nguyệt ca hành vn2

phim đam mỹ trung quốc

Thể loại phim đam mỹ Trung Quốc trở thành phổ cập với một loạt nội dung rực rỡ thực hiện trớ trêu nhiều người yêu thích “hủ” nhập thời hạn thời gian gần đây. cũng có thể trình bày, những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc với tình tiết nhẹ dịu, đa dạng và phong phú và đặc trưng chiếm hữu một dàn thao diễn viên đẹp nhất khiến cho những người yêu thích bị tiêu diệt say bị tiêu diệt mệt mỏi. Hãy nằm trong điểm qua chuyện top 25 những bộ phim truyền hình đam mỹ hoặc nhất của Trung Quốc siêu mê hoặc qua chuyện nội dung bài viết tại đây nhé.

Bạn đang xem: nguyệt ca hành vn2

1. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất ko thể vứt qua

1.1 Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (2021)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Hình Sự
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Mao Tử Tuấn, Dịch Bách Thần, Quách Xu Đồng, Trần Vũ Thành, Quyền Pháp Luân, Hứa Nặc.
 • Số tập luyện phim: 37 tập

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt là một trong nhập phim đam mỹ Trung Quốc tiên tiến nhất năm 2021 nhưng mà những hủ tránh việc bỏ dở. Phim lấy toàn cảnh thời dân quốc, xoay xung quanh về những trận đánh thân ái phe công an và những kẻ kinh doanh dung dịch phiện. Thêm nhập ê, nội dung phim cũng xoay xung quanh về “tình cảm đồng chí” thân ái thiết, đồng cam nằm trong cực khổ của nhì nam giới đó là Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

những bộ phim truyền hình đam mỹ hoặc nhất của trung quốc
Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt là phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2021

1.2 Thịnh Thế (2017)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Hành Động, Thần Tượng
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân.
 • Số tập luyện phim: 18 tập

Thịnh Thế ắt hẳn là cái thương hiệu ko thể bỏ dở nhập list “cày phim” của những hủ. Nội dung kể về nguyệt lão tình thân ái 3 người, nhập ê với chàng trai công an điển trai Hạ Diệu và nhì đồng đội Viên Tung, Viên Như. Cô nường Viên Như vẫn rước lòng yêu thương mến đồng chí Hạ Diệu và cô cũng dò thám đầy đủ từng phương pháp để đoạt được thành công xuất sắc chàng trai. Cô thậm chí còn còn nhờ vả anh trai Viên Tung trợ giúp bản thân. Nhưng oái oăm thay cho, cô gái ko ngờ lại trở nên nữ giới phụ đam mỹ và là cầu nối hỗ trợ cho nhì chàng trai xích lại ngay gần nhau.

phim đam mỹ trung quốc 2022
Thịnh Thế nằm trong top 10 phim đam mỹ hoặc nhất Trung Quốc

>> Xem thêm thắt Top Những Sở Phim Đam Mỹ Hay Cập Nhật Mới Nhất

1.3 Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, BL, Lịch Sử, Cổ Trang
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Vương Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia.
 • Số tập luyện phim: 68 tập

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao là một trong trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc lấy hứng thú từ là 1 mẩu chuyện lịch sử dân tộc với thiệt. Hàn Tử Cao là một trong nam giới nương nương có một không hai nhập xuyên suốt lịch sử dân tộc Trung Hoa với cùng một sắc đẹp tuấn tú khiến cho cả nam giới láo nháo nữ giới đều động lòng. Trong thời chiến quốc, người dân tao loạn, xa xăm xứ vì thế cuộc chiến tranh ra mắt nghiêm khắc. Vào một ngày nọ, Tử Cao về phủ nhằm xin xỏ giấy tờ thông hành về quê thì bất thần gặp gỡ Trần Tây đang khiến trọng trách bên trên ê. Cũng chủ yếu khoảng thời gian rất ngắn ê, nhì người vẫn phát sinh tình thân cùng nhau.

phim đam mỹ trung quốc cổ trang
Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao nằm trong top phim đam mỹ Trung Quốc

1.4 Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người (2020)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Chính Kịch, Lãng Mạn
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Trần Hạo Sâm, Tăng Kính Hoa, Đái Lập Nhẫn
 • Thời lượng: 111 phút

Đây là phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2020. Nội dung xoay xung quanh về nhì cậu học viên thương hiệu là Trương Gia Hán và Birdy nằm trong học tập bên trên một ngôi trường Công giáo cao trung (nơi chỉ mất nam giới sinh học tập bên trên đây). Hai chàng trai học viên vẫn với tình thân cùng nhau thân ái áp lực đè nén kể từ mái ấm gia đình, tẩy chay đồng tính của xã hội. Tại trên đây, bọn họ liên tiếp gặp gỡ nên những trường hợp hi hữu rồi hòa giải và những điều thổ lộ xúc cảm. Như vậy đã hỗ trợ Gia Hán và Birdy càng xích lại ngay gần nhau trước lúc số trời phân chia ly biệt song trượt nhì người.

phim đam mỹ cổ trang trung quốc
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

1.5 Lời Hẹn Ước (2021)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Aaron Lai, Hank Wang, Liao Wei Po, Deyn Li
 • Số tập luyện phim: 12 tập

Bộ phim “Lời Hẹn Ước” là phim đam mỹ trung quốc 2021. Câu chuyện kể về tứ chàng trai với tứ tính cơ hội không giống nhau, tứ số phận không giống nhau tuy nhiên lại bất thần tiến thủ nhập cuộc sống đời thường của nhau. Ngôn Triệu Cương – một chàng trai vẻ bên ngoài phóng khoáng và tự tại gặp gỡ nên chàng trai Ngọ Tư Tề – một người luôn luôn dũng mãnh tiến thủ về phần bên trước vào cụ thể từng việc. Với cặp còn sót lại, Kim Dư Chân – Một giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ và vô tình ở công cộng ngôi nhà với Thạch Lỗi – một chàng trai thực hiện nhập nghành nghề nghệ thuật và thẩm mỹ đẫy triển vọng. Thạch Lỗi luôn luôn mong muốn dò thám hiểu chàng trai giám đốc Kim mới mẻ nhằm rất có thể dễ dàng và đơn giản tóm thóp anh tao. Thế tuy nhiên, Dư Chân vẫn rớt vào bẫy lưới tình và rồi một thương yêu vẫn mới nhú với tất cả nhì.

phim đam mỹ trung quốc học tập đường
Lời Hẹn Ước là phim đam mỹ năm 2021 Trung Quốc

1.6 Mr.X Và Tôi: Tạm Biệt Mr.X (2015)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường, Hình Sự
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Mã Tử Minh, Trương Vũ, Trương Hâm, Sở/Trữ Hán, Lý Âu, Thổ Đậu Thuần, Quách Lạc.
 • Số tập luyện phim: 8 tập

Đây là một trong bộ phim truyền hình đam mỹ cảm động nhất nhưng mà những hủ tránh việc bỏ dở. Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ thân ái X tiên sinh và một câu rét tỷ phú. Cuộc gặp gỡ trong số những tầng lớp thanh niên xẩy ra nhập một buổi tiệc, tuy nhiên thực sự phía sau buổi tiệc ấy là một trong plan thịt người vô nằm trong khó hiểu. Nhóm người nhập cuộc ko thể tách ngoài ngôi biệt thự cao cấp bí hiểm này, thường ngày đều phải sở hữu người bị tiêu diệt và những member đều nghi hoặc cho nhau.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hoặc nhất
Mr.x Và Tôi: Tạm biệt Mr. X

>> Xem thêm thắt Top 14 Phim Đam Mỹ Nhật Bản Cực Hay, Đáng Xem Nhất

2. Những bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc mê hoặc nhất

2.1 Trần Tình Lệnh (2019)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tiên Hiệp, Tình Huynh Đệ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Tống Kế Dương, Vương Hạo Tiên.
 • Số tập luyện phim: 50 tập

Trần Tình Lệnh là phim đam mỹ trung quốc năm 2019 hoặc kể về Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện lúc còn trẻ con. Ông vẫn gặp gỡ chàng trai thương hiệu là Lang Vong Cơ, thời điểm hiện tại cả nhì người đều phải sở hữu nằm trong công cộng hoàn hảo, mong muốn thay cho trời hành đạo và nằm trong thực hiện nhiều việc nghĩa. Từ ê bọn họ đều công cộng một lối lên đường bên trên xuyên suốt con phố hành hiệp trượng nghĩa. Tuy nhiên, nhập trận đánh Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô Tiện bị rơi xuống vực sâu sắc và rủi ro tắt hơi. Để vong hồn Vô Tiện cù quay về thể xác, chàng Vong Cơ vẫn đem xác anh về và vấn linh trong vô số năm. Sau 13 năm, Vô Tiện vẫn sinh sống lại vẫn trùng sinh nhập thể xác của Mạc Huyền Vũ. Hai người vẫn hội ngộ nhau và nằm trong bước tiếp bên trên hành trình dài mới mẻ giống như mày mò những bí hiểm của 13 năm về trước.

phim đam mỹ trung quốc hay
Trần Tình Lệnh là phim đam mỹ hoặc nhất 2019 Trung Quốc

2.2 Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tiên Hiệp
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Yến Tử Đông, Tương Tử Nhạc, Liêu Kính Phong, Lưu Diệc Thần, Khổng Thùy Nam
 • Số tập luyện phim: 12 tập

Thức Nhữ Bất Thức Đinh là bộ phim truyền hình Trung Quốc đam mỹ cổ trang kể về Đào Mặc – vị quan lại thị trấn ngờ nghệch vẫn rước lòng yêu thương Cố Xạ – chàng công tử tài hoa phong nhã. Sau khi trải qua chuyện đổi mới cố, Đào Mặc vẫn tổn thất lên đường người thân phụ của tôi. Sau khi băn khoăn tang lễ vẫn kết thúc, anh vẫn quay trở lại biệt phủ thì xem sét toàn bộ tất cả đã trở nên niêm phong. Từ một vị quan lại chức cao, lúc này anh vẫn tổn thất lên đường không còn toàn bộ, ko ngôi nhà, ko người thân trong gia đình, cơ đồ dùng cũng về phần mình white. Ba năm tiếp sau đó, Đào Mặc vẫn xây đắp lại sự nghiệp, nằm trong người hầu cho tới thị trấn Đào Dương và nhận chức nằm trong tấm bài xích vị kể từ người thân phụ quá cố. Tại trên đây, Đào Mặc và Cố Xạ vẫn gặp gỡ nhau, tình thân thân ái nhì chàng trai cũng phát sinh kể từ ê.

phim đam mỹ học tập lối trung quốc
Thức Nhữ Bất Thức Đinh

2.3 Sát Phá Lang (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Ngược Tâm
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn.
 • Số tập luyện phim: 36 tập

Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc tiên tiến nhất 2021 xoay xung quanh về nhì nam giới chủ yếu này là Cố Quấn và Trường Canh. Trong một phen lên đường nhập rừng, Trường Canh đã trở nên tiến công vày đàn sói đói, khi ê Cố Quân đã đi được ngang và đi ra tay cứu vãn sinh sống anh và đồng ý nhận anh thực hiện nghĩa tử. Một thời giau tiếp sau đó, Trường Canh phân phát hiện tại thân ái phận của tôi là tứ hoàng tử của Bắc Xuân Quốc. Sau khi dò thám đi ra chân tướng mạo thực sự, cỗ tộc Sói Thiên vẫn đi ra mức độ dò thám cơ hội trả oán anh. Lần này, chủ yếu chàng trai Cố Quân lại đi ra tay trợ giúp Trương Canh bay nàn, kể từ ê nhì chàng trai vẫn phát sinh tình thân cùng nhau.

phim đam mỹ năm 2021 trung quốc
Sát Phá Lang

2.4 Hạo Y Hành (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu
 • Các thao diễn viên tham ô gia: La Vân Hi, Trần Phi Vũ
 • Số tập luyện phim: 50 tập

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc cổ trang Hạo Y Hành được lấy toàn cảnh tiên hiệp tu chân – triệu tập khai quật về “tình thầy trò” thân ái nhì anh hùng nam giới đó là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Nội dung vẫn nhấn mạnh vấn đề nhập cuộc đấu giành giật thân ái điều thiện và điều ác. Hạo Y Hành quy tụ dàn thao diễn viên tài năng, sắc đẹp xinh đẹp nhất cùng theo với những phân cảnh cù mê hoặc làm cho những người yêu thích yêu thương quí phim truyền hình Hoa ngữ ko thể bỏ dở, nhất là phân mục phim đam mỹ. 

phim đam mỹ trung quốc hiện tại đại
Hạo Y Hành

2.5 Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Hành Động
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Chu Dã, Chu Tiểu phẳng, Dương Vạn Lý, Hắc Tử, Hoàng Hựu Minh
 • Số tập luyện phim: 36 tập

Những ai yêu thương quí phân mục phim đam mỹ cổ trang Trung Hoa thì vô cùng tránh việc bỏ qua bộ phim truyền hình đam mỹ, tình thân, đẫy romantic mang tên là Thiên Nhai Khách. Nội dung xoay xung quanh về cuộc phiêu lưu giang hồ nước của cặp huynh đệ Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Cũng chủ yếu cặp đôi bạn trẻ này tiếp tục làm cho người theo dõi, nhất là những người yêu thích hủ nữ giới tiếp tục nên mê mệt vì thế những phản xạ chất hóa học vô nằm trong mê hoặc, cùng theo với những phân cảnh lãng mạng, ngọt ngào và lắng đọng thực hiện mang lại ai coi cũng tan chảy.

các phim đam mỹ trung quốc
Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)

2.6 Trương Công chặn (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Điều Tra, Phá Án, Gay Cấn
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên
 • Số tập luyện phim: 29 tập

Trương Công Án là một trong trong số bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thân ái Viên Lễ Sở Lang quyền uy và cậu thư sinh ham học tập – Trương Bình. mỗi một ngày, Trương Bình đều bám theo Sở Lang để giúp đỡ hứng anh nhập việc làm đập án. Cậu với cùng một đặc tài là đập say viên nên cậu vẫn trợ giúp mang lại Lễ Sở thật nhiều trong mỗi cuộc đập án. Trải qua không ít cuộc khảo sát hiểm nguy, sự trở ngại và trắc trở nhập quy trình dò thám đi ra chân tướng mạo của thực sự, bọn họ dần dần tin vào đối phương và bọn họ cũng dần dần phát sinh tình thân cùng nhau kể từ ê. 

phim đam mỹ trung quốc hoặc nhất 2020
Trương Công Ấn

>> Xem thêm thắt TOP Những Sở Phim Đam Mỹ Thái Lan Hay Nhất

Xem thêm: hư nhan thuyết minh

3. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc học tập lối hoặc nhất

3.1 Thượng Ẩn (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Học Đường, Tuổi Trẻ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn.
 • Số tập luyện phim: 15 tập

Thượng Ẩn là bộ phim truyền hình đam mỹ học tập lối Trung Quốc kể về nhì chàng trai học viên là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải. Vốn dĩ tức thì từ trên đầu nhì người chẳng ưa gì nhau. Vậy nhưng mà trớ trêu thay cho, duyên phận cứ đẩy trả nhì người nhưng mà cứ gặp gỡ rồi trở nên thương yêu kể từ khi này ko hoặc. Cố Hải là một trong người phía nước ngoài, luôn luôn thể hiện tình thân thực lòng của tôi với đối phương. Trong khi ê, Bạch Lạc Nhân lại là một trong người thụ động nhập tình thân, đôi khi cũng chính là “thụ cường” vô nằm trong sáng sủa giá bán.

phim đam mỹ hoặc nhất trung quốc
Đam mỹ học tập lối mới nhất – Thượng Ẩn

3.2 Tựa Như Tình Yêu (2014)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Khổng Thùy Nam, Hoàng Lễ Cách
 • Số tập luyện phim: 3 tập

Tựa Như Tình Yêu là phim đam mỹ Trung Quốc thuyết minh hoặc năm năm trước. Phim xoay xung quanh về Mạnh Đình và An Tử Yến, nhì người đều là bạn làm việc nằm trong ngôi trường và bọn họ ở trọ cạnh chống nhau. Mạnh Đình là một trong chàng trai sinh sống cuộc sống đời thường giản dị, thông thường. trái lại, An Tử Yến như 1 thỏi nam châm hút rộng lớn thú vị toàn bộ tất cả xung xung quanh bản thân. Tính cơ hội của tất cả nhì chàng trai cũng đối nghịch ngợm nhau, Mạnh Đình là một trong người chất lượng tốt bụng, tình thân tuy vậy với chút ngốc nghếch và tự động ti về phiên bản thân ái bản thân. Tử Yến lại sở hữu một đường nét tính cơ hội giá buốt lùng, bất cần thiết đời, tuy nhiên lại đặc biệt thoải mái tự tin và khả năng. Hai con cái người dân có nhì đường nét tính cơ hội và cuộc sống đời thường trọn vẹn trái khoáy ngược nhau và lại nên va vấp nên nhập nhau, liệu mẩu chuyện tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào? Các người yêu thích hủ hãy bám theo dõi phim để hiểu câu vấn đáp nhé.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc
Tựa Như Tình Yêu

3.3 Song Trình (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Hiện Đại, Chuyển Thể, Ngược Tâm
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Dương, Hướng Hạo
 • Số tập luyện phim: 2 tập luyện (70 phút)

Song tình là bộ phim truyền hình nằm trong phân mục đam mỹ phim Trung Quốc nói tới nguyệt lão tình thời trẻ con của Lục Phong và Trình Diệc Thần. Họ vẫn chia ly nhau sau đó 1 nguyệt lão tình vụng về trộm, dấm dúi và cũng hội ngộ nhau sau rộng lớn 10 năm và Diệc Thần vẫn với mái ấm gia đình của tôi. Kể kể từ sau phen gặp gỡ ê, tình thân của nhì người càng trở thành phức tạp rộng lớn, khi cả nhì vừa phải mong muốn đương đầu, vừa phải tự động dối trá lòng vì thế mái ấm gia đình bản thân, vì thế niềm hạnh phúc nhưng mà bản thân đang được tự động ngộ nhận.

phim lẻ đam mỹ trung quốc
Song Trình

3.4 quý khách Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Ngô Sở Nhất, Chu Giai, Lý Trạch phẳng, Khổng Kỳ Lực.
 • Số tập luyện phim: 22 tập

Đây là một trong trong số phim đam mỹ Trung Quốc hoặc kể về hồ nước tiên Lục Bạch với năng lượng giải trừ hàm ấn, cho tới thời tiến bộ nhằm trả ơn cho tất cả những người ân nhân thương hiệu là Tiếu Mặc. Từ ê, hồ nước tiên luôn luôn trực tiếp xuất hiện tại nhập cuộc sống đời thường của Tiếu Mặc, khiến cho cuộc sống đời thường trở thành bùng cháy và thú vị rộng lớn. Cả nhì tiếp tục nên trải qua không ít sóng dông nhập cuộc sống đời thường và bị ngăn ngừa vày một quyền năng lặn ác. Nhưng sau cuối, bọn họ vẫn ở ở bên cạnh nhau đặc biệt niềm hạnh phúc.

đam mỹ phim trung quốc
Bạn Cùng Phòng Của Tôi

3.5 River Knows Fish Heart (Ngư Tâm Hà Nhẫn) (2019)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Chân Gia Kiện, Mạnh Nguyệt Thần
 • Số tập luyện phim: 4 tập

Bộ phim đam mỹ trung quốc 2019 này kể về nhì nam giới chủ yếu này là An Hà và Tiểu Ngư. An Hà là một trong học viên xuất sắc luôn luôn nằm trong top đầu của ngôi trường. Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường của chàng trai chính thức bị hòn đảo lộn khi Tiểu Ngư xuất hiện tại (học sinh mới mẻ gửi cho tới học tập bên trên ngôi ngôi trường này). Trong khi An Hà chiếm hữu một đường nét tính cơ hội vô nằm trong giá buốt lùng, hững hờ thì Tiểu Ngư lại tai ngược, sôi sục. Chính tính cơ hội trái chiều này vẫn khiến cho nhì người thú vị và phát sinh tình thân cùng nhau.

những bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang trung quốc
Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2019 thuyết minh

3.6 Mr.X Và Tôi: Chỉ Vì Gặp Cậu (2015)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Ngô Nhất Phàm, Chu Nghệ Bác.
 • Số tập luyện phim: 6 tập

Nội dung phim đam mỹ Trung Quốc này xoay xung quanh về song bạn tri kỷ là Từ Chính Hi và Đào Dã kể từ thời trung học tập, bọn họ thân ái thiết và ở ở bên cạnh nhau như nhì “người yêu”. Vì thế, Chính Hi vẫn âm thầm yêu thương Đào Dã, chàng trai đặc biệt khổ cực khi tận mắt chứng kiến cảnh Đào Dã ôm hít bạn nữ, hoặc những khi anh ngậm ngùi nên thực hiện cầu nối giảng hoà bọn họ. Cuối nằm trong Đào Dã vẫn ko thuộc sở hữu Chính Hi, sau cuối chàng trai vẫn sáng sủa tác một ca khúc nhằm tặng mang lại crush Đào Dã vào trong ngày cưới của anh ấy.

các bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hoặc nhất
Mr. X Và Tôi: Chỉ Vì Gặp Cậu

3.7 Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Hoàng Do Khải, Dương Mạnh Lâm
 • Số tập luyện phim: trăng tròn tập

Nội dung phim đam mỹ Trung Quốc này kể về mẩu chuyện thương yêu thân ái nhì nam giới nhân Lục Tỉ và Trì Nhạc. Hai người vẫn yêu thương nhau từ xưa những đổi mới cố xẩy ra, thực hiện mang lại mẩu chuyện tình đẹp nhất ấy nên phân chia xa xăm đến tới tận 5 năm. vào ngày hội ngộ, nhập tim của tất cả nhì nam giới nhân vẫn còn đó những kỉ niệm đẹp nhất cùng nhau giống như lúc lắc động khi đứng trước nhau. Từ ê, nguyệt lão tình xưa ấy đã và đang được nối lại.

phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu

>> Xem thêm thắt cũng có thể các bạn chưa chắc chắn cho tới 6 bộ phim truyền hình đam mỹ nước ta chiếu rạp đặc biệt mê hoặc này

4. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc tiến bộ mới nhất dành riêng cho những hủ

4.1 Số 10 Phố Yên Đại Tà (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: La Nhất Hàng, Cung Chính, Khang Dung, Dương Hy
 • Số tập luyện phim: 10 tập luyện + 1 tập luyện quánh biệt

Câu chuyện kể về nguyệt lão tình thân ái Lương Trạch và Hàng Hàng. Vì đặc thù việc làm và yếu tố hoàn cảnh phiền toái, nên Lương Trạch vẫn đem thú nuôi cho tới nhờ Hàng Hàng che chở. Từ ê, quan hệ thân ái bọn họ là tình thân đồng minh thân ái thiết. Nhưng rồi thương yêu của nhì chàng trai lại cho tới một cơ hội nhẹ dịu mặc cả nhì chàng trai ko ngờ cho tới. Trong khi một người vẫn luôn luôn trầm trồ vẻ ghẻ lạnh, giá buốt nhạt nhẽo thì Hàng Hàng vẫn âm thầm quí Lương Trạch kể từ rất mất thời gian. Vào một ngày nọ, anh đưa ra quyết định thổ lộ tình thân, đôi khi trong khi ê, Lương Trạch cũng nên đấu giành giật tư tưởng thật nhiều nhằm hiểu rõ và quá nhận xúc cảm của tôi.

phim đam mỹ trung quốc 2021
Số 10 Phố Yên Đại Tà

4.2 Mộ Dạ Truyền Thuyết Chi Thị Huyết Nam Sủng (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Triệu Húc Đông, Viễn Tân
 • Thời lượng: 1h20p

Mộ Dạ Truyền Thuyết là phim lẻ đam mỹ Trung Quốc – xoay xung quanh chuyện tình yêu quỷ cà dragon đẫy bi thương thân ái Thomas và Ngải Phi. Tình yêu thương của chàng trai thương hiệu Thomas dành riêng cho Ngải Phi tuy rằng với phần khá giá buốt lùng và độc đoán tuy nhiên sâu sắc tâm tư bên phía trong anh hóa học chứa chấp sự thực lòng, êm ấm. Lúc đầu, Ngải Phi luôn luôn trực tiếp lắc đầu về sự bản thân là một trong con cái quỷ cà dragon, bài xích xích những hành vi của Thomas so với bản thân. Nhưng sau cuối thương yêu của Thomas đã từng vẹo vọ lòng trái khoáy tim của tân binh quỷ cà dragon. 

phim đam mỹ trung quốc năm 2019
Mộ Dạ Truyền Thuyết Chi Thị Huyết Nam Sủng

4.3 Bất Khả Kháng Lực (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Lãng Mạn, Ngược Tâm
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Mạnh Thụy, Vương Bác Văn.
 • Thời lượng: 74 phút

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất thương hiệu là “Bất Khả Kháng Lực” kể về chàng trai Thư Niệm – một đứa trẻ con không cha mẹ được mái ấm gia đình của thiếu hụt gia Tạ Viêm nhân nuôi và giáo dục cho tới khi anh rộng lớn tinh. Lúc này, Tạ Viêm và Thư Niệm đang trở thành song bạn tri kỷ của nhau. Sau này, Thư Niệm trở nên cai quản gia, nom coi và che chở mang lại mái ấm gia đình ngôi nhà bọn họ Tạ. Ngay kể từ nhỏ, Thư Niệm vẫn cảm nhận thấy lúc lắc động trước cậu thiếu hụt gia Tạ Viêm, tuy nhiên rất nhiều lần tỏ tình thất bại, khi anh vẫn đưa ra quyết định kể từ vứt thì cũng đó là khi chàng thiếu hụt gia bọn họ Tạ hiểu đi ra tình thân của tôi.

phim đam mỹ trung quốc thuyết minh
Bất Khả Kháng Lực

>>> Xem thêm: Top bộ phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất và mới mẻ nhất!

4.4 Du Thử Nhất Sinh (2017)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Yến Tử, Tưởng Tử Lạc, Lưu Diệc Thần, Lư Trác.
 • Số tập luyện phim: 15 tập

Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc xoay xung quanh về chàng Liễu Du Sinh xuất thân ái nhập một mái ấm gia đình giàu sang. Sau khi lên đường du học tập quay trở lại nước, anh phân phát hiện tại gia tài quá kế tiếp của tôi bị những member nhập mái ấm gia đình lấy lên đường tổn thất. Vì nhằm mưu đồ sinh, chàng trai vẫn nên thực hiện nhà giáo bên trên một ngôi trường học tập nhỏ và nhập cuộc nhập Đảng Cộng Sản nhằm thực hiện tình báo. Một phen nọ ở quán trà, anh vẫn vô tình gặp gỡ nên người các bạn cũ thương hiệu là Chu Diệu Hoa, chủ yếu phen gặp gỡ này là cầu nối chung bọn họ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: phim thẩm phán giả mạo thuyết minh

top phim đam mỹ trung quốc
Du Thử Nhất Sinh

4.5 Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch (Falling In Love With A Rival) (2019)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Vương Thanh, Phùng Kiến Vũ, Thái Chiếu, Trần Thu Thực.
 • Số tập luyện phim: 8 tập

Yêu Phải Tình Địch là một trong bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất được gửi thể kể từ tè thuyết đam mỹ “Nghịch Tập” của người sáng tác Sài Kê Đản. Nội dung phim kể về chàng trai nghèo đói – Ngô Sở Úy bị bạn nữ thương hiệu là Nhạc Duyệt trình bày điều chia ly sau đó 1 thời hạn thân quen nhau. Anh vẫn nỗ lực nỗ lực và trở thành phát đạt, tiếp sau đó anh vẫn trả oán cô bạn nữ bằng phương pháp mang đi tình nhân lúc này của cô ý này là Trì Sính. Nhưng trớ trêu thay cho, Sở Úy lại nhảy vào lưới tình ái với Trì Sính khi này ko hoặc.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hay
Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch

4.6 Đã Lâu Không Gặp (2018)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các thao diễn viên tham ô gia: Trương Quốc Lập, Dương Tử San, Trịnh Khải, Giang San.
 • Số tập luyện phim: 42 tập 

Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất “Đã Lâu Không Gặp” lấy toàn cảnh về ngày hè năm 2003 bên trên tỉnh Bắc Kinh, nhập thời kỳ dịch bệnh dịch SARS đang được hoành hành. Một nam giới SV chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp thương hiệu là Đóa Đóa vì thế mong muốn chứng tỏ năng lượng của phiên bản thân ái nên vẫn xẩy ra xung đột với nam nhi của một công ty công ty – Hạ Hách. Có lẽ tự cơ duyên, nên khi ê chàng SV Đoá Đoá được trao nhập Hạ gia nhằm thao tác làm việc. Trước ê Đoá Đoá với tuyệt vời xấu xí với cậu rét mới mẻ du học tập về nước. Nhưng khi xúc tiếp lâu, ngoài vẻ ham đùa ấy, thực ra chàng trai Hạ Hách lại sở hữu một ước mơ rộng lớn là xây đắp sự nghiệp riêng rẽ nhập nghành nghề trò đùa.

các bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc
Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2018 thuyết minh

Như vậy là tất cả chúng ta vẫn điểm qua chuyện top những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất. Nội dung phim tinh xảo, chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc cuộc sống đời thường và dàn thao diễn viên đẹp nhất “ngất trời” chắc chắn là tiếp tục thực hiện ưng ý những người yêu thích “hủ”. Hãy lưu tức thì những đoạn phim bên trên và hương thụ trọn vẹn vẹn tức thì nhé! Hãy bám theo dõi POPS Blog nhằm update những nội dung bài viết tiên tiến nhất nhé!