ngôi nhà hạnh phúc thuyết minh

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại đa phần Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các quý khách Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: ngôi nhà hạnh phúc thuyết minh

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin cẩn mới mẻ nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Ngôi Nhà Hạnh Phúc
Tựa Gốc : Full House (2004)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Vie Channel, Vieon.vn
Số Tập Phát Sóng : 16 / 16
Biên Tập Kỷ Thuật Và Thuyết Minh : Vie Channel

Nội Dung Phim:
Han Ji Eun (Song Hye Kyo đóng), người sinh sống 1 mình nhập mái nhà tuy nhiên cô thừa kế kể từ cha mẹ vốn liếng được gọi là là Full House. Một ngày nọ, nhị người bạn tri kỷ tuy nhiên cô tin cẩn tưởng nhất khi này đã lừa cô lên đường phượt nhằm buôn bán ngôi nhà đất của cô cho những người không giống nhằm mục tiêu lấy chi phí trả nợ. Khi cô gái quay trở lại thì từng việc đã và đang rồi, mặc dù ko thể tin cẩn nhập đôi mắt bản thân tuy nhiên cũng đành bất lực. Chủ nhân mới mẻ của mái nhà niềm hạnh phúc này là chàng trai thao diễn viên có tiếng Lee Young Jae (Bi Rain đóng). Không chi phí, ko nhà tại, cũng không tồn tại vị trí nhằm lên đường, Ji Eun ra quyết định tuân theo tiếng Young Jae thù ghét triển khai phù hợp đồng kết duyên, kể từ tê liệt Ji Eun hoàn toàn có thể ở lại nhập mái nhà tuy nhiên cha mẹ cô kiến tạo. Mặc mặc dù thời điểm này không tồn tại chút tình thân nào là giành riêng cho nhau tuy nhiên "lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén". Tuy nhiên, khi thương yêu chính thức nảy nở thì nó bị chen ngang vị sự xuất hiện tại của cô gái Hye Won, vốn liếng là tình nhân cũ của Young Jae. Ngoài ra, còn tồn tại chàng trai lịch sự, đàng hoàng Yoo Min Hyuk - người vẫn khiến cho ngược tim Han Ji Eun đem phần lúc lắc động.

 |Nguồn >✅

Xem thêm: vân tịch truyện vn2

profile image

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định nối tiếp mang tới những nội dung vui chơi mê hoặc và mới mẻ kỳ lạ nhất cho tới người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Xem thêm: xem phim ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

VieON

VieON - Ứng dụng coi phim và show đỉnh - hỗ trợ rộng lớn 100.000 giờ nội dung những lịch trình truyền hình, phim hình ảnh, thể thao, thông tin, âm thanh... nằm trong hàng trăm ngàn kênh truyền hình rực rỡ nhập và ngoài nước.


profile image

Thuyết Minh

Thuyết minh là một trong những trong mỗi chằm hậu kỳ của cục phim/ video clip, thông thường được dùng nhằm tăng tiếng hiểu của một người cho tới toàn cỗ đối thoại nhập phim. Sau khi tiếng thoại được dịch hoàn thành, ngôi nhà phát hành tiếp tục tổ chức thu âm và ghép tiếng thuyết minh.