kết nối điện thoại với tivi sony

Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony khiến cho bạn đem những hưởng thụ tuyệt hảo bên trên màn hình hiển thị truyền hình rộng lớn. Hãy nằm trong bám theo dõi một vài ba cơ hội liên kết giản dị và đơn giản vô nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: kết nối điện thoại với tivi sony

1. Lợi ích của việc liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony

- Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh hùn bạn cũng có thể coi phim, nghe nhạc, coi hình họa, chơi trò giải trí... bên trên màn hình hiển thị truyền hình rộng lớn, đem những hưởng thụ tuyệt hảo rộng lớn thật nhiều đối với màn hình hiển thị điện thoại thông minh nhỏ.

- Quý Khách hoàn toàn có thể nằm trong cả mái ấm gia đình, bè bạn share nhằm nằm trong hương thụ những nội dung yêu thương quí.

- Hình như, tinh chỉnh truyền hình Sony vì thế điện thoại thông minh cũng tiếp tục trở thành vô nằm trong đơn giản vô tầm tay với, mang tới sự tiện lợi cho tất cả những người dùng. 

Lợi ích của việc liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony

2. Các cơ hội liên kết truyền hình sony với năng lượng điện thoại 

2.1. Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony trải qua liên kết MHL

MHL là tên thường gọi tắt của kể từ Mobile High-Definition Link. MHL là một trong những chuẩn chỉnh liên kết đem thừng dùng làm truyền đạt hình hình họa và tiếng động từ là 1 trang bị trị đi ra một màn hình hiển thị ngoài. MHL được Silicon Image cách tân và phát triển bên trên nền tảng technology Transmission-Minimized Differential Signaling (TMDS).

Để hoàn toàn có thể triển khai liên kết truyền hình Sony với điện thoại, điện thoại thông minh của người tiêu dùng cần đem tương hỗ MHL tất nhiên một thừng cáp MHL, truyền hình cần đem cổng HDMI.

Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony trải qua MHL như sau: 

Bước 1: Bạn cắm đầu nối nhỏ nhất của cáp MHL vô cổng sạc của điện thoại thông minh.

Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony trải qua liên kết MHL bước 1

Bước 2: Tiếp bám theo, các bạn nối đầu HDMI của thừng MHL vô cổng HDMI của truyền hình, rồi tiếp nối nhau đầu USB vô Output USB của truyền hình nhằm chính thức tổ chức liên kết.

Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony trải qua liên kết MHL bước 2

Bước 3: Sử dụng remote tinh chỉnh truyền hình bấm nút Nguồn. Tiếp bám theo lựa chọn tín hiệu MHL.

Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony trải qua liên kết MHL bước 3

Bước 4: Sau Lúc liên kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony thành công xuất sắc, từng nội dung đang được hiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh sẽ tiến hành chiếu lên màn hình hiển thị truyền hình. Từ bại, bạn cũng có thể coi phim, chơi trò giải trí, đọc báo bên trên màn hình hiển thị rộng lớn của truyền hình, đem về cho chính mình và mái ấm gia đình những hưởng thụ tuyệt hảo. 

Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony trải qua liên kết MHL bước 4

2.2. Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring

Screen Mirroring là một trong những trong mỗi tác dụng liên kết mưu trí được chấp nhận hiển thị hình hình họa, tiếng động, đoạn phim thẳng liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa wifi cộng đồng (hoặc người sử dụng Wi-Fi Direct).

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá coi trang bị của tôi giành được tương hỗ Screen Mirroring ko qua loa cơ hội sau:

Trên năng lượng điện thoại: bạn cũng có thể nhìn thấy tác dụng này ở mục cài đặt điều kết nối

Trên tivi: so với Internet truyền hình Sony, các bạn nhấn nút INPUT. Đối với Android truyền hình Sony các bạn nhấn nút HOME , nếu như đem mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình họa, thì tức là truyền hình đem tương hỗ tác dụng này.

Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring

Các bước kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony như sau:

Bước 1: Trên remote smart truyền hình Sony, các bạn nhấn nút Source. Tại hình mẫu lựa chọn ngõ vô các bạn lựa chọn Phản chiếu hình ảnh, truyền hình tiếp tục hiển thị hình mẫu đợi liên kết kể từ điện thoại thông minh địa hình.

Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring bước 1

Bước 2: Trên điện thoại thông minh, các bạn vô phần Cài đặt và kế tiếp chọn Kết nối Xperia.

Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring bước 2

Bước 3: Sau bại, các bạn lựa chọn Phản chiếu mùng hình, nhấn Bắt đầu và xác nhận OK nhằm truyền hình chính thức lần tìm kiếm những trang bị đang được khả dụng nhằm liên kết.

Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring bước 3

Bước 4: Sau Lúc lần lần, điện thoại thông minh tiếp tục hiển thị những trang bị khả dụng nhằm liên kết. Lúc này, các bạn lựa lựa chọn vô trang bị truyền hình ham muốn kết nối. Sau Lúc điện thoại thông minh liên kết với truyền hình thành công xuất sắc thì màn hình hiển thị của điện thoại thông minh tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị truyền hình. 

Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring bước 4

Bước 5: Để ngắt liên kết, các bạn lựa chọn Phản chiếu hình hình họa, ấn ngắt liên kết và xác nhận OK để bay chính sách Phản chiếu hình hình họa. 

Cách liên kết truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa Screen Mirroring bước 5

2.3. Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa phần mềm Sony Video & TV SideView

Video & TV SideView là một trong những phần mềm được tăng cấp kể từ phần mềm TV SideView tự thương hiệu Sony cách tân và phát triển, hùn người tiêu dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh truyền hình vì thế điện thoại thông minh, Tablet và chỉ dẫn dùng truyền hình Sony.

Xem thêm: hình nền anime máy tính

Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa phần mềm Sony Video & TV SideView

Để thiết lập liên kết phần mềm tinh chỉnh với truyền hình các bạn thao tác bám theo quá trình sau:

Bước 1: Quý Khách liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa wifi cộng đồng, tiếp sau đó tải phần mềm Video & TV SideView về điện thoại thông minh. 

Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa phần mềm Sony Video & TV SideView bước 1

Bước 2: Tiếp bám theo, các bạn truy vấn vô phần mềm và lựa chọn "dấu 3 gạch" ở phía bên trên.

Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa phần mềm Sony Video & TV SideView bước 2

Bước 3: Sau bại, các bạn lựa chọn "Thêm thiết bị".

Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa phần mềm Sony Video & TV SideView bước 3

Bước 4: Khi điện thoại thông minh vẫn nhìn thấy thương hiệu truyền hình thì các bạn lựa chọn nhằm 2 trang bị chính thức ghép song nhằm kế tiếp liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony. Khi ghép song thành công xuất sắc, điện thoại thông minh của các bạn sẽ hình thành đẩy đầy đủ những tác dụng như bên trên remote tinh chỉnh truyền hình.

Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa phần mềm Sony Video & TV SideView bước 4

Bước 5: Để chiếu đoạn phim kể từ điện thoại thông minh lên truyền hình, Video & TV SideView tiếp tục tự động hóa hiển thị đoạn phim và được lưu, các bạn lựa chọn đoạn phim cần thiết trị.

Bước 6: Quý Khách lựa chọn vô biểu tự động Cast nhằm điện thoại thông minh chính thức trình chiếu đoạn phim kể từ điện thoại thông minh lên truyền hình.

2.4. Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share 

Các model của Internet truyền hình Sony và Android truyền hình Sony lúc này đa số đều phải sở hữu tác dụng Photo Share. Tính năng này hùn bạn cũng có thể share hình hình họa kể từ điện thoại thông minh lên truyền hình nhanh gọn và tiện lợi.

Để dùng Photo Share hùn liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony các bạn triển khai bám theo quá trình sau:

Bước 1: Trên truyền hình, các bạn người sử dụng remote tinh chỉnh vô Apps, nhấn mệnh lệnh Start Photo Share đang rất được hiện trên màn hình hiển thị nhằm chính thức phát động Photo Share, thực hiện cách liên kết truyền hình sony với năng lượng điện thoại.

Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share bước 1

Bước 2: Kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony qua loa wifi nhưng mà truyền hình đang được trị đi ra. 

Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share bước 2

Bước 3: Trên điện thoại thông minh, các bạn nhập vô trình duyệt web điện thoại thông minh vị trí http:// nhưng mà truyền hình đang được hiển thị.

Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share bước 3

Bước 4: Bạn nhập thương hiệu hiển thị ham muốn tiến lên truyền hình tiếp sau đó nhấn Bắt đầu nhằm share hình hình họa.

Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share bước 4

Bước 5: Quý Khách nhấn vô ký hiệu vết (+) trên điện thoại thông minh và lựa chọn hình hình họa nhưng mà mình thích share.

Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share bước 5

Bước 6: Cuối nằm trong, các bạn nhấn vô ký hiệu mũi tên ở phía bên dưới nhằm chính thức trị hình hình họa được lựa chọn kể từ điện thoại thông minh lên truyền hình. 

Kết nối truyền hình Sony với điện thoại thông minh qua loa tác dụng Photo Share bước 6

Sau Lúc triển khai xong 6 đoạn này, hình hình họa được liên kết điện thoại thông minh với truyền hình Sony sẽ tiến hành share lên màn hình hiển thị rộng lớn của truyền hình. 

2.5. Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi sony trải qua dùng cổng hồng ngoại

Hiện ni, một trong những thương hiệu điện thoại thông minh như LG, Samsung, Sony…đều được chuẩn bị cổng mặt trời. Nhờ đem cổng mặt trời, bạn cũng có thể đơn giản tinh chỉnh truyền hình vì thế điện thoại thông minh.

Để đánh giá điện thoại thông minh đem tương hỗ tác dụng này sẽ không, bạn cũng có thể coi bảng thông số kỹ thuật chuyên môn của điện thoại thông minh. Nếu thông số kỹ thuật ghi đem mặt trời (hoặc mang tên gọi khác ví như Quick Remote, Remote, Smart Control...) tức thị điện thoại thông minh các bạn đem tích hợp ý cổng mặt trời. 

Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi sony trải qua dùng cổng hồng ngoại

Trên phía trên 5 cơ hội kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Sony đơn giản và sớm nhất có thể, nhờ bại hùn bạn cũng có thể thỏa mức độ hưởng thụ coi phim, vui chơi giải trí... bên trên màn hình hiển thị truyền hình rộng lớn. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: hình nền máy tính ngầu cho nữ