Hướng Dẫn Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Chicken Invaders 3, Cốt Truyện Trong Game Chicken Invaders 1


Trò chơi bắn súng Chicken Invaders là cái tên không hề xa lạ với những người chơi offline trên PC, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x hay 9x đời đầu. Được đánh giá là game bắn gà kinh điển trên PC, rất dễ gây nghiện và hấp dẫn trong từng thao tác, cử chỉ.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Chicken Invaders 3, Cốt Truyện Trong Game Chicken Invaders 1

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chỉnh 2 người chơi trong game Gà xâm 3, cốt truyện game Gà xâm 1

Đang xem: Cách chỉnh 2 người chơi trong Gà xâm 4

Với nhiều phiên bản Trò chơi bắn súng Chicken Invaders ra mắt cho đến hôm nay, mỗi phiên bản đều được nâng cấp lên một tầm cao mới mà vẫn giữ được sự hấp dẫn và thu hút.

Hãy cùng danangmoment.com tìm hiểu thêm về tựa game bắn súng kinh điển Chicken Invaders trên PC này nhé.

Game Chicken Invaders là gì?

Trò chơi gà xâm lược được biết đến với chúng tôi bằng tên đã biết gMộttôi bắn gà. Đây là thể loại game offline bắn súng kinh điển cho PC, portable.

Với một trò chơi rất đơn giản nhưng hấp dẫn ở mọi cấp độ. Nhiệm vụ của người chơi là đi đến màn cuối cùng hay còn gọi là phá game để giành chiến thắng. Tuy nhiên, việc hoàn thành tất cả các cấp độ và cấp độ của trò chơi không hề đơn giản chút nào. Bạn cần phải sử dụng sự nhanh tay, nhanh mắt cũng như tính toán từng loại vũ khí chuyên dụng để có sức mạnh và chiến thắng nhanh nhất.

Link tải game Chicken Invaders trên PC

Kẻ xâm lược gà 5.5

Tải về Chicken Invaders 4.1.7

Tải về Kẻ xâm lược gà 3

Tải về Chicken Invaders 3 Giáng sinh

Tải về Kẻ xâm lược gà 2.0

Tải về Chicken Invaders 1.3.0

Tải về

*

Tính năng và đặc điểm

Trò chơi bắn súng Chicken Invaders là một trò chơi máy tính ngoại tuyến miễn phí. Tuy nhiên, trong các phiên bản hiện tại và mới hơn, cần phải mua để sử dụng đầy đủ tính năng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử nó ở chế độ solo, một mình.

- Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Nếu bạn đã chơi phiên bản 1 của game bắn gà thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ở những phiên bản cao cấp hơn như Kẻ xâm lược gà 3,4,5.

*

- Cách chơi đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Bạn chỉ cần di chuyển và nhấp để tiêu diệt những con gà trên màn hình.

– Game bắn gà gà xâm lược và tựa game Đế chế (AOE) được coi là kinh điển một thời trên PC. Tạm biệt đế quốc nó vẫn có một số lượng người chơi khổng lồ, thật đáng tiếc khi các phiên bản mới nhất như AOE 3D không gây được tiếng vang. Trái ngược với điều này, game bắn gà ở những phiên bản sau lại càng tạo được tiếng vang và sức hút lạ kỳ.

Xem thêm: cách làm hang đá

- Thuộc thể loại bắn súng nhưng Chicken Invaders khác hoàn toàn so với tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile PC hay Rules Of Survival PC… gà xâm lược Chỉ cần nhấp chuột và bắn gà là xong, bạn không phải thao tác nhiều như các game khác.

Xem thêm: Pescatarians là gì và chúng ăn gì? Ăn chay đúng cách

*

- Hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh. Với phông nền chính là không gian vũ trụ, dải ngân hà rộng lớn. Những chú gà ngộ nghĩnh bay rất vui.

- Trong game Chicken Invaders có hệ thống vũ khí rất đa dạng và đẹp mắt. Cùng với các hiệu ứng vũ khí như màu sắc, kiểu dáng vô cùng đẹp mắt.

Cách chơi game bắn gà Chicken Invaders

Nền tảng Trò chơi bắn súng Chicken Invaders Trò chơi khá đơn giản, chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

- Đàn gà xâm chiếm, thiên thạch xuất hiện trên màn hình... nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt nó để kiếm điểm cao hơn.

*

– Bắt đầu chơi, bạn nhận được một số mạng nhất định. Khi sử dụng hết số mạng này, bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại từ đầu màn 1.

- Thu thập thật nhiều chân gà và phân gà từ những con gà bạn tiêu diệt để tăng số mạng và đạt điểm cao nhất.

- Tránh va vào chiến hạm của bạn bằng trứng, thiên thạch hoặc hiệu ứng vũ khí do đầu gà gây ra. Vì khi bạn chạm vào nó, bạn sẽ trừ 1 mạng và giảm máu của vũ khí.

– Thu thập các loại vũ khí khác nhau bằng cách ăn các hộp quà có màu tương ứng với màu của vũ khí như: xanh lục, xanh dương, đỏ… mỗi loại vũ khí có hình dáng và công dụng khác nhau, tùy theo sở thích và hoàn cảnh mà lựa chọn cho phù hợp.

*

- Nâng cấp vũ khí mạnh hơn bằng cách ăn các vòng tròn xanh đỏ xuất hiện khi bạn giết gà, thiên thạch hoặc đầu gà.

*

- Qua mỗi hành tinh thiên hà lại xuất hiện một con trùm, con trùm này khá máu, bạn cần di chuyển thật khéo léo để tiêu diệt nó.

*

– Khi bạn vượt qua tất cả các hành tinh hoặc cấp độ, bạn sẽ thắng trò chơi.

- Có thể chọn chơi 2 người với nhau hoặc chơi qua mạng LAN để lấy phiên bản Kẻ xâm lược gà 5 Vui lòng.

Xem thêm: xăm cổ tay nam