nhân vật trong one piece

hình hình họa những nhân vật trong one piece

Bạn đang xem: nhân vật trong one piece

Trải qua loa 22 năm phân phát sóng, tính đến giờ, One Piece đang được trình làng sát 1000 luyện phim cho tới người theo dõi. Sở anime tự người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết chiếm hữu nhiều tuyến hero phần đông nhưng mà những người yêu thích khó khăn lòng này hoàn toàn có thể ghi nhớ không còn thương hiệu những hero nhập One Piece rưa rứa Điểm sáng của mình. Trong nội dung bài viết này, POPS sẽ hỗ trợ chúng ta nắm vững rộng lớn về chủ thể One Piece nhân vật qua loa những vấn đề cần thiết nhất như thương hiệu, năng lượng, thân thiện thế và một ngày dài sinh của những hero nhập One Piece.

Các hero chủ yếu nhập One Piece – Băng hải tặc Mũ Rơm

Hãy nằm trong điểm qua loa 10 cái thương hiệu hero One Piece – những member cốt yếu của băng Mũ Rơm và là hero chủ yếu của bộ phim truyền hình.

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 mon 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
các nhân vật trong one piece
Bộ phim xoay xung quanh chàng trai nón rơm Luffy

Là hero chủ yếu của One Piece, Luffy đó là người đang được xây dựng đi ra Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi hạc, cậu vô tình gặp gỡ được Shanks Tóc Đỏ – người truyền hứng thú cho tới cậu phát triển thành Vua hải tặc. Trái hung quỷ nhưng mà Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, biến đổi cậu phát triển thành người cao su đặc với năng lực xứng đáng gờm.

>> Xem thêm: Thành Viên Băng Mũ Rơm: Thông Tin & Bảng Xếp Hạng Các Thành Viên – POPS Blog <<

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 mon 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri
one piece những hero chính
Thành viên One Piece: Kiếm sĩ Zoro siêu ngầu

Trong số những hero nhập One Piece, Roronoa Zoro là member thứ nhất được Luffy chiêu tập, anh chiếm hữu 3 thanh dò la quý nhập toàn cầu One Piece và là dò la sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro thông thường được người xem nghe biết với biệt danh là “Thợ săn bắn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đang được gặp gỡ được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy dỗ dò la pháp rưa rứa kĩ năng dùng Haki nhằm nâng lên năng lượng đại chiến.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri
tên hero one piece
One Piece: Các hero chủ yếu ko thể bỏ dở Nami

Nami là một trong trong số hero One Piece được người theo dõi yêu thương mến nhất. Cô nường Nami xuất thân thiện là một trong đứa trẻ em không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi chăm sóc. Cuộc sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình của Nami bị xong xuôi Lúc băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công quần đảo điểm cô sinh sinh sống. Từ bại liệt, Nami nhẩy vào dò la chi phí với mong ước chuộc lại tự tại cho tới những người dân dân bên trên quê căn nhà. Với niềm yêu thương mến với bạn dạng vật và thiên phú dự đoán khí hậu, Nami nhập vai trò là hoa tiêu xài nhập băng.

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri
các hero one piece

Có biệt danh là “God” và “Vua phun tỉa” của One Piece, hero Usopp chiếm hữu tài thiện xạ khó khăn ai hoàn toàn có thể sánh vày. Sau Lúc trải qua loa trận đánh ngăn chặn băng Mèo Đen với mọi hero nhập One Piece không giống, Usopp đầu tiên thâm nhập và phát triển thành member loại tư của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri
tên những nhân vật trong one piece
Sanji xuất hiện nay lần thứ nhất siêu ngầu nhập phim Đảo hải tặc luyện 20

Tên không thiếu của Sanji là Vinsmoke Sanji – đàn ông loại 3 nhập gia tộc Vinsmoke nổi tiếng bên trên North Blue. Sanji là một trong đầu phòng bếp tài xuất sắc và đem sở ngôi trường đại chiến vày chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy dỗ. Sanji gặp gỡ Luffy Lúc đang được là phòng bếp phó ở trong phòng mặt hàng trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định thâm nhập băng Mũ Rơm và phát triển thành đầu phòng bếp bên trên tàu sau cuộc đụng chạm chừng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 mon 12
 • Tiền truy nã: 100 beri
ngày sinh của những nhân vật trong one piece
Bác sĩ dễ thương Chopper nằm trong top những hero nhập One Piece có rất nhiều người yêu thích nhất

Chopper đang được ăn trái ngược hung quỷ hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no Mi và đem 7 nấc biến đổi hình dạng dựa vào Rumble Ball. Trong One Piece, hero Tony Tony Chopper đó là vị chưng sĩ được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến nhờ nước ngoài hình dễ thương và hắn thuật cao siêu của tôi. Chopper gặp gỡ những member nhập băng Mũ Rơm Lúc chúng ta cho tới hòn đảo Drum nằm trong Grand Line nhằm chữa trị căn bệnh cho tới Nami.

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri
những nhân vật trong one piece
Cô nường Robin đem nhập bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là member thâm nhập băng cho tới gấp đôi, hero One Piece Robin lưu giữ tầm quan trọng là căn nhà khảo cổ học tập với biệt danh đem phần xứng đáng sợ: Đứa con cái của quỷ. Trước bại liệt, Nico Robin thao tác nhập tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin thâm nhập nhập băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại bên trên Alabasta, tiếp sau đó tách cút, và lại tái mét thâm nhập nhập băng sau trận đánh bên trên Enies Lobby. 

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri
đảo hải tặc nhân vật
Franky và khung hình có 1 không 2 trong số những hero nhập One Piece

Nhân vật Franky của One Piece là một trong thợ thuyền cơ khí tài năng, chiếm hữu khung hình người máy cyborg tự chủ yếu bản thân tôn tạo. Franky đụng chạm mặt mày Luffy lần thứ nhất bên trên Water Seven tuy nhiên ở vai phản diện, cho tới trận đánh bên trên Enies Lobby, Franky mới mẻ sánh vai nằm trong đại chiến với những member và đầu tiên thâm nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng Mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ fake tàu Thousand Sunny đến tới tận nằm trong toàn cầu. 

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri
nhân vật trong one piece

Nhân vật One Piece Brook là nhạc công có tiếng toàn cầu. Trong 1 cuộc chiến khiến cho toàn bộ những member băng hải tặc cũ của Brook rơi rụng mạng, Brook suôn sẻ nhờ trái ngược hung quỷ Yomi Yomi no Mi sinh sống lại 1 đợt nữa bên dưới hình dạng bộ khung sinh sống vì như thế vong hồn bị phiêu bạt. Brook đang được sát cánh đồng hành nằm trong Luffy và chúng ta đại chiến ngăn chặn băng Moria ở Thriller Bark và thâm nhập băng Mũ Rơm kể từ trên đây.

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri
one piece hero jinbe
Người lái thuyền của group – Jinbe

Jinbe là một trong hero One Piece khá đặc trưng Lúc ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc tuy nhiên Jinbe lại khá ghét bỏ hải tặc, tuy vậy ông vẫn rất rất tôn trọng Râu Trắng và những member nhập băng. Jinbe là kẻ lái tàu và cũng chính là member loại 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe nhưng mà Luffy hoàn toàn có thể sinh sống sót thoát khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu vớt Ace và đem động lực kế tiếp sinh sống và rèn luyện nhằm nâng lên sức khỏe nhập hai năm tạm thời phân chia xa xăm những đồng group.

Đại hạm group Mũ Rơm

Đại hạm group Mũ Rơm là tổ chức triển khai tự tụ hợp những hải tặc yêu thương mến băng Mũ Rơm sau cuộc chiến bên trên Dressrosa xây dựng. Thủ lĩnh vô thượng của đại hạm group đó là Luffy Mũ Rơm với trên 5600 member bên dưới trướng. 

Trong Đại hạm group Mũ Rơm đem những băng hải tặc và member nổi trội sau:

 • Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.
 • Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.
 • Thủy Quân Bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.
 • Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), Blue Gilly, Abdullah, Jeet.
 • Băng hải tặc Tontatta: Leo.
 • Băng hải tặc Chiến binh Người to con Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.
 • Hạm group Yonta Maria: bao gồm 56 phi thuyền được điều khiển vày Orlumbus.
 • Ngoài đi ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 trong những member ko đầu tiên của tập thể nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 4
 • Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
thành viên one piece
Trong One Piece hero đem lực lượng hùng mạnh mẽ nhất ko thể ko nói tới Râu Trắng

Sở hữu group hải tặc phần đông với 1600 member cùng với rất nhiều liên minh ở những vùng biển cả không giống, Râu Trắng là đứng số 1 nhập list những hero nhập One Piece được rất nhiều người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh mẽ nhất toàn cầu. Râu Trắng đang được quyết tử sau cuộc chiến bên trên Marineford cùng theo với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 group trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed Jiru, Fossa, Izo. 

Big Mom

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Ngày sinh: Ngày 15 mon 2
 • Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri
nhân vật big mom nhập one piece
Big Mom và khu rừng rậm cám gạ gẫm được bà thổi nhập một trong những phần linh hồn

Là hero phái đẹp vương vãi có một không hai nhập Tứ Hoàng One Piece, Big Mom đem toàn thân lớn rộng lớn và niềm yêu thương mến mạnh mẽ với bánh kẹo tính chất cơ hội thất thông thường, hoặc nổi xung. Trái hung quỷ của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, hùn bà hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những vong hồn. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con cái, được ca tụng là kẻ phụ phái đẹp sinh nhiều con cái nhất nhập số những hero One Piece.

Các hero nhập One Piece là con cái của Big Mom và từng xuất hiện nay nhập phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 5
 • Tiền truy nã: 4,611,100,000
tên nhân vật trong one piece
Kaido ở hình dạng rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” đem tính cơ hội máu chiến và tàn bạo, ông chiếm hữu năng lượng trở thành Long vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực nhờ trái ngược hung quỷ Ou Ou no Mi, khiến cho những phe đối lập đều cần rụt rè. Kaido cũng có thể có bên dưới trướng 1 lực lượng mạnh mẽ và uy lực chiếm hữu những trái ngược hung quỷ Zoan tự tạo SMILE tự Doflamingo và băng Donquixote cung ứng. 

Các hero không giống nhập băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri
one piece shanks
Shanks xuất hiện nay nhập tập 4 lúc tới giải cứu vớt cậu bé nhỏ Luffy

Shanks là một trong nhập Tứ Hoàng tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại và là cựu member nhập băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng theo với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – người đang được mất mát cánh tay trái ngược nhằm cứu vớt cậu bé nhỏ 7 tuổi hạc năm ấy và tặng cậu cái nón rơm hình tượng, truyền hứng thú cho tới Luffy phát triển thành Vua Hải Tặc. 

Các hero nhập One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar. 

Râu Đen

 • Tên thật: Marshall D. Teach
 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 8
 • Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
râu thâm hòn đảo hải tặc
Râu Đen chiếm hữu 2 trái ngược hung quỷ mang lại cho tới hắn sức khỏe khổng lồ

Sau Lúc giết thịt Thatch nhằm cướp lấy trái ngược hung quỷ Yami Yami no Mi hệ Logia và chiếm hữu sức khỏe của bóng tối, Teach đang được tách ngoài băng Râu Trắng và xây dựng băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng chính là người đang được bắt Ace và uỷ thác nộp cho tới nhà nước. Sau Lúc kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được trái ngược hung quỷ Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang được nhằm trống không. 

Các hero không giống nhập băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ thế giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc đem quyền lực thao tác cho tới nhà nước Thế giới tuy nhiên đã trở nên xóa buột sau khoản thời gian hội nghị toàn cầu Lev Ely ra mắt. Dưới đó là những hero nhập One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

thất vũ hải
Những hero nhập One Piece từng là Thất Vũ Hải

Boa Hancock

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 9
 • Tiền truy nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là phái đẹp vương vãi của quần đảo Amazon Lily và chiếm hữu trái ngược hung quỷ Mero Mero no Mi, đem năng lực hóa đá những kẻ bị say đắm hoặc vày vẻ đẹp cô. Sau Lúc gặp gỡ Luffy, Boa đang được say đắm chàng trai và sẵn sàng thực hiện tất cả nhưng mà Luffy nhờ vả.

Donquixote Doflamingo

 • Ngày sinh: Ngày 23 mon 10
 • Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với tầm quan trọng thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và quấn toàn cầu ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là kẻ đang được tạo nên những trái ngược hung quỷ hệ Zoan tự tạo nhằm xuất bán cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng bọn hiện nay đang bị nhốt bên trên tầng 6 ở trong phòng ngục Impel Down sau khoản thời gian bị Luffy vượt qua ở Dressrosa. 

Law

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 10
 • Tiền truy nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng đem thời hạn ở nhập băng Donquixote. Cũng trong vòng thời hạn bại liệt, Law đang được học tập nhiều kĩ năng đại chiến và ăn trái ngược hung quỷ Ope Ope no Mi cho bản thân mình năng lực phẫu thuật nhập không khí.

Buggy

 • Ngày sinh: Ngày 8 mon 8
 • Tiền truy nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong mỗi member cũ nhập băng của vua hải tặc Roger, Buggy đem nhập bản thân sức khỏe của trái ngược hung quỷ hệ Paramecia Bara Bara no Mi, hùn hắn đem năng lực phân tích khung hình. Buggy từng đối đầu với Luffy bên trên East Blue.   

Bartholomew Kuma

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 2
 • Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là member có một không hai của Quân cách mệnh và được nhà nước tin cậy tưởng nhất nhập Thất Vũ Hải. Ông cũng chính là người đang được trợ giúp những member của băng Mũ Rơm bên trên Sabaody. Trái hung quỷ của Kuma là Nikyu Nikyu no Mi hệ Paramecia.

Dracule Mihawk

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: ko rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được ra mắt nhập truyện và cũng chính là tay dò la sĩ mạnh mẽ nhất toàn cầu tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại. Trong trong cả Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là kẻ đang được truyền dạy dỗ dò la pháp cho tới Zoro.

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự chiến lược đáp ứng cho tới nhà nước Thế giới và đem trách nhiệm lưu giữ độc lập, truy bắt những băng hải tặc nhằm đáp ứng cuộc sống thường ngày của những người dân bên trên danh nghĩa. Các hero hàng đầu thủy quân từng xuất hiện: Nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Xem thêm: hình nền chill cho máy tính

Danh sách những dùng cho Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng tá, Trung tướng tá, Thiếu tướng tá, Chuẩn tướng tá, Đại tá, Trung tá, Thiếu tá, Đại úy, Trung úy, Thiếu úy, Chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài đi ra, Hải quân còn tồn tại những tổ chức triển khai trực nằm trong bên dưới quyền như group SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác cho tới nhà nước toàn cầu. Trong CP bao gồm những tổ chức triển khai nhỏ rộng lớn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các member nổi trội của CP-0: 

 • Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh mẽ nhất của CP9, sau khoản thời gian bị đuôi ngoài CP9, Lucci quay trở lại thao tác cho tới nhà nước toàn cầu và hiện nay là sếp của CP-0. Hắn là hero phản diện xuất hiện nay nhập Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.
 • Ngoài đi ra còn tồn tại những nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
nhân vật Cipher Pol
Rob Lucci và những member nhập đội

Các member nổi trội của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới)

Là con cái con cháu của đôi mươi vị vua tạo nên đi ra nhà nước toàn cầu, Thiên Long Nhân là những người dân cần thiết, được cơ quan chỉ đạo của chính phủ và Hải quân đảm bảo. Cũng vì như thế đem quyền lực tối cao vì vậy nhưng mà Thiên Long Nhân thông thường đem tính cơ hội rất rất hống hách, coi thông thường người không giống.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện nay nhập cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) và 2 con cái là Charloss và Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cơ hội mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với tầm quan trọng điều khiển vô thượng của Quân cách mệnh, Monkey D. Dragon còn đó là người phụ thân cật ruột của Luffy – hero chủ yếu nhập One Piece. Mặc mặc dù đang được xa xăm cơ hội với đàn ông kể từ lâu, ông Dragon vẫn luôn luôn ghi nhớ cho tới và quan hoài cho tới cậu. Biệt danh của ông là “Nhà cơ hội mạng” Dragon hoặc “Tội phạm nguy khốn nhất thế giới”.

các hero nhập mái ấm gia đình luffy
Dù cộng đồng dòng sản phẩm tiết tuy nhiên những member căn nhà D đều theo dõi xua đuổi những con phố riêng biệt

Sabo

 • Ngày sinh: Ngày đôi mươi mon 3
 • Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện nay đang lưu giữ dùng cho Tổng tham vấn Trưởng của Quân Cách mạng. Anh cũng chính là bằng hữu kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất thân thiện nhập một mái ấm gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, tuy vậy anh đang được vứt căn nhà đi ra cút và phát triển thành người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vớt mạng nhập vụ tai nạn đáng tiếc và cũng khá được ông đào tạo và huấn luyện nhằm phát triển thành tham vấn trưởng.

Các member không giống của Quân cơ hội mạng

 • Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
 • Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
 • Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
 • Thủ lĩnh phía Tây: Morley
 • Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
 • Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật One Piece tiêu biểu vượt trội trong mỗi băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là phái đẹp thuyền trưởng của băng hải tặc có tên bản thân. Trái hung quỷ của Alvida là Sube Sube no Mi, mang lại cho tới bà toàn thân siêu khuôn và làn domain authority láng láng hoàn toàn có thể thực hiện chệch phía những đàng tiến công cơ vật lý thường thì. Hiện bên trên, Alvida đang được thâm nhập băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy. 

Các member không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện nay phiên thứ nhất nhập Chap 9 manga One Piece đang được khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt hảo mạnh. 

Các member không giống nhập băng: Cabaji (tham chước trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau Lúc Kuro fake bị tiêu diệt, băng tự Jango điều khiển, với 2 bằng hữu căn nhà Nyaban bao gồm đem Sham và Buchi thực hiện người nhìn tàu, và member không giống là Nugire Yainu. 

Sau cuộc đối đầu thân thiện Luffy và băng hải tặc Mèo Đen nhằm đảm bảo Kaya và thị xã nhỏ ven bờ biển, những member không giống đều vứt chạy nước ngoài trừ Jango. Jango đang được tự động thôi miên chủ yếu bản thân, tiếp sau đó thâm nhập Hải Quân và phát triển thành nằm trong hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm group Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm group hải tặc Krieg đó là Don Krieg – cướp biển cả nổi tiếng và mạnh mẽ nhất của East Blue với sức khỏe thể hóa học và chước mẹo hết sức xứng đáng gờm.

Các member nhập hạm group Krieg: Gin (người đang được đối đầu với Sanji ở nhà hàng quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tụ hợp những hải tặc với mọi tộc người cá, tự Arlong “răng cưa” đứng vị trí số 1. Dường như còn tồn tại những người dân cá không giống đang được thao tác bên trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc tự Trafalgar Law xây dựng, bao gồm những member từng xuất hiện nay nhập chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau Lúc bị tóm gọn cho tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và Siêu Tân Tinh Killer nhập băng hải tặc Kid đang được trốn bay ngoài ngục tuy nhiên hiện nay vẫn ko rõ ràng tung tích. 2 member sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện nay nhập chương 500). 

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con cái rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con cái rể tuy nhiên Bege vẫn luôn luôn ấp ủ plan giết hại Big Mom. Sau Lúc giết hại thất bại, Bege và cả băng vẫn sinh sống sót trốn bay ngoài Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – phụ nữ loại 25 của Big Mom. Con trai của cả hai là Capone Pez. Dường như, băng Fire Tank nhập One Piece còn 2 hero không giống là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến giờ, băng hải tặc này mới mẻ đem 2 hero được xuất hiện nay nhập One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau Lúc bị Tứ hoàng Kaido tiến công và đánh tan plan của liên minh Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds buộc cần quy thuận Kaido và đáp ứng nhập băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái thương hiệu không giống là Dory). Mọi người thông thường gọi hắn là “Nỗi dù nhục của hải quân” vì như thế từng lưu giữ tầm quan trọng thiếu thốn tướng tá thủy quân nhập quá khứ. Thế tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng rằng, X Drake thực đi ra là Đội trưởng của Đội SWORD nằm trong Hải Quân và chỉ vờ vịt thực hiện hải tặc nhằm đáp ứng mục tiêu con gián điệp, khảo sát. Hiện hắn đang khiến con gián điệp nhập băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đang được chất lượng vượt qua một Chỉ Huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 Chỉ Huy Ngọt không giống vượt qua. Tại thời khắc thời điểm hiện tại, Urouge đang được chăm sóc thương bên trên một hòn đảo bên trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đang được ra mắt phía trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại những hero nổi trội không giống là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, những member Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, Blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân thiện bên trên quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay nhập luyện 519, phụ thân member của băng Caribou bao gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng nhập cuộc băng hải tặc Mũ Rơm hàng nhái vì như thế ngộ nhận này là băng Mũ Rơm thiệt.

Băng hải tặc Người Cá Mới

Băng hải tặc Người Cá Mới là một trong băng đem khá nhộn nhịp những member, hầu như xuất hiện nay kể từ luyện 527 trở cút, tự Hody Jones điều khiển. 4 vận hành của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các hero khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon. 

Băng hải tặc Mặt Trời

Băng hải tặc Mặt Trời tự Fisher Tiger xây dựng. Sau này, băng bị chia nhỏ ra thực hiện 3 nhóm: Băng hải tặc Mặt Trời tự Jinbe thực hiện thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. Những member không giống từng ở nhập băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là người yêu thích của One Piece, chắc rằng chúng ta từng nghe qua loa cái thương hiệu của Vua hải tặc: Gol D. Roger – người chiếm hữu kho tàng One Piece. Sau Lúc thành công xuất sắc đoạt được Grand Line, Roger – người hiện nay đang bị vướng căn căn bệnh nan hắn đang được tự thú và bị xử quyết bên trên quê căn nhà Loguetown. 

Các hero One Piece từng đáp ứng nhập băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đó là nội dung bài viết tổ hợp về One Piece nhân vật chủ yếu và những vấn đề chúng ta cần phải biết Lúc coi phim anime siêu hoặc này. Hiện phim Đảo Hải Tặc đang rất được căn nhà POPS mua sắm bạn dạng quyền phân phát sóng hoàn hảo cỗ Việt hóa rất tốt. 

Xem thêm: hình nền cỏ may mắn