ngu su tai ba va quy co thong thai

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái xoay xung quanh Ra Yi Eon, một chàng trai học tập trò rất rất mưu trí tuy nhiên bạn dạng tính lại rất rất rất lề mề và quá lười nhác. Học cao hiểu rộng lớn tuy nhiên anh trước đó chưa từng sở hữu dự định tiếp tục xông xới thực hiện quan lại như người xem. Vì chiếm hữu một "tâm hồn ăn uống", ước mơ độc nhất của anh ấy là há một cửa ngõ tiệm bánh bao ở ngoài thành phố. Trời xui khu đất khiến cho, Yi Eon vô tình thể hiện nay khéo nhập kỳ ganh đua tuyển chọn của triều đình. Tài năng của anh ấy nhanh gọn được lưu tâm và ngay thức thì được chỉ định thực hiện ám hành ngự sử, chức quan lại đặc biệt quan trọng thường xuyên trách cứ việc làm kín đáo khảo sát và theo đuổi dõi những những vụ án ngoài dân gian lận. "Tai nạn" bất thần này không chỉ có khiến cho ước mơ bánh bao của Yi Eon càng ngày càng trở thành xa xăm vời nhưng mà khiến cho anh phải nhìn thấy nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt trong những chuyến công vụ.

Cuộc sinh sống của Yi Eon chính thức thay cho thay đổi sau rất nhiều lần đụng chạm trán nường Kim Jo Yi (Kim Hye Yoon), một người phụ phái đẹp dám ly thơm ông chồng nhằm tìm hiểu tìm kiếm tình thương thực thụ. Jo Yi chiếm hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin với tư tưởng tiến bộ cỗ không giống xa xăm với thời đại bản thân đang được sinh sống. Cô trở nên trợ thủ tâm đầu ý hợp và là 1 trong những người chúng ta hiểu rõ sâu xa những lo ngại của Ra Yi Eon. Khi nên triển khai nhiệm vụ ko ước muốn, sự xích míc nhập tính cơ hội của Yi Eon - vừa vặn là 1 trong những kẻ quá lười biếng lại là 1 trong những người mưu trí - nhiều kĩ năng tiếp tục khiến cho chàng trai rớt vào những trường hợp "tự vả". điều đặc biệt Khi người sát cánh với viên ngự sử mến ăn bánh bao đó lại là 1 trong những cô bé ngổ ngáo, bất cần thiết đời như Jo Yi. Kết phù hợp với những vụ huỷ án ly kỳ, cặp đôi "oan gia" này chắc hẳn rằng tiếp tục mang lại những phút vui nhộn nhằm đời mang đến Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái.

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái được người hâm mộ ngay thức thì chốt đơn vì như thế visual cổ trang vượt lên trước đỉnh của Taecyeon 2PM - Hình ảnh 2.

Nối sóng tức thì sau sự thành công xuất sắc của High Class (Đẳng Cấp Thượng Lưu), Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái được xác lập là tập phim đặc biệt quan trọng kỷ niệm 15 năm đài tvN. Giữa thật nhiều kiệt tác với những kịch bạn dạng oằn èo, drama "bung nóc" xuất hiện nay nằm trong thời gian, tập phim hứa hứa hẹn sẽn mang lại một khoảng không gian trọn vẹn mới nhất mẻ với những trường hợp vui nhộn, nhẹ dịu.

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái được người hâm mộ ngay thức thì chốt đơn vì như thế visual cổ trang vượt lên trước đỉnh của Taecyeon 2PM - Hình ảnh 3.

Bộ phim sở dĩ được netizen đừng chậm tay truy tìm không chỉ có cũng chính vì nội cung rất rất "cuốn" mà còn phải cũng chính vì đấy là kiệt tác thứ nhất nhưng mà phái mạnh thần của tập thể nhóm 2PM demo mức độ với phân mục cổ trang. Chia sẻ về điều này, Taecyeon bật mí tôi đã được tiếp cận với kịch bạn dạng của Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái tức thì nhập thời gian ghi hình Vincenzo nằm trong Song Joong Ki. Anh mang đến biết: "Bộ phim mang lại mang đến tôi xúc cảm được chữa trị lành lặn vì như thế nửa sau của quy trình xoay Vicenzo là 1 trong những khoảng chừng thời hạn ăm ắp trở ngại và áp lực đè nén. Kim Jo Yi cũng là 1 trong những anh hùng rất rất mê hoặc, tôi ra quyết định nhập cuộc vì như thế nghĩ về bản thân tiếp tục rất rất mừng nếu như được là Yi Eon lân cận cô ấy."

Xem thêm: em là ngàn sao của tôi tập 1

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái được người hâm mộ ngay thức thì chốt đơn vì như thế visual cổ trang vượt lên trước đỉnh của Taecyeon 2PM - Hình ảnh 4.

Vốn xuất thân thiết là member của một group nhạc phái mạnh nổi tiếng, Ok Taecyeon lần thứ nhất lao vào tuyến phố trình diễn xuất nhập năm 2011 với tập phim Dream High tự JYP, công ty lớn công ty quản lí thẳng phát triển. Và Tính từ lúc tê liệt đến giờ, anh đã và đang liên tiếp trau dồi tay nghề qua quýt những vai trình diễn kể từ rộng lớn cho tới nhỏ trong những tập phim như: Who Are You? (2013), Assembly (2015), Bring it on, Ghost (2016) và Vincenzo (2021)… Mặc cho dù vẫn ở tuổi tác 32, Taecyeon vẫn có được thật nhiều câu nói. tán tụng ngợi vì như thế sự thơ ngây, dễ dàng mến. Vấn đề này từng làm cho quá nhiều trở ngại mang đến anh Khi nên thể hiện nay vai phản diện. Thế tuy nhiên so với vai Yi Eon, khuôn mặt học viên nhập toàn thân bố mẹ của Taecyeon được reviews là đặc biệt quan trọng phù phù hợp với tạo ra hình cổ trang. Taecyeon cho thấy thêm anh cũng tương đối hào hứng vì như thế lần thứ nhất được diện hanbok một cơ hội có tính chuyên nghiệp. Vốn vẫn quen thuộc đôi mắt với những cỗ vest hoặc âu phục văn minh, hội u rất rất hào hứng với dung mạo thứ tự này của Taecyeon. Khán fake cũng mong đợi anh tiếp tục thể hiện nay sự lầm lội của Kim Hye Yoon nhập tập phim mới nhất.

Mảnh ghép cần thiết của tập phim, Kim Hye Yoon, là 1 trong những cô diễn viên con trẻ cứng cáp tay nghề và từng nhập cuộc nhiều vai trình diễn trong những tập phim truyền hình láo nháo năng lượng điện hình ảnh phổ biến. Cô chỉ chính thức được người theo dõi lưu ý sau khoản thời gian nhập cuộc vai trình diễn Kang Ye Seo nhập tập phim nổi tiếng Sky Castle (2018) và nhận vai chủ yếu thứ nhất nhập Extraordinary You (2019). Gặp lại người theo dõi thứ tự này, vai "quý cô thông minh" Jo Yi của Kim Hye Yoon cũng hứa hứa hẹn mang đến nhiều sự bất thần mang đến người theo dõi.

Xem thêm: xem phim nữ y minh phi truyện

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái được người hâm mộ ngay thức thì chốt đơn vì như thế visual cổ trang vượt lên trước đỉnh của Taecyeon 2PM - Hình ảnh 5.

Bộ phim được lẹo cây bút bởi vì biên kịch Lee Jae Yoon và phát triển bởi vì đạo trình diễn Yoo Jong Sun. Mé cạnh 2 anh hùng chủ yếu, Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái còn tồn tại sự hùn mặt mày của những trình diễn viên như Min Jin Woong, Park Kang Sub và Chae Won Bin và Lee Sang Hee...

Đừng bỏ qua Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái (tựa quốc tế: Secret Royal Inspector & Joy) sẽ tiến hành trình chiếu bên trên FPT Play kể từ 08/11/2021. Sở phim bao gồm 16 luyện với phụ đề rất đầy đủ, lên sóng tuy nhiên song với Nước Hàn nhập tối loại nhị và loại phụ thân hằng tuần.