Hướng Dẫn Cách Cài Đường Dẫn Cho Garena Để Chơi Aoe, Cách Vào Chơi Đế Chế ( Aoe ) Online


Để chơi Đế chế Online (AOE Online) thì sử dụng cách chơi Đế chế trong Garena là phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay đối với người chơi Việt Nam. Khi chơi Đế Chế trên Garena bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm này giúp người chơi có những trận đấu ổn định nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt link garena Để chơi aoe, cách chơi đế chế (aoe) online

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cài Đường Dẫn Cho Garena Để Chơi Aoe, Cách Vào Chơi Đế Chế ( Aoe ) Online


Cách cài Garena trên máy tính, laptop Đăng ký, tạo tài khoản Garena Cách chọn loại quân, cài map trong game đế chế Cách chơi đế chế

Như các bạn đã biết, Đế chế là một game chơi Lan đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn được yêu thích tại Việt Nam. TÔI cách chơi đế chế trong garena Đó là cách chơi đế chế online hợp lý nhất vì nó giúp bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến khác thay vì mô hình Lân như trước đây.

*

Bước 2: nhập khẩu tài khoản garena Tôi mật khẩu. Sau đó nhấn Đăng nhập Garena.

*

Bước 3: Trong danh mục Trò chơi Garena, nhấp vào LAN. Nhiều trường hợp người chơi khi đăng nhập vào Garena sẽ không thấy sự xuất hiện của Lan Game, đây là lỗi Garena không có lan game thường gặp, lúc này bạn nên tải và cài đặt Garena phiên bản mới nhất.

*

Bước 4: Lựa chọn TRÒ CHƠI để vào lựa chọn các trò chơi tương thích với chơi trực tuyến.

*

Bước 5: Lựa chọn AOE tôi để cạnh tranh trong trò chơi nổi tiếng Empire 1.

*

Bước 6: Chọn một quốc gia Việt Nam Tôi chọn phòng chơi bạn có muốn vào không Ngoài ra, bạn có thể chọn cụm máy chủ ở Châu Âu hoặc Nam Mỹ, cụm máy chủ ở Trung Quốc (China Net, NetCom, Đài Loan, Qi Lu Netcom)

*

Bước 7: Có lẽ nhấn đúp chuột để vào phòng. Ô click chuột phải lựa chọn tham gia trận đấu (hoặc chọn một phòng và nhấp đúp chuột)

*

Bước 8: Link cài đặt game Đế Chế 1 trên PC

- Nếu không cài link click trực tiếp BẮT ĐẦU ->Một thông báo sẽ xuất hiện "Đường dẫn thực thi của trò chơi chưa được đặt, vui lòng đặt nó ngay bây giờ"

*

- Bây giờ bạn cần cài đặt đường dẫn cho game Đế chế: click vào biểu tượng Cấu hình bên cạnh nút Bắt đầu.

*

Xem thêm: truy cập web đen

nhấn tiếp theo biểu tượng cài đặt TRONG cấu hình thực thi (11). Chọn thư mục chứa game Empire(12), nếu bạn không có trình cài đặt, bạn Tải xuống đế chế. Sau đó nhấn mở.

Xem thêm: Backup And Restore Win 7 là gì, Backup And Restore là gì

*

Tiếp tục nhấn để áp dụng Tôi Đóng để lưu cài đặt.

*

Bước 9: nhấn Để bắt đầu để bắt đầu chơi Đế chế 1 trong Garena.

*

Cách chơi đế chế garena, cách chơi AOE online trên mạng garena

Vào chơi Đế chế trên Garena, nhấn Hiển thị trò chơi Thông thường, mạng của những người chơi khác sẽ xuất hiện. Nhấp vào phòng và chơi với các đối thủ. Thông thường khi bấm Show Game bạn sẽ thấy room do người chơi khác tạo tuy nhiên nhiều trường hợp chơi aoe trong garena không hiện được game mời các bạn xem các bài viết sau.

Không thể hiển thị mạng, bạn có thể tham khảo

Sửa lỗi không hiển thị mạng đế chế Tắt upnp, sửa lỗi không hiển thị mạng game đế chế AOE Tải UPNP

*

Cách chơi Đế chế 1 trong Garena, sửa lỗi không hiện lưới và tìm hiểu các loại quân đế chế

Nếu muốn tạo room cho mình và bạn bè, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tạo room aoe trong garena để xây dựng mạng lưới đế chế và có đủ quyền cài đặt cho các trận đấu của mình mà không cần đợi người chơi. một mạng lưới

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết cách chơi đế chế garena, chơi aoe online, chơi đế chế online cho các bạn. Vào game và "hành xác" với đối thủ để tăng cấp cho Đế chế của bạn. Nếu một lúc nào đó, Internet bị đứt thì cách chơi đế chế qua mạng LAN sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

Hiện tại ngoài việc tham khảo cách chơi đế chế trong Garena thì người chơi vẫn có thể so tài với nhau ở một network khác có tên là CGA, do máy chủ của CGA được đặt tại Trung Quốc nên rất nhiều bạn muốn tham khảo cách chơi đế chế online. Trong CGA giao lưu với người chơi đến từ nước bạn Trung Quốc thân thiện cũng là một cách nâng cao trình độ của bạn

Một thủ thuật khác của Garena khá hấp dẫn đó là sử dụng Garena Gas để quay thưởng. Có thể hiểu các game như FIFA Online, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại... của Garena đều hỗ trợ phần thưởng offline Gas Garena. Chỉ cần sử dụng Gas Garena để quay phần thưởng. Các vật phẩm khi bạn quay sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản trò chơi tương ứng của bạn.

Cùng với những cách chơi đế chế trong Garena trên đây thì sử dụng GameTV Plus là một giải pháp tốt nếu bạn muốn chơi game đế chế online mượt mà và thú vị. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và chơi đế chế trên GameTV Plus có thể tham khảo bài viết Cách chơi Đế chế AOE trên GameTV Plus của chúng tôi

Game Đế Chế hiện tại đang trong quá trình phát triển không ngừng. Mới đây nhất, cộng đồng yêu thích "Đế Chế" đã đón nhận tin vui khi Việt Nam xuất hiện trong game Đế Chế 2. Đặc biệt hơn, Đế Chế Việt Nam và binh đoàn Lê Lợi đã được nhà làm game thêm vào Đế Chế. Empire 2. Sự xuất hiện của Việt Nam trong Empire 2 sẽ thu hút một lượng lớn người chơi Việt Nam tham gia vào trò chơi này. Hi vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những trận đấu hay nhất của Đế chế 2 như Đế chế 1 hiện tại.

Xem thêm: formal là gì