nén file pdf miễn phí

Những gì người không giống đang được nói

File PDF kèm cặp hình thông thường rất rộng và ko thể gởi qua quýt tin nhắn. Với dụng cụ này, tôi hoàn toàn có thể tách đáng chú ý size tệp tin PDF.
Một phần mềm thiệt sự đơn giản và giản dị và thú vị nhằm nén tệp tin PDF. Tôi thông thường thực hiện tệp tin PDF nhỏ rộng lớn một ít tuy nhiên vẫn tồn tại quality.

Câu chất vấn và trả lời

Làm thế nào là nhằm nén một tệp PDF và tách độ dài rộng của nó?

 1. Nhấp vô vỏ hộp lựa chọn tệp ở đầu trang và lựa chọn tệp nhằm nén.
 2. Thay thay đổi những thông số kỹ thuật nén nếu như mình thích, Bắt đầu nén với những nút ứng.
 3. Cuối nằm trong, lưu tệp tiếp tục nén

Nén tệp PDF nhằm thực hiện gì?

Khi tách độ dài rộng của tệp PDF, những cách thức không giống nhau được dùng nhằm thực hiện cho tới tệp nhỏ rộng lớn. Tùy nằm trong vô tài liệu nào là sở hữu vô tệp PDF, quy trình nén hoạt động và sinh hoạt chất lượng tốt hoặc thông thường rộng lớn. Ví dụ, những tệp PDF sở hữu hình hình ảnh hoàn toàn có thể được nén chất lượng tốt. PDF24 dùng những nghệ thuật sau nhằm nén PDF:

Bạn đang xem: nén file pdf miễn phí

 1. Xóa vấn đề phông chữ ko quan trọng nhằm hiển thị PDF
 2. Giảm độ dài rộng hình hình ảnh tùy nằm trong vô thông số kỹ thuật DPI.
 3. Giảm quality hình hình ảnh tùy nằm trong vô thông số kỹ thuật quality hình hình ảnh.
 4. Tệp PDF thay cho thay đổi và nén tài liệu sở hữu đặc điểm cấu hình.

Cách tách kích cỡ của tệp PDF tuy nhiên ko thực hiện tách quality hình ảnh?

Có thể nén tệp PDF ko thất lạc tài liệu với PDF24, tuy nhiên các bạn ko thể tách được độ dài rộng tệp với cơ chế này. Đó là cơ hội nó hoạt động:

 1. Nhấp vô vỏ hộp lựa chọn tệp ở đầu trang và lựa chọn tệp nhằm nén.
 2. Thay thay đổi cơ chế nén trở thành nén ko thất lạc tài liệu và chính thức nén vày những nút ứng.
 3. Cuối nằm trong, lưu tệp tiếp tục nén

Tại sao tệp PDF của tôi vượt lên lớn?

Một tệp PDF rộng lớn được tạo nên nếu như tệp PDF chứa chấp hình hình ảnh. Đây thông thường là nguyên do chủ yếu nhằm một tệp PDF sở hữu dung tích quá to. Một tệp PDF chỉ chứa chấp văn bạn dạng thông thường nhỏ rất là nhiều. Nếu một tệp PDF chứa chấp hình hình ảnh, bạn cũng có thể dùng PDF24 nhằm thực hiện cho tới bọn chúng nhỏ cút bằng phương pháp tách độ dài rộng và quality của hình hình ảnh.

Việc nén một tệp PDF sở hữu thực hiện tách quality tệp không?

Công cụ nén PDF24 sở hữu một số trong những cơ chế. Trong cơ chế nén thường thì, quality và độ dài rộng của hình hình ảnh sẽ ảnh hưởng tách, điều này còn có tác động lớn số 1 cho tới độ dài rộng tệp. Chế chừng nén ko thất lạc tài liệu cũng hoàn toàn có thể được dùng và sở hữu hiệu quả thấp hơn. Tuy nhiên, việc tách quality thông thường ko cần là yếu tố. Câu chất vấn là quality hoàn toàn có thể sụt giảm từng nào vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được.

Các tệp PDF nén sở hữu chất lượng tốt không?

Có, nếu như tệp PDF sở hữu chứa chấp hình hình ảnh, cũng chính vì những hình hình ảnh này hoàn toàn có thể được nén thêm thắt và độ dài rộng hình hình ảnh hoàn toàn có thể tách. Nén những tệp PDF tuy nhiên không tồn tại hình hình ảnh thông thường ko hiệu suất cao lắm.

Làm cơ hội nào là nhằm tách độ dài rộng của tệp PDF offline?

Chỉ cần thiết vận chuyển xuống phần mềm không lấy phí và dễ dàng sử dụnng PDF24 Creator và setup. Phần mượt này là 1 trong biện pháp PDF offline bao hàm một dụng cụ nén tệp PDF dễ dàng dùng.

Các tệp PDF sở hữu bị nén không?

Các tệp PDF hay sử dụng cơ chế nén nội cỗ cho những đối tượng người tiêu dùng sở hữu vô tệp. Tuy nhiên, việc nén này sẽ không thực sự quan trọng. Tất cả hoặc chỉ một số trong những đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể xuất hiện vô tệp tuy nhiên trọn vẹn ko cần thiết nén. Phần mượt tạo ra PDF hoàn toàn có thể đưa ra quyết định sở hữu nén những đối tượng người tiêu dùng hay là không. Tiêu chuẩn chỉnh PDF ko đòi hỏi việc nén PDF.

Xem thêm: hình nền đẹp cute cho máy tính

Sử dụng dụng cụ PDF24 sở hữu đáng tin cậy không?

PDF24 rất rất chú ý việc đảm bảo những luyện và tài liệu. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng cty tin tưởng tưởng công ty chúng tôi. Do cơ, bảo mật thông tin là phần thế tất vô việc làm của công ty chúng tôi.

 1. Các truyền tệp đều được mã hóa
 2. Các tệp sẽ ảnh hưởng tự động hóa xóa kể từ những sever xử lý trong tầm 1 giờ kể từ lúc hoàn thành xong quy trình xử lý.
 3. Chúng tôi ko lưu lưu giữ những tệp và ko Review bọn chúng. Các tệp chỉ được dùng đích thị với mục tiêu ý định.
 4. PDF24 được vận hành vày một doanh nghiệp lớn của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả những sever xử lý được bịa đặt trong số trung tâm tài liệu bên trên EU.
 5. Hoặc tớ hoàn toàn có thể vận chuyển phiên bạn dạng dụng cụ PDF24 giành cho PC bàn với PDF24 Creator. Tất cả những tệp tin vẫn phía trên PC vì như thế ứng dụng này hoạt động và sinh hoạt offline.

Tôi hoàn toàn có thể người sử dụng PDF24 bên trên Mac, Linux hoặc Smartphone mưu trí không?

Có, bạn cũng có thể người sử dụng PDF24 Tools bên trên ngẫu nhiên khối hệ thống nào là hoàn toàn có thể truy vấn mạng internet. Mở PDF24 Tools vô trình duyệt trang web ví dụ như Chrome và người sử dụng những dụng cụ thẳng vô trình duyệt trang web. quý khách ko cần thiết setup ngẫu nhiên ứng dụng nào là không giống.

Bạn cũng hoàn toàn có thể setup PDF24 như 1 phần mềm bên trên Smartphone mưu trí của tôi. Để thực hiện như thế, cởi PDF24 Tools vô Chrome bên trên Smartphone mưu trí. Sau cơ click hình tượng “Cài đặt” ở góc cạnh bên trên phía bên phải của thanh vị trí hoặc thêm thắt PDF24 vô màn hình hiển thị phát động qua quýt thực đơn Chrome.

Tôi hoàn toàn có thể người sử dụng PDF24 offline tuy nhiên ko liên kết mạng internet không?

Có. Người người sử dụng Windows cũng hoàn toàn có thể người sử dụng PDF24 offline, tức là ko cần thiết liên kết mạng internet. Chỉ việc tải về PDF24 Creator không lấy phí và cài đặt ứng dụng. PDF24 Creator đem từng dụng cụ của PDF24 cho tới PC của doanh nghiệp như 1 phần mềm máy bàn. Người người sử dụng những hệ quản lý điều hành không giống nên nối tiếp người sử dụng PDF24 Tools.

Vui lòng Review dụng cụ của bọn chúng tôi

Thay thế: PDF24 Creator

Ứng dụng cho tới Windows với những tính năng tương tự

Xem thêm: hình nền cute máy tính