kiem tra toc do mang

⚡️ 

Bạn đang xem: kiem tra toc do mang

Speedtest - Kiểm tra tốc độ

Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc mạng mạng internet của bạn?

Một bài bác test vận tốc mạng (speed test) bằng phương pháp đo vận tốc mạng (test mạng) và unique liên kết của vũ trang được liên kết với mạng internet. Nó thực hiện vì vậy bằng phương pháp chạy nhiều bài bác đánh giá thường xuyên phân tách những hướng nhìn không giống nhau của liên kết mạng internet của người tiêu dùng, ví dụ là ping (độ trễ),vận tốc chuyên chở xuống (download speed) và vận tốc chuyên chở lên (upload speed). Mỗi độ quý hiếm này thay mặt mang lại unique riêng lẻ của liên kết, chúng ta có thể hướng dẫn thêm ở tiếp sau đây. Những điều này tiếp tục khiến cho bạn nắm vững sản phẩm của bài bác đánh giá vận tốc (speedtest) sau cuối. Nhưng trước lúc tiếp cận những điều này, trước tiên tất cả chúng ta nằm trong thảo luận về phong thái tiến hành từng bài bác đánh giá.Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc chuyên chở xuống?

Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc chuyên chở xuống?

Đo lường sự chuyên chở xuống được tiến hành bằng phương pháp hé đồng thời nhiều liên kết cho tới một sever và đôi khi chính thức chuyên chở xuống tệp tài liệu rộng lớn bên trên toàn bộ những liên kết. Cách này rất có thể đảm nói rằng toàn cỗ đường dẫn của liên kết mạng internet được dùng tối nhiều và bởi vậy rất có thể đo được thông lượng tài liệu tối nhiều. Ghi lại thông lượng tài liệu đo đợt cuối đưa đến vận tốc mạng internet sẵn sàng nhằm chuyên chở xuống tài liệu.

Làm thế nào là nhằm đánh giá vận tốc chuyên chở lên?

Tốc chừng chuyên chở lên được đánh giá bằng phương pháp hòn đảo ngược trình tự động phân tách chuyên chở xuống. Một đợt nữa nhiều liên kết được hé đi ra cho những sever test nghiệm. Thay vì như thế chuyên chở xuống một tệp, một tập luyện tin cẩn rộng lớn tình cờ được tạo nên bên trên vũ trang của người tiêu dùng và được truyền qua quýt toàn bộ những liên kết cho tới sever. Việc truyền tài liệu cho tới sever qua quýt mạng trải qua nhiều luồng đảm nói rằng thông lượng tối nhiều được đo. Một đợt nữa, việc ghi lại thông lượng tài liệu theo đòi thời hạn đưa đến vận tốc mạng internet sẵn sàng nhằm chuyên chở lên tài liệu.

Xem thêm: thầy cô hãy trình bày vai trò của công nghệ thông tin trong dạy học, giáo dục

Làm thế nào là nhằm đánh giá ping?

Trong quy trình đánh giá ping (ping test), vũ trang tiếp tục gửi gói tài liệu nhỏ qua quýt mạng cho tới sever test nghiệm bên trên mạng internet. Khi sever có được tài liệu, nó sẽ bị gửi lại mang lại vũ trang, chấm dứt quy trình khứ hồi. Thời gian giảo gói tài liệu hoàn thành xong một vòng khứ hồi thông thường gọi là chừng trễ, hoặc rất có thể gọi là ping. Nhằm dành được một sản phẩm đúng mực, nhiều bài bác đánh giá ping được tiến hành liên tiếp, với sản phẩm sau cuối là khoảng điểm số của toàn bộ những bài bác đánh giá này.

Tất cả những điều này sẽ tiến hành xử lý tự động hóa khi chúng ta dùng Speedcheck. Nhưng chúng ta nên tính cho tới một hướng nhìn cần thiết không giống nhằm đánh giá vận tốc đúng mực. Chọn dụng cụ hợp lí. Như vậy tiếp tục tùy theo vũ trang mình muốn dùng, là điện thoại thông minh, Tablet hoặc PC. Để đánh giá vận tốc mạng internet (internet speed) bên trên PC, hãy dùng trình duyệt của người tiêu dùng và vận dụng bên trên trang web này. Để đạt được sản phẩm đúng mực bên trên vũ trang địa hình, chúng ta nên chuyên chở xuống phần mềm iOS hoặc Android của Shop chúng tôi. Như vậy đặc biệt quan trọng cần thiết khi chạy đánh giá vận tốc WiFi. Bởi vì như thế trình duyệt bên trên vũ trang địa hình với hiệu suất tầm thường, Shop chúng tôi răn dạy chúng ta nên dùng phần mềm dành riêng cho vũ trang địa hình được viết lách vày mã gốc nhằm đáp ứng sản phẩm đánh giá vận tốc đúng mực nhất.

©2023 All Rights Reserved. Speedcheck™ is a trademark of Etrality GmbH

Xem thêm: minh huệ nét