Hướng Dẫn Chơi Lauriel, Cách Chơi Lauriel, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=5xc5O5ahi4E[/embed]

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chơi Lauriel, Cách Chơi Lauriel, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Liên minh Lauriel Di động là đại thiên thần: trong chín tầng trời, anh ta trị vì cùng với các vị thần. Lauriel là vị thần hộ mệnh của Ngôi Đền Ánh Sáng, đồng thời cũng là thủ lĩnh tinh thần của các tín đồ. Để đảm bảo rằng thế giới được duy trì trong trật tự và hòa bình, ông đã dành phần lớn thời gian của mình trong đền thờ các vị thần và kể lại những câu chuyện ngụ ngôn của họ cho chúng sinh. Cô là đại diện của các vị thần.

Bạn đang xem: Cách chơi lauriel, cách chơi lauriel, cách lên đồ, bảng ngọc, huy hiệu

Niềm tin sùng kính đã làm Laurie Sở hữu sức mạnh vô song, anh ta thậm chí đã từng có quyền cai trị luân hồi. Bất kể một sinh mệnh mới được sinh ra, hay hơi thở cuối cùng được trút bỏ, hay linh hồn sẽ đi về đâu, tất cả đều nằm trong tay anh ta. Tương truyền, khi vỗ cánh nhẹ nghĩa là có sự sống mới sinh ra, khi khép cánh lại nghĩa là có sự sống đã chết.

Các tín đồ đã từng chứng kiến ​​sức mạnh của Lauriel trên chiến trường, khi anh giang rộng đôi cánh giữa hàng ngũ quân địch, tiêu diệt từng tên một. Với tốc độ ánh sáng và sức mạnh thần thánh, không ai có thể đối mặt với cô ấy. Với quân đội của mình, Laurie anh ta đã quét sạch một đội quân đã ngã xuống trên chiến trường dễ dàng như trở bàn tay. Khi tận thế đến, ta sẽ thổi còi và phán xét!

Nội dung chính


Hướng Dẫn Lên Đồ Lauriel LQM Mùa Mới, Cách Chơi, Fake Lauriel LQM

Lauriel LQM tướng năng lực

thần trừng phạtNội tại trừng phạt thần thánh giúp các chiêu thức của Lauriel trúng mục tiêu sẽ để lại dấu vết trên người nạn nhân. Khi xếp chồng lên nhau 4 lần, nó sẽ phát nổ, gây 160 sát thương chuẩn (không thể bị phản lại bởi bất kỳ áo giáp nào) và hồi cho bạn 110 máu. Đồng thời làm chậm kẻ địch 90% trong 1 giây.

Con đường sám hốiPath of Repentance sẽ tung chiêu là một đường ánh sáng gây 215-440 sát thương phép. Sau vài giây, đường dẫn sẽ bùng lên lần nữa để tiếp tục gây sát thương nếu mục tiêu vẫn còn trong phạm vi. Thời gian hồi chiêu: 5 giây. Yêu cầu năng lượng: 50 MP.

Đôi cánh thuần khiếtKĩ năng Đôi cánh thuần khiết sẽ khiến Lauriel tung đôi cánh thiên thần xinh đẹp của mình bay đến vị trí chỉ định rồi đập chúng tạo ra 3 tia năng lượng gây 175-250 sát thương phép. Đối với mỗi kẻ địch trúng đòn, thời gian hồi chiêu của kỹ năng giảm đi 4 giây. Thời gian hồi chiêu: 10 giây. Yêu cầu năng lượng: 50 MP.

Sự phán xét vĩ đạiPhán quyết tối thượng triệu hồi một luồng năng lượng thần thánh từ bầu trời tạo ra một ma trận bao quanh tất cả tướng địch trong phạm vi của nó. Tất cả mục tiêu chịu 210-280 sát thương phép khi tia sáng xuất hiện và biến mất. Nó cũng giảm thời gian hồi chiêu của 2 kỹ năng đầu tiên của anh ta. Thời gian hồi chiêu: 40 giây. Mana cần thiết: 80 MP.

Kỹ năng của Lauriel tăng theo thứ tự


Phép triệu hồi cho Laurie

Tốc biến: Dịch chuyển tức thời một khoảng cách nhất định theo một hướng cụ thể. Thời gian hồi chiêu: 120 giây.

Cao su: Vô hiệu hóa mọi hiệu ứng tiêu cực và khống chế đám đông, đồng thời miễn nhiễm với khống chế đám đông trong 1,5 giây. Thời gian hồi chiêu: 20 giây.

bất diệt: Trở nên bất khả xâm phạm và bất động trong 1,5 giây. Thời gian hồi chiêu: 120 giây.

Xem thêm: vai trò của cơ sở dữ liệu trong bài toán quản lý

Xem thêm: Tặng 999 Vân Mộng Tử Thời Ca Gift Code, Tặng 999 Vân Mộng Tử Thời Ca Gift Code Game Mobile

Huy hiệu cho Lauriel

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Laurie mạnh nhất

Sorcerer Gem > Boots of Endurance > Legendary Shield > Staff of Rhea > Crystal Bridge > Gaia ArmorNgọc phù thủy > Giày hộ vệ > Gậy Rhea > Kiếm hiền nhân > Giáp Gaia > Áo choàng băng

Ngọc đại pháp sưGiá: 2010+140 ATK+10% giảm hồi chiêu. Phần thưởng anh hùng bị động: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây. Thời gian bị động: Nhận thêm 12 ATK cứ sau 30 giây và 80 máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phép Nội tại: +60 Tốc độ di chuyển Bị động: 35% kháng hiệu ứng.

Khiên huyền thoạiGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% giảm thời gian hồi chiêu Phòng thủ bị động: Nếu tướng địch chịu sát thương, giảm 30% tốc độ đánh và tốc độ di chuyển và 15% của kẻ địch trúng đòn.

vương trượng của RheaGiá: 2220+140 ATK phép thuật+10% Giảm thời gian hồi chiêu Bị động: +25% Hút máu phép Bị động: +25% Hút máu phép Bị động Lá chắn sống: Khi dưới 40% máu, nhận lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp độ tướng) * 50) (+40% ATK thưởng) sát thương; 75 giây hồi chiêu.

quả cầu pha lêChi phí: 2000+ 200 Dấu ấn Sức mạnh Phép thuật Bị động: Trở nên bất khả xâm phạm và bất động trong 1,5 giây, thời gian hồi chiêu 90 giây.

Giáp GaiaGiá: 1960 + 5% Tốc độ Di chuyển + 180 Giáp phép + 1100 Máu Phục hồi Nội tại: Khi bị sát thương, hồi 8% trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

váy mới

Da thiên thần (da mặc định). Thiên thần sa ngã (Giá 219 huy chương trong Garena) Phù thủy bí ngô.

Lauriel phản tướng

Đồng hành hỗ trợ: Skud, Kriknak, Raz Khắc chế: Violet, Skud.

Xem thêm: thầy cô hãy trình bày vai trò của công nghệ thông tin trong dạy học, giáo dục