huong gio ma di tap 4

(PLO)- Phim "Hướng bão táp nhưng mà đi" vì thế Trung Quốc phát triển, chiếu bên trên một trong những nền tảng coi phim trực tuyến xuất hiện tại hình hình ảnh "đường lưỡi bò" phi pháp.

Bộ phim Hướng bão táp nhưng mà đi (Flight vĩ đại you) vì thế Trung Quốc phát triển chiếu bên trên nền tảng coi phim trực tuyến Netflix VN, FPT Play.

Bạn đang xem: huong gio ma di tap 4

Cụ thể, ở phút thứ hai của luyện 30 bộ phim truyền hình Hướng bão táp nhưng mà đi, hình hình ảnh "đường lưỡi bò" (đường chín đoạn - vì thế Trung Quốc vạch đi ra, yêu sách hòa bình phi pháp với gần như là toàn cỗ diện tích S Biển Đông, bỏ mặc sự phản đối kể từ xã hội quốc tế) xuất hiện tại khi anh hùng đang được để ý bạn dạng loại bên trên màn hình hiển thị ghế máy cất cánh.

Hình hình ảnh đàng lưỡi trườn xuất hiện tại vô phim 'Hướng bão táp nhưng mà đi'. Ảnh: TPO.

Hình hình ảnh đàng lưỡi trườn xuất hiện tại vô phim 'Hướng bão táp nhưng mà đi'. Ảnh: TPO.

Trên FPT Play, đoạn phim với hình hình ảnh đàng lưỡi trườn và được thực hiện nhòa. Tuy nhiên, bên trên Netflix và một trong những nền tảng coi phim trực tuyến không giống, hình hình ảnh bạn dạng loại với đàng lưỡi trườn vẫn hiển thị.

Ngày 8-7, trao thay đổi với PLO, Cục trưởng Cục Điện hình ảnh (Bộ VH-TT&DL) Vi Kiến Thành cho thấy, đang được thâu tóm được vấn đề này và đang được tổ chức xác minh. “Phim với 39 luyện, chính vì thế Cục cần chia thành 4 tổ cấp cho luyện coi kể từ cơ mới mẻ với Reviews chủ yếu xác”- Cục trưởng Cục Điện hình ảnh phát biểu.

Xem thêm: kí ức 2015

Đại diện của FPT Play mang lại biết: "Các nội dung trước lúc phát triển bên trên FPT Play luôn luôn được đáp ứng triển khai không thiếu thốn tiến độ phê duyệt và tuân hành những qui toan của pháp lý.

Đối với bộ phim truyền hình “Hướng bão táp nhưng mà lên đường – Flight vĩ đại you”, đấy là bộ phim truyền hình với nội dung về tình thương yêu, sự nỗ lực vô sự nghiệp của chúng ta thanh niên trẻ con. Những hình hình ảnh ko tương thích vô bộ phim truyền hình này và được chỉnh sửa, phê duyệt và xử lý (làm nhòa, rời bỏ)."

Xem thêm: doi bong thieu lam full chau tinh tri

Trước cơ, phim Barbie bị cấm chiếu bên trên VN vì thế với hình hình ảnh "đường lưỡi bò". Mới trên đây nhất, khi vấn đáp thắc mắc của phóng viên báo chí tương quan cho tới việc cấm chiếu bộ phim truyền hình này”, bà Phạm Thu Hằng, người vạc ngôn Sở Ngoại uỷ thác nêu rõ: “Việc tiếp thị, dùng những thành phầm, ấn phẩm với đàng chín đoạn bên trên VN là vi phạm những quy toan của VN và ko được chấp nhận”.

Phản đối phim Trung Quốc với hình ‘đường lưỡi bò’

(PL)- Sở phim truyền hình Lấy danh nghĩa người nhà của Trung Quốc đang được vấp váp cần sự phản đối của người theo dõi VN vì thế xuất hiện tại hình hình ảnh “đường lưỡi bò” vô phim.

VIẾT THỊNH