Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát, Luật Chơi Cờ Tỷ Phú Cơ Bản


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=LMuiCYS3A1k[/embed]

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát, Luật Chơi Cờ Tỷ Phú Cơ Bản

Máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt?

5 lý do nên chọn máy tiệt trùng sấy khô UV

2 loại máy sấy tiệt trùng hot nhất thị trường hiện nay

Nên mua máy hút sữa đã qua sử dụng hay mua máy mới để sử dụng?

Có nên dùng máy hút sữa sau sinh?

Những ngày gần đây, lượng tìm kiếm về cờ tỷ đô của Việt Nam tăng đột biến, có lẽ do nhu cầu giải trí cho trẻ nhỏ tại nhà ngày càng lớn, trong khi môn cờ tỷ đô này lại là một con số lớn. quà tặng cho cả gia đình. danangmoment.com Chúng tôi gửi đến bạn cách chơi chung của tất cả các game cờ vua trị giá hàng triệu đô la trên thị trường, để bạn có thể dễ dàng tham gia trò chơi cùng con và tận hưởng tiếng cười lấp lánh duyên dáng của lũ trẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chơi Cờ Tỷ Phú Nhựa Mãi Mãi, Luật Cơ Bản Cờ Tỷ Phú

*

Hướng dẫn cách chơi Cờ Tỷ Phú Việt Nam

Bộ cờ bao gồm:Bàn cờ6 Huy hiệu28 Quân bài Đất đai16 Quân bài Cơ hội16 Quân bài may mắn32 Ngôi nhà12 Khách sạn2 Xúc xắcTiềnTốc độ ngày. sự mở rộng

Quy tắc nhanh

Để chơi Cờ Tỷ Phú nhanh hơn, bạn có thể chọn một trong các cách sau: Mỗi người có 2500đ để bắt đầu Phát ngẫu nhiên cho mỗi người 3 thẻ kho miễn phí Bạn chỉ cần nâng cấp 3 căn nhà trong khách sạn. Trả luôn 200đ/người. Thuế thu nhập thay vì 10% Trò chơi kết thúc khi người chơi phá sản. Tất cả những người chơi khác thêm tiền từ giá mua (thuê), một nửa giá trị mua (tiêu đề cầm cố), nhà, khách sạn, tiền mặt. Người chơi có nhiều tiền nhất sẽ là người chiến thắng.

Gợi ý:Để giữ cho trò chơi diễn ra nhanh chóng, đừng sử dụng các quy tắc tự chế. Luôn đưa ra lời đề nghị mua nhà khi ai đó đến một khu đất trống và không muốn mua nó. Không mượn tiền của người chơi khác. Không được bỏ tiền vào giữa bàn cờ, để đến được ô Đậu xe miễn phí sẽ nhận được số tiền này.

*

Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Việt Nam Nhanh

Chuẩn bị:

Chọn một người để đọc to các quy tắc, người này cũng đóng vai trò là nhân viên ngân hàng. Người này sẽ giữ tiền ngân hàng, nhà, khách sạn, đất đấu giá. Người này cũng có thể tham gia trò chơi, nhưng phải quản lý riêng tiền chơi và tiền ngân hàng. Cho mỗi người 1500 đồng, số còn lại gửi ngân hàng. Xào các thẻ cơ hội và úp chúng xuống. "OPPORTUNITY" trên bảng. , xáo trộn các thẻ may mắn và đặt chúng úp xuống ở vị trí "VAT". Mỗi người chơi chọn một Phù hiệu và đặt nó vào ô bắt đầu.

*

Bắt đầu chơi cờ tỷ phú

Bắt đầu chơiHành động trong lượt của bạn:

Tung hai viên xúc xắc Di chuyển theo số bạn vừa tung, xem bạn đi đến ô nào trong phần Không gian rộng của hướng dẫn. Nếu tung gấp đôi thì được thêm 1 lượt. Nếu bạn lăn 3 lần liên tiếp, tất cả đều chẵn, anh ta đã bị bỏ tù vì chạy quá tốc độ :) Lượt của bạn kết thúc với người bên trái. Bạn nên chơi thử 1 game, vừa chơi vừa đọc hướng dẫn sẽ dễ hiểu hơn, bạn sẽ nhanh chóng nắm được cách chơi.

mục tiêu chiến thắng

Di chuyển xung quanh bàn cờ và mua càng nhiều vùng đất càng tốt. Bạn càng sở hữu nhiều đất, bạn càng có nhiều khả năng bị phạt. Nếu bạn là người cuối cùng còn tiền và không bị phá sản, bạn sẽ là người chiến thắng. Lượt chơi đầu tiên, mọi người tung xúc xắc, ai có số điểm cao nhất sẽ là người đi trước.

*

Kiểu ô trên quốc kỳ Việt Nam nhiều tỷ đồng

Các loại ô trong trò chơi cờ vua

Đất đai: Nếu mảnh đất này chưa có ai mua, bạn có thể mua lại hoặc bán đấu giá. Giá khởi điểm là 10 đồng, ai cũng được tham gia đấu giá, nếu sang đất đã có chủ thì trả tiền thuê người đó theo số tiền tương ứng ghi trên giấy đất.

Đủ màu để xây nhà

Bạn chỉ có thể xây nhà khi có đủ nhóm màu từ ô đất đó. Số tiền phạt sẽ tăng gấp đôi nếu bạn có đủ bộ cùng màu. Khi bạn sở hữu một ngôi nhà, số tiền sẽ tăng trở lại. Mức phạt cao nhất khi xây khách sạn

xe lửaChưa có ai mua, bạn có thể mua hoặc đấu giá nếu muốn mua Các chuyến tàu đã có người mua: khi đến đây bạn phải nộp phạt cho họ, mức phạt tùy thuộc vào số lượng chuyến tàu mà người đó có.Ga xe lửa:Nếu bạn muốn mua, hãy trả cho Ban quản lý số tiền ghi trên thẻ đất và nhận thẻ đất tương ứng, nếu bạn không muốn mua, ngân hàng sẽ bán đấu giá mảnh đất này. Giá khởi điểm là 10 đồng, mọi người chơi đều có thể tham gia đấu giá.

*

Xem thêm: tourism gg dịch

Nhà máy điện trong ván cờ triệu đô

Công ty điện nướcChưa có ai mua, bạn có thể mua hoặc đấu giá, nếu muốn mua thì trả số tiền thẻ đất và nhận thẻ đất tương ứng. Nếu không muốn mua, ngân hàng sẽ đấu giá mảnh đất này, giá khởi điểm là 10 đồng và mọi người chơi đều có thể tham gia đấu giá.

Nếu công ty đã có người mua.Khi vào đây bạn phải nộp phạt cho họ, số tiền trả cho chủ công ty tương ứng với số xúc xắc bạn vừa tung để đặt chân lên đó, người đó chỉ có 1 công ty, bạn nộp gấp 4 lần số đó xúc xắc Người này sở hữu cả hai công ty, bạn trả gấp 10 lần số xúc xắc.

*

Chơi Cờ Tỷ Phú Việt Nam

Để bắt đầu:Khi bạn vượt qua hoặc đi qua ô xuất phát, bạn sẽ nhận được 200 đồng từ ngân hàng.

Cơ hội và vận may:Lấy thẻ trên cùng của cọc tương ứng và tiếp tục. Sau đó đặt nó úp xuống dưới đống thẻ.

Xem Thêm: Cách Viết Font Fb: Chữ Đậm, Chữ Nghiêng, Đổi Font Facebook

Thuế tiết kiệm và thuế thu nhậpThanh toán số tiền thuế ghi trên thẻ cho ngân hàng

Bãi đỗ xeChỉ cần một hộp trống bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Thăm nhà tùHộp này cũng là một hộp trống, hãy đặt huy hiệu của bạn với dòng chữ Ghé thăm nhà tù ở cạnh ngoài của hộp.

đi tùKhi bạn đến hộp này, hãy vào tù. Bạn không được 200đ từ ô bắt đầu và kết thúc lượt ngay lập tức. Trong thời gian ở tù bạn vẫn có thể thu tiền phạt, đấu giá, mua bán nhà cửa hay buôn bán.

Có 3 cách để thoát khỏi nhà tùBắt đầu lượt quay, nộp vào ngân hàng 500 đồng, sau đó tung xúc xắc để bắt đầu lượt quay. Số tiền này giống như tiền bảo lãnh để bạn không phải ngồi tù, bất kể bạn làm gì. Sử dụng thẻ Escape (thẻ thoát tự do) khi bắt đầu một lượt chơi mới. Sau khi sử dụng, trả lại thẻ vào cọc thích hợp. Rút một cặp, sử dụng cặp đó để di chuyển và kết thúc lượt. Nếu sau 3 lần vẫn không ra được cặp thì phải dùng Cách 1 để ra tù và dùng số vừa đổ để di chuyển.

*

Các loại nhà ở cờ tỷ phú Việt Nam

nhà bình thườngNgay khi bạn có đủ 1 nhóm màu, bạn có thể xây nhà bằng nhóm màu đó. Số tiền xây nhà được ghi trên giấy đất và bạn đặt 1 căn nhà trên mảnh đất của mình. Khi bạn đã xây dựng đủ 1 ngôi nhà cho mỗi mảnh. .đất của 1 nhóm thì được xây nhà thứ 2 trên 1 lô đất, mỗi lô đất được xây tối đa 4 căn.

khách sạnBạn phải có 4 ngôi nhà trên mỗi mảnh đất thuộc một nhóm để xây dựng khách sạn. Số tiền để xây dựng khách sạn được chỉ định trong tài liệu đất đai và bạn lấy 4 ngôi nhà để đặt khách sạn trên lô đất. Tối đa 1 khách sạn trên mỗi lô và đây là mức nâng cấp cao nhất. Bạn không thể xây nhà nếu 1 mảnh đất thuộc nhóm màu này bị thế chấp. Nếu một số người muốn giành được ngôi nhà hoặc khách sạn cuối cùng, ngân hàng phải chiến đấu. Giá , từ 10đ.

bán đấu giáĐến miếng đất chưa ai mua mà không muốn mua thì ngân hàng phải bán đấu giá miếng đất đó. Ngân hàng đưa ra giá khởi điểm là 10 đồng. Tất cả người chơi đều có thể tham gia đấu giá, mỗi lần tối đa 1đ. .Người trả giá cao nhất sẽ mua đất và nhận thẻ đất. Nếu không ai muốn mua thì thôi.

Giao dịch:Trong trò chơi, bạn có thể mua, bán, trao đổi tài sản với những người chơi khác, nhưng nhà ở và khách sạn thì không thể giao dịch được. Vì vậy bạn phải bán hết nhà trên mảnh đất đó thì mới có thể đổi cho người khác, người chơi tự thỏa thuận giá cả, trường hợp đất bị thế chấp thì sau khi đổi xong, ai là người sở hữu mảnh đất đó phải: mảnh đất có giá ghi ở mặt sau của tờ giấy đất Để nguyên như vậy và trả cho ngân hàng 10% số tiền nhận được từ việc thế chấp mảnh đất.

*

Cách cầm cố tài sản khi hết tiền trong cờ tỷ phú Việt Nam

Nếu bạn đang hết tiềnBạn có thể bán nhà, thế chấp đất đai, bán đất lấy tiền.Bán một ngôi nhà hoặc khách sạn sẽ có nghĩa là một nửa giá trị của việc xây dựng ngôi nhà hoặc khách sạn đó. Khi bạn bán 1 khách sạn, thay vào đó là 4 ngôi nhà.thế chấp tài sảnĐể thế chấp đất đai, bạn phải bán tất cả các ngôi nhà trong nhóm màu đó. Giá bán bằng nửa giá mua. Sau khi bạn thế chấp đất, hãy lật ngược tờ giấy đất (sẽ có chữ Thế chấp) và nhận số tiền ghi trong ngân hàng. Để chuộc lại mảnh đất bạn cần trả lại số tiền vừa lấy cộng với 10% cho ngân hàng và sang lại giấy tờ của mảnh đất. Khi đất được thế chấp, đất không thể bị phạt. Nhưng nếu bạn có đủ nhóm màu, các vùng đất khác cùng màu vẫn sẽ bị phạt x2. Nó áp dụng cho cả xe lửa và nhà máy điện.

Nếu bạn hết tài sản và vẫn còn nợ, bạn sẽ thuaNếu bạn mắc nợ người khácĐưa cho người đó tất cả hàng hóa bạn có, bao gồm cả thẻ phát hành, đất đai được thế chấp, người nhận phải trả tiền chuộc cho ngân hàng hoặc để nguyên.Nếu bạn nợ Ngân hàngBàn giao toàn bộ tài sản cho ngân hàng, ngôi nhà đang thế chấp sẽ hoạt động bình thường trở lại. Thẻ phát hành được đặt trở lại dưới cọc tương ứng. Ngân hàng sẽ đấu giá khu đất. Những người chơi còn lại sẽ tiếp tục chơi cho đến khi chỉ còn lại 1 người, người đó là người chiến thắng.

Trên đây là phần hướng dẫn Cờ Tỷ Phú phiên bản Việt để các bạn có thể hướng dẫn người thân cách chơi Cờ Tỷ Phú Việt.

Xem thêm: xe hương khuê bmt