Hướng Dẫn Đăng Ký Binomo Và Cách Chơi Binomo Hiệu Quả, Cách Chơi Binomo Thế Nào


Để có cái nhìn tổng quan về Binomo, chúng ta cần bắt đầu với cách kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn nghĩ rằng điều này có thể được thực hiện bằng các chiến lược, suy nghĩ của bạn là hoàn toàn chính xác. Các tài liệu nghiên cứu do Binomo cung cấp cung cấp một bộ công cụ phân tích cho phép mỗi nhà giao dịch trải rộng số tiền ký quỹ của họ. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết cách giao dịch trên nền tảng Binomo và quan trọng nhất là cách kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký Binomo Và Cách Chơi Binomo Hiệu Quả, Cách Chơi Binomo Thế Nào

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký binomo và cách chơi binomo hiệu quả, cách chơi binomo


nội dung

Sàn giao dịch Binomo: hướng dẫn cách sử dụng Binomo

Trước khi nói về cách kiếm thêm thu nhập trên Binomo, bạn cần đăng ký tài khoản trên nền tảng giao dịch. Rất đơn giản, chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu, chọn loại tiền tài khoản của bạn trên trang chủ và điền vào mẫu có sẵn. Trên trang chủ Binomo, bạn có thể dễ dàng tìm thấy video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binomo.

Cách hoạt động trên Binomo

*

Nền tảng này đã được hiểu một cách trực quan, vì vậy có thể không cần thiết phải có một video riêng biệt từ các bài báo nghiên cứu về Binomo. Bên trong trung tâm là một biểu đồ của các thuộc tính chúng tôi đã chọn. Ở bên phải, chúng ta sẽ thấy các cửa sổ nơi bạn có thể thực hiện giao dịch và kiếm thêm thu nhập trên Binomo theo các dự báo phút hoặc hơn thế nữa. dựa trên phân tích cẩn thận.

Cửa sổ để lựa chọn: Nếu dự báo là chính xác, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho bạn tới 90%. Ví dụ từ 37.000 VNĐ nếu dự đoán đúng sẽ mang về 70.300 VNĐ. Thời gian hết hạn: tức là sau bao nhiêu giây, phút, giờ chúng tôi sẽ đưa ra thông tin tăng giảm giá (chọn nó) trước một thời điểm cụ thể, ví dụ đến 21:30) Cuối cùng là nút màu xanh và đỏ cho biết lựa chọn của chúng tôi : lên hoặc xuống.

Ưu điểm của nền tảng Binomo và lời khuyên cho người giao dịch mới: tôi có nên đăng ký với Binomo hay không? Chỉ bạn mới có thể quyết định điều đó. Dưới đây là những ghi chú không thiên vị của chúng tôi về những lợi ích của trang web này.

Đồ họa lớn, quy mô cực kỳ thuận tiện. Điều này có vẻ không cần thiết, nhưng rồi bạn sẽ tự thấy việc dễ quan sát quan trọng như thế nào. Trong biểu đồ này, bạn cũng có thể có cơ hội kiếm thêm thu nhập với Binomo. Đó là nghiên cứu thị trường. Vấn đề là bạn có thể kiếm thêm thu nhập trên Binomo bằng cách sử dụng các công cụ như chỉ báo kỹ thuật. Chỉ cần chọn chúng và đặt chúng trên biểu đồ, thật đơn giản và thuận tiện. Cùng với các chỉ báo, bạn có thể sử dụng các đường, phạm vi, mức Fibonacci và các công cụ chiến lược Binomo khác. Các loại tài sản cho các nhà giao dịch lựa chọn từ nhiều hơn nữa. 20. Điều này có nghĩa là có nhiều chiến lược thu nhập hơn có thể được áp dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ thời gian hết hạn nào từ 1 phút đến 1 giờ. Về bản chất, nền tảng Binomo phù hợp với tất cả các nhà giao dịch, với chiến lược dài hạn hoặc chiến lược ngắn hạn trong một hoặc vài phút. Tất nhiên, lời khuyên mà nhà môi giới Binomo thường đưa ra cho các nhà giao dịch thường là: trước tiên hãy kiểm tra chiến lược của bạn, sau đó mạo hiểm với các giao dịch thực. Vì vậy, đừng để bị mang đi, hãy làm mọi thứ một cách khôn ngoan!

Chiến lược kiếm thêm thu nhập trên Binomo

*

Tất nhiên, đối với câu hỏi làm thế nào để giao dịch Binomo, trước hết, bạn cần bắt đầu với các chiến lược. Ngay cả khi bạn chưa muốn mạo hiểm, bạn có thể thử bất kỳ hệ thống giao dịch nào trên tài khoản demo mà không phải đầu tư một xu nào ở giai đoạn đầu.

Tài liệu giảng dạy Binomo có sẵn ở định dạng video. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều chiến lược trực tuyến. Để làm ví dụ, chúng tôi sẽ lấy một ví dụ đơn giản nhất mà bạn có thể hiểu và áp dụng ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đi đến nền tảng giao dịch và chọn ba chỉ số sau:

Hai đường trung bình hàm mũ: chọn giai đoạn 5 và 10; RSI (cài đặt không thay đổi); Chỉ báo MACD với cài đặt 20/40/9.

Binomo: Chiến lược: Cách kiếm thêm thu nhập

Các nhà giao dịch khuyên bạn nên chọn bất kỳ cặp tiền tệ nào có EUR hoặc GBP để giao dịch. Các nguyên tắc đã rất rõ ràng.

Xem thêm: biển số 47 ở đâu

Xem thêm: Máy chủ Dns là gì? Ngộ độc Dns Cache là gì Dns Cache là gì

LÊN (GỌI)

Chỉ số RSI vượt qua mức 30 từ bên dưới; Các đường trung bình cắt nhau và đi lên; Đường MACD hướng lên.

XUỐNG (POSE)

Chỉ số RSI vượt qua mức 70 từ trên xuống; Các đường trung bình cắt nhau và di chuyển xuống dưới; Các đường MACD chỉ xuống.

Như đã đề cập, đối với các nhà giao dịch, chiến lược giao dịch Binomo này là tối ưu: đơn giản, rõ ràng và không có các chỉ báo thừa. Để đảm bảo rằng bạn đã tham gia thị trường thành công, bạn có thể tin tưởng Phân tích trong Binomo. Tuy nhiên, chúng sẽ không thay thế các chiến lược, bởi vì các nhà giao dịch mới phải học cách nhìn thị trường bằng chính đôi mắt của họ.

Tài khoản demo rất hữu ích cho người mới bắt đầu

*

Trước khi thực hiện giao dịch thực, các nhà giao dịch có cơ hội thử nghiệm với tài khoản demo. Tài khoản này giúp nhà giao dịch có thêm kinh nghiệm trong giao dịch thực và do đó có cơ hội giao dịch thành công cao hơn.

Rõ ràng, bạn sẽ không thể rút thu nhập từ tài khoản demo vì chúng là tài khoản ảo. Nhưng chắc chắn nhờ điều này, bạn có thể thử bất kỳ chiến lược nào mà không gặp rủi ro gì. Và tất cả các nhà giao dịch đều có cơ hội giao dịch thực trên Binomo hoặc thậm chí kiếm thêm thu nhập mà không cần đầu tư ban đầu. Hàng tuần, công ty sẽ tổ chức các giải đấu dành riêng cho các nhà giao dịch mới để sở hữu một loại tiền ảo.

20 người may mắn sẽ nhận được số tiền thực là 150 USD (khoảng 3.500.000 VNĐ) trong tài khoản. Với khoản thu nhập bổ sung này, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Binomo. Nghĩa là, bạn có thể sử dụng những khoản thu nhập này như thể bạn đã gửi chúng vào tài khoản của mình. Bạn có thể rút thu nhập thêm của bạn. Điều này phụ thuộc vào ý chí của bạn. Tuy nhiên, người bán nên lưu ý rằng việc rút tiền có thể được thực hiện vào tài khoản thanh toán mà người bán đã gửi số tiền thu được vào đó. Do đó, nếu một nhà giao dịch dự đoán chính xác trong một giải đấu, để rút tiền thắng cược của mình, nhà giao dịch đó sẽ phải gửi tiền từ tài khoản séc của mình.

Các giải đấu được tổ chức hàng tuần, thường là hai hoặc thậm chí ba lần một tuần. Vì vậy, tất cả những gì một nhà giao dịch mới cần làm là đăng ký một tài khoản trên trang web và cập nhật các quảng cáo cũng như kiểm định trong Binomo.

bản tóm tắt

Cơ hội nắm vững các chiến lược kiếm thêm thu nhập với Binomo và các phương pháp khác để tăng tiền gửi của bạn nằm trong tay bạn. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro trong quá trình giao dịch, Do đó, các nhà giao dịch cần phân tích các chiến lược phù hợp để đạt được hiệu quả mong muốn.

Xem thêm: thẻ cào free