Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói &Ndash; Thế Giới Board Game, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói


Khi nhắc đến Board Game, cái tên đầu tiên bạn có thể nghĩ đến chính là Ma Sói. Đây được coi là một trong những board game phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi có thể chơi từ 7 đến 40 người. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn luật chơi ma sói để các bạn có thể nhanh chóng cùng bạn bè trải nghiệm game này nhé! Chúng ta đi đây!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói &Ndash; Thế Giới Board Game, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói

ma sói là một trò chơi có cốt truyện lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, trong thời kỳ trỗi dậy của Người sói.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói - Thế Giới Board Game, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói

*

Bối cảnh của trò chơi diễn ra tại một thị trấn nhỏ ven sông, nơi cuộc sống vốn dĩ rất yên bình và cứ thế trôi qua từng ngày. Cho đến một ngày, một thế lực bất ngờ xuất hiện... ma sói. Cuộc sống ở đây đã bị đảo lộn hoàn toàn. Loài sinh vật này vô cùng xảo quyệt: ban ngày chúng cải trang thành thường dân và ban đêm, khi trăng lên cao, chúng lộ nguyên hình và đi giết người.

Xem thêm: Ý nghĩa của từ Feud là gì? (Từ điển tiếng Anh Feud Tiếng Anh là gì?)

Xem thêm: stickman dragon fight lmhmod

Cuộc sống của dân làng bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự ái ngại, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Trước tình hình đó, dân làng đã cùng nhau tranh luận và tìm ra ai là người sói đang trà trộn vào dân làng. May mắn thay, một số dân làng cũng có khả năng đặc biệt khiến việc tìm kiếm người sói bớt khó khăn hơn.

Các phiên tòa được tổ chức hàng ngày và những người bị dân làng nghi ngờ và lên án nhiều nhất sẽ bị xử tử, bất kể họ có phải là người sói hay không. Một cuộc cân não giữa 2 phe người sói và dân làng. Họ đều có thể nói dối, nói thật, bênh vực, thuyết phục,… để tìm ra sự thật về loài sói hay đơn giản là để bảo vệ người mình yêu thương. Đây là những gì bạn sẽ cảm thấy trong trò chơi Ma sói.

Xem thêm: hình nên may mắn cho tuổi ngọ