Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Pc Và Cấu Hình Máy Tính Chơi Pubg, Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính


nội dung

III. Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Pc Cho PC Và Laptop1. Cách tải PUBG PC bản quyền bằng Steam: (bản trả phí)2. Cách tải xuống PUBG Lite cho PC: (Phiên bản miễn phí)

Bạn chưa quen với trò chơi và đang loay hoay tìm kiếm nó cách tải PUBG PC và cài đặt cài đặt trò chơi chiến trường miễn phí??

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Pc Và Cấu Hình Máy Tính Chơi Pubg, Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính

Thế giới game ngày nay rất phong phú với nhiều game thuộc nhiều thể loại khác nhau. Nhưng nói về game bắn súng hành động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pubg pc và setup pc chơi pubg, hướng dẫn chơi pubg mobile trên pc

Sau đó…..Chiến trường của người chơi vô danh kỷ niệm TOP 1 trong bảng xếp hạng những game hành động được giới trẻ trong và ngoài nước yêu thích nhất hiện nay.

I. Tổng quan về PUBG và cách chơi

PUBG là viết tắt của Chiến trường của người chơi vô danh Thể loại game bắn súng sinh tồn giống như một trận tử chiến.

Trò chơi thiết lập các vòng tròn chặt chẽ giới hạn chuyển động theo thời gian, buộc người chơi phải di chuyển trong vòng tròn đó.

Bạn phải dùng mọi cách để ẩn nấp, nấp trong bụi cỏ để tiêu diệt những người chơi còn lại để giành chiến thắng cho mình và đồng đội.

Khi vòng tròn trở nên chặt chẽ và bạn không ở trong khu vực cấm, bạn sẽ bị thương. Vòng càng về sau, tỉ lệ sát thương càng cao. Bạn có thể sẽ chết trong vài giây.

Thường xuyên cập nhật những tính năng game mới nhất, mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. Đó là lý do tại sao trò chơi này rất phổ biến hiện nay.

*
Cách tải pubg pc bằng Game Loop

II. Tính năng trò chơi PUBG trên PC

Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt với 100 người chơi. Hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống Khả năng phóng ra khỏi máy bay bất cứ khi nào bạn muốn PUBG Với 3 chế độ chơi: Solo, Duo và Squad. Bạn sẽ phải tìm của riêng bạn. Kiếm súng, đạn, vật phẩm cho mình và sử dụng kỹ năng của bạn để trở thành người sống sót cuối cùng. Hình dạng nhân vật như kiểu tóc, quần áo và giày dép sẽ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Các loại vũ khí rất đa dạng và phong phú như: súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa, lựu đạn. .. Tính năng tự động thu thập vật phẩm khi bạn đang chơi khá thông minh. Vị trí bắn kẻ thù sẽ được hiển thị trên bản đồ. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, trực thăng, thuyền, ca nô….

Để bắt đầu trò chơi thú vị này, trước tiên bạn cần biết cách tải chiến trường Và tìm ra Cài đặt máy tính để chơi pubg Nó có tương thích với máy tính hiện tại của bạn không?

Để làm điều này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải battleground miễn phí và kiểm tra Cài đặt máy tính để chơi pubg Vui lòng!

III. Cách Tải Pubg Pc Cho PC Và Laptop

1. Cách tải PUBG PC bản quyền bằng Steam: (Bản trả phí)

*
Cách tải PUBG PC bản quyền bằng Steam

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt PUBG PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ trên PC hoặc máy tính xách tay của mình bằng Steam. Trò chơi có sẵn cho cả Windows và macOS và sau khi được thêm vào thư viện Steam của bạn, trò chơi có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào.

Xem thêm: hát mãi khúc quân hành lời

Xem thêm: Guide Tahm Kench Mùa 9: Cách Lên Đồ Tahm Kench Top, Bảng Ngọc Mùa 10 và Cách Lên Đồ Tahm Kench

Và để tải được tựa game này, bạn cần đảm bảo mình có tài khoản Steam hoặc có thể mượn tài khoản của bạn bè. Vì vậy, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, hãy tạo ngay một tài khoản.

Trước khi mua trò chơi, vui lòng đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu được đề cập bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chơi PUBG với SteamYêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bithệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10bộ vi xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300Ký ức: RAM 8 GBđồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GBDirectX: Phiên bản 11Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộngDung tích: 30 GB dung lượng trống.Cài đặt được đề xuất để chơi PUBG với SteamYêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bithệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10bộ vi xử lý: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600Ký ức: 16GB RAMđồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GBDirectX: Phiên bản 11Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộngDung tích: 30 GB dung lượng trống.Hướng dẫn cách tải PUBG PC trên Steam

Bước 1: Nhấn vào ô Install Steam để tiến hành tải Steam về máy tính.

*
Chọn hộp Cài đặt Steam

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn và tìm trò chơi PUBG trong phòng giam Tìm kiếm trong cửa hàng.

Giá để mua một game PUBG Mobile PC bản quyền tại Việt Nam là khoảng $15 so với $30.

Lưu ý: Khi bạn mua game, phần mềm yêu cầu bạn phải có thẻ VISA hoặc Master Card để thực hiện giao dịch.

Video hướng dẫn

2. Cách tải PUBG Lite cho PC: (Bản miễn phí)

*
Cách tải PUBG Lite cho PC

PUBG LITE tên ban đầu của nó là gì Dự án PUBG Thái Lan lý do của nhà xuất bản Tập đoàn PUBG muốn mở rộng thị trường ở Đông Nam Á và đã chọn nước Thái Lan quốc gia đầu tiên triển khai. Sau khi hoàn thành và trao cho người chơi thì Dự án PUBG Thái Lan đã được đổi tên thành PUBG Lite như chúng ta biết bây giờ.

Lợi ích của PUBG LITE Được:

phiên bản đầy đủ miễn phí.Vẫn được đóng gói với các tính năng cốt lõi và lối chơi cốt lõi như phiên bản gốc PCPUBG Trả. Dễ dàng tải xuống và cài đặt PUBG LITE từ phía trên hơi nước (yêu cầu phải có tài khoản) hơi nước).Chơi mượt hơn do tinh giản một số thành phần và chức năng không thực sự cần thiết (đặc biệt là các thành phần liên quan đến đồ họa). Yêu cầu cấu hình không quá cao. Ít lỗi xảy ra.

Bạn có thể dễ dàng tải PUBG Lite trên PC từ trang chủ bằng liên kết bên dưới

Xem thêm: oc là gì