ngoại truyện tinh lạc ngưng thành đường

Bạn đang xem: ngoại truyện tinh lạc ngưng thành đường

Hoàng cung Li Quang thị

Khi Triều Phong lẻn nhập, không còn nom sầm uất rồi cho tới ngó tây, đem chút lo ngại.

Li Quang Dương liếc đôi mắt trông thấy hắn ngay lập tức dỗi tím mặt: "Trẫm đang được sớm rằng rồi, thơm ước thân mật Li Quang thị và Ma tộc đang được xóa sổ, vĩnh viễn ko nhắc lại! Tam năng lượng điện hạ là nghe không hiểu biết đích không?!"

Trên mặt mày Triều Phong vẫn treo nụ mỉm cười, vái kính chào thiệt thâm thúy với ông: "Tiểu tế đương nhiên nghe hiểu, nhạc phụ."

Li Quang Dương tức cho tới thổi râu trừng mắt: "Vậy chào Tam năng lượng điện hạ nhanh chóng về cho tới, Nhân tộc ko mừng đón Ma tộc cho tới thăm!"

Da mặt mày Triều Phong dày như tường trở thành, minh bạch tiếp tục không biến thành nhị lời nói xua đuổi chuồn. Hắn nói: "Xin nhạc phụ đại nhân bớt dỗi, phiên này tao cho tới là ham muốn quan hoài đái di tử (em vợ) một chút ít. Cô ấy đi dạo này còn có khỏe mạnh không?"

Lời này của hắn thực sự là vạc đi ra kể từ thiệt lòng. Từ phiên Dạ Đàm hiểu rằng thông tin của Huyền Thương Thần Quân trước cơ, hắn vẫn luôn luôn thấy không yên tâm trong thâm tâm, chỉ hãi nha đầu cơ lại thực hiện đi ra chuyện gì. Cho nên, hắn vừa mới được rảnh rỗi đang được ngay lập tức cho tới thăm hỏi.

Nhưng nhưng mà, Li Quang Dương vừa vặn nghe thấy tiếng này đang được tưởng như tim gan lì phèo phổi đều ham muốn nổ tung: "Cái gì?! Ngoài Thanh Quỳ đi ra, ngươi lại còn tồn tại công ty ý này! Triều Phong, Ma tộc những ngươi ngược thực là ko biết xấu xí hổ, ngay tắp lự cút thoát ra khỏi trên đây đi!"

Hai người chúng ta bàn bạc trước cửa ngõ, Thanh Quỳ đương nhiên nghe thấy không còn. Nàng bước nhanh chóng cho tới, liếc đôi mắt nhìn thấy Triều Phong, vội vã nói: "Phụ vương vãi, người......... van hãy nghe test coi chàng ấy ham muốn rằng đồ vật gi chuồn nhưng mà."

Xem thêm: tầng lớp itaewon tập 1

Li Quang Dương tức dỗi cho tới đỉnh đầu bốc sương, sao rất có thể nghe nhập được đồ vật gi.

Triều Phong đành hỏi: "Dạ Đàm đem ở trên đây không?"

Hắn nói đến Dạ Đàm, trong thâm tâm Thanh Quỳ ngay lập tức lúc lắc nảy, vội vã vàng cuống quít tiếp cận Triêu Lộ năng lượng điện lần. Nàng không tồn tại ở cơ.

Từ lúc về Li Quang thị, nường vẫn luôn luôn ngừng hoạt động xem sách, bảy năm vừa qua đặc biệt hiếm khi ra bên ngoài. Nhưng lúc này, nường thất lạc rồi.

Li Quang Dương cũng nhíu mi, tuy nhiên ông ko hề lấy việc này nhằm ở trong thâm tâm, ngược lại nói: "Nó rời khỏi ngoài đùa cũng chẳng cần chuyện gì xấu xí mà? Người trẻ con tuổi tác cho dù sao vẫn luôn luôn nhận định rằng thương yêu nặng trĩu rộng lớn sống chết, tuy nhiên thời hạn lâu nhiều năm, cho dù tình đem nồng ra sao ở đầu cuối cũng tiếp tục nhạt nhẽo như nước lạnh nhưng mà thôi.

"Khụ......" Triều Phong ho một giờ, nhỏ giọng lẩm nhẩm, "Chỉ hãi nha đầu cơ không chỉ là đơn giản và giản dị rời khỏi ngoài đùa như thế."

Mà đúng khi này, quốc sư Nguyện Bất Văn vội vã vội vàng vàng chạy cho tới báo: "Bệ hạ, vừa vặn rồi Thần tộc phái người cho tới cất binh căn vặn tội, rằng là............ mộ thần ở Nguyệt Oa thôn bị trộm cắp, di cốt của Huyền Thương Thần Quân thất lạc trộm rồi!"

Mật đắng trong thâm tâm Li Quang Dương đều ham muốn trào ra bên ngoài. Quan hệ thân mật ông và Thần tộc, cũng chính vì chuyện của Dạ Đàm và Huyền Thương quân, bao nhiêu trong năm này đang được bất hòa vô số. Nhưng người tao cho dù sao cũng Chịu đựng bị tiêu diệt vì như thế Tứ giới, chuyện này ông vô cùng sẽ không còn ngồi yên ổn thực hiện ngơ, đành nói: "Lập tức phái người đi tìm kiếm."

Xem thêm: bài văn tả cô giáo