nhạn quy tây song nguyệt tập 1 thuyết minh

Phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt – Time Flies and You Are Here (2021) Vietsub Thuyết minh

Lương Khiết xuất hiện tại lần thứ nhất nhập tập phim truyền hình Go! Goal! Fighting! tuy nhiên ko nhằm lại rất nhiều tuyệt hảo. Năm 2017, cô mới mẻ thực sự sẽ có được sự quan hoài kể từ phía người theo dõi sau khoản thời gian đảm nhiệm vai phái nữ chủ yếu nhập Song Thế Sủng Phi, một tập phim xuyên ko cổ trang của năng lượng điện hình ảnh hoa ngữ. Từ phía trên, thời cơ nhập cuộc nhập những dự án công trình nổi tiếng của Lương Khiết ngày phổ biến, và cô cũng thâu tóm rất hay, dần dần xác minh được vị trí bên trên buôn bản năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc. Time Flies and You Are Here được xem là tập phim xứng đáng lưu ý hàng đầu của cô ý nhập ngày hè năm 2021.

Tăng Tuấn Hy là cái thương hiệu quen thuộc gì với tương đối nhiều người theo dõi, anh từng nhập cuộc nhập Trạch Thiên Ký tuy nhiên mãi cho tới Lúc nhập vai Trương Vô Kỵ nhập Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 thì thương hiệu tuổi tác của anh ý mới mẻ thực sự được lưu ý. Nhờ vẻ bề ngoài điển trai, thao diễn xuất tương đối tốt nên phái nam thần bọn họ Tăng nhanh gọn lẹ lọt được vào đôi mắt xanh xao của một vài đạo thao diễn kỳ cựu. Hiện bên trên, anh là ngôi sao 5 cánh trẻ con giàn giụa triển vọng của xứ Trung và trọn vẹn rất có thể vượt bậc hạng A nhập sau này ko xa xôi.

Bạn đang xem: nhạn quy tây song nguyệt tập 1 thuyết minh

Nhạn Quy Tây Song Nguyệt

Xem thêm: tinh lac ngung thanh duong 1

Review, nội dung phim Nhạn Quy Tây Song Nguyệt

Tạ Tiểu Mãn là cô nàng xinh rất đẹp, lanh lợi, cô sở hữu đậm cá tính và luôn luôn ham muốn xác minh bạn dạng thân thiện. Chính vì vậy nhưng mà cô đưa ra quyết định đóng góp fake thực hiện phái nam nhi sẽ được tới trường. Sau tê liệt, Tiểu Mãn bắt gặp quận vương vãi bá đạo Triệu Hiếu Khiêm, anh là 1 trong những người tài tuy nhiên khá kiêu ngạo, 2 người dân có tuyệt hảo ko chất lượng từ thời điểm ngày lần thứ nhất họp mặt. Thời gian ngoan trôi qua quýt, cả hai dần dần hiểu về đối phương và chính thức phát sinh tình yêu. Nếu như Tiểu Mãn nỗ lực gom giang sơn cách tân và phát triển dựa vào việc dạy dỗ chữ sở hữu những phái nữ nhân không giống thì Hiếu Khiêm quyết phát triển thành một vị tướng mạo tài, trăm trận trăm thắng.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan