bảo đảm phù hợp

Mũ bảo đảm cho tới trẻ em được dùng tối đa là loại một nửa đầu và 3/4 đầu. Có cả phụ khiếu nại kính chắn bão như người rộng lớn. Mỗi loại đều phải sở hữu những Điểm lưu ý riêng biệt phù phù hợp với bé

Mũ bảo đảm nửa đầu cho tới trẻ

Trẻ em quí group nón bảo đảm nửa đầu vì như thế gọn gàng nhẹ nhàng và thông thoáng. Trẻ em thường sẽ dễ bị không dễ chịu bởi vì những giọt mồ hôi nực nội, nên những loại nón này đặc biệt được những nhỏ xíu yêu thương quí dùng. 

Hiện ni nhiều hình mẫu nón bảo đảm trẻ nhỏ đem kính đang được rất được yêu thích vì như thế công dụng kháng vết mờ do bụi, đặc biệt hữu ích Khi trẻ con ngồi đằng trước tay lái. Côn trùng hoặc tia nắng chói mặt mày sẽ ảnh hưởng hạn sinh sản động thẳng nhập mặt mày nhỏ xíu, gom nhỏ xíu tự do rộng lớn.

Mũ 3/4 đầu cho tới trẻ con em 

Mũ cho tới trẻ nhỏ 3/4 đầu đang được dần dần rất được yêu thích, đặc biệt quan trọng những điểm đem nhiệt độ rét mướt. Không chỉ đảm bảo an toàn và đáng tin cậy rộng lớn, nón 3/4 cũng gom nhỏ xíu lưu giữ giá buốt rộng lớn, tách cảm ổm trong khi không khí hạ nhiệt. Những loại nón này cũng hoàn toàn có thể gắn kính chắn bão fullface, gom đảm bảo nhỏ xíu an toàn và đáng tin cậy ngoài bão vết mờ do bụi, nắng nóng, côn trùng nhỏ Khi dịch chuyển bên trên lối.

 • Kích thước: Mũ trẻ nhỏ kể từ 3-8 tuổi hạc đem vòng đầu kể từ 49-53cm, ko phân tách size như người rộng lớn.
 • Nhẹ hơn: Kích thước nhỏ tức là lượng vật liệu bằng nhựa ABS đúc vỏ nón thấp hơn. Vỏ nón bảo đảm cấu trúc nên phần rộng lớn trọng lượng nón. Thiết nối tiếp đơn giản và giản dị không nhiều phụ khiếu nại cũng gom nón của trẻ con gọn gàng nhẹ nhàng.
 • Nhiều hình hình ảnh xinh đẹp. Mẫu nón bảo đảm thú đem tai đang được đặc biệt được trẻ nhỏ yêu thương quí.

Hướng dẫn group nón bảo đảm cho tới nhỏ xíu chính cách

Khi group nón bảo đảm cho tới trẻ con xong xuôi, các bạn đánh giá công việc sau đây

 • Kích thước nón vừa đẹp, không thực sự chật, không thực sự rộng lớn.
 • Vị trí: nằm ở ngắn ngủi bên trên đầu, cơ hội lông mi một hoặc hai phía rộng lớn ngón tay.
 • Khóa: nằm bên cạnh trái khoáy, phía bên dưới cằm, không khiến vướng víu Khi banh, mua sắm khóa.
 • Dây đai bên: tạo nên trở thành hình chữ V chứa chấp khoanh tai bên phía trong.
 • Dây treo cằm: vừa vặn, ko thắt quá chặt, chừng lỏng một vừa hai phải chèn 1 ngón tay nhập.

Sử dụng nón bảo đảm cho tới nhỏ xíu gom mái ấm gia đình yên ổn tâm sướng đùa bên nhau nhập những cơ hội lượn phố vào ngày cuối tuần. Trẻ em cũng tập luyện ý thức đảm bảo, bảo vệ bạn dạng thân thuộc kể từ nhỏ. Nếu các bạn còn những vướng mắc về thành phầm nón cho tới nhỏ xíu hoàn toàn có thể tương tác cửa hàng và để được tư vấn thêm

Zalo: 0907 638 601

Xem thêm: xe hương khuê bmt