nhật ký tự do của toi

Nhật ký tự tại của tất cả chúng ta - Hình ảnh 1.

Nhật ký tự tại của tôi là 1 trong trong mỗi phim truyền hình với tỉ suất người coi tối đa Nước Hàn thời hạn qua loa - Ảnh: NF

Bạn đang xem: nhật ký tự do của toi

Giữa ngút ngàn những phim truyền hình khai quật chủ đề tình thương cổ tích cho tới ngót sáo, Nhật ký tự tại của tôi xuất hiện tại như 1 hòn cuội. Một hòn cuội nhỏ bên trên đàng tuy nhiên khiến cho ai vấp váp chân thì cũng tụt xuống tức thì vào trong 1 loại thực tế thông thường nhưng mà khó khăn của cuộc sống.

Nó như quãng đàng nhưng mà phụ vương người mẹ bọn họ Yeom (chị cả, anh phụ vương và cô út) đi làm việc hằng ngày. Một tuyến đường tỉnh lẻ nhòa nhạt nhẽo, xung quanh quẩn những khuôn mặt mày người. Nhỏ cho tới nỗi, với đợt một anh hùng vẫn kêu ca phiền với hội bạn tri kỷ rằng nghịch tặc với bọn họ vì như thế ở trên đây không thể ai ngang lứa nhằm nghịch tặc nằm trong.

Trailer phim Nhật ký tự tại của tôi (My Liberation Notes) - Nguồn: NetflixAsia

Hôm ni điều gì tiếp tục đến?

Ngày lại ngày, phụ vương người mẹ lại rời tỉnh lỵ, quốc bộ, đón xe cộ buýt, ngồi tàu. Không biết nên thay đổi từng nào phương tiện đi lại nữa mới mẻ cho tới được Seoul thao tác. Tại thủ đô, bọn họ lan đi ra, nhập vào dòng xoáy người tất bật bên trên phố, tiến công vật với việc làm văn chống và chỉ về cho tới mái ấm Khi trời sụp tối.

Giữa chuỗi ngày vô vàn này đó là những quan hệ mái ấm gia đình, bạn hữu, tình thương, người cùng cơ quan tuy nhiên nhịn nhường như cũng chả tiếp cận đâu.

Vậy nhưng mà, đấy là một trong mỗi phim truyền hình với tỉ suất người coi tối đa Nước Hàn thời hạn vừa mới qua.

Nhật ký tự tại của tất cả chúng ta - Hình ảnh 3.

Cảnh vô phim Nhật ký tự tại của tôi - Ảnh: JTBC

Có lẽ, giai tầng thị dân - nhất là những nhân viên cấp dưới văn chống - vẫn nhìn thấy bản thân vô cuộc sống của những anh hùng bên trên phim. Những khắc chế, những xích míc vô quan hệ văn phòng. Khoảng cơ hội mới.

Gánh nặng trĩu tài chính. Những áp lực đè nén cơ đè nén lên vai những người dân trẻ em tuổi hạc. Có xúc cảm như, so với bọn họ, khái niệm thời hạn ko bao hàm sau này.

Hình hình ảnh những người dân mệt rũ rời bên trên tàu năng lượng điện hằng ngày đi làm việc uể oải cho tới ngột ngạt. Tàu ko lên đường thời gian nhanh, đầy đủ nhằm bọn họ phát âm được dòng sản phẩm chữ cổ động bên trên tấm hải dương lớn lao đặt tại chung cư ven đàng. "Hôm ni những điều chất lượng rất đẹp sẽ tới với bạn".

Nhưng rồi người theo dõi cứ đợi mãi nhưng mà chẳng thấy điều chất lượng rất đẹp nào là ra mắt, chỉ mất những ngày cứ lặng lẽ trôi lên đường vô phương phía. Và tớ tự động chất vấn, thời điểm ngày hôm nay (tập này) điều gì sẽ tới với những người dân này.

Hay như câu nói. của anh hùng vô phim, tiếp tục chẳng với điều gì cho tới, chính vì xuyên suốt trong những năm mon qua loa không tồn tại gì thay cho thay đổi. Công việc, trái đất vẫn vậy. Đến những câu nói. nguyền rủa hoặc phân phát điên tương tự như xưa. Tất cả đều tái diễn.

Hãy sùng bái tôi

Nhật ký tự tại của tất cả chúng ta - Hình ảnh 4.

Xem thêm: phim mặt trời của chàng joo thuyet minh

Diễn viên Son Seok Gu và Kim Ji Won vô phim - Ảnh: NF

Nhưng những người dân cơ ko nên là con cái rối số phận rung rinh chão mãi. Chính bạn dạng thân thuộc bọn họ với những khát khao mến yêu và được mến yêu. Họ sẵn sàng tiến công thay đổi để sở hữu được niềm hạnh phúc.

Như cô em út ít vô phim. Một dân văn phòng cần thiết mẫn, hiền đức lành lặn, với tiềm năng có một không hai là được trở nên nhân viên cấp dưới đầu tiên. Nhà quá xa xôi thành phố Hồ Chí Minh, nên cô ko thể tụ tập dượt bè các bạn sau giờ thực hiện, và cũng ko thể nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt hội group vô doanh nghiệp lớn.

Đời cô chỉ mất mái ấm gia đình, tuy nhiên bên dưới một cái mái ấm nhưng mà những member đều phải sở hữu trái đất riêng biệt của tớ. Cùng vài ba người cùng cơ quan "lạc loài" không giống, xa lánh câu lạc cỗ "giải phóng", điểm nhưng mà những member không tồn tại hoạt động và sinh hoạt ví dụ nào là, tuy nhiên tiềm năng là làm thế nào "giải phóng".

Nhưng giải hòa ngoài kiểu gì? Cơ quan? Những áp lực đè nén đời sống? Định con kiến xã hội? Hay giải hòa ngoài chủ yếu bản thân, đập băng ngược tim chay lỳ xúc cảm.

Điều cần thiết là nước ngoài cảnh vẫn như vậy, và sẽ không còn thay đổi. Vậy thì bạn dạng thân thuộc tất cả chúng ta nên thay cho thay đổi, ko nên nhằm phù hợp với nước ngoài cảnh nhưng mà nhằm tự động thân thuộc rất có thể niềm hạnh phúc và sinh sống bỏ qua cho tới chủ yếu bản thân.

Như cô em út ít với đợt bảo rằng ngày đông đang đi đến, tiếp tục giá buốt lắm, cho tới cho nên hãy cho tới cùng nhau. Rằng cô Chịu đựng đầy đủ những lão tệ bên trên đời rồi, một đợt thôi, cô đòi hỏi lão đơn độc đối lập bản thân, cô ham muốn được "sùng bái", được mến yêu.

Nhật ký tự tại của tất cả chúng ta - Hình ảnh 5.

Ba người mẹ vô Nhật ký tự tại của tôi vì thế phụ vương biểu diễn viên chủ yếu Kim Ji Won, Lee El và Lee Min Ki phụ trách - Ảnh: JTBC

Bộ phim với tình thương, tình thân thuộc, tình các bạn và tình người. Những loại tình thân khi đầu như chão trói những anh hùng. Càng về sau, càng chứng minh, trái đất ham muốn neo lại trần gian này thì không thể không có những tình thân ấy.

Vì thế, Nhật ký tự tại của tôi nhiều khi tạo ra bức bối như kiểu lạnh lẽo ngày hè vô phim. Nhưng cả trong mỗi thời gian vô vọng nhất, vẫn đã cho thấy một mức độ sinh sống mạnh mẽ vẫn đang được không ngừng nghỉ tăng trưởng.

Nhật ký tự tại của tất cả chúng ta - Hình ảnh 6.

Bộ phim được yêu thương mến một trong những phần vì như thế những câu nói. thoại va vấp được vô tâm trạng người theo dõi - Ảnh: Netflix

Như ngẫu nhiên bộ phim truyện truyền hình nào là, Nhật ký tự tại của tôi cũng với kịch tính, thắt ngỏ. Đến sau cuối, những vấn đề đó nhịn nhường như cũng ko cần thiết bao nhiêu. Chẳng nên nó tương tự cuộc sống này vẫn vốn liếng vậy sao? Sẽ luôn luôn ngỏ, thiên về trước.

Và nếu như còn lưu lại điều gì, cơ đó là thưởng thức của những anh hùng tiệm cận với cuộc sống thông thường của tất cả chúng ta. Điều cần thiết là, các bạn sẵn sàng ghi chép cuốn nhật ký tự tại của riêng biệt bản thân chưa?

Xem thêm: hoa gian tân nương

Nhật ký tự tại của tôi ko hình thành những "thần tượng" nhưng mà khiến cho tớ yêu thương những anh hùng thông thường vô cơ.

Những người thậm chí là cực sở rộng lớn tớ, tuy nhiên ko khi nào vô vọng. Lời thoại vô phim ko lên gân tuy nhiên ngấm dần dần vô người theo dõi. Bởi bọn chúng thốt đi ra kể từ những trái đất bộc trực, vô thời tương khắc bọn họ tạm thời tháo dỡ vứt cái mặt mày nạ trưng đi ra trước chỗ đông người nhằm về bên trái đất của tớ.

Bộ phim được yêu thương mến một trong những phần vì như thế những câu nói. thoại va vấp được vô tâm trạng người theo dõi, vươn cho tới được những tâm lý âm thầm kín trong những trái đất.