lời bài hát xinh tươi việt nam

Thứ nhì, 07/03/2016, 19:47 (GMT+7)

Bạn đang xem: lời bài hát xinh tươi việt nam

Lời bài bác hát Xinh tươi tỉnh VN hé rời khỏi vì thế hình hình họa một cô nàng vô lặn áo nhiều năm White đang được giẫm xe pháo bên trên phố Đông, một hoa lá xinh đẹp nhất, e lệ còn vương vãi nụ mỉm cười bên trên môi. Ca khúc tràn chân thành và ý nghĩa giành riêng cho các thiếu nữ phụ nữ giới ngày 8/3.

Lời bài bác hát Xinh tươi tỉnh VN hé rời khỏi vì thế hình hình họa một cô nàng vô lặn áo nhiều năm White đang được giẫm xe pháo bên trên phố Đông, một hoa lá xinh đẹp nhất, e lệ còn vương vãi nụ mỉm cười bên trên môi. Ca khúc tràn chân thành và ý nghĩa giành riêng cho các thiếu nữ phụ nữ giới ngày 8/3.

Lời bài bác hát Xinh tươi tỉnh Việt Nam:

Người đàn bà bé bỏng xinh giẫm xe pháo bên trên phố nhộn nhịp , lặn áo White cất cánh bay lòng mừng như nở hoa
Em mỉm mỉm cười xinh tươi tỉnh thiu sườn trời nhì mươi , thú vui sau này đón đợi em

Lòng thiết tha yêu thương đời và yêu thương non sông thôi , khêu gợi vô góc nhìn em ngàn muôn tia khát vọng
Vẫy tay kính chào trái đất bước bên trên miền khu đất mới nhất , mạnh mẽ và tự tin em cô nàng Việt Nam

DK
Rồi mai trên đây em tung cất cánh bay cho tới những chân mây xa
Thì hãy luôn luôn ghi vô tim màu sắc domain authority lời nói người Việt Nam
Dành thương yêu tặng mang đến đời , dành riêng thương yêu tặng mang đến người
Và niềm tin tưởng vô em luôn luôn rực cháy

Nụ mỉm cười em luôn luôn bên trên môi cả trái đất tiếp tục nhận ra
Một VN luôn luôn hân hoang phí tràn dưng mức độ sinh sống qua loa thời gian
Hãy cất cánh cao tận chân mây , hãy giang tay kính chào cuộc đời
Và giờ trên đây tôi mừng Lúc bắt gặp em
Xin kính chào em.

Video: [ MV ] Xinh Tươi VN (Acoustic Version) - V.Music

[mecloud]gZfbE77ILE[/mecloud]

Xinh tươi tỉnh Việt Nam cùng chủ thể ca tụng tổ quốc tuy nhiên bài bác hát lại mô tả vẻ đẹp nhất VN ở một tầm nhìn không giống, này đó là những thiếu thốn nữ giới Việt đương tuổi tác song mươi. Ca khúc hé rời khỏi vì thế hình hình họa một cô nàng vô lặn áo nhiều năm White đang được giẫm xe pháo bên trên phố Đông, một hoa lá xinh đẹp nhất, e lệ còn vương vãi nụ mỉm cười bên trên môi.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Nguyễn Hồng Thuận sinh ngày 02/06/ 1981, chính thức sáng sủa tác từ thời điểm năm 2005, đến giờ anh vẫn với rộng lớn 100 ca khúc. Những ca khúc đang rất được nhiều người theo dõi yêu thương mến lúc này như: Kem dâu thương yêu, Thế giới diệu kỳ (ca khúc vô phim Kính vạn hoa), Tình yêu thương diệu kỳ, Bảy sắc cầu vồng, Nỗi ghi nhớ tiếp tục qua loa, Về với nâng niu, Hơi rét mướt thời xưa, Không thể trở về (ca khúc vô phim Bò cạp tím), Đành thôi người ơi, Hơi rét mướt thời xưa, Tình yêu thương diệu kỳ...

Xem thêm: hình nền máy tính one piece

Mới trên đây, một công ty lớn sale music Nước Hàn vẫn đầu tiên liên minh với Nguyễn Hồng Thuận nhằm tiến hành những dự án công trình cải cách và phát triển nhạc Việt bên trên Nước Hàn và nhạc Nước Hàn bên trên VN, đấy là phen trước tiên, một nhạc sĩ của thị ngôi trường music VN được một công ty lớn sale rộng lớn tìm tới và liên minh.

Nguyễn Hồng Thuận là 1 trong mỗi nhạc sĩ với thật nhiều bài bác hát nhạc con trẻ hoặc, bài bác hát hit được không ít tình nhân mến như: Tình yêu thương hoa bão, điều ước giản đơn, mò mẫm lại giấc, xinh tươi tỉnh VN....

Vẻ đẹp nhất của những thiếu thốn nữ giới tuổi tác song mươi.

Ca khúc Xinh tươi tỉnh VN được sáng sủa tác với việc rất dị nằm tại vị trí phát minh của người sáng tác, Nguyễn Hồng Thuận đã mượn hình hình họa một thiếu thốn nữ giới đương xuân sắc nhằm mô tả vẻ đẹp nhất của non sông, một VN luôn luôn sáng sủa, yêu thương đời và tràn đầy sức sống. Cô gái ấy cũng đó là đại diện thay mặt mang đến lớp thanh niên thời đại mới nhất, cho dù tung cất cánh cho tới chân mây xa xăm thì cũng ko được quên lời nói màu sắc domain authority của tôi, ko được quên khuấy điểm chôn nhau chắt rốn.

Trên nền nhạc nhẹ dịu, từng nốt nhạc vang lên tuy nhiên một đường nét điểm nhấn bên trên tranh ảnh tràn ẩn dụ, vừa vặn ca tụng những cô nàng VN mạnh mẽ và tự tin, nữ tính, vừa vặn xung khắc họa vẻ đẹp nhất của quê nhà VN. Từ Lúc mới nhất tung ra, Xinh tươi tỉnh VN vẫn nhanh gọn chiếm lĩnh được tình thân kể từ phần đông các bạn con trẻ, trở nên ca khúc được người trẻ tuổi yêu thương mến và lựa lựa chọn thể hiện nay trong số lịch trình văn nghệ từng tất cả điểm.

Xinh tươi tỉnh VN được thể hiện nay qua loa group nhạc V.Music, Hồ Ngọc Hà, Tiến Dũng.

Video: Xinh tươi tỉnh VN - Hồ Ngọc Hà

[mecloud]nbJTugKN7I[/mecloud]

Ảnh: Internet

Hoàng Nguyễn

Xem thêm: hình nền máy tính màu tím