mứt cam ma cà rồng biết yêu

Nếu như anh hùng Jung Jae Min của Yeo Jin Goo vô Orange Marmalade (Mứt Cam) nổi nhảy nhờ những đàng đường nét nam tính mạnh mẽ và cứng cáp bên trên khuôn mặt mũi thì anh hùng ma mãnh cà dragon điển trai Han Shi Hoo của Jong Hyun (CNBlue) đem khá đầy đủ sự thu hút, ma mãnh mị Lúc là một học viên ma mãnh cà dragon. 

Bạn đang xem: mứt cam ma cà rồng biết yêu

Jong Hyun vô vai ma cà dragon ẩn thân thiện bên dưới thân thiện phận phái nam sinh nằm trong ngôi trường với Jin Goo và Seol Hyun. Đồng thời anh cũng đó là tình địch của Jin Goo khi cả nhì đều nằm trong sở hữu tình thân với Seol Hyun.Mặc mặc dù Jin Goo được không ít người hâm mộ yêu thương mến vì thế sự cứng cáp trong lần quay về này, gần giống tiếng nói và phong thái thao diễn xuất của anh ấy luôn luôn lôi cuốn người theo dõi. Nhưng đường nét điển trai sẵn có cùng khả năng nhập vai đặc biệt ngọt của Jong Hyun gần như là rung rinh hoàn hảo tình cảm kể từ phía người hâm mộ phái đẹp. 

Xem thêm: van bai dinh menh tap 3

Tạo hình thời Joseon của Yeo Jin Goo

Tạo hình thời Joseon của Jonghyun

Ảnh chụp Jong Hyun hớn hở ở bên cạnh xe pháo thực phẩm tự những người hâm mộ gửi cho tới khích lệ đoàn phim

Orange Marmalade là tập phim tình thân – viễn tưởng nhiều năm 16 tập kể về tình thương thân thiện loài người và ma mãnh cà dragon. Jung Jae Min (Yeo Jin Goo) là một phái nam sinh cực kỳ phổ biến vì thế tài tấn công đàn guitar của tôi. Anh vẫn sớm bị rung động con bạn mới mẻ trả ngôi trường "Beak Ma Ri" Seolhyun (AOA) mặt khác cũng chính là ma mãnh cà dragon cải trang. Diễn biến chuyển tình thân của tất cả nhì đặc biệt romantic và vui nhộn, thậm chí còn còn thú vị rộng lớn Lúc sở hữu sự xuất hiện tại của “tình địch” Han Shi Hoo tự Jong Hyun (C.N.Blue) thủ thao diễn. Được vạc sóng bên trên đài KBS vào cụ thể từng tối loại sáu mặt hàng tuần.

Khảo sát: Nếu là chúng ta thì chúng ta lựa chọn ai, #teamjonghyun hoặc #teamjingoo?

Xem thêm: nhớ em tập cuối

Bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn một mục. Bình lựa chọn của các bạn sẽ được công khai minh bạch.

#teamjonghyun

#teamjingoo