mệnh thủy hợp mệnh gì

Mệnh Thủy phù hợp mệnh gì? Người mệnh Thủy nên lựa chọn căn nhà như vậy nào? Đây là những thắc mắc được rất nhiều người quan hoài nhằm tính phía hướng căn nhà, thiết kế bên trong và sắc tố nhằm lôi cuốn tài phúc và như mong muốn. Trong nội dung bài viết này hãy nằm trong RealPlus dò xét hiểu về mệnh Thủy và cơ hội lựa chọn căn nhà cho tất cả những người mệnh Thủy nhé!

Đôi đường nét về người mệnh Thủy

Bạn đang xem: mệnh thủy hợp mệnh gì

Mệnh Thủy là yếu tố nước nằm trong 5 hành. Bởi vậy tuy nhiên người nằm trong mệnh Thủy thông thường khởi sắc tính cơ hội đặc thù là dịu dàng êm ả, thực tâm và thâm thúy. Họ với tài năng xử sự, tiếp xúc chất lượng, xuất sắc trong công việc thuyết phục người không giống. Người mệnh Thủy luôn luôn đưa ra những tiềm năng rõ ràng vô cuộc sống thường ngày nhằm nỗ lực phấn đấu tiến hành tiềm năng bại. Tuy nhiên, chúng ta lại vô cùng mẫn cảm, dễ dàng lắng tai, hiểu rõ sâu xa và với tầm nhìn thấu đáo từng việc. 

Đôi đường nét về người mệnh Thủy

Theo quy luật thì người mệnh Thủy phù hợp với những màu sắc sau:

 • Màu trắng: Kim sinh Thủy, thay mặt đại diện cho tới mệnh Kim là white color. Màu white biểu tượng cho tới đường nét tinh ma khôi, tinh khiết mang về cho tới mệnh Thủy sự bình yên tĩnh, nhẹ dịu và bắt gặp nhiều may mắn
 • Màu xanh rớt dương: đây là màu sắc biểu tượng cho tới mệnh Thủy. Màu xanh rớt dương mang về tích điện tích vô cùng, sự hăng hái hùn người mệnh Thủy có tương đối nhiều tích điện, đẩy mạnh được năng lượng nhằm thành công xuất sắc vô việc làm.
 • Màu đen: đây là màu sắc biểu tượng cho việc uy lực, tràn khả năng. Đây cũng đó là tính cơ hội của những người dân mệnh Thủy. Nếu chúng ta không biết màu sắc gì tương thích nhất với những người mệnh Thủy thì câu vấn đáp đó là black color.

Người nằm trong mệnh Thủy thông thường được sinh vô trong những năm sau:

 • Năm Bính Tý: 1936, 1996
 • Năm Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922
 • Năm Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Năm Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Năm Quý Hợi: 1983, 1923
 • Năm Giáp Thân: 1944, 2004
 • Năm Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Năm Ất Dậu: 1945, 2005
 • Năm Giáp Dần: 1974, 2034
 • Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Năm Ất Mão: 1975, 2035

Mệnh Thủy phù hợp mệnh gì?

Dựa bên trên luật tương sinh, tương xung khắc của 5 hành tuy nhiên các bạn sẽ rất có thể đơn giản dễ dàng hiểu rằng mệnh Thủy phù hợp mệnh gì. Mệnh Thủy tương phù hợp mệnh Mộc và mệnh Kim. Người nằm trong mệnh Thủy liên minh thực hiện ăn, kết duyên với những người nằm trong mệnh Kim và mệnh Mộc thông thường đã đạt được cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình thỏa mãn, lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc vô việc làm marketing. Trong khi, mệnh Thủy còn phù hợp với mệnh Thủy. Sự phối hợp này tiếp tục hùn mức độ vượt lên trở ngại muốn tạo dựng thành công xuất sắc. 

Mệnh Thủy xung khắc mệnh gì?

Tương tự động với luật tương sinh tớ sẽ sở hữu quy luật tương xung khắc. Mệnh Thủy tương xung khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. 

 • Đất biểu tượng cho tới mệnh Thổ, nước biểu tượng cho tới mệnh Thủy. Đất ham muốn phì nhiêu thì nên với sự hùn mức độ của nước. Vì thế tuy nhiên người nằm trong mệnh Thủy thông thường bị người nằm trong mệnh Thổ bú mớm không còn tích điện tích vô cùng, như mong muốn, chi phí tài.
 • Nước biểu tượng cho tới mệnh Thủy, lửa biểu tượng cho tới mệnh Hỏa. Nước tiếp tục dập tắt lửa nên những người dân nằm trong mệnh Thủy tiếp tục ngăn cản thành công xuất sắc, dập tắt tích điện của những người mệnh Hỏa.

Cách lựa chọn căn nhà cho tất cả những người mệnh Thủy

Hướng Bắc sẽ là phía tương thích nhất so với mệnh Thủy. Tuy nhiên phía Bắc lại ko nên là phía chất lượng khi xây nhà ở. Vì vậy người nằm trong mệnh Thủy rất có thể lựa lựa chọn xây nhà/mua căn nhà theo phía Đông Nam hoặc phía Nam đều được. Các chống chủ yếu như phòng tiếp khách, chống phòng bếp, chống ăn, buồng nghỉ nên lựa lựa chọn bịa đặt theo phía Nam hoặc Đông Nam hoặc rất có thể đặt tại địa điểm cát phía. Đối với Tolet hoặc chống tắm thì ko hà khắc trong công việc tính phía hướng. 

Xem thêm: cách tải hình nền máy tính

Cách lựa chọn căn nhà cho tất cả những người mệnh Thủy

Để mang về một không khí tràn tính thẩm mỹ và làm đẹp và tiện ngờ cho tới gia căn nhà thì sắc tố là nhân tố tiên quyết không thể không có. Gia căn nhà nên lựa lựa chọn màu sắc đập tường, màu sắc thiết kế bên trong, vật tư tô điểm theo đòi quy luật tuy nhiên RealPlus đang được rằng phía trên. 

Màu đen ngòm và xanh rớt nước đại dương là nhị màu sắc hùn thăng bằng tích điện cho tới những gia căn nhà mệnh Thủy. Đây là nhị màu sắc mang về sự thư thả, bình yên tĩnh, dễ chịu và thoải mái vô không khí. Người mệnh Thủy xung khắc với mệnh Thổ nên gia căn nhà cũng cần được rời những gold color, nâu khu đất. Màu xanh rớt nước đại dương mang về sự tươi tắn sáng sủa, nhẹ dịu và tinh xảo, tạo ra xúc cảm thư thả, dễ chịu và thoải mái khi nghỉ dưỡng. Màu đen ngòm tạo ra sự bí ẩn, tạo thành mối cung cấp sức khỏe vĩ đại rộng lớn hùn gia căn nhà ngăn chặn những tích điện xấu đi phía bên ngoài. Để đạt được hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp, gia căn nhà cần phải biết phối hợp hài hòa và hợp lý trong số những sắc tố, rời dùng một màu sắc tạo ra nhàm cháy. Trong khi, nếu như không biết phương pháp tô điểm, bố trí dụng cụ vô căn nhà sẽ ảnh hưởng rối, tạo ra xúc cảm nhức đôi mắt, thất lạc thẩm mỹ và làm đẹp.

Cách lựa chọn căn nhà cho tất cả những người mệnh Thủy

Bên cạnh bại, sắt kẽm kim loại, thủy tinh ma, mộc là những vật tư tương sinh với những người nằm trong mệnh Thủy. Gia căn nhà rất có thể lựa lựa chọn gương, vách ngăn, bể cá thực hiện vị vật liệu trộn lê với những cụ thể đẩy sóng nhằm tạo nên vượng khí. 

Nếu gia căn nhà là tình nhân mến cây trái thì rất có thể lựa lựa chọn những loại cây như lan ý, trầu bà, kim chi phí, thịnh vượng núi, cỏ đồng xu tiền, trúc Nhật, bàng Singapore,..Tuy nhiên dựa vào 5 hành Thủy sinh Mộc thì gia căn nhà ko nên được sắp xếp rất nhiều cây vô căn nhà tiếp tục thất lạc lên đường lộc. Thay vô bại gia căn nhà rất có thể dùng cây thủy sinh và cá cảnh nhằm tô điểm để thay thế bớt cho tới cây. 

Trên đó là những vấn đề xoay quanh người mệnh Thủy phù hợp mệnh gì và cơ hội lựa chọn căn nhà cho tất cả những người nằm trong mệnh Thủy. Hi vọng những vấn đề bên trên hữu ích với chúng ta. Hẹn bắt gặp chúng ta ở những nội dung bài viết tiếp sau.

Xem thêm: hình nền đông cho máy tính win 10