Hướng Dẫn Cách Chơi Jhin Xạ Thủ Bước Chân Thần Tốc


Tướng Jhin cho biết khi mới ra mắt cách đây hơn 3 năm, anh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ với vẻ ngoài lạnh lùng và bộ chiêu thức có tính thẩm mỹ cao.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Jhin Xạ Thủ Bước Chân Thần Tốc

Bạn đang xem: Đá quý Jhin mùa 10 - Hướng dẫn cách chơi jhin xạ thủ nhanh

Trong khi đã có thời điểm nhiều đội chuyên nghiệp tin tưởng vào anh ta trong các mùa giải trước vì tính linh hoạt và khả năng đâm đơn mục tiêu tốt, thì Jhin đang thực sự đánh mất vị trí của mình ở đường dưới sau khi sự lựa chọn của anh ta trong meta d'ADC di động tăng lên gần đây.

*

Tuy nhiên, mới đây người chơi Hàn Quốc đã bất ngờ tìm ra hướng đi mới cho vị tướng này ở phiên bản 9.23, biến “gã hề” này với lượng sát thương lớn ngay từ đầu trận rồi từ từ lăn “quả cầu tuyết” theo bản đồ. Trò chơi này được người chơi tại Việt Nam gọi một cách hài hước là “Nhất Kiếm Tam Bảo”. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu sâu về trò chơi cực đoan này.

bảng bổ sung

*
*

Bảng bổ trợ của Jhin theo phong cách này sẽ được chia thành 2 nhánh Áp đảo hoặc Chuẩn xác. Mỗi bảng sẽ mang lại cho bạn một lợi thế khác nhau, nếu bảng áp đảo sẽ cho bạn rất nhiều sát thương từ các điểm Thu thập bóng tối thì bảng chính xác sẽ cho bạn một lượng hồi máu nhất định và biến bạn thành xe F1 khi kết thúc trò chơi .

Lưu ý: Ưu tiên chọn bàn Áp đảo vì nó tận dụng triệt để “lỗi” của phong cách này.

Xem thêm: Cách trích xuất âm thanh từ video (Cập nhật 2020), 6 cách dễ dàng để trích xuất âm thanh từ video

giai đoạn bắt đầu

*

Bắt đầu với khiên Doran và 1 bình máu để tối đa hóa thời gian tồn tại của trụ. Tình huống thuận lợi nhất là khi bạn mua lại Kiếm BF và Giày vải. Vì sát thương đầu trận của Jhin khá tốt nên bạn nên tích cực chơi (không chớp thời cơ) để kiếm điểm Thu Thập Hắc Ám bằng tiền tiêu diệt.

Xem thêm: cách làm hình nền trên máy tính

Lưu ý: Hãy cố gắng giết và lấy càng nhiều điểm Dark Collect càng tốt

nửa trò chơi

*

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của game, sau khi lên được BF + Giày Vải thì ưu tiên nâng lên Vô Cực Kiếm và Giày Bạc trước (có thể đổi giày tùy tình hình), sau đó về 3 tầng tím để đạt 100% ngay lập tức phê bình. . 3 lớp tím này có thể nâng cấp lần lượt theo thứ tự: Pháo Liên Thành - Lưỡi Hái Linh Hồn - Song Kiếm Ma Vũ. Có thể tạm thời bỏ qua Mã Vũ và Lôi để tiết kiệm tiền lên thẳng Giáp Thiên Thần nếu team địch có quá nhiều sát thủ.

Sức mạnh của Jhin thời điểm này thực sự khủng khiếp khi mỗi phát bắn của hắn sẽ lấy đi rất nhiều máu của tướng đỡ đòn và thổi bay tướng AD, AP carry của đối phương nếu di chuyển bừa bãi.

Lưu ý: Chỉ đứng sau đồng đội để gây sát thương, nếu không cực xanh thì không loại tank nào có thể gánh sát thương cho bạn. Tiếp tục tích lũy Dark Collect

Giai đoạn cuối

*

Kết thúc trận đấu nếu bạn có 25-30 điểm Thu Thập Hắc Ám thì gần như 100% đội đã chiến thắng. Nếu bạn dừng lại trong khoảng từ 15 đến 20, hãy cố gắng di chuyển theo nhóm để ăn các mục tiêu lớn và tránh bị bắt. Vào combat, chỉ cần một viên đạn thứ tư với hiệu ứng Pháo Liên Thành vào tướng sát thương chủ lực của đối phương là đủ tiễn hắn về nhà và hồi máu ngay lập tức.

Lưu ý: Jhin theo phong cách này mạnh cả đánh mục tiêu lớn lẫn đẩy trụ nên các bạn cứ thoải mái đi theo đồng đội nhé. Jhin không phải là tướng cơ động và có tốc độ bắn chậm nên solo với các tướng sát thủ hay đấu sĩ hắn vẫn thua như thường dù hắn có xanh đến đâu về giai đoạn cuối.

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết về lối chơi mới đang rất thú vị dành cho Jhin ở thời điểm hiện tại. Hãy thử mặc nó trong một trận đấu thực sự để xem cho chính mình!

Xem thêm: hình nền máy tính luffy