Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản, Cho Người Mới Chơi


Uno là một trò chơi đồng đội quen thuộc và nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới. Nếu tò mò và thích thú, bạn có thể dành chút thời gian cùng Board Game Academy tìm hiểu thêm về thể loại Uno này nhé!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản, Cho Người Mới Chơi


*
*
*
Uno Storm - Bản mở rộng Uno 2

Mẹo để thắng Uno

1. Cách cheat tình yêu khi chơi Uno

Đây là một mẹo thực sự để chọn một màu khác với màu bạn có trong tay khi bạn có uno. Cách này rất độc đáo vì những người chơi khác sẽ nghi ngờ bạn có quân bài mình chọn và đổi sang quân bài khác. Một trong sự hoang mang của người khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi bài 1 cơ bản cho người mới bắt đầu

2. Giữ quân joker/Rút 4 quân bài càng lâu càng tốt

Vì vậy, hãy cẩn thận với thẻ này. Bạn có thể chơi lá bài này bất cứ lúc nào trong lượt của mình. Thẻ này sẽ giúp bạn an toàn trong một vài lượt. Vì vậy, hãy cố gắng để dành nó cho lần cuối cùng. Lá bài +4 giáng một đòn đau vào người hát Uno bên cạnh bạn.

3. Sử dụng Skip và Reverse, Draw 2 hiệu quả

Bạn cần chú ý đến số bài trên tay của hai người bên cạnh. Sử dụng Bỏ qua hoặc Đảo ngược để làm cho tất cả các thẻ không thể chơi được. Giả sử người trước mặt bạn sắp hết bài, trước tiên hãy chơi ngược lại để đổi hướng. Mặc dù điều này có thể khiến người chơi chạm vào thẻ, lượt tiếp theo sẽ bị ép buộc bởi Rút 2 của bạn. Nếu người phía sau bạn gần hết bài, chỉ cần chơi Rút 2. Giữ lại Rút 2 cũng có thể giúp bạn tránh rút bài "đầy". bộ" thẻ gây ra bởi sự kết hợp bốc thăm này.

Đây là những quân bài gây đau nách cho người tiếp theo sau lượt của bạn. Sử dụng nó một cách hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng người này không thể UNO.

4. Thay đổi hoặc giữ màu hợp lý

Màu sắc của quân bài khi chơi bài uno rất quan trọng. Hãy chú ý đến đặc điểm này để xây dựng kế hoạch chơi bài. Luôn chú ý màu sắc mà đối thủ của bạn đang tận dụng và thay đổi nó. Và nếu đối thủ của bạn đang rút nhiều màu nhất định mà họ không có, hãy giữ màu đó nếu bạn có thể, để họ rút thêm thẻ.

Xem thêm: hình nền máy tính 4k ngầu

Có 2 cách để kiểm soát màu của trò chơi, đó là Wild hoặc các quân bài cùng số nhưng khác màu.

Xem thêm: Cách Tạo USB Hiren 15.5 Boot, Cách Tạo USB Boot Bằng Hiren 15 Boot CD

5. Anh ấy nên chơi bài nhiều bộ

Cách thông minh để chơi uno là luôn biết cách chơi phù hợp. Nếu bạn có tám thẻ đỏ và xanh trong tay. Nếu đối thủ của bạn có tám màu xanh, cách tốt nhất của bạn là chơi một trong ba quân bài màu xanh. Điều này sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Vì bạn có thể đánh được nhiều lá xanh hơn.

6. Chơi số lớn trước

Một trong những thủ thuật phổ biến nhất được sử dụng bởi các cao thủ uno là luôn chơi những con số lớn trước để nhận được nhiều điểm hơn. Khi chọn bài để chơi, hãy ưu tiên chọn những con số lớn nhất có thể.

Nếu bạn có ý định giữ lá bài này, bạn sẽ cần xây dựng một kế hoạch hợp lệ dựa trên số lượng người chơi và số lượng lá bài đã được chơi.

7. Đếm và nhớ số quân bài đã đánh

Để chơi bài uno thắng bạn luôn phải có một trí nhớ siêu phàm để nhớ bài của mình và của người khác. Trong game đánh bài Uno trực tuyến, máy tính sẽ không lật bài người khác đã đánh nên bạn cần ghi nhớ thật nhanh.

Một ván bài Uno có 4 quân bài, mỗi quân bài có 1 quân bài 0 và 2 quân bài số 1-9, ngoài ra còn có các quân bài chức năng đặc biệt. Đầu tiên hãy nhớ số và bộ bài đã chơi để giúp bạn đổi màu hoặc đổi số hiệu quả, có lợi cho mình và cho đối thủ rút bài.

Xem thêm: hình nền máy tính bầu trời