iphone 15 bao giờ ra mắt

Theo vấn đề tiên tiến nhất kể từ 9to5mac thì điện thoại cảm ứng iPhone 15 sẽ tiến hành Apple mang lại tung ra vô loại 4 ngày 13/09/2023 (theo giờ Việt Nam). Sau bại liệt, iPhone 15 sẽ tiến hành lên kệ nhằm tung đi ra thị ngôi trường vào trong ngày 22/09/2023.

Bạn đang xem: iphone 15 bao giờ ra mắt

slider 1

Thời gian trá tung ra iPhone 15 được dự kiến

iPhone 15 Series bao nhiêu loại

Thông thông thường, một series như iPhone 14 sẽ sở hữu được 4 phiên bản: xài chuẩn chỉnh, Plus, Pro và Pro Max. Dự đoán của những mối cung cấp tin cẩn đáng tin tưởng cho thấy thêm, iPhone 15 Series cũng tiếp tục nối tiếp theo gót quy mô này, với 4 phiên bạn dạng chính: xài chuẩn chỉnh, Plus, Pro và Pro Max. Các phiên bạn dạng này tiếp tục thỏa mãn nhu cầu nhu yếu và sở trường của người tiêu dùng.

Ngoài đi ra, sở hữu tin cẩn tháp canh về phiên bạn dạng iPhone 15 Ultra, là 1 trong trở thành thể xứng đáng xem xét. Hiện bên trên, chưa xuất hiện vấn đề đầu tiên về phiên bạn dạng này và những tác dụng đặc biệt quan trọng nhưng mà nó rất có thể đưa đến. Chúng tao tiếp tục cần thiết đợi tăng vấn đề vô sau này nhằm hiểu rõ rộng lớn về iPhone 15 Ultra và những điểm nổi trội của chính nó.

Điện thoại iPhone 15 giá chỉ từng nào ?

Dựa vô những Dự kiến kể từ những mối cung cấp tin cẩn đáng tin tưởng, giá cả dự loài kiến của iPhone 15 tiếp tục tăng thêm đáng chú ý đối với phiên bạn dạng trước. Phiên bạn dạng chuẩn chỉnh với bộ lưu trữ vô 128GB dự loài kiến sẽ sở hữu được giá chỉ khoảng tầm 999 USD (tương đương rộng lớn 23 triệu đồng). Đây là nút giá chỉ cao hơn nữa đối với iPhone 14, tăng tầm 200 USD (gần 5 triệu đồng).

slider 1

Giá dự loài kiến iPhone 15

Tuy giá cả của iPhone 15 sẽ sở hữu được sự tăng thêm, tuy nhiên người tiêu dùng cũng tiếp tục nhận được rất nhiều nâng cấp và tác dụng mới nhất mê hoặc. Việc dùng screen Dynamic Island và cổng sạc USB Type C mới nhất tiếp tục mang lại thưởng thức đảm bảo chất lượng rộng lớn cho những người sử dụng.

Bảng giá chỉ iPhone 15

iPhone 15 sẽ sở hữu được những phiên bạn dạng gồm những: iPhone 15 128GB, iPhone 15 256GB, iPhone 15 512GB. Mỗi phiên bạn dạng sẽ sở hữu được nút giá chỉ không giống nhau, tùy theo dung tích của điện thoại cảm ứng.

Dung lượng iPhone 15

Giá dự kiến

iPhone 15 128GB

849 USD (khoảng trăng tròn triệu đồng)

iPhone 15 256GB

949 USD (khoảng 22 triệu đồng)

iPhone 15 512GB

1049 USD (khoảng 24,5 triệu đồng)

Những upgrade kể từ Apple mang lại điện thoại cảm ứng iPhone 15

Điện thoại iPhone 15 là 1 trong trong mỗi thành phầm xứng danh mong chờ nhất của Apple. Với sự thay cho thay đổi chuẩn chỉnh sạc thanh lịch USB-C, theo gót đòi hỏi của Liên minh Châu Âu (EU), người tiêu dùng chờ mong sự lột xác về design của dế yêu này. Trước Khi tung ra đầu tiên, tiếp tục sở hữu một số trong những vấn đề thất thoát được bật mí, hãy nằm trong liếc qua những vấn đề bại liệt nhằm lần hiểu về những nâng cấp mới nhất nhưng mà iPhone 15 rất có thể đưa đến vô cuối trong năm này.

Về design của điện thoại cảm ứng iPhone 15

Các khuôn iPhone 15 series sẽ tiến hành chuẩn bị Dynamic Island, một tác dụng design tương tự động như iPhone 14 Pro và 14 Pro Max năm trước đó. Dynamic Island được xem là một sự thay cho thay đổi xứng đáng xem xét vô design của máy iPhone vô nửa cuối trong năm này.

slider 1

Dynamic Island bên trên iPhone 15

Mặt sau của điện thoại cảm ứng iPhone 15 dự loài kiến sẽ sở hữu được design tương tự động như iPhone 13 và iPhone 14, với cụm camera kép được design chéo cánh nhau. Vấn đề này tạo nên một dung mạo năng động và khác biệt mang lại điện thoại cảm ứng. Cụm camera được bịa đặt vô một sườn vuông khía cạnh, tạo ra một phong thái tân tiến và đẳng cấp và sang trọng.

slider 1

Cụm camera mới nhất của iPhone 15 được dự kiến

Apple iPhone 15 sẽ sở hữu được chip upgrade Ultra Wideband nhằm tích thích hợp Vision Pro

Điện thoại iPhone 15 tiếp tục dùng con cái chip Apple A16 tiến thủ trình 4nm, tương tự động như iPhone 14 Pro. CPU này được kỳ vọng tiếp tục đưa đến tính năng uy lực và tối ưu hóa hiệu suất cho những tác vụ nhiều nhiệm và phần mềm technology cao.

Hiện vẫn ko rõ ràng liệu Apple tiếp tục gia tăng nhân GPU bên trên iPhone 15 như bên trên iPhone 14 hay là không. Tuy nhiên, với việc dùng chip A16, người tiêu dùng rất có thể chờ mong một thưởng thức mượt nhưng mà và hình họa tuyệt hảo bên trên iPhone 15.

slider 1

iPhone 15 tiếp tục chuẩn bị loại chip upgrade Ultra Wideband

Đáng xem xét, những khuôn iPhone 15 được Dự kiến tiếp tục bao hàm một con cái chip Ultra Wideband mới tiếp sau, được cho phép tích phù hợp với tai nghe Vision Pro. Sở xử lý được dùng mang lại chip này sẽ tiến hành upgrade lên 7nm, một sự thay cho thay đổi tiếp tục đưa đến hiệu suất nâng cao và/hoặc hấp phụ tích điện giảm sút.

Điện thoại iPhone 15 dự loài kiến sẽ tiến hành chuẩn bị Dynamic Island bên trên bạn dạng thường

Theo những thông tin và thất thoát thời gian gần đây, iPhone 15 được cho rằng sẽ sở hữu được tác dụng Dynamic Island bên trên phiên bạn dạng xài chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, cần thiết Note rằng vấn đề về Dynamic Island bên trên iPhone 15 là dự loài kiến và vẫn không được Apple xác nhận đầu tiên.

slider 1

Dự loài kiến Dynamic Island bên trên phiên bạn dạng xài chuẩn

Camera bên trên phiên bạn dạng iPhone 15 dùng camera 48MP

Camera ở phiên bạn dạng iPhone 15 sẽ tiến hành upgrade với cảm ứng chủ yếu 48MP. Kích thước cảm ứng hình hình họa được dự trù tiếp tục đạt tới 1/1.5, hùn nâng cao kỹ năng thu khả năng chiếu sáng và tự sướng vô ĐK thiếu hụt sáng sủa.

slider 1

iPhone 15 tiếp tục dùng camera 48MP

Apple dự tính dùng cảm ứng camera mới nhất kể từ Sony bên trên iPhone 15. Tuy nhiên, chưa xuất hiện vấn đề đầu tiên về loại cảm ứng ví dụ sẽ tiến hành dùng. Cảm trở thành hình hình họa mới nhất của Sony được design nhằm tăng nhanh tín hiệu bão hòa trong những px, hùn cắt giảm hiện tượng lạ nhiễu và nâng cao unique hình họa chụp chân dung và hình họa chụp vô ĐK thiếu hụt sáng sủa.

Một điểm xứng đáng xem xét là Sony dùng phong cách thiết kế buôn bán dẫn bịa đặt điốt quang đãng và bóng buôn bán dẫn nhằm tăng con số điốt quang đãng bên trên cảm ứng, kể từ bại liệt nâng lên hiệu suất và chừng nhạy bén sáng sủa của camera ở điện thoại iPhone 15.

Được upgrade chuẩn bị modem 5G mới

Hiện bên trên, loại chip 5G mới mẻ này vẫn ko sẵn sàng và để được chuẩn bị bên trên những khuôn iPhone mới nhất. Tuy nhiên, sở hữu căn nhà hỗ trợ modem 5G Qualcomm tiếp tục thông tin rằng bọn họ đã nhận được được đơn đặt mua rộng lớn mang lại Modem X70, dự loài kiến sẽ tiến hành dùng bên trên toàn cỗ loại iPhone kể từ trong năm này.

slider 1

IPhone 15 sẽ tiến hành upgrade chuẩn bị modem 5G mới

Chip X70 tiếp tục mang lại những nâng cấp đáng chú ý vô technology 5G, bao hàm biện pháp trí tuệ tự tạo nâng cấp, vận tốc xử lý nhanh chóng rộng lớn, phạm vi phủ sóng đảm bảo chất lượng rộng lớn, tín hiệu được nâng cao, chừng trễ thấp rộng lớn và hiệu suất cao tích điện được nâng cao lên tới mức 60%. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc người tiêu dùng sẽ sở hữu được thưởng thức liên kết 5G uy lực và ổn định quyết định rộng lớn bên trên iPhone 15.

Trang bị cổng sạc Usb Type-C bên trên iphone 15 bạn dạng thường

Theo những căn nhà phân tách đáng tin tưởng như Mark Gurman và Ming-Chi Kuo, dự loài kiến Apple tiếp tục dùng chuẩn chỉnh cổng USB-C bên trên toàn bộ những khuôn iPhone mới nhất bên trên toàn thế giới. Vấn đề này đưa đến tiện nghi và linh động rộng lớn cho những người sử dụng Khi rất có thể dùng và một dây cáp mang lại nhiều tranh bị.

slider 1

Phiên bạn dạng iPhone 15 được chuẩn bị cổng Usb Type-C

Tuy nhiên, dựa vào vấn đề kể từ Leaker ShrimpApplePro, cổng USB-C bên trên iPhone 15 bạn dạng thông thường tiếp tục chỉ tương hỗ chuẩn chỉnh USB-C 2.0 với vận tốc số lượng giới hạn ở tầm mức 480Mb/s. Điều này còn có ý nghĩa sâu sắc rằng iPhone 15 ko sẽ sở hữu được Output USB 3.2/Thunderbolt như bên trên loại iPhone 15 Pro, số lượng giới hạn một số trong những tác dụng truyền tài liệu nhanh chóng rộng lớn.

slider 1

iPhone 15 pro được chuẩn bị cổng Usb Type-C 3.2

Một điều xứng đáng lưu ý: theo gót Leaker ShrimpApplePro, Apple tiếp tục vận dụng giới hạn việc dùng phụ khiếu nại không tồn tại chứng từ MFI (Made For iPhone) mang lại iPhone 15. Vấn đề này rất có thể tác động cho tới vận tốc sạc và truyền tài liệu, vì thế Apple mong muốn đáp ứng unique và sự tương quí cực tốt cho những người sử dụng.

Apple iPhone 15 sẽ sở hữu được những sắc tố mới

Apple iPhone 15 trong năm này tiếp tục mang lại cho những người sử dụng nhị tuỳ lựa chọn sắc tố mới nhất chan chứa thú vị. Chúng bao hàm color hồng đậm, tạo ra vẻ bên ngoài quý phái và nổi trội, nằm trong greed color dương mới nhất, mang lại một phong thái tươi tỉnh con trẻ và tân tiến.

slider 1

Hình hình họa dự loài kiến của color iPhone 15

Bên cạnh bại liệt, Apple vẫn lưu giữ những tuỳ lựa chọn sắc tố cơ bạn dạng mang lại iPhone 15. Người sử dụng rất có thể lựa lựa chọn white color, tạo ra cảm hứng lịch lãm và lịch sự và trang nhã, black color, tạo ra vẻ bí mật và thanh lịch, nằm trong red color, mang lại sự nổi trội và sự mạnh mẽ và tự tin.

Xem thêm: So sánh về iPhone 15 và iPhone 14

Cập nhật vấn đề về thông số kỹ thuật chuyên môn bên trên điện thoại Apple iPhone 15 series

Thông số

iPhone 15

iPhone 15 Plus

iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Ultra

Màn hình

6.1 inches 60Hz

6.7 inch 120Hz

6.1 inch 120Hz

6.7 inch 120Hz

6.7 inch 120Hz

Face ID

Chip xử lý

Apple A17 Bionic

A17 Bionic

Apple A17 Bionic

A17 Bionic (3 nm)

Apple A17 Bionic

Camera trước

12 MP

12 MP

12 MP

Xem thêm: truy cập web đen

12 MP

12 MP

Camera sau

12 MP + 12 MP

12 MP + 12 MP

48MP+ 48MP +48MP

48MP+ 48MP +48MP

48MP+ 48MP +48MP

RAM

8GB

8GB

12GB

12GB

12GB

Bộ lưu giữ trong

128GB, 256GB, 512GB

128GB, 256GB, 512GB

256GB, 512GB, 1TB

256GB, 512GB, 1TB

256GB, 512GB, 1TB

Bảng màu

Trắng, Đen, Đỏ, Hồng đậm, Xanh dương

Đen nửa tối, Ánh sao, Đỏ, Hồng và Xanh domain authority trời

Xám, Bạc Bẽo, Vàng và Đỏ đậm

Xám, Bạc Bẽo, Vàng và Đỏ đậm

Xám, Bạc Bẽo, Vàng và Đỏ đậm

Dung lượng pin

4200 mAh

4532 mAh

4300 mAh

4400 mAh

4700 mAh

Cổng sạc

USB-C

USB-C

USB-C

USB-C

USB-C

Kết nối

5G

5G

5G

5G

5G

Chống nước

Có - IP68

Có - IP68

Có - IP68

Có - IP68

Có - IP68

Sim

Nano SIM, eSIM

Nano SIM, eSIM

Nano SIM, eSIM

Nano SIM, eSIM

Nano SIM, eSIM

Cập nhật liên tiếp những vấn đề tiên tiến nhất về điện thoại Apple iPhone 15

Với sự bịa đặt niềm tin cẩn vô tay của Apple, căn nhà phát triển tiên phong hàng đầu vô nghành nghề dịch vụ technology địa hình, iPhone 15 đang rất được sẵn sàng nhằm tiến hành một bước tiến thủ đột đập. Hãy nằm trong Shop chúng tôi mày mò những vấn đề tiên tiến nhất về iPhone 15.

Giá điện thoại cảm ứng iPhone 15 rất có thể tiếp tục cao hơn nữa đối với những phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước (cập nhật ngày 4/7)

Theo những mối cung cấp tin cẩn, ngân sách sản xuất iPhone 15 dự loài kiến tiếp tục tăng tầm 12% đối với mới trước, và rất có thể cao hơn nữa cả phiên bạn dạng Pro. Lý do chủ yếu được mang lại là vì đối tác chiến lược phát triển chip của Apple, TSMC, đang được bắt gặp trở ngại trong các công việc thỏa mãn nhu cầu tiến độ phát triển chip với tiến thủ trình 3nm.

slider 1

Giá iPhone 15 rất có thể tiếp tục cao hơn nữa đối với những phiên bạn dạng chi phí nhiệm

Do bại liệt, dự loài kiến giá iPhone 15 tiếp tục tăng thêm một nút đáng chú ý, và người tiêu dùng rất có thể tiếp tục nên chi trả khoảng tầm 900 USD mang lại phiên bạn dạng iPhone 15 xài chuẩn chỉnh.

Điện thoại iPhone 15 rất có thể sẽ tiến hành upgrade sạc chuẩn chỉnh Qi2 (Cập nhật ngày 14/7)

Chuẩn sạc ko chão bên trên iPhone 15 cũng sẽ tiến hành upgrade lên chuẩn chỉnh Qi2. Vấn đề này Có nghĩa là người tiêu dùng rất có thể tận dụng tối đa năng suất sạc lên tới mức 15W, đưa đến thưởng thức sạc nhanh chóng và tiện lợi rộng lớn bên trên tranh bị của tớ.

slider 1

iPhone 15 sẽ tiến hành upgrade sạc chuẩn chỉnh Qi2

Cập những những hình hình họa iPhone 15 tiên tiến nhất (Cập nhật ngày 20/7)

Những hình hình họa thất thoát đã cho thấy một design chan chứa thú vị với viền screen mỏng tanh, góc bo tròn trĩnh mềm mại và mượt mà và cỗ sườn vày sắt kẽm kim loại quý phái. Mặt sau của iPhone 15 cũng hứa hứa hẹn sẽ sở hữu được một cụm camera thích mắt, rất có thể là nâng cấp kể từ những phiên bạn dạng trước bại liệt.

Hãy nằm trong tìm hiểu thêm một số trong những hình hình họa iPhone 15 tiên tiến nhất bên dưới đây:

slider 1

Hình hình họa iPhone 15 color đỏ

slider 1

Hình hình họa iPhone 15 mới nhất nhất

Xem thêm: Cập nhật vấn đề iPhone 15 Pro

iPhone 15 sẽ tiến hành Apple upgrade về dung tích pin (Cập nhật ngày 2/8)

iPhone 15 series được kỳ vọng sẽ sở hữu được dung tích pin to hơn đối với iPhone 14, đưa đến thời hạn dùng tự do thoải mái cho những người sử dụng. Phiên bạn dạng xài chuẩn chỉnh rất có thể được chuẩn bị viên pin 4200 mAh, đáp ứng dùng trong cả một ngày dài nhưng mà ko cần thiết lo ngại về sự không còn pin.

slider 1

iPhone 15 sẽ tiến hành Apple upgrade về dung tích pin

Màn hình điện thoại cảm ứng iPhone 15 rất có thể sẽ tiến hành chuẩn bị tấm nền Oled (Cập nhật ngày 7/8)

iPhone 15 sẽ tiến hành chuẩn bị một tấm nền OLED vượt trội nhất thời gian. Loại tấm nền OLED này dùng vật liệu M13 và được xem là tấm nền sở hữu unique cực tốt kể từ Samsung lúc bấy giờ. Vấn đề này đảm nói rằng screen của iPhone 15 sẽ sở hữu được độ phân giải, chừng tương phản và độ sắc nét cao, đưa đến thưởng thức hiển thị hơn hẳn.

slider 1

iPhone 15 chuẩn bị một tấm nền OLED vượt trội nhất

Không chỉ riêng rẽ phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng iPhone 15 Pro Max, phiên bạn dạng xài chuẩn chỉnh của iPhone 15 cũng rất được Dự kiến sẽ tiến hành chuẩn bị tấm nền OLED thời thượng tương tự động như bên trên. Tấm nền OLED tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện rộng lớn đối với screen LCD truyền thống cuội nguồn, hùn kéo dãn dài thời hạn dùng của điện thoại cảm ứng iPhone 15 nhưng mà ko cần thiết sạc lại thông thường xuyên.

slider 1

Dự loài kiến về ngày cởi buôn bán iPhone 15 bên trên Việt Nam

Trong nội dung bài viết này, HnamMobile tiếp tục update vấn đề về iPhone 15 - dế yêu xứng đáng mong chờ kể từ Apple. Tuy chưa xuất hiện vấn đề đầu tiên về ngày tung ra và giá cả, tuy nhiên fan hâm mộ technology vẫn đang được hồi hộp mong chờ những nâng cấp và tác dụng mới nhất bên trên phiên bạn dạng này. Hãy nối tiếp theo gót dõi nhằm update những vấn đề tiên tiến nhất về iPhone 15 và mày mò tăng về việc đột đập của máy này.

Xem thêm: hủy gói d7