ngăn mát tủ lạnh không lạnh

Ngăn non tủ mức giá cướp không khí lớn số 1 nhằm bảo vệ thức ăn, nếu như ngăn non ko mức giá tiếp tục thực hiện hư hỏng món ăn. Vì sao tủ mức giá ko mức giá ngăn dưới? Những cơ hội xử lý tức thì tận nơi là gì? Cùng theo dõi dõi nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: ngăn mát tủ lạnh không lạnh

Hầu không còn mái ấm gia đình nào thì cũng mong muốn tàng trữ, bảo vệ thức ăn ở bên trong gầm tủ mức giá. Thật phiền nhiễu nếu như một ngày ngăn bên dưới tủ mức giá ko non. Thay vì như thế gọi công nhân, chúng ta nên tự động đánh giá tủ mức giá của mái ấm gia đình bản thân trước. Rất hoàn toàn có thể, bọn chúng tiếp tục phạm phải một trong mỗi lỗi tại đây.

>>>> Tham khảo tăng bài bác viết:

- Tủ mức giá mini loại nào là tốt? Những Note Lúc tìm mua tủ mức giá mini

- Tủ mức giá Midea sở hữu chất lượng tốt không? Liệu sở hữu nên lựa tìm mua tủ mức giá Midea

- Tủ mức giá Hitachi ko rơi đá | vì sao và cơ hội xử lý bên trên nhà

Tủ mức giá ko vô năng lượng điện / Điện chập chờn

tu-lanh-khong-vao-dien.jpg

Nhiều Lúc nguyên vẹn nhân giản dị và đơn giản nhất đó là tủ mức giá ko vô điện. quý khách hoàn toàn có thể tổ chức đánh giá như sau:

- Kiểm tra đèn LED chiếu sáng phía bên trong ngăn non sở hữu sáng sủa tươi sáng đèn hoặc không

- Sờ xung xung quanh vỏ tủ mức giá sở hữu giá không

Nếu như còn đèn và sở hữu tương đối giá kể từ ngoài thì tủ mức giá vẫn nhận năng lượng điện, còn nếu như ngược lại bạn cũng có thể cắm lại phích năng lượng điện vô ổ không giống, đáp ứng cho tới đèn LED chiếu sáng sáng sủa và đợi trong tầm 1 - 2 giờ đồng hồ.

Nếu vẫn ko được, bạn cũng có thể đánh giá thừng cắm mối cung cấp coi sở hữu bị đứt nơi nào hay là không, phích cắm tủ mức giá sở hữu hư hỏng hay là không, điểm nối cắm vô ổ năng lượng điện lỏng hoặc chặt. quý khách cũng hoàn toàn có thể cắm nhiều ổ không giống nhau nhằm đánh giá.

Kiểm tra lại mối cung cấp năng lượng điện của mái ấm gia đình. Nếu năng lượng điện bị thất thoát, tức là mối cung cấp năng lượng điện cung ứng cho tới tủ mức giá ko được liên tiếp, dẫn theo biểu hiện tủ mức giá ko mức giá. Lúc này bạn phải dùng tăng ổn định áp giành riêng cho tủ mức giá.

Nút chỉnh nhiệt độ phỏng bị sai

Có nhiều tình huống tủ mức giá đang được ở chính sách tiết kiệm chi phí năng lượng điện hoặc nấc thực hiện mức giá thấp nên ko mức giá. quý khách hoàn toàn có thể đánh giá nút kiểm soát và điều chỉnh ngăn mức giá, nút kiểm soát và điều chỉnh lượng bão táp bên trên ngăn đá, nút kiểm soát và điều chỉnh ngăn đá, nếu như nhiệt độ phỏng quá thấp sẽ không còn làm giảm nhiệt độ tủ mức giá được.

Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm từ là một - 2 số nếu như tủ mức giá nhiều thức ăn, hoặc nhằm nấc Max nhằm đánh giá coi tủ mức giá còn hoạt động và sinh hoạt chất lượng tốt hay là không.

Tủ mức giá rất nhiều thức ăn mặt mũi trong

tu-lanh-qua-nhieu-thuc-pham-ben-trong-(1).jpg

Mỗi tủ mức giá đều phải sở hữu thông số kỹ thuật về thể tích, nếu như khách hàng nhằm rất nhiều món ăn vô ngăn non, đặc biệt quan trọng nếu như bố trí ko khoa học tập thì tủ mức giá sẽ ảnh hưởng quá vận tải, dẫn theo ko mức giá.

Cách tương khắc phục: bạn cũng có thể bố trí lại tủ mức giá. Không dồn thức ăn vào một trong những điểm tuy nhiên giàn trải đều nhằm khí lưu thông chất lượng tốt rộng lớn. Đồng thời chúng ta nên dọn dẹp vệ sinh tủ mức giá thông thường xuyên nhằm vô hiệu món ăn ko người sử dụng cho tới thực hiện tốn diện tích S.

Tắc ống thông bão táp của tủ lạnh

tac-ong-thong-gio-tu-lanh.jpg

Ngăn bên dưới tủ mức giá được sản xuất mức giá là nhờ quạt thổi bão táp kể từ ngăn đá theo dõi ống dẫn xuống bên dưới. Nếu phần ống bão táp này bị nghẹt hoặc bị khuất tiếp tục thực hiện tủ mức giá ko non.

Nguyên nhân dẫn theo biểu hiện ống bão táp bị nghẹt:

- Thực phẩm phía bên trong chắn ống gió: bạn cũng có thể quăng quật không còn thức ăn ra bên ngoài, lấy tay đánh giá địa điểm thông bão táp. Nếu tay cảm nhận thấy sở hữu luồng bão táp thì trên đây đó là điểm nhả không khí lạnh, cần thiết bố trí lại thức ăn nhằm tách bịt những lỗ này.

- Ống thông bão táp bị tấp nập đá: vì thế tủ mức giá bị đóng góp tuyết, tương đối nước xuống ống thông bão táp cũng sẽ ảnh hưởng tấp nập đá. Trong tình huống này các bạn nên cộc mối cung cấp năng lượng điện nhằm tủ xả đá vô 3 - 4 giờ đồng hồ, dọn dẹp vệ sinh tủ mức giá rồi kết nối điện dùng thông thường. 

Bộ xả đá dừng hoạt động

Bộ xả đá tự động hóa tiếp tục trọng trách sưởi giá, thực hiện tan chảy đá nhằm tách biểu hiện đóng góp tuyết, tấp nập đá. vì sao hoàn toàn có thể dẫn theo biểu hiện này là đèn xả đá bị hư hỏng, thành phần cảm ứng ko tự động hóa đóng góp ngắt.

Xem thêm: hình nền songoku 4k cho máy tính

Cách xử lý: vô tình huống này, việc các bạn xả đá cho tới tủ mức giá đơn thuần cơ hội xử lý trong thời điểm tạm thời. Để dùng được lâu nhiều năm, bạn phải gọi công nhân đánh giá, thay thế sửa chữa nhằm ko gặp gỡ biểu hiện naỳ nữa.

Quạt thông bão táp ko hoạt động

Quạt bão táp ko hoạt động và sinh hoạt sẽ không còn đem được tương đối mức giá kể từ ngăn đá xuống ngăn non. Nếu quạt bão táp không xoay, vô cùng hoàn toàn có thể bọn chúng đã biết thành hư hỏng hư cần thiết thay cho mới nhất. Lúc này bạn phải gọi công nhân chuyên môn sẽ được tương hỗ.

Tủ mức giá ko đóng góp kín

tu-lanh-khong-dong-kin.jpg

Nguyên nhân chủ yếu dẫn theo biểu hiện này là Ron cao su đặc máy mức giá bị hở. Các kiểm tra: Bạn hoàn toàn có thể cặp 1 tờ giấy tờ mỏng dính, cặp ở thân thiện cánh tủ và tủ mức giá rồi ngừng hoạt động tủ. Lấy tay kéo tờ giấy tờ, nếu như tờ giấy tờ chặt tức là nơi cơ không trở nên hở, nếu như hoàn toàn có thể lấy ra từ từ thì sở hữu nghĩa điểm Ron cơ đã biết thành hư hỏng hư hỏng. Kiểm tra nhiều địa điểm, cả ngăn non và ngăn tấp nập.

Cách tương khắc phục: nếu như tình huống móp méo nhẹ nhàng, bạn cũng có thể tự động sửa bằng phương pháp người sử dụng keo dán nhằm vuốt vô điểm móp. Còn nếu như khách hàng cảm nhận thấy quá lỏng thì nên thay cho ron mới nhất cho tới tủ mức giá vì như thế lúc này giá tiền thay cho Ron cho tới tủ mức giá khá rẻ rúng.

Gas tủ mức giá sở hữu vấn đề

Nếu vẫn đánh giá không còn tuy nhiên không tồn tại yếu tố gì, thì hoàn toàn có thể tủ mức giá đang sẵn có yếu tố về gas, rõ ràng như:

- Tủ mức giá bị thiếu thốn gas: vô tình huống này chúng ta nên gọi công nhân hấp thụ gas chứ không cần tự động thay cho được vì như thế nó yên cầu về kỹ thuật;

- Tủ mức giá bị thất thoát gas: vô cùng hoàn toàn có thể máy đã biết thành thủng dàn mức giá hoặc ống đồng bị gãy khiến cho gas bị thất thoát, trương phù hợp này bạn phải một người dân có nắm rõ và chuyên môn nhằm đánh giá và thay thế sửa chữa.

Block tủ mức giá bị hỏng

Block tủ mức giá (máy nén tủ lạnh) ở hâu phương sườn lưng tủ mức giá canh ty bơm gas, nén khí qua loa dàn giá, sau này được giải nhiệt độ đ qua loa dàn mức giá. Block hư hỏng hư hoàn toàn có thể vì thế nguyên vẹn nhân sau:

- Tủ mức giá xì gas, thiếu thốn ga;

- Quạt giải nhiệt độ ko chạy;

- Block bị hư hỏng vì thế người sử dụng lâu ngày: hoàn toàn có thể xác lập bằng phương pháp lắng tai coi phía bên trong nổi tiếng kêu hoặc không

Cách tương khắc phục: quý khách hoàn toàn có thể nhờ công nhân thay thế sửa chữa hoặc thay cho mới nhất. 

Trên đấy là những nguyên vẹn nhân Vì sao tủ mức giá ko mức giá ngăn bên dưới và Những cơ hội xử lý tức thì tận nơi. Có nhiều tình huống các bạn cần phải có nhân viên cấp dưới chuyên môn nhằm đánh giá nhằm mò mẫm rời khỏi chính bệnh lý của tủ mức giá na ná lưu giữ an toàn và tin cậy cho chính mình. Liên hệ tức thì Sửa tủ mức giá Hùng Cường nếu như khách hàng đang sẵn có phiền nhiễu với cái tủ mức giá của tớ nhé

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

Chứng nhận ĐKKD: 0315041602

Trụ sở: 4/7A lối Bà Điểm 9, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 028 6686 4560 - 090 264 18 81

Email: [email protected]

Website: /

Tác fake Thanh Hương

Xem thêm: hồng cầu nhỏ là gì