Hướng Dẫn Chơi Kindred Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Kindred Đi Rừng Lmht 10


Kindred với sự cơ động của mình có thể lựa chọn đảm nhiệm vai trò đi rừng hoặc xạ thủ, đường trên. Tuy nhiên với mỗi vai trò Kindred Lol sẽ có những cách chơi khác nhau. Trong bài viết tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi Kindred Đi rừng cân team cực đỉnh.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chơi Kindred Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Kindred Đi Rừng Lmht 10

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi family rừng mùa 11 qua cách chơi family rừng lmht 10

Bộ chi tiết bo mạch kết nối cho Kindred

Kindred cũng giống như những vị tướng khác, cần phải có bảng phụ để gia tăng sức mạnh trong game. Dưới đây là bảng ngọc dành cho vị tướng này để các bạn tham khảo:

*
Thông tin chung về hệ thống ngọc Kindred

Hệ thống rune chính: Chính xác

TRONG Bảng plugin liên quan, hệ thống rune chính sẽ lấy rune theo thứ tự sau: Sẵn sàng tấn công -> Chiến thắng -> Huyền thoại tốc độ tấn công ​-> Favour Slash. Ở đó:

- Sẵn Sàng Đánh: Đây là viên ngọc sẽ giúp Kindred có thêm chỉ số sát thương sau khi đánh trúng tướng địch.

– Chiến thắng: Một lượng máu và vàng sẽ được hồi lại cho Kindred sau khi tham gia hạ gục tướng địch.

- Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Viên ngọc cung cấp cho Kindred khả năng tăng tốc độ đánh vĩnh viễn sau mỗi lần tiêu diệt tướng địch.

Blessing Slash: Tăng cơ hội tiêu diệt tướng này lên tướng địch dưới 40% máu.

Rune phụ: Áp đảo

- Tác động đột ngột: bán hàng tổng hợp nó cho tôi thêm sát thương sau khi Q nhảy vào mục tiêu.

- Thu thập Danh hiệu: Đá quý giúp Kindred kiểm soát và đánh bại kẻ thù, hỗ trợ đồng đội hiệu quả.

Kinh nghiệm lên đồ Kindred LOL

LOL Đi rừng như những nhà vô địch khác khi bạn cần trang bị dao rựa của thợ săn đầu tiên và bình thuốc tái sử dụng. Đây đều là những món đồ giúp vị tướng này lên cấp nhanh chóng và có thể xâm chiếm rừng đối phương.

*
Cách chế đồ cho tướng Kindred khá đơn giản

Cách tạo Kindred Giai đoạn đầu tiên của trò chơi khi trở về nhà lần đầu tiên là: Nâng cấp lọ thuốc của thợ săn và hoàn thành Clash of Swords. Vật phẩm này sẽ giúp Kindred quay trở lại rừng và tấn công mạnh mẽ.

Khi bạn có một số tiền kha khá cho riêng mình, liên minh huyền thoại họ phải nhận được các vật phẩm phái như: Clashing Knife - Butcher + Sword of the Unknown King + Runnan's Rage. Tất cả những vật phẩm này sẽ hỗ trợ đắc lực cho Kindred trong việc hạ gục kẻ địch và hỗ trợ đồng đội.

Cách lên đồ Kindred Đi Rừng: Bùa Chiến Binh + Gươm Vô Danh + Đại Bác Liên Thanh + Vô Cực Kiếm + Giáp Thiên Thần.

Xem thêm: giá quân huy liên quân

Xem thêm:

– Cách lên đồ Kindred AD: Đao Điên + Kiếm Vô Danh + Đại Bác + Vô Cực Kiếm + Giáp Thiên Thần.

Kha'Zix vốn là một sát thủ, gây ra nhiều nỗi kinh hoàng cho người chơi khi đối mặt với bức tượng này và gây lượng sát thương lớn cho người dịch chuyển cực mạnh. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người chơi lựa chọn vị tướng này trong trận đấu. Nếu yêu thích vị tướng này, đừng quên học cách chơi với Khazix hiệu quả để có được những pha combat hấp dẫn.

Hướng dẫn cách chơi Kindred cực dễ

Kindred Jungle sẽ cần có những pha tạo đột biến và giúp đội bạn chiếm lợi thế.

*
Tướng Kindred đánh cực mạnh mọi trận

Tướng Kindred đạt giai đoạn đầu

Kindred sẽ bắt đầu đi rừng với bùa đỏ hoặc xanh và đạt cấp độ 3 sớm nhất có thể. Sau khi hoàn thành việc đi rừng, Kindred phải đi đến một đường hoặc cắm mắt ở sông để lấy Cua Điên.

Tiếp tục di chuyển và sử dụng Q và kết hợp với W để farm. Đừng đi quá xa sẽ khiến trại phải hồi máu và tốn thêm thời gian đi rừng.

Cách đánh Kindred giữa game

Hoàn thành đội đi rừng và kiểm soát tầm nhìn trên các mục tiêu bản đồ như hang ổ rồng và baron. Điều này sẽ giúp nhóm của bạn đạt ngưỡng sức mạnh nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, đi săn sẽ mang lại may mắn nên Kindred cần farm thật tốt để tích Đồng Nguyên Ấn.

Tăng tốc và quyết liệt trong giai đoạn cuối trận

Nhiệm vụ của vị tướng này a Hướng dẫn trò chơi Kindred trong giai đoạn cuối cùng này là chọn vị trí tốt nhất để dỡ thiệt hại. Ngoài ra, với R là kỹ năng sẽ giúp team bạn sống sót khi dưới 10% máu.

Liên Minh Huyền Thoại Bạn cần ép góc đối phương để dồn sát thương nhiều nhất lên chủ lực của địch. Tốt nhất là tiêu diệt tất cả kẻ thù trong phạm vi tấn công của bạn.

Tập trung anh hùng đồng loại đã mang đến những luồng gió mới trong các trận đấu xếp hạng hiện tại. Hi vọng với cách chơi Kindred mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ có cho mình cách sử dụng vị tướng này hợp lý nhất.

Mời độc giả đón đọc những bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại được danangmoment.com tổng hợp và đăng tải 24h hàng ngày.

Xem thêm: tôi chuyển sinh thành nhân vật phản diện