máy tính bảng samsung galaxy tab a7 lite

Samsung Galaxy Tab A7 Lite 32GB tung ra nhập thân thích năm 2021, đấy là cái Tablet chiếm hữu màn hình hiển thị vô cùng rộng lớn lên đến mức 8.7 inch vượt lên trên xa xăm sự chờ mong của người tiêu dùng, đốn tim những Fan technology nhờ dung mạo tinh xảo kèm cặp trọng lượng siêu nhẹ nhõm. 

Bạn đang xem: máy tính bảng samsung galaxy tab a7 lite

Mua Tablet Samsung Galaxy Tab A7 Lite đích thị bên trên Siêu thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

Thiết nối tiếp gọn gàng nhẹ nhõm, rất dị và phong cách

Mẫu Tablet Samsung giá cả tương đối rẻ này nhìn tổng thể là khá mỏng nhẹ nhõm, thân thích máy thực hiện kể từ sắt kẽm kim loại vẹn toàn khối chắc chắn là, lượng 371g dễ dàng vậy cầm bên trên tay và thuận tiện bịa đặt nhập túi xách tay đem theo gót bất kể chỗ nào. Máy nổi trội với nhì sắc tố lịch sự và trang nhã là xám ngoài hành tinh và bạc ngân hà cho những người sử dụng tùy lựa chọn theo gót đậm chất cá tính riêng rẽ.

Trọng lượng nhẹ nhõm đơn giản đem theo gót bất kể điểm đâu

Màn hình rộng lớn, vui chơi bất tận

Máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite được chuẩn bị màn hình hiển thị TFT LCD độ dài rộng 8.7 inch, tương hỗ độ sắc nét 800 x 1340 Pixels, đem về tầm nhìn rộng thoải mái, tự do coi những công tác vui chơi. 

 Màn hình độ dài rộng rộng lớn vui chơi bất tận

Hiệu năng đầy đủ sử dụng cho những tác vụ cơ bản

Máy sinh hoạt dựa vào hệ điều hành và quản lý Android, Chip xử lý 4 nhân 2.3 GHz & 4 nhân 1.8 GHz. Thế hệ Chipset MediaTek MT8768T và chip đồ họa IMG PowerVR GE8320 hỗ trợ cho việc xử lý những tác vụ hình đồ họa cơ bạn dạng là khá ổn định.

Mở rời khỏi không khí tàng trữ lớn

Thỏa mến tàng trữ hình hình họa, tài liệu và video clip sở hữu độ sắc nét cao với bộ nhớ lưu trữ nhập 32GB. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng không khí tàng trữ lên đến mức 1TB Lúc gắn tăng thẻ lưu giữ microSD, thả hồ nước tàng trữ nhiều loại tài liệu nhập Tablet nhà Samsung.

 Không lừa lọc tàng trữ rộng lớn lớn

Camera bắt trọn vẹn khoảnh tương khắc cuộc sống

Máy chiếm hữu camera chủ yếu 8MP tự động hóa lấy đường nét được, camera trước 2MP tự sướng selfie khá ổn định. Cho mặc dù chụp chân dung hoặc cảnh quan, camera bên trên cái Tablet này tiếp tục mang về những khuông hình hoàn hảo, tuyệt vời, từng khoảnh tương khắc người tiêu dùng chụp lại đều sáng sủa rõ ràng và chân thực.

Camera lưu trọn vẹn khoảnh tương khắc cuộc sống

Âm thanh sinh sống động

Với cái Tablet này người tiêu dùng hoàn toàn có thể thỏa mức độ đắm bản thân nhập toàn cầu vui chơi tuyệt vời với loa kép tương hỗ technology tiếng động nhiều chiều Dolby Atmos mang lại quality tiếng động trung thực và cụ thể. 

 Công nghệ tiếng động nhiều chiều Dolby Atmos

Kết nối tiếp mạch với những khí giới Galaxy

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7 Lite được nhất quán hóa với điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy trải qua thông tin tài khoản Samsung để giúp đỡ người tiêu dùng ko bỏ qua những cuộc gọi cần thiết, vấn đáp lời nhắn nhanh chóng và luôn luôn theo gót dõi những vấn đề bên trên cái Tablet tuy nhiên hoàn toàn có thể ko nhớ dùng cho tới điện thoại cảm ứng thông minh.

Kết nối tiếp mạch với những khí giới Galaxy

Samsung Kids - Sảnh nghịch ngợm ảo kỳ thú

Samsung Kids bên trên loại Tablet giá cả tương đối rẻ này cung cung cấp nhiều phần mềm thú vị với những anh hùng ảo thú vị phù phù hợp với tuổi của trẻ nhỏ. Cùng với chính sách Parental Control, người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo gót dõi thời hạn dùng và tối ưu hưởng thụ vừa vặn học tập vừa vặn nghịch ngợm bên trên Tablet của trẻ em. 

Samsung Kids Sảnh nghịch ngợm ảo lý thú mang lại trẻ em nhỏ

Bảo mật tối ưu với nền tảng Samsung Knox

Samsung Knox đem về kỹ năng bảo mật thông tin cao, đáp ứng đáng tin cậy mang lại những tài liệu cá thể cần thiết ngoài sự tiến công của những ứng dụng ô nhiễm nhờ nền tảng bảo đảm an toàn nhiều tầng và tương hỗ Hartware tối ưu.

 Samsung Knox mang về kỹ năng bảo mật thông tin cao

Dung lượng Sạc ấn tượng

Dung lượng Sạc lên đến mức 5,100 mAh

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7 Lite nổi trội với dung tích pin 5,100mAh được chấp nhận người tiêu dùng tự tại hưởng thụ toàn cầu vui chơi nhập trong cả thời hạn nhiều năm tuy nhiên ko cần thiết thông thường xuyên cần đem theo gót củ sạc theo người.

Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn cảm nhận thấy phiên bạn dạng giá cả tương đối rẻ này ko đầy đủ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu dùng của tớ thì hoàn toàn có thể xem xét tìm hiểu thêm tăng mẫu Samsung Galaxy Tab A8 với nút giá bán chênh chênh chếch cũng không thực sự nhiều. Các thành phầm Tablet đích thị bên trên Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn luôn luôn đã có sẵn sản phẩm và gửi gắm cho tới người tiêu dùng nhập thời hạn sớm nhất!

Hiện bên trên chưa tồn tại videos

Chúng tôi đang được update nhập thời hạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: vẽ búp bê giấy