Hotline: 0984.210.839 – 0905.412.023         Đăng ký Tuyển sinh

KẾT QUẢ CHUNG KẾT THI TRẠNG 4.0

Từ năm 1998, FPT tổ chức thi Trạng nhằm tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, có năng lực, ham học hỏi và cầu tiến để vinh danh. Đồng thời, qua cuộc thi tìm kiếm được những cán bộ nguồn và cổ vũ phong trào học tập thi cử trong FPT. Tham gia cuộc thi, cán bộ nhân viên trong toàn công ty sẽ trải qua các kỳ thi Hương, thi Hội, thi Đình, từ cấp phòng ban đến quy mô Công ty. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được tôn vinh là Trạng Nguyên FPT và được bổ nhiệm vào vị trí quản lý.

Dựa trên cuộc thi Trạng FPT, đồng thời phát huy truyền thống dân gian của người Việt nam, kết hợp xu hướng hiện đại mới, cuộc thi “Trạng 4.0” được tổ chức bởi FPT Schools ra đời. Phần thi được tổ chức với hai hình thức trắc nghiệm và tự luận, với các câu hỏi kiến thức và thực tế liên quan đến các lĩnh vực: Văn học, Tự nhiên  – xã hội, Tiếng Anh và Toán IQ, Tiếng Việt, Đạo đức (Đối với khối Tiểu học)

Cuộc thi giúp các em học sinh có thể vừa học vừa chơi, ôn tập lại các bài đã học  cũng như củng cố vốn kiến thức xã hội khác nhằm tìm ra Trạng Nguyên, Bảng nhãn xuất sắc nhất khối Tiểu học và Trung học cơ sở.

 

Trải qua các vòng thi gay cấn, Những cái tên được vinh danh trên Bảng vàng Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám Khoa đã chính thức lộ diện và gọi tên các bạn:

🎓KHỐI 2:
🥇 TRẠNG NGUYÊN: Võ Xuân Thùy Dương (2A1)
🥈 BẢNG NHÃN: Nguyễn Hoàng Bảo Nghi (2A2)
🥉 THÁM HOA: Lê Khải Hưng (2A3)

🎓KHỐI 6:
🥇 TRẠNG NGUYÊN: Lê Vĩ Lâm (6A5)
🥈 BẢNG NHÃN: Đỗ Minh Tuấn (6A5)
🥉 THÁM HOA: Trương Nguyên Khanh (6A8)

Các bạn đạt 3 danh hiệu cao nhất trong kỳ thi Đình sẽ nhận được một cúp tôn vinh, một cờ thi đấu và một phần quà của nhà Trường. Lễ trao giải được diễn ra vào ngày 1/6/2020 trong Tiết chào cờ đầu tiên sau dịch bênh.

Chúc mừng các Ếch Cốm đã được vinh danh trong thi Trạng năm nay.