ngục tối và rồng

Bộ phim Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm nhận được một loạt điều ca ngợi "có cánh" kể từ giới phê bình khó tính khó nết lộn người theo dõi đại bọn chúng, với nấc chấm 90% bên trên Rotten Tomatoes, chỉ từ vài ba ngày nữa là tiếp tục "cập bến" thị ngôi trường phim Việt và ví đập với những phim trong nước.

Phim Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves do Jonathan Goldstein và John Francis Daley lãnh đạo, kể về chuyến phiêu lưu của Edgin Darvis (Chris Pine đóng) cùng theo với Holga Kilgore (Michelle Rodriguez hóa thân) cạnh bên phù thủy con trẻ tuổi hạc tuy nhiên quái quỷ đản Simon Aumar (Justice Smith). Nhiệm vụ của mình là ngăn ngừa sự bành trướng của tổ chức triển khai Red Wizards (Phù thủ đỏ) hao hao sinh sống sót bên dưới móng vuốt và lửa dragon.

Bạn đang xem: ngục tối và rồng

Có gì vô kinh điển 'Ngục tối và Rồng' khiến cho người theo dõi quốc tế mến thú?  - Hình ảnh 1.

Phim Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm được ca ngợi đậm tính giải trí

PARAMOUNT

Mỗi người một trọng trách, mặc dù thế chúng ta cực chẳng đã cần chuồn công cộng một tuyến phố đẫy nguy khốn và cũng ko thông thường phần rồ dại. Với phái mạnh biểu diễn viên chủ yếu của phim, Chris Pine, hero của anh ấy cần vừa phải rời khỏi mức độ cứu vãn phụ nữ, vừa phải ngăn chặn tổ chức triển khai Phù thủy đỏ ửng. Tuy nhiên, hành trình dài của anh ấy trở thành đẫy thú vị khi những mái ấm thực hiện phim kiến tạo một đội nhóm nhân vật bên trên mùng hình ảnh và những biên kịch luôn luôn bày rời khỏi một loạt tình tiết thú vị vô trong cả thời lượng rộng lớn 2 giờ của phim, như quân địch tiến công hoài ko bị tiêu diệt hoặc sự xuất hiện tại của loại dragon làm cho phim thêm thắt phỏng "căng".

Các Review của những trang như New York Magazine/Vulture, Observer, Chicago Sun-Times... đều đồng tình tại đoạn Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves là phim có không ít tình tiết hài hước, phù hợp nhằm đồng minh, mái ấm gia đình chuồn coi vui chơi giải trí. Trang Independent Online viết: "Nếu chúng ta đang được dò la kiếm một tập phim vui nhộn nhằm chuồn coi vào buổi tối cuối tuần này với những trộn hành vi mãn nhãn, không thật đấm đá bạo lực, và cần thiết là với sản phẩm tá sự hạnh phúc thì Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves là phim chắc chắn cần xem".

Có gì vô kinh điển 'Ngục tối và Rồng' khiến cho người theo dõi quốc tế mến thú?  - Hình ảnh 2.

Xem thêm: thien kim tro ve thuyet minh

Rồng, một trong mỗi nguyên tố hùn phim thêm thắt giải trí

PARAMOUNT

Có gì vô kinh điển 'Ngục tối và Rồng' khiến cho người theo dõi quốc tế mến thú?  - Hình ảnh 3.

Đánh giá chỉ tiên tiến nhất của người theo dõi quốc tế sau thời điểm coi phim Ngục tối và Rồng trên Rotten Tomatoes

CHỤP MÀN HÌNH

Xem thêm: phimthailan cuoc chien voi nhan tinh

Trang Chicago Sun-Times thì sử dụng những mỹ kể từ như "hành động liều lĩnh cao", "chính kịch rét áp" và "hài hước một cơ hội thông minh" nhằm đánh giá về Ngục tối và Rồng. Còn Đài truyền hình BBC viết: "Sự vui nhộn vẫn quay về với dòng sản phẩm phim huyền ảo".

Cũng bên trên Rotten Tomatoes, tại phần Review của người theo dõi đại bọn chúng, rộng lớn 2.500 lượt Review phim với 4,5/5 sao. Cũng như đa số những mái ấm phê bình, người theo dõi cho thấy thêm phim hoặc, hài hước, với thật nhiều "easter eggs" (những cụ thể ẩn thú vị) cần thiết tìm hiểu, thậm chí còn với chủ kiến nhận định rằng bạn dạng gửi thể phiên này tri ân tựa game nằm trong thương hiệu.

Phim Ngục tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm của hãng sản xuất Parmount phiên này đứng song lập đối với cỗ tía phim Dungeons & Dragons gửi thể trước cơ (ra đôi mắt người theo dõi trong số năm 2000, 2005 và 2012). Phim tung ra bên trên thị ngôi trường Bắc Mỹ từ thời điểm ngày 31.3, hiện tại tổng lệch giá toàn thị trường quốc tế là 130,4 triệu USD. Phim tiếp tục chiếu bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam từ thời điểm ngày 21.4 cho tới.